Luân Hồi Nhạc Viên

Novel reading image

Tác giả: Na Nhất Chỉ Văn Tử


ghiền tiểu thuyết

Ồn ào đường đi bên trên xe nước Mã Long, ô tô tiếng còi cùng lui tới người đi đường đan vào một chỗ.

Tô Hiểu đi trên đường phố, trong tay cầm một phần địa đồ.

Hắn đã đến 14 khu, mặc dù trước đó muốn đi gian kia tên là yên ổn khu quán cà phê nhìn xem, nhưng cân nhắc đến yên ổn khu cửa hàng trưởng thực lực, hắn tạm thời lựa chọn từ bỏ.

Hiện tại còn không có cùng cửa hàng trưởng giao thủ tất yếu, cửa hàng trưởng cùng Izumi Takatsuki khác biệt, mặc dù cùng là cấp độ SSS Ghoul loại, nhưng cửa hàng trưởng kỹ xảo chiến đấu muốn so Izumi Takatsuki mạnh rất nhiều, bất quá bởi vì đã tuổi già, cửa hàng trưởng sức chiến đấu có chỗ hạ thấp.

Cùng lúc nào đi tìm cửa hàng trưởng, còn không bằng tại 14 khu khu trục Ghoul loại tới dễ dàng hơn.

Rất nhanh, Tô Hiểu tìm tới 14 khu CCG phân bộ, hắn hiện tại là tam đẳng điều tra quan, cho nên trực tiếp đi vào phân bộ.

Hiện tại là sáng sớm 9 điểm tả hữu, phân bộ bên trong có rất nhiều điều tra quan, Tô Hiểu cái này khuôn mặt xa lạ, đưa tới rất nhiều điều tra quan chú ý, bọn gia hỏa này đều phi thường mẫn cảm, thuộc về điều tra quan bệnh nghề nghiệp.

"Xin hỏi, Shinohara Yukinori tiên sinh ở đâu."

Tô Hiểu đi vào phân bộ sân khấu, sân khấu là một vị tuổi trẻ nữ tiếp đãi.

"Muốn tìm Shinohara tiên sinh sao, xin hỏi ngươi là?"

Tiếp đãi lộ ra chức nghiệp hóa dáng tươi cười, thái độ ôn hòa.

"Ta là mới tới tam đẳng điều tra quan Bạch Dạ, hôm nay đến nơi này đưa tin."

Tô Hiểu xuất ra giấy chứng nhận, đưa cho nữ tiếp đãi.

Tại xác nhận giấy chứng nhận về sau, nữ tiếp đãi trước gọi điện thoại.

"Bạch Dạ tiên sinh, ngài tốt, Shinohara tiên sinh tại mười hai lầu phòng làm việc của hắn, ngài tốt nhất mau một chút, bởi vì Shinohara tiên sinh lập tức vừa muốn đi ra."

Tô Hiểu cầm lại giấy chứng nhận, ngồi lên thang máy thẳng đến mười hai lầu.

14 khu CCG phân bộ người phụ trách, là hạng nhất điều tra quan Shinohara Yukinori, Tô Hiểu trong nguyên tác gặp qua đối phương, kia là một vị tóc húi cua trung niên đại thúc, làm người khiêm tốn, rất dễ thân cận.

"Đông, đông, đông ~."

"Mời đến."

Tô Hiểu đẩy ra cửa ban công, trong văn phòng Shinohara Yukinori ngay tại chỉnh lý kho bởi vì khắc, xem ra là chuẩn bị ra ngoài.

"Tới rất sớm nha, Bạch Dạ tam đẳng."

Shinohara Yukinori thả ra trong tay kho bởi vì khắc, ngồi tại sau bàn công tác, ra hiệu Tô Hiểu cũng ngồi, tiêu nguyên bắt đầu tìm kiếm văn kiện.

"Để ta xem một chút, ân ~, tìm được, Bạch Xuyên gia quyến, 20 tuổi, khi còn bé liền bắt đầu rèn luyện kỹ xảo chiến đấu, sức chiến đấu S SS+?"

Shinohara Yukinori kinh dị mắt nhìn Tô Hiểu, lại cẩn thận xem xét văn kiện trong tay, hắn hoài nghi mình nhìn lầm, trước đó hắn chỉ là nghe nói muốn điều đến một vị rất mạnh tam đẳng điều tra quan, nhưng lại không nghĩ rằng đối phương chiến lực là S SS+.

Xem ra tam đẳng điều tra quan thân phận, hướng dẫn Shinohara Yukinori phán đoán.

"Ngươi tốt, Shinohara Yukinori tiên sinh."

Shinohara Yukinori ánh mắt, như cũ tại Tô Hiểu cùng trong tay văn kiện quanh quẩn ở giữa, hắn rất khó tưởng tượng, Tô Hiểu đó cũng không to con dáng người, lại có S SS+ chiến lực.

"Ngươi tốt, Bạch Dạ tam đẳng, bất quá tại chính thức nhậm chức trước, cần đối ngươi tiến hành chiến đấu khảo hạch."

"Không có vấn đề, lúc nào bắt đầu."

Chủ tuyến nhiệm vụ (2) khoảng chừng hai thời gian mười ngày, cái này khiến Tô Hiểu thần kinh một mực căng thẳng đã thả lỏng một chút.

Từ Ghoul loại thế giới độ khó đến xem, hắn thực lực bây giờ mặc dù không tính mạnh nhất, nhưng tuyệt không yếu.

Bị truyền tống đến loại này không tính khó khăn thế giới, khả năng liền là luân hồi nhạc viên một loại nào đó dụng ý.

Luân hồi nhạc viên dùng hải tặc thế giới khảo nghiệm hắn phải chăng có tư cách trở thành Liệp Sát giả, mà hiện tại Ghoul loại thế giới, liền là luân hồi nhạc viên đối với hắn biến tướng ban thưởng.

Tại Tô Hiểu tra hỏi về sau, Shinohara Yukinori suy nghĩ một chút.

"Liền hiện tại đi, tại nơi này liền có thể đối ngươi tiến hành khảo hạch."

Nói xong, Shinohara Yukinori cởi âu phục áo, hoạt động cánh tay.

Tô Hiểu minh bạch Shinohara Yukinori ý tứ, đơn giản là muốn giao thủ với hắn, tai nghe là giả, mắt thấy mới là thật.

"Ta lên."

"Tới đi."

Tô Hiểu ánh mắt bỗng nhiên sắc bén,

Bởi vì là luận bàn tính chất khảo hạch, Shinohara Yukinori không có sử dụng kho bởi vì khắc, Tô Hiểu cũng vô dụng 【 Trảm Long Thiểm 】,

Văn phòng không tính lớn, Tô Hiểu mấy bước liền vọt tới Shinohara Yukinori trước mặt, cao tới 13 điểm nhanh nhẹn thuộc tính, để hắn thân ảnh có chút khó mà khóa chặt.

Shinohara Yukinori mau đem song quyền nâng lên đến trước mặt, Tô Hiểu hiện tại khí thế, đã để Shinohara Yukinori âm thầm kinh hãi.

Tô Hiểu không nói hai lời, một quyền đánh về phía Shinohara Yukinori ngăn tại trước mặt cánh tay.

"Phanh."

Shinohara Yukinori kìm lòng không được lui ra phía sau hai bước, cánh tay truyền đến căng đau.

"Thật nặng nắm đấm."

Tại Shinohara Yukinori lui ra phía sau lúc, Tô Hiểu song quyền tả hữu khai cung, Shinohara Yukinori bả vai, cánh tay chờ vị trí, rất nhanh liền chịu mấy quyền.

Nhưng Shinohara Yukinori làm hạng nhất điều tra quan, cũng không phải quả hồng mềm.

Tại chịu Tô Hiểu vài vòng về sau, Shinohara Yukinori hét lớn một tiếng, cánh tay tráng kiện một quyển, ý đồ bức lui Tô Hiểu.

Hai nhân mã bên trên chiến thành một vòng, Tô Hiểu phong cách là phiêu dật lại linh hoạt, nhưng mỗi một kích đều rất nặng, Shinohara Yukinori là làm gì chắc đó, thà rằng nhiều chịu vài vòng, cũng không bại lộ yếu hại.

"Phanh, phanh, phanh ~."

Trầm muộn tiếng đánh đập truyền ra, hai người đều là càng đánh càng hăng người, cho nên đánh lấy đánh lấy liền kìm lòng không được nghiêm túc.

Tô Hiểu một cước từ Shinohara Yukinori trước ngực đảo qua, Shinohara Yukinori bước chân xê dịch, khó khăn lắm tránh thoát một kích này đá ngang.

Shinohara Yukinori là tránh thoát, nhưng Tô Hiểu một cước này, lại đá nát bên cạnh bàn làm việc góc bàn.

"Cách cách." Góc bàn trực tiếp bị đá bay, Shinohara Yukinori khóe miệng giật một cái, nhưng lại càng thêm ý chí chiến đấu sục sôi.

Có thể trở thành CCG hạng nhất điều tra quan, căn bản liền không có sợ hàng, bằng vào huyết nhục chi khu cùng cường đại Ghoul loại chiến đấu, cần cực lớn dũng khí.

Tại Tô Hiểu đá bay góc bàn về sau, nơi xa đột nhiên truyền đến một tiếng kêu đau.

Cái này âm thanh kêu đau đánh gãy Tô Hiểu cùng Shinohara Yukinori luận bàn, hai người đồng thời hướng âm thanh nguyên nhìn lại.

Dẫn vào Tô Hiểu tầm mắt, là một vị tóc trắng phơ thiếu niên.

Từ bề ngoài nhìn lại, đây càng giống như là một thiếu nữ, trắng nõn gương mặt, nhỏ nhắn xinh xắn thân thể, cùng thiên về trung tính cách ăn mặc.

"Thập tạo, ngươi không sao chứ."

Shinohara Yukinori đi đến thiếu niên trước người, ân cần nhìn xem thiếu niên, thiếu niên trên trán có một khối tím xanh, chính là bị Tô Hiểu đá bay góc bàn kích thương.

"Không có việc gì ~, Shinohara tiên sinh, tại sao dừng lại, ta còn không có nhìn đủ."

Người tới tên là Juuzou Suzuya, là Shinohara Yukinori thuộc hạ.

Hoặc là nói, Shinohara Yukinori không chỉ có là Juuzou Suzuya cấp trên, cũng là Juuzou Suzuya người giám hộ, liền ngay cả Juuzou Suzuya bình thường sinh hoạt, Shinohara Yukinori cũng rất chiếu cố.

Juuzou Suzuya mặc dù tướng mạo thiên về nữ tính hóa, nhưng hắn vốn là nam tính, mà hiện tại giới tính là không .

Juuzou Suzuya từ nhỏ bị Ghoul loại nuôi lớn, nuôi hắn Ghoul loại tên là BigMadam, là một tên cấp độ SS Ghoul loại.

BigMadam là một tên luyến đồng đam mê thêm thi ngược cuồng, Juuzou Suzuya giờ dài rất giống nữ hài, nhưng theo tuổi tác tăng trưởng, hắn nguyên bản thiên về nữ tính hóa khuôn mặt bắt đầu cải biến.

Juuzou Suzuya loại biến hóa này, để BigMadam tên này Ghoul loại không cách nào dễ dàng tha thứ, cho nên tàn nhẫn bóp nát Juuzou Suzuya *, để nam tính hóa đình chỉ, biến càng thêm nữ tính hóa.

Tại về sau CCG một lần nào đó tập kích bên trong, ngoài ý muốn cứu ra Juuzou Suzuya, cho nên Juuzou Suzuya mới thành Ghoul loại điều tra quan.

Tuổi thơ bất hạnh, để Juuzou Suzuya tính cách có chút quái dị, lười nhác, khuyết thiếu cơ sở nhận biết, thụ ngược đãi cùng thi ngược kết Hợp Thể.

Xem xét Juuzou Suzuya vết thương về sau, Shinohara Yukinori phát hiện đối phương hoàn toàn chính xác không có việc gì.

"Không có việc gì liền tốt, đây là đồng nghiệp mới, Bạch Dạ, chào hỏi đi."

Shinohara Yukinori nghiêng người, ra hiệu Juuzou Suzuya cùng Tô Hiểu chào hỏi.

"Ngươi tốt ~, ta gọi Juuzou Suzuya, ta có thể chặt ngươi sao?"

Juuzou Suzuya cái này kì lạ chào hỏi, để Shinohara Yukinori có chút bất đắc dĩ, đứa nhỏ này cũng không có ác ý, chỉ là không có cơ bản thường thức.

"A ~, thằng ranh con."