Luân Hồi Nhạc Viên

Novel reading image

Tác giả: Na Nhất Chỉ Văn Tử


ghiền tiểu thuyết

Cưỡi Buttney chạy nửa giờ, phía trước mơ hồ xuất hiện một cái trấn nhỏ.

Tô Hiểu chưa đi đến nhập tiểu trấn, hắn từ Buttney phía sau nhảy xuống, giật ra cổ áo, một cây thanh thép cắm ở bộ ngực hắn bên trên.

Thanh thép không dài, vết thương không tính sâu, lúc trước hắn không dám xử lý vết thương, mùi máu tươi sẽ khiến con kia hắc tinh tinh chú ý.

Nắm chặt thanh thép, Tô Hiểu mặt không đổi sắc đem thanh thép chậm rãi rút ra, trong vết thương phun ra vết máu, đem hắn quần áo xâm nhiễm.

Thụ thương đã là chuyện thường ngày, Tô Hiểu thành thạo thanh lý vết thương, uống vào một bình 【 sơ cấp luyện kim dược tề 】.

Không thể nghi ngờ, nếu như giết chết con kia hắc tinh tinh có thể thu được to lớn ích lợi, có thể kia rõ ràng không có khả năng, chí ít không phải hiện tại Tô Hiểu có thể làm được.

Tô Hiểu mặc dù có loại không sợ chết tinh thần, có thể hắn sẽ không đi chịu chết.

Chí ít tại tấn thăng làm nhị giai khế ước giả trước đó, hắn không phải con kia hắc tinh tinh đối thủ.

Tô Hiểu đẳng cấp tăng lên quá nhanh, trừ bỏ thí luyện thế giới, chiến tranh thế giới, tấn thăng thế giới bên ngoài, hắn hết thảy mới kinh lịch bốn cái diễn sinh thế giới.

Nhiều lần thu hoạch được cao cho điểm để cấp bậc của hắn không ngừng kéo lên.

Phổ thăng nhị giai trước có một cái hạn chế, đó chính là thuộc tính tối cao tăng lên đến 4 9 điểm.

Tô Hiểu bây giờ là bốn loại thuộc tính cân đối phát triển, không có thuộc tính đạt tới 4 9 điểm.

Thuộc tính thấp không có nghĩa là sức chiến đấu thấp, Tô Hiểu tin tưởng, trước đó những cái kia nằm rạp trên mặt đất khế ước giả, nhất định có người thuộc tính tại 4 0 điểm trở lên.

Tỉ như tên kia nữ trang đại lão, đối phương trí lực thuộc tính chí ít tại 4 0 điểm trở lên.

Nhưng bọn hắn cùng Tô Hiểu có bản chất khác nhau, những cái kia khế ước giả là đơn thuộc tính phát triển, giai đoạn trước có lẽ có ít ưu thế, càng đến hậu kỳ càng không còn chút sức lực nào.

Tô Hiểu thì là vững bước tăng lên, mặc dù bây giờ cao nhất thuộc tính chỉ có 38 điểm, có thể hắn đao thuật đại sư đẳng cấp rất cao, đã đạt tới cấp 18, đây đối với nhất giai khế ước giả là không dám tưởng tượng sự tình.

Cùng Tô Hiểu giao thủ qua cường giả phần lớn đều là cân đối phát triển, Điên Sữa là song chủ thuộc tính phát triển, chủ thuộc tính là lực lượng. Thể lực, phụ thuộc tính vì trí lực, súng lục nam cũng giống như thế, chủ thuộc tính là lực lượng, nhanh nhẹn, phụ thuộc tính vì thể lực.

Tô Hiểu loại này bốn thuộc tính phát triển tình huống rất hiếm thấy, hoặc là giai đoạn trước bị đào thải, hoặc là sau khi tấn thăng nhất phi trùng thiên.

Bất quá Tô Hiểu tạm thời còn không bay lên được, hắn điểm thuộc tính quá mức khan hiếm, khi hắn sau khi bay lên, tất cả địch nhân đều muốn nằm xuống.

Tô Hiểu xuất ra bộ đàm, hắn nếm thử dùng đúng bộ đàm liên lạc người nào đó.

Tín hiệu thật không tốt, Tô Hiểu miễn cưỡng có thể nghe rõ đối phương nói chuyện.

"Ngoài thành... Tám điểm... Chỗ cũ... Gặp mặt."

Lờ mờ nghe được những mấu chốt này từ, Tô Hiểu biết chỗ cũ là đâu.

...

Cùng ngày buổi sáng tám điểm, Tô Hiểu tại một mảnh rừng rậm bên trong chờ đợi, cũng không lâu lắm, một đạo mang theo mũ trùm thân ảnh đi vào thâm lâm.

"Ở đây."

Nghe được Tô Hiểu tiếng la, người kia lấy xuống mũ trùm, là Mustang thượng tá, cũng chính là diễm chi luyện kim thuật sư, hiện tại hai người là minh hữu, chí ít mục tiêu nhất trí.

"Tối hôm qua ngươi thế nhưng là đại náo một trận, con kia tinh tinh là cái gì, quân đội xuất động hơn vạn quân đội thế mà bị vật kia chạy trốn."

Mustang đã không có trước đó địch ý, Tô Hiểu cung cấp cho hắn rất nhiều tình báo, hiện tại Mustang đã hiểu rõ quốc gia này bí mật.

Mustang nhân trụ thân phận, không thể nghi ngờ kiên định hắn mưu phản quyết tâm, không muốn làm tổng thống tướng lĩnh không phải tốt tướng lĩnh.

"Kia là một con hợp thành thú, ta kém chút chết tại nó trong tay, nó chạy ra trung ương thị tốt nhất."

Hắc tinh tinh rời đi trung ương thị không thể nghi ngờ là một tin tức tốt, Homunculus đã rất khó đối phó, nếu như lại thêm hắc tinh tinh cũng làm người ta vô kế khả thi.

Mustang gật đầu, bắt đầu tự thuật cái kia bên cạnh tình huống.

"Ta bên này đã đại khái bố trí tốt, bất quá đại quy mô khai chiến còn cần một chút thời gian, tối hôm qua ta điều tra qua, cái chỗ kia hoàn toàn chính xác có 'Bất Tử quân đoàn' ."

Cái gọi là Bất Tử quân đoàn, là Homunculus chế tạo một loại binh sĩ, dùng hiền giả chi thạch luyện thành nhục thể, về sau tại những cái kia trong nhục thể cưỡng ép gia nhập linh hồn, nguyên lý cùng Alphonse có chút cùng loại, chỉ là đem áo giáp đổi thành nhục thể.

Bất Tử quân đoàn cũng không phải là hoàn toàn bất tử, chỉ là không có yếu hại mà thôi, coi như bị chặt xuống đầu lâu y nguyên có thể chiến đấu, cũng may không có người nhân tạo sức khôi phục.

"Số lượng có bao nhiêu?"

"Chí ít mấy vạn, nhìn bộ dáng đều không có gia nhập linh hồn."

Mustang thở dài, hắn mặc dù đã biết địch nhân là ai, có thể địch người thực sự quá mạnh.

"Bất Tử quân đoàn chỉ là vấn đề nhỏ, khai chiến lúc quân đội những cái kia tướng lãnh cao cấp nhất định phải lập tức giải quyết."

"Cái này không có vấn đề, đừng quên chúng ta có 'Mihawk' ."

Tô Hiểu nhẹ gật đầu, Riza Hawkeye đánh lén năng lực không thể nghi ngờ, đây chính là trời sinh tự mang ống nhắm nữ tay bắn tỉa.

"Rất tốt, ta gần nhất sẽ đi liên lạc một vị khác minh hữu, ghen ghét đã bị ta xử lý, thuận tiện nói cho ngươi, Maes Hughes chính là ghen ghét giết."

"Cái gì."

Mustang con ngươi thít chặt, ánh mắt liền u ám.

Maes Hughes là Mustang hảo hữu kiêm chiến hữu, hai người là sinh tử chi giao.

"Vì cái gì trước đó không nói cho ta chuyện này."

Mustang không thể chính tay đâm cừu địch, cái này khiến hắn rất bất mãn.

Nếu như dựa theo so sánh thực lực, Mustang hoàn toàn chính xác có năng lực giết chết ghen ghét Envy, Mustang hỏa diễm năng lực có thể nói là người nhân tạo khắc tinh.

"Ngươi không có khả năng tìm hắn đến, người nhân tạo nếu như có thể tuỳ tiện tìm tới, ngươi cho là ta sẽ đợi ở trung ương thị?"

Tô Hiểu cùng Mustang chỉ là minh hữu quan hệ, loại quan hệ này lúc nào cũng có thể sẽ giải trừ, bất quá hai người có cùng chung địch nhân, Homunculus.

"Ta cần một cái an toàn trụ sở, một trương tiến về phương hướng tây bắc vé xe."

Mustang gật đầu: "An toàn trụ sở không có vấn đề, về phần tiến về Tây Bắc vé xe, ngươi muốn đi đâu?"

"Briggs."

"Cái kia Đại Tuyết Sơn? Hẳn là ngươi muốn liên hợp..."

"Đúng, chính là nàng."

"Nữ nhân kia sẽ không nhúng tay chuyện này, mặc dù nàng chỉ là thiếu tướng, có thể tây bắc biên nhét chính là nàng vương quốc, nơi đó đã nửa tự trị, hiện tại quân phí đều không cần trung ương cung cấp, nàng tại mình thu thuế."

Mustang có chút không coi trọng Tô Hiểu muốn liên hợp minh hữu, không phải thực lực đối phương yếu, mà lại nữ nhân kia rất khó thuyết phục.

"Không, nàng nhất định sẽ cùng chúng ta liên hợp, đừng quên, Tây Bắc là quốc thổ luyện thành trận nơi hẻo lánh , dựa theo Homunculus kế hoạch, nơi đó tất nhiên sẽ bộc phát chiến tranh."

Nghe Tô Hiểu Mustang lắc đầu.

"Điểm ấy ta đã sớm nghĩ đến, có thể tác phong của nàng, a ~, nữ nhân kia vẫn cho rằng ta là bằng quan hệ thân thích thượng vị."

Tô Hiểu nhóm lửa một điếu thuốc, nữ nhân kia hoàn toàn chính xác không thế nào dễ giải quyết.

"Ta sẽ nghĩ biện pháp, hậu thiên ngươi liền bắt đầu thanh lý trung ương không ổn định nhân tố đi, Mustang."

"Không, ngày mai liền bắt đầu."

Xem ra Mustang so Tô Hiểu còn gấp.

"Ngày mai trời mưa."

Mustang nghẹn lời, trời mưa xuống hắn là phế vật, đừng nói hỏa diễm, tại trong mưa hắn ngay cả cái hoả tinh đều xoa không ra.

"Vậy liền hậu thiên, về phần ngươi muốn điểm an toàn, đi ta quê quán đi, nơi đó trung ương quân không thể nhúng tay."

"Có thể."

Tô Hiểu đứng dậy rời đi, Mustang tựa ở một gốc cây bên trên.

"Bạo Viêm luyện kim thuật sư, ngươi đến cùng muốn lấy được cái gì, đánh bại Homunculus mục đích là cái gì."

Tô Hiểu mục đích Mustang một mực không rõ ràng, nếu như không phải sắt chứng cứ đặt ở Mustang trước mặt, hắn không sẽ cùng Tô Hiểu hợp tác.

"Có lẽ hắn là nghĩ cứu vãn thế giới đâu."

Riza Hawkeye thanh âm truyền đến, nàng một mực tại phụ cận.

"Nếu như đổi những người khác có lẽ ta sẽ tin tưởng, có thể Bạo Viêm luyện kim thuật sư nghĩ cứu vãn thế giới, cái này không khác thiên phương dạ đàm."

...

Hai ngày sau, phương hướng tây bắc một cái trấn nhỏ bên trong.

Tô Hiểu ngồi tại một cái lò sưởi trước, trung ương thị hắn thời gian ngắn trở về không được, giết quá nhiều người nhân tạo.

Trước đó tổng thống cùng ngạo mạn cũng không có xuất hiện, rất có thể là bởi vì hắc tinh tinh nguyên nhân, nếu không hai người nhất định sẽ vây công Tô Hiểu.

Ngồi tại lò sưởi trước, Tô Hiểu xuất ra mấy khối hiền giả chi thạch cùng một viên tử sắc bảo rương, hắn tại mở ra bảo rương sau liền sẽ đại lượng chế tạo luyện kim dược tề.

Bây giờ Nhạc viên tệ rất sung túc, muốn tăng lên 'Luyện kim Dược tề học' chỉ thiếu độ thuần thục.

Gần đây bên trong không có chiến đấu, Tô Hiểu nhiệm vụ chính là không ngừng chế tạo luyện kim dược tề.

Tô Hiểu nhìn xem trước mặt tử sắc bảo rương, bảo rương tinh mỹ dị thường, xúc cảm nặng nề, thả ra hào quang màu tím.

Hắn đang do dự, vận mệnh cứu rỗi +7 thời gian cooldown còn chưa tới, hắn phải chăng muốn trực tiếp mở ra?

Lõa | mở bảo rương đối với cái khác khế ước giả là chuyện thường xảy ra, có thể đối Tô Hiểu tới nói lại là cực lớn khiêu chiến.

Tô Hiểu nhìn về phía một bên Bubu gâu, đó là cái lựa chọn tốt.

PS: (yếu ớt cầu nguyệt phiếu, run lẩy bẩy bên trong. )