Luân Hồi Nhạc Viên

Novel reading image

Tác giả: Na Nhất Chỉ Văn Tử


ghiền tiểu thuyết

Tô Hiểu vừa dứt lời, liền có mấy đầu lâm thời khế ước phát tới.

【 * hào khế ước giả mời ngươi ký kết lâm thời khế ước, nội dung: * hào khế ước giả nhiệm vụ chính tuyến nội dung cặn kẽ, xem xét trong cái này cho cần thanh toán 3 0 0 0 điểm Nhạc viên tệ. 】

Xác định lâm thời khế ước không có vấn đề, Tô Hiểu thanh toán 3 0 0 0 Nhạc viên tệ.

【 ngươi đã thanh toán 3 0 0 0 Nhạc viên tệ, lâm thời khế ước có hiệu lực. 】

【 lâm thời khế ước vì Luân Hồi Nhạc Viên công chứng, song phương không thể làm trái. 】

【 ngươi thu hoạch được * hào khế ước giả nhiệm vụ chính tuyến tài liệu cặn kẽ. 】

【 chủ hạng nhiệm vụ: Phá hư tiết điểm 】

Độ khó đẳng cấp: Lv. 12

Nhiệm vụ giới thiệu vắn tắt: Phá hư quốc thổ luyện thành trận tùy ý thứ cấp tiết điểm một trong.

Nhiệm vụ tin tức: Thứ cấp tiết điểm tổng cộng có 63 cái, đã phá hư (21/63)

Nhiệm vụ kỳ hạn: 20 ngày.

Nhiệm vụ ban thưởng: 3 điểm thuộc tính, 14 0 0 0 Nhạc viên tệ.

Nhiệm vụ trừng phạt: Toàn thuộc tính -2.

...

Nhìn thấy khế ước giả nhiệm vụ chính tuyến, Tô Hiểu cảm giác không thể tưởng tượng.

Cái này nhiệm vụ chính tuyến cũng quá đơn giản, đây chính là nhị giai khế ước giả nhiệm vụ chính tuyến?

Tô Hiểu mắt nhìn mình tấn thăng nhiệm vụ, lại nhìn mắt nhị giai khế ước giả nhiệm vụ chính tuyến, thấy thế nào tấn thăng nhiệm vụ đều muốn khó rất nhiều.

Tô Hiểu nhiệm vụ mê chi khó khăn, hắn tạm thời không đi cân nhắc những này, khế ước giả cùng hắn nhiệm vụ không xung đột, hoặc là nói khế ước giả mục tiêu cùng hắn đại thể nhất trí.

Khế ước giả nhiệm vụ là phá hư quốc thổ luyện thành trận tiết điểm. Đây không thể nghi ngờ là tại phá hư Homunculus kế hoạch.

Fullmetal thế giới không có trận doanh phân chia, Homunculus kế hoạch quá mức phản nhân loại, không có khế ước giả sẽ ở hậu kỳ gia nhập phía kia, trừ phi tên kia khế ước giả muốn trở thành hiền giả chi thạch.

Không có rõ ràng trận doanh phân chia, cũng đại biểu khế ước giả ở giữa xung đột không rõ ràng.

"Các vị, không biết có hay không mua sắm khôi phục phẩm ý nghĩ."

Nghe được Tô Hiểu, mấy tên khế ước giả sắc mặt tối sầm.

Diễn sinh thế giới mua bán khôi phục phẩm bình thường đều rất đen, Luân Hồi Nhạc Viên bên trong giá trị 8 0 0 điểm khôi phục phẩm, đến diễn sinh thế giới liền sẽ bán được 8 0 0 0 điểm.

"Không hứng thú."

Một khế ước giả vừa định đi ra, nhưng nhìn đến Tô Hiểu trong tay dược tề sau dừng bước.

【 cấp thấp luyện kim bí dược 】

Nơi sản sinh: Fullmetal Alchemist

Phẩm chất: Màu trắng

Loại hình: Khôi phục phẩm

Hiệu quả: Uống sau có thể khôi phục 19% HP.

Cho điểm: 9

Giới thiệu vắn tắt: Luyện kim học sản phẩm, Luân Hồi Nhạc Viên chưa công chứng.

...

"5 0 0 Nhạc viên tệ một bình."

Tô Hiểu nói ra giá cả để mấy tên khế ước giả cũng có chút động tâm, lấy 【 cấp thấp luyện kim bí dược 】 khôi phục lượng, Luân Hồi Nhạc Viên bên trong giá cả là 1 0 0 0~12 0 0 Nhạc viên tệ không giống nhau.

Mặc dù 【 cấp thấp luyện kim bí dược 】 không cách nào mang ra Fullmetal thế giới, nhưng tại Fullmetal thế giới sử dụng cũng rất tốt, khôi phục phẩm là thiết yếu vật tư, cùng sử dụng tại Luân Hồi Nhạc Viên bên trong mua sắm khôi phục phẩm, vì cái gì không mua sắm một chút chỉ có thể ở bản diễn sinh thế giới sử dụng tiện nghi khôi phục phẩm?

Mua sắm 【 cấp thấp luyện kim bí dược 】 tiết kiệm xuống một số tiền lớn, nếu như bọn hắn tại Fullmetal thế giới chỉ dùng 【 cấp thấp luyện kim bí dược 】, trước đó mua sắm khôi phục phẩm liền có thể tồn đến hạ cái diễn sinh thế giới sử dụng.

"Loại thuốc này thuộc tính rất bình thường, mà lại phương diện giá tiền lại thấp một chút."

Bởi vì cái gọi là lòng tham không đáy, nhìn thấy tiện nghi giá cả về sau, mọi người luôn luôn nghĩ đến vì cái gì không thể càng tiện nghi.

"Các ngươi có 3 phút thời gian mua sắm, về sau ta sẽ rời đi."

Tô Hiểu không cùng những này khế ước giả cò kè mặc cả, có thích mua hay không, nếu như líu lo không ngừng mặc cả, hắn sẽ chặt đối phương.

"Đã không thể tiện nghi quên đi, chúng ta đều không mua, đúng không, các vị."

Tên kia tráng nam nhìn quanh đám người, một bộ thủ lĩnh tư thái, kỳ thật hắn cũng không phải là thủ lĩnh.

Tráng nam ý nghĩ không ai ủng hộ, 5 0 0 Nhạc viên tệ đã có thể xưng vung * Luân Hồi Nhạc Viên bên trong tiện nghi còn hơn một nửa.

【 * hào khế ước giả phát tới giao dịch thỉnh cầu, ngươi nỗ lực sơ cấp luyện kim dược tề ×6, thu hoạch được 3 0 0 0 Nhạc viên tệ. 】

【 * hào khế ước giả phát tới giao dịch thỉnh cầu, ngươi nỗ lực sơ cấp luyện kim dược tề ×5, thu hoạch được 25 0 0 Nhạc viên tệ. 】

...

Có chút khế ước giả mua 5 bình, có chút mua 8 cái bình, Tô Hiểu chung bán đi 48 bình sơ cấp luyện kim dược tề, thu hoạch 24 0 0 0 Nhạc viên tệ.

"Các vị, nếu như gặp phải cái khác khế ước giả có thể giúp ta dẫn tiến, ai giúp ta bán ra một bình dược tề, ta cho hắn trích phần trăm một phần mười."

Chỉ bằng vào mình tìm kiếm khế ước giả rất khó khăn, hắn dứt khoát thả ra chỗ tốt, một phần mười phí tổn đổi lấy càng nhiều người mua, cớ sao mà không làm.

Loại chuyện tốt này cũng không nhiều, chỉ có tấn thăng thế giới cùng chiến tranh thế giới không có săn giết nhiệm vụ, nếu có săn giết nhiệm vụ mang theo, hắn sẽ tận lực phòng ngừa cùng quá nhiều khế ước giả tiếp xúc.

Giao dịch kết thúc, Tô Hiểu thu hoạch tương đối khá, hắn lập tức rời đi toà này trung ương thị biên giới tiểu trấn.

Ngày kế tiếp sáng sớm, Tô Hiểu tại sát vách tiểu trấn tìm một nhà quán trọ nghỉ ngơi, giết Envy đại biểu hắn cùng người nhân tạo triệt để vạch mặt.

Kỳ thật nói như vậy cũng không chính xác, hắn cùng người nhân tạo căn bản không tính là hợp tác.

Người nhân tạo trận doanh rất khó khăn chui vào, Tô Hiểu giúp người nhân tạo làm hai lần sự tình, trận doanh độ thiện cảm vẫn là (lãnh đạm: 0/2 0 0).

Từ điểm đó liền có thể nhìn ra, người nhân tạo đối với nhân loại rất không tín nhiệm.

Chui vào hi vọng đoạn tuyệt, Tô Hiểu quả quyết giết chết Envy.

Toàn bộ ban ngày Tô Hiểu đều tại trong khách sạn đi ngủ, đêm đó, Tô Hiểu tại quán trọ lầu dưới trên tường nhìn thấy một trương lệnh truy nã, truy nã đúng là hắn.

Trong lệnh truy nã viết chết hay sống không cần lo, mà lại tiền thưởng cực cao, cung cấp manh mối cũng có thể được chút ít tiền thưởng.

"Đã phát hiện sao, so tưởng tượng nhanh."

Nắm lấy bóng đêm Tô Hiểu rời đi tiểu trấn, hắn gần nhất đều chuẩn bị tại ban đêm hành động, ám tử sắc phẩm chất áo khoác có thể để cho hắn tại ban đêm không dễ bị phát giác.

Tô Hiểu thẳng đến trung ương thị, hắn chuẩn bị ở trung ương thị làm cuối cùng một phiếu, mục tiêu là thứ ba sở nghiên cứu.

Tô Hiểu còn cần mấy khối hiền giả chi thạch tăng lên luyện kim Dược tề học độ thuần thục, trước đó hắn dự định tại người nhân tạo trong tay đạt được, về sau phát hiện rất không có khả năng, người nhân tạo rất keo kiệt, hiện tại chỉ có thể ăn cướp trắng trợn.

Bubu uông chạy nửa giờ sau, Tô Hiểu đến trung ương thị.

Ban đêm trung ương thị im ắng một mảnh, lúc này đã là nửa đêm mười hai giờ, trên đường phố không có người đi đường.

Mặc dù trung ương thị sẽ không thực hành cấm đi lại ban đêm, có thể chính phủ không ủng hộ bình dân ở buổi tối hoạt động, một khi phát hiện bình dân ở buổi tối đi ra ngoài, binh lính tuần tra sẽ lên trước quát lớn dừng lại.

Dần dà, trung ương thị bình dân liền dưỡng thành ban đêm không ra khỏi cửa thói quen, đây là người nhân tạo cố ý như thế, ban đêm là bọn hắn hành động thời gian.

Trên đường phố thỉnh thoảng có bóng đen hiện lên, Tô Hiểu ngồi xổm ở một chỗ cao lầu mái nhà, gió đêm đem hắn quần áo thổi bay phất phới, trong tay hắn cầm một tấm bản đồ.

"Thứ ba sở nghiên cứu... Cái chỗ chết tiệt này là thế nào tu kiến."

Thứ ba sở nghiên cứu vị trí có thể nói hố cha đến cực điểm, thế mà tu kiến tại quân đội ở trung tâm, xung quanh đồn chống hơn vạn quân đội.

Tô Hiểu không muốn cùng loại này quy mô quân đội khai chiến, mặc dù hắn hiện tại có rất nhiều luyện kim bom, không giả những này quân đội, đáng kinh ngạc động cái khác người nhân tạo rất phiền phức.

Người nhân tạo còn thừa lại ba tên, phẫn nộ, ngạo mạn, lười biếng.

Phẫn nộ cùng ngạo mạn không dễ trêu chọc, lười biếng là không sai đánh giết mục tiêu, đáng tiếc tìm không thấy, tên kia dưới đất.

Nắm giữ kỹ càng tuyến đường về sau, Tô Hiểu lách mình tiến vào trong quân doanh, nơi này đề phòng sâm nghiêm, nhưng có ám tử sắc phẩm chất áo khoác, chui vào độ khó không cao lắm.

Bubu uông đã không biết đi hướng, nếu như so đấu ẩn tàng năng lực, Tô Hiểu mặc cảm.