Luân Hồi Nhạc Viên

Novel reading image

Tác giả: Na Nhất Chỉ Văn Tử


ghiền tiểu thuyết

Tiếng súng dần dần lắng lại, kẻ thụ thương tiếng kêu rên truyền đến.

Âm thầm quan sát Tô Hiểu, cảm giác thời cơ đã thành thục, cường tráng đại hán Toby một phương, đã đem địch quân lưu dân đánh lui.

Các lưu dân chiến đấu không có chút nào sách lược có thể nói, một phen loạn xạ về sau, liền bắt đầu lung tung truy kích.

Từ trong phòng lật ra, Tô Hiểu bình ổn rơi xuống đất, nhưng ngay lúc đó liền đem thân thể đè thấp.

Đập vào mi mắt tình cảnh, là liên miên không dứt núi rác thải, khói xanh tại núi rác thải bên trên bay lên, một cỗ mùi hôi thối bay thẳng vào mũi.

Tô Hiểu không có đi quản những này, con mắt nhìn chằm chằm nơi xa trên đất một khẩu súng, đó là một thanh ngắn chuôi súng kíp, mặc dù có chút cũ nát, nhưng là một thanh năng giết người hung khí.

Ngắn chuôi súng kíp chủ nhân đã tử vong, gần phân nửa yết hầu bị đạn lạc đánh nát, tử tướng cực thảm.

Có thể là tử vong vị trí tương đối ẩn nấp, cường tráng đại hán Toby thế lực, cũng không có phát hiện thanh thương này, nếu không tại vũ khí khan hiếm phế phẩm trạm cuối cùng . Tuyệt sẽ không tướng thanh này ngắn chuôi súng kíp ném ở đây.

Thấp cúi người thể, Tô Hiểu bắt đầu hướng cây thương kia tới gần.

Nhưng nhưng vào lúc này, một tên thân thể gầy gò lưu dân, đã vọt tới cái kia thanh ngắn chuôi súng kíp trước, kia tràn đầy dơ bẩn bàn tay, chụp vào ngắn chuôi súng kíp .

Tô Hiểu mày nhăn lại, cũng không phải là bởi vì đối phương đoạt chiếm được tiên cơ, mà là sợ đối phương gây nên kia hai nhóm thế lực chú ý.

Tiện tay nhặt lên một khối quyền đầu lớn nhỏ hòn đá, Tô Hiểu toàn lực tướng hòn đá ném ra ngoài.

Hòn đá mang theo cực mạnh lực đạo, hung hăng nện ở lưu dân trên cánh tay.

"Phanh."

Lưu dân bị đánh một cái lảo đảo, đồng thời phát ra một tiếng rú thảm.

Tô Hiểu bước nhanh vọt tới đối phương sau lưng, thân thể bên cạnh lệch, đầu gối hung ác đè vào lưu dân cột sống bên trên.

Lưu dân thân thể trước cung khúc, nước bọt phun ra một cỗ nước chua, nhưng coi như nhận nặng như thế kích, kia lưu dân thế mà chỉ là hướng về phía trước lảo đảo hai bước, cũng không có ngã xuống.

Tô Hiểu con ngươi một trận thít chặt, hải tặc thế giới nhân loại, tố chất thân thể rốt cuộc mạnh cỡ nào, đây vẫn chỉ là tố chất thân thể kém nhất lưu dân mà thôi.

Nhưng giờ phút này đã không để ý tới những cái kia, Tô Hiểu phát hiện kia lưu dân đã mắt lộ ra hung quang, phảng phất bị dã thú bị chọc giận, miệng đầy răng vàng cắn chặt, cắn vào cơ đột xuất.

Này tấm dữ tợn bộ dáng, nếu như đổi lại người bình thường, nhất định sẽ vô ý thức lui ra phía sau, nhưng Tô Hiểu khác biệt, hắn có kinh nghiệm chiến đấu, trong lòng minh bạch, nếu như lúc này trốn, kia trần lộ ra phía sau lưng liền sẽ trúng vào một thương.

Nắm đấm nắm chặt, Tô Hiểu tại lưu dân còn không có khôi phục lúc đến, đã một quyền đánh vào đối phương hàm dưới.

Nhân thể hàm dưới chỗ phân bố đại lượng mạch máu, nếu như đột nhiên lọt vào trọng kích, sẽ dẫn đến não cung cấp huyết không đủ, về sau dẫn phát cung cấp dưỡng không đủ, thời gian ngắn hôn mê.

"Phanh." Mấy khỏa mang huyết răng vàng bay ra thật xa.

Chịu Tô Hiểu toàn lực một quyền về sau, lưu dân thẳng tắp ngã về phía sau, phảng phất một cây ngã quỵ gậy gỗ.

Người bình thường bị đánh trúng hàm dưới, sẽ hôn mê mấy chục giây, nhưng hải tặc thế giới thổ dân thể chất đều mê chi cường đại, cho nên Tô Hiểu tướng lưu dân thân thể vượt qua, nhắm chuẩn đối phương phần gáy lại là một quyền.

Phịch một tiếng trầm đục, lưu dân không rõ sống chết.

Tô Hiểu nắm lên trên mặt đất cái kia thanh ngắn chuôi súng kíp, lập tức có một hàng chữ viết ra hiện tại hắn trước mắt.

Không đợi Tô Hiểu xem xét, nơi xa mơ hồ chạy tới một đám người, là truy kích thất bại Toby thế lực.

Tô Hiểu trong lòng một trận phát lạnh, tại lúc này một khi bị phát hiện, hắn khả năng ngay cả cơ hội nói chuyện đều không có, sẽ bị trực tiếp đánh thành cái sàng, những này người cũng đã giết mắt đỏ.

Nhìn ngó nghiêng hai phía một phen, Tô Hiểu sắc mặt có chút khó coi, vị trí của chỗ hắn, bốn phía tất cả đều là cao ngất núi rác thải, những này núi rác thải thành hình khuyên, tướng bốn phía che chắn.

Tô Hiểu cũng không dám bò lên trên kia cực không ổn định núi rác thải, núi rác thải tùy thời đều có sụp đổ khả năng, trong đó không biết vùi lấp lấy cái gì, nếu như không may bị lợi khí đâm trúng, tại loại này ác liệt hoàn cảnh dưới, coi như không chết tại mất máu quá nhiều, cũng sẽ chết bởi lây nhiễm.

Cho nên Tô Hiểu chỉ có thể lật tiến gian kia cũ nát trong phòng, vị kia gọi Mia thiếu nữ, chính diện mang vẻ sợ hãi nhìn xem hắn.

Lần này không cần Tô Hiểu nhắc nhở, Mia chủ động mở miệng.

"Ta không nói chuyện."

Phát giác được mình đã nói chuyện, Mia nhanh lên đem hai tay giữ tại ngoài miệng, ánh mắt còn liếc về phía Tô Hiểu trong tay cái kia thanh ngắn chuôi súng kíp .

Tại Tô Hiểu tiến vào phòng ốc không lâu sau, thanh âm huyên náo ở bên ngoài truyền đến.

Một trận giận mắng về sau, bên ngoài dần dần an tĩnh lại, xem ra những người kia là trở về vơ vét vật tư, nhưng nghe kia tràn ngập thanh âm tức giận, thu hoạch rõ ràng chẳng ra sao cả.

Tô Hiểu nhẹ nhàng thở ra, bắt đầu xem xét trước đó xuất hiện nhắc nhở.

【 thu hoạch được, cũ nát súng kíp (màu trắng) 】

Cũ nát súng kíp (màu trắng)

Nơi sản sinh: Hải tặc vương, Leopold tác phường

Độ bền: 6/30

Lấp đạn số: 4/6(liên xạ súng kíp vì thế giới One Piece đặc thù kỹ thuật)

Lực công kích: 2~13(căn cứ khoảng cách tính toán)

Trang bị nhu cầu: Lực lượng 1 điểm có thể sử dụng, lực lượng vượt qua 3 điểm nhưng linh hoạt sử dụng.

Cho điểm: 3(chú thích: Màu trắng trang bị cho điểm vì 1 đến 10, cho điểm vì 10 màu trắng trang bị, tướng đánh dấu hi hữu, kèm theo thuộc tính đặc biệt. )

Giới thiệu vắn tắt: Cái này là một thanh khuyết thiếu bảo dưỡng súng kíp, cái này khiến nó cao tới 9 điểm cho điểm trượt đến 3 điểm, mời cẩn thận sử dụng nó, có lẽ một thương sau liền là nó sau cùng một thương, cũng là ngươi sau cùng một thương.

Giá cả: 150 nhạc viên tệ (vật này phẩm vì tỉ lệ nhặt vật phẩm, không cách nào mang ra biển tặc Vương Thế giới).

. . . .

【 Liệp Sát giả lần đầu thu hoạch được trang bị, bắt đầu trang bị phẩm cấp giới thiệu 】

【 trang bị chia làm, màu trắng, lục sắc, màu lam. . . , giai vị không đủ không cách nào thu hoạch được trở xuống tư liệu, mời Liệp Sát giả tự hành tìm tòi. 】

【 Liệp Sát giả lần đầu tiếp xúc nhạc viên tệ, bắt đầu nhạc viên tệ giảng giải. 】

【 sử dụng nhạc viên tệ nhưng cùng luân hồi nhạc viên hoặc cái khác khế ước giả tiến hành giao dịch, đây là luân hồi nhạc viên duy nhất thông dụng tiền tệ 】

【 cảnh cáo; mời cẩn thận sử dụng mỗi một mai nhạc viên tệ, bởi vì đó là ngươi sinh tồn hoặc mạnh lên vốn liếng. 】

. . . .

Tô Hiểu nếu có suy tư gật đầu, xem ra luân hồi nhạc viên có nghiêm cấm chế độ, không chỉ có tướng các loại vũ khí tính năng đánh dấu, cũng mà còn có hoàn thiện tiền tệ cơ chế.

Mặc dù Tô Hiểu biết tiếp xuống sẽ kinh lịch rất nhiều nguy hiểm, nhưng hắn nhưng trong lòng có chút chờ mong, chờ mong luân hồi nhạc viên có thể để cho hắn mạnh lên.

Mặc dù hắn hiện tại còn không rõ ràng mạnh lên phương pháp, nhưng luân hồi nhạc viên bên trong nhất định có loại phương pháp này, bằng không hắn không cách nào hoàn thành sau này càng thêm khó khăn nhiệm vụ.

Cẩn thận kiểm tra một phen trong tay 【 cũ nát súng kíp 】, Tô Hiểu trên mặt lộ ra ý cười.

Rốt cục có một thanh vũ khí, không phải tại cái này tràn ngập nguy hiểm thế giới trung, hắn khó mà an tâm.

Nhưng so sánh với Thương giới, Tô Hiểu càng ưa thích sử dụng vũ khí lạnh, tỉ như đao, loại kia lưỡi đao nhỏ hẹp, dị thường sắc bén trường đao.

Nếu như hắn phối đao ở bên người, Tô Hiểu sức chiến đấu ít nhất tăng lên năm thành.

Tình huống căn bản Tô Hiểu đã hiểu rõ, hiện tại liền cần chuẩn bị hoàn thành nhiệm vụ, nhiệm vụ thời hạn chỉ là 72 giờ,

Tô Hiểu không muốn nếm thử nhiệm vụ thất bại sẽ như thế nào, cho nên hắn chỉ có thể toàn thân tâm vùi đầu vào nhiệm vụ hoàn thành bên trong.

Nhưng muốn ám sát một quốc gia Quốc vương, tuyệt đối không phải chuyện đơn giản, kia liền cần một chút những biện pháp khác, ít nhất cũng phải có thể đến gần vị kia Quốc vương.

Bí mật chui vào hoàng cung ý nghĩ, Tô Hiểu chưa bao giờ có, bởi vì tại hải tặc thế giới, có loại đồ vật gọi là Kiến Văn Sắc Haki.

Căn cứ Tô Hiểu ký ức, vị này Quốc vương hẳn là cùng thế giới quý tộc Thiên Long Nhân có quan hệ, bên người coi như xuất hiện Tinh thông Kiến Văn Sắc Haki cao thủ, cũng không phải không có khả năng.

Không phải bằng Tô Hiểu ám sát năng lực, giết chết một vị Quốc vương nhiệm vụ độ khó, tuyệt không có khả năng là LV. 3.

Tại tràn đầy giám sát thiết bị thế giới hiện thực, Tô Hiểu đều có thể thực hiện báo thù kế hoạch, huống chi là tại khoa học kỹ thuật lạc hậu hải tặc thế giới?

Nhưng bây giờ nghĩ những này còn quá sớm, chủ yếu sự tình, là hiểu rõ vị trí của chỗ hắn, luân hồi nhạc viên nhưng không có địa đồ loại này công năng, cái gì đều muốn dựa vào hắn tự hành tìm tòi.

Tô Hiểu ánh mắt, nhìn về phía kia trốn ở góc tường thiếu nữ, đối phương liền sinh hoạt tại phế phẩm trạm cuối cùng, đối nơi này nhất định hiểu rất rõ.

Tại phát giác được Tô Hiểu ánh mắt về sau, thiếu nữ Mia thân thể cuộn mình.

"Ngươi muốn làm gì."

Thiếu nữ thanh âm có chút run rẩy, còn làm bộ khóc thút thít, nàng vẫn giấu kín giới tính, bởi vì tại phế phẩm trạm cuối cùng, nữ nhân là một loại rất nguy hiểm giới tính.

"Ngươi đói không?"

Tô Hiểu ngồi xổm ở thiếu nữ trước mặt, trên mặt lộ ra cười ôn hòa ý, nhưng cặp mắt của hắn bên trong lại có chút lạnh lẽo.

Hắn không phải một cái người thiện lương, cừu hận đã sớm xóa đi hắn trong lòng thiện lương.