Luân Hồi Nhạc Viên

Novel reading image

Tác giả: Na Nhất Chỉ Văn Tử


ghiền tiểu thuyết

Một cỗ xe lửa gấp chạy tại trên đường ray, xe lửa bên trong, Tô Hiểu nhắm mắt tựa ở trên ghế ngồi.

Hắn cũng không ngủ, tại trên xe lửa loại địa phương này, hắn tuyệt sẽ không giấc ngủ một lát.

Xem xét luyện kim Dược tề học độ thuần thục: 143/1 0, đã thỏa mãn thăng cấp yêu cầu. Có thể một vấn đề bày ở trước mặt, hắn Nhạc viên tệ không đủ.

Tô Hiểu đối luyện kim Dược tề học năng lực này rất chờ mong, lần này hắn muốn bao nhiêu làm một chút hiền giả chi thạch.

Xe lửa chậm rãi dừng lại, ngừng vị trí không phải Resembool trấn nhà ga, mà lại sát vách tiểu trấn.

Đi xuống xe lửa, Tô Hiểu phát hiện cái trấn nhỏ này bầu không khí có chút không đúng, người đi đường qua lại thần sắc vội vàng, một số người theo mang theo chủy thủ.

Nhìn thấy sát vách Resembool trấn bạo loạn liên lụy nơi này.

Cưỡi tại Bubu uông trên lưng, Tô Hiểu chạy tới Resembool tiểu trấn.

Nửa giờ sau, Tô Hiểu đến Resembool trấn phụ cận, tiếng la giết ở trong trấn nhỏ truyền đến.

Lúc này chính vào chạng vạng tối, chân trời hỏa hồng một mảnh, trước mặt toà này tiểu trấn tựa hồ nhiễm lên một tầng huyết sắc.

Đi vào tiểu trấn, trên đường phố nằm ngang mấy cỗ thi thể, xung quanh cửa hàng bị cướp nện không còn, một cỗ nhàn nhạt mùi hôi thối truyền vào trong mũi, đây là thi thể rất nhỏ mục nát hương vị.

Mấy con kên kên tại cách đó không xa chạy, hình thể cồng kềnh, nơi này có rất nhiều thi thể cung cấp bọn chúng hưởng dụng, những này kền kền mập đã không bay lên được.

Một người trung niên nữ nhân từ một chỗ rách rưới phòng ốc bên trong chạy ra, trung niên nữ nhân kêu khóc, cầu cứu, hậu phương đuổi theo mấy tên cầm trong tay lưỡi dao hung đồ.

Toà này tiểu trấn xong, Tô Hiểu có thể xác định.

Coi như hắn thành công trấn áp nơi này, nơi này sau đó không lâu cũng sẽ lần nữa bạo động.

Trận này bạo động thế nhưng là có người cố ý bốc lên, nếu không không đạt được loại này quy mô, mà nên đóng quân quân đội chẳng biết đi đâu.

Người nhân tạo sẽ không làm loại sự tình này, cũng không phải là người nhân tạo có bao nhiêu thiện lương, mà là nơi này không tại trận đồ bên trong, người nhân tạo sẽ không làm loại này chuyện dư thừa.

Ngay tại Tô Hiểu cưỡi Buttney tiến lên lúc, một tóc trắng mắt đỏ người trẻ tuổi từ một bên trong cửa hàng xông ra, không nói hai lời liền nhào về phía Tô Hiểu.

"Chết đi, đáng chết Amestris người."

Người trẻ tuổi biểu lộ hung ác, một bộ cùng Tô Hiểu đồng quy vu tận tư thế.

" Ishvalan người?"

Đối phương màu tóc cùng màu mắt để Tô Hiểu lập tức đánh giá ra đối phương là Ishvalan người, mặc dù Ishvalan cách nơi này không xa, có thể Ishvalan người là không cho phép xuất cảnh.

Trong tay quang mang chớp động, một viên trung cấp luyện kim bom xuất hiện trong tay.

"Nước. . . Quốc gia luyện kim thuật sư."

Người trẻ tuổi trong mắt cừu hận biến mất không thấy gì nữa, biến thành sợ hãi.

"Cho ngươi một cơ hội nói ra nơi này vì sao lại bạo loạn."

"A ~, Thánh chiến bắt đầu, các ngươi chờ chết..."

Oanh!

Trung cấp luyện kim bom tại người trẻ tuổi trước mặt nổ tung, người trẻ tuổi bị tạc vỡ nát.

Từ đôi câu vài lời bên trong Tô Hiểu liền có thể nghe ra, cuộc bạo loạn này cùng Ishvalan người có quan hệ.

Ở trong trấn nhỏ đi dạo một vòng, Tô Hiểu phát hiện trong tiểu trấn người đã không nhiều, ngoại trừ một chút ác ôn cùng Ishvalan người bên ngoài, trong tiểu trấn phổ thông bình dân chết thì chết, trốn thì trốn.

Amestris nước trung ương quân chính là một đám giá áo túi cơm, trưởng quan của bọn hắn vì truy cầu vĩnh sinh đem tín ngưỡng vứt bỏ, thủ hạ quân đội càng là không chịu nổi.

Amestris nước tình huống hiện tại rất đặc thù, cường đại quân đội đều tại quốc gia biên giới vị trí, để tránh Amestris nước bị xâm lấn, mà một chút yếu gà quân đoàn thì thành trung ương quân.

Tình huống như vậy đưa đến quyền lợi phân hoá, những cái kia trấn thủ biên quan tướng lĩnh cùng chư hầu cùng loại, có chút cũng bắt đầu làm theo ý mình, có chính bọn hắn quy tắc.

Quốc gia chung quanh vững như thành đồng, nội bộ trống rỗng một mảnh, loại tình cảnh này chỉ có tại Amestris nước có thể nhìn thấy.

Tuần sát một vây về sau, Tô Hiểu bắt đầu dùng hiền giả chi làm bằng đá tạo đặc cấp luyện kim bom, hắn đem luyện kim bom bố trí tại tiểu trấn các nơi.

Ishvalan người Thánh chiến là cái gì hắn không muốn biết, cũng không hứng thú biết.

Rời đi tiểu trấn, tại bảo trì khoảng cách an toàn về sau, Tô Hiểu dẫn bạo luyện kim bom.

Oanh, oanh, oanh...

Tiếng oanh minh ở trong trấn nhỏ truyền đến, cả tòa tiểu trấn dần dần phá thành mảnh nhỏ, ánh lửa đem trọn tòa tiểu trấn bao phủ.

Nơi này đã không có bình dân, Tô Hiểu lựa chọn đem nơi này nổ nát, đây là phương pháp nhanh nhất.

Mà lại làm như vậy, hắn có thể tranh thủ đến hai đến ba ngày tự do hành động thời gian, tại cái này hai đến trong ba ngày, coi như phát sinh cái đại sự gì hắn cũng sẽ không lọt vào hoài nghi.

Cưỡi lên Buttney, Buttney tốc độ cao nhất công kích (chủ động) mở ra.

Kỹ năng 1: Tốc độ cao nhất công kích (chủ động): Mở ra này kỹ năng sau Buttney tốc độ di chuyển gia tăng 15 0%, mỗi phút tiêu hao 12 điểm pháp lực giá trị, có thể gánh chịu vật nặng.

Tô Hiểu xuất ra địa đồ cùng la bàn, Bubu uông tốc độ cao nhất chạy, tốc độ so xe lửa càng nhanh, hắn muốn đi một chỗ, nếu như không có phán đoán sai, có hai tên người nhân tạo là ở chỗ này.

Sau bốn tiếng, Bubu uông có chút mệt lả nằm trên mặt đất, nó một mực tại tốc độ cao nhất chạy, pháp lực giá trị sớm đã tiêu hao sạch.

"Đi."

Tô Hiểu cải thành đi bộ, bất quá mục đích đang ở trước mắt.

Bubu uông nghẹn ngào hai tiếng, tội nghiệp nhìn về phía Tô Hiểu, tựa hồ muốn nói: ' không có mười cái thịt xương, bản uông hôm nay liền không nổi.'

Bubu uông giải tỏa kỹ năng mới 'Người giả bị đụng', Tô Hiểu sắc mặt tối sầm. Một mình đi thẳng về phía trước.

Bubu uông tính tình hắn lại quá là rõ ràng, trong vòng năm giây nhất định sẽ theo tới.

Bubu uông nằm trên mặt đất, nhìn xem đi xa Tô Hiểu, tại Tô Hiểu đi ra mười mấy mét về sau, Bubu uông luống cuống, sau khi đứng dậy hấp tấp đuổi theo, không có chút nào thoát lực bộ dáng, thực lực diễn kỹ phái Bubu gâu.

Phía trước là một tòa sa mạc cái khác thành thị, tên là Reole, ở vào Amestris nước phía đông, nếu như lại hướng đông đi, chính là mênh mông vô bờ đại sa mạc, xuyên qua sa mạc là một cái khổng lồ mà cường thịnh quốc gia.

Amestris nước có thể nói cường địch vờn quanh, có thể cẩu thả đến bây giờ, là bởi vì Homunculus quan hệ.

Chung quanh những cái kia đại quốc quân vương đều biết Homunculus tồn tại, mặc dù mỗi người bọn họ quốc gia cũng có cường giả, có thể xâm chiếm Amestris nước trả ra đại giới cao hơn nhiều ích lợi.

Amestris nước có thể giống bây giờ cường thịnh như vậy, cùng Homunculus cùng một nhịp thở, luyện kim thuật bên ngoài là mượn nhờ vỏ quả đất lực lượng, nhưng thực tế cũng không phải là như thế.

Ở trong đó còn có một trong đó chuyển trạm, đó chính là Homunculus, mất đi Homunculus cái này trạm trung chuyển, luyện kim thuật sử dụng muốn rườm rà rất nhiều.

Reole thành là cỡ lớn luyện kim trận đồ bên trong thành thị, cho nên nơi này sắp sẽ phát sinh bạo loạn, mà lại sẽ không có người ngăn cản.

Lúc này Reole đã bị tà giáo khống chế, một nắm giữ hiền giả chi thạch luyện kim thuật sư giả mạo thần sứ đồ, mê hoặc nơi này bình dân, đương nhiên, đây là người nhân tạo ở sau lưng ủng hộ.

Tô Hiểu khi tiến vào Reole trước, từ dự trữ trong không gian xuất ra một cái mặt nạ, cũng đổi một thân quần áo, để Buttney giấu ở ngoài thành.

Đi vào thành trấn bên trong, Tô Hiểu ngón tay chỉ tại mặt đất, tinh tế cảm giác.

Người nhân tạo khí tức tựa như trong đêm tối ánh nến, chẳng lành, không hài hòa cảm giác mãnh liệt đến cực điểm.

Một cỗ khí tức bị Tô Hiểu cảm giác được, hắn bước nhanh hướng cỗ khí tức kia đi đến.

...

Một chỗ trong giáo đường, một đầu đầy màu đen gợn sóng tóc dài, người mặc màu đen liên y váy dài mỹ nữ đang ngồi ở trong giáo đường.

Tô Hiểu đi vào giáo đường, tên kia mỹ nữ nhìn thấy Tô Hiểu sau lộ ra tiếu dung, môi đỏ phá lệ gợi cảm.

Tại mỹ nữ hai bên xương quai xanh hạ vị trí, có một bộ màu đỏ rắn ngậm đuôi đồ án, đây là người nhân tạo tiêu chí.

Người nhân tạo lust (sắc dục)

"Đã bao lâu không ai dám đối ta hiển lộ sát ý, nói ra tên của ngươi, thuận tiện lưu lại di ngôn."

Lust lười biếng tựa ở trên ghế dài, mị thái trăm sinh.

Tư ~, kim loại tuyến co vào âm thanh truyền đến.

Phốc phốc, lust một đầu trắng nõn cánh tay bay lên.

Katto Doragon xuất hiện tại Tô Hiểu trong tay, Thanh Cương ảnh trong nháy mắt mở ra đến tối đại hóa.

"Ngươi năng lực khôi phục rất mạnh, không biết giết ngươi mấy lần sẽ chết, trước hết giết mười lần thí nghiệm hạ."