Luân Hồi Nhạc Viên

Novel reading image

Tác giả: Na Nhất Chỉ Văn Tử


ghiền tiểu thuyết

Chương thứ nhất:: Tiến vào

【 diễn sinh thế giới: Fullmetal Alchemist mở ra, thế giới này không khác thường, không gian tọa độ ổn định, đã qua thiết lập lại, tiêu hao thời không chi lực 0. 021 ounce. 】

【 căn cứ đã tiêu hao thời không chi lực, khế ước giả tại thế giới này thấp nhất tổng hợp đánh giá cần đạt tới cấp C. 】

【 nhắc nhở: Liệp sát giả sẽ tại thế giới này tiến hành khảo hạch, vô chủ tuyến nhiệm vụ, không săn giết nhiệm vụ, tấn thăng nhiệm vụ sau khi hoàn thành trở về. 】

【 tấn thăng nhiệm vụ còn thừa số lần (2/3), như ba lần toàn bộ thất bại, liệp sát giả đem giáng cấp vì công nhân viên chức người. 】

Tô Hiểu hai mắt mở ra, hắn lúc này đang ngồi ở trên một cái giường, người mặc một thân màu xám trắng quần áo, quần áo rất rộng rãi.

Trên hai tay truyền đến trói buộc cảm giác, cúi đầu xem xét, tay của hắn bị một khối tấm sắt trói buộc, tấm sắt trưởng thành hình vuông, phía trên có hai cái lỗ tròn, có chút cùng loại với cổ đại cái cùm bằng gỗ.

Tô Hiểu nếm thử tránh thoát sắt gông, có thể tránh thoát, có thể hắn cũng không có làm như vậy.

Ngắm nhìn bốn phía, hắn thân ở một gian trong phòng giam, trong phòng giam công trình rất đơn giản, một cái giường, một cái bồn cầu, không còn gì khác.

Nhà tù vách tường cùng song sắt bên trên có vết máu, Tô Hiểu mũi run run, vết máu rất mới mẻ.

Buttney không tại trong phòng giam, có thể khoảng cách Tô Hiểu cũng không xa, Bubu uông tại sát vách trong phòng giam, 'Đãi ngộ không tệ', bị to bằng cánh tay xích sắt trói buộc, còn bị đeo lên bằng sắt miệng bộ.

Tô Hiểu chỗ nhà tù ngoại trạm lấy một trông coi, trông coi người mặc màu lam quân trang, súng trong tay đã lên đạn.

"Tù phạm sao, thật sự là thân phận đặc thù."

Tô Hiểu đứng dậy đi đến song sắt trước, hắn vừa có động tác tên kia thủ vệ kinh hãi, súng trên tay giới nhắm ngay Tô Hiểu.

"Không. . . Không được nhúc nhích, ngồi xuống!"

Thủ vệ một bộ ngoài mạnh trong yếu bộ dáng, bưng thương tay đều đang run.

"Người tới, Bạo Viêm luyện kim thuật sư lại không thành thật."

Thủ vệ rống to một tiếng, tiếng bước chân dồn dập truyền đến, hơn mười người thủ vệ vội vàng chạy tới, đứng tại nhà tù bên ngoài, trận địa sẵn sàng đón quân địch nhìn xem Tô Hiểu.

"Ha ha, ngươi lại muốn giết người à."

Sát vách trong phòng giam truyền đến tiếng cười khẽ, nghe được thanh âm chủ nhân, Tô Hiểu trong đầu nhớ lại một cái tên, Solf J. Kimblee, Hồng Liên luyện kim thuật sư, bạn tù.

Tô Hiểu lúc này có hay không mờ mịt, cái này diễn sinh thế giới quả thực là thần triển khai, vừa ra trận liền bị truyền tống vào ngục bên trong, mà lại trở thành tù phạm.

Cảm giác chung quanh, trong ngục giam không có cái khác khế ước giả, xem ra là bởi vì tấn thăng nhiệm vụ nguyên nhân, hắn nhận lấy đặc thù 'Chiếu cố' .

Một cỗ ký ức đột nhiên xuất hiện tại trong đầu.

Byakuya (Bạo Viêm luyện kim thuật sư)

Ishvalan trận tiêu diệt người tham dự.

Quốc gia luyện kim thuật sư, Tăng Tham cùng lớn nhỏ chiến dịch 17 lần, bởi vì trường kỳ tham dự chiến tranh dẫn đến tinh thần không ổn định, giết chết đại lượng Amestris binh sĩ (sở thuộc quốc gia binh sĩ).

...

Trong đầu xuất hiện những ký ức này về sau, tay phải hắn trên lưng ác ma chi ấn ra hiện cải biến, biến thành một bộ luyện kim trận đồ bộ dáng.

Luân Hồi Nhạc Viên đem hắn ngụy trang thành luyện kim thuật sư, đây là bởi vì hắn nắm giữ luyện kim học nguyên nhân, đem luyện kim bom ngụy trang thành luyện kim thuật lại cực kỳ đơn giản.

Mà lại Tô Hiểu còn được đến một cái tin tức, nếu như tay hắn cầm hiền giả chi thạch, hắn có thể không nhìn vật liệu chế tạo luyện kim bom, có thể cái này có tiền đề, nếu như muốn chế tạo Thái Dương Thần Apollo cần nỗ lực linh hồn kết tinh (nhỏ).

Trải qua trưng cầu ý kiến biết được, hiền giả chi thạch cùng linh hồn kết tinh có bản chất khác nhau, cả hai phẩm cấp căn bản không tại một cái thứ nguyên, hiền giả chi thạch không cách nào cùng linh hồn kết tinh so sánh.

Xem xét dự trữ trong không gian đặc cấp luyện kim bom, còn có mười một khỏa, đầy đủ dùng.

"Không cần khẩn trương, ta chỉ là ngồi lâu muốn hoạt động một chút."

Tô Hiểu quan sát tình huống chung quanh giật về trên giường, những thủ vệ kia rõ ràng nhẹ nhàng thở ra.

Nhà tù bị mở ra, mấy tên thủ vệ tiến đến thanh lý vết máu, đem vết máu bôi sạch sẽ sau vội vàng rời đi.

Thủ vệ toàn bộ rời đi về sau, sát vách bạn tù mở miệng.

"Bạo Viêm, ngươi hiền giả chi thạch dùng hết đi, xem ra ngươi rời đi cơ hội càng nhỏ hơn, những tên kia sẽ vứt bỏ vô dụng quân cờ."

Solf J. Kimblee khẽ cười một tiếng, để Tô Hiểu kinh dị là, thân phận của hắn lại là Solf J. Kimblee bằng hữu, hai người luyện kim thuật tính chất cùng loại, từng tại chiến tranh trong lúc đó hợp tác qua.

"Ai biết, bất quá đang nói ngồi châm chọc trước đó vẫn là ngẫm lại tình cảnh của mình, ta chỉ là giết binh lính bình thường, mà ngươi nổ chết chính là sĩ quan, muốn chết cũng là ngươi chết trước."

Bây giờ thân phận là cái rất tốt yểm hộ , nhiệm vụ còn không có xuất hiện, Tô Hiểu chuẩn bị yên lặng theo dõi kỳ biến.

Solf J. Kimblee cười to. Nói ra:

"Ta có dự cảm, hai chúng ta rất nhanh liền có thể ra ngoài, quốc gia này trận đồ nhanh vẽ xong, có thể tế phẩm còn chưa đủ nhiều, nếu như nói giết người, không có luyện kim thuật sư so với chúng ta hai cái càng thích hợp, trong ngục giam sinh hoạt nhàn nhã đến để cho ta muốn giết người, ngủ."

Solf J. Kimblee không nói thêm gì nữa, gia hỏa này cũng không phải là không thể đi ra ngoài, mà là không muốn ra ngoài.

Solf J. Kimblee yêu thích chính là giết người, là cái chiến tranh cuồng nhân.

Tô Hiểu nằm tại trong phòng giam trên giường, bắt đầu suy tư tình huống hiện tại.

Bây giờ thời gian điểm hẳn là nguyên tác lúc bắt đầu ở giữa, nghe Solf J. Kimblee ngữ khí, hắn hẳn là tại trong phòng giam ngây người thật lâu, chí ít Ishvalan trận tiêu diệt đã qua thật lâu.

Solf J. Kimblee là tại kịch bản trung kỳ ra ngục, hắn hiện tại còn đợi trong tù, nói rõ kịch bản chưa đi đến giương đến một bước kia.

【 tiến vào thế giới; Fullmetal Alchemist 】

Thế giới độ khó: lv. 1 0. Khó khăn (độ khó căn cứ liệp sát giả đẳng cấp phán định)

Thế giới chi nguyên; 0%, (liệp sát giả thăm dò hoặc cùng thế giới hiện tại nhân vật giao tế sẽ tăng trưởng, kết toán thế giới lúc cùng nhiệm vụ độ khó lẫn nhau tính toán, hình thành cuối cùng cho điểm. )

Thế giới giới thiệu vắn tắt; âm mưu cùng chính nghĩa va chạm, luyện kim thuật sư cùng người nhân tạo quyết đấu.

Luyện kim thuật: Một loại có thể cải biến vật chất cấu thành cùng ngoại hình, đồng thời chế tạo ra một loại khác vật chất kỹ thuật. Nguyên tắc căn bản là đồng giá trao đổi, nguyên vật liệu cùng luyện thành vật chất chất lượng cùng nguyên tố cùng nhất định phải là giống nhau, cho nên không cách nào dùng thủy luyện ra kim loại. Bất quá bởi vì khắp mặt đất có bao nhiêu loại kim loại nguyên tố (nhôm, sắt chờ), cho nên đại đa số cách đấu phái luyện kim thuật sư đều có thể ngay tại chỗ lấy tài liệu.

Luyện thành quá trình chia làm ba bước: Lý giải, phân giải, lại cấu thành.

Luyện kim thuật sư tuân theo một cái nguyên tắc: Đồng giá trao đổi, một loại vật chất kỳ dị phá vỡ cái nguyên tắc này, đó chính là hiền giả chi thạch.

Hiền giả chi thạch: Tài liệu chính là nhân loại linh hồn, linh hồn vì cao đẳng trao đổi môi giới, có thể thay thế trên thế giới đại đa số vật chất, mang theo hiền giả chi thạch luyện kim thuật sư có thể không xem đồng giá trao đổi, luyện kim thuật uy lực lớn biên độ tăng cường.

Tấn thăng nhiệm vụ; đánh cắp thần chi lực (ngụy)

Nhiệm vụ chính tuyến: Không

Săn giết nhiệm vụ: Không

Cảnh cáo: Xin chớ tại thế giới này đề cập 'Nhạc viên' hết thảy, như cảnh cáo vô hiệu, đem cưỡng chế xử quyết!

Nhắc nhở: Kiểm trắc đến liệp sát giả chưa nắm giữ bản thế giới ngữ ngôn, lấy tiêu hao 1 0 0 Nhạc viên tệ tự động nắm giữ bản thế giới ngữ ngôn.

Thế giới, bắt đầu!

...

Đến nhìn thế giới giới thiệu vắn tắt về sau, Tô Hiểu mặt lộ vẻ vẻ do dự, không có nhiệm vụ chính tuyến cũng không có săn giết nhiệm vụ, đó cũng không phải chuyện tốt.

Chỉ có tấn thăng nhiệm vụ nói rõ nhiệm vụ này độ khó rất cao, xem xét tấn thăng nhiệm vụ tường tình, Tô Hiểu cau mày.

【 tấn thăng nhiệm vụ; đánh cắp thần chi lực (ngụy) 】

Độ khó đẳng cấp: lv. 14

Nhiệm vụ giới thiệu vắn tắt: Lợi dụng ma tinh bình cướp đoạt thần chi lực.

Nhiệm vụ tin tức: Thần chi lực (ngụy) đã bám vào 'Homunculus' thể nội.

Nhiệm vụ kỳ hạn: Một tháng

Nhiệm vụ ban thưởng: Tấn thăng tư cách.

Nhiệm vụ trừng phạt: Toàn thuộc tính -1 0!

PS:(hôm nay không phải canh một, mà là ném bản thảo, ra tay trước một trương, phế muỗi đang cố gắng bên trong, ba canh nhất định hoàn thành. )