Luân Hồi Nhạc Viên

Novel reading image

Tác giả: Na Nhất Chỉ Văn Tử


ghiền tiểu thuyết

Vừa va một cái cái nước lạnh tắm, Tô Hiểu mang theo Buttney rời đi chuyên môn gian phòng.

Hắn chuẩn bị đi một chuyến thị trường giao dịch, trong tay có một ít vật phẩm yếu xuất thụ.

【 vương quyền thủ trượng (lục sắc) 】

【 đặc chế dây thừng (lục sắc) 】

【 Trái Ác Quỷ (ám tử sắc) 】

Mặc dù cần xuất thủ vật phẩm không nhiều, có thể Tô Hiểu tin tưởng, Trái Ác Quỷ tại thị trường giao dịch nhất định sẽ gây nên oanh động, hắn tại thị trường giao dịch chưa thấy qua ám tử sắc phẩm chất trang bị hoặc vật phẩm bán ra.

Mà lại Trái Ác Quỷ tên tuổi không nhỏ, Luân Hồi Nhạc Viên bên trong có mấy loại hệ thống sức mạnh nổi danh nhất.

Thế giới Naruto Chakra, Hải Tặc Thế Giới Haki cùng Trái Ác Quỷ, cùng thợ săn thế giới niệm.

Cái này bốn loại hệ thống sức mạnh thụ nhất đến truy phủng, Chakra đứng hàng thứ nhất, nguyên nhân là vào tay độ khó thấp, tiềm lực phát triển cao.

Niệm cũng giống như thế, vào tay độ khó trung đẳng, tiềm lực phát triển không biết, bất quá từ đã biết tình huống đến xem, Niệm tính dẻo mạnh nhất.

Trái Ác Quỷ cùng Haki vào tay độ khó cao, có thể hai loại hệ thống sức mạnh có một chỗ tốt, đó chính là điểm xuất phát cao, mà lại tiềm lực phát triển ưu tú.

Thế giới Bleach linh áp cũng thuộc về cao đẳng hệ thống sức mạnh, có thể loại lực lượng này hệ thống hố cha đến cực điểm, tiềm lực đến lúc đó không tệ, có thể tăng lên độ khó không nhỏ.

Từng có một khế ước giả nắm giữ linh áp, bất quá hắn tại ba cái diễn sinh thế giới hậu trận vong, nguyên nhân là tăng lên linh áp đại giới quá cao.

Trái Ác Quỷ tại bốn loại hệ thống sức mạnh bên trong xếp hạng thứ hai đến thứ ba, có người nói Haki khá mạnh, cũng có người nói trái cây năng lực ưu tú hơn, chúng thuyết phân vân.

Nhưng có một điểm có thể xác nhận, đó chính là Trái Ác Quỷ rất đắt, siêu cấp quý, xa so với Chakra cùng Niệm phương pháp tu luyện quý.

Đi vào thị trường giao dịch, thị trường giao dịch nội nhân đầu tích lũy cùng, nơi này vĩnh viễn là náo nhiệt như vậy, đại bộ phận khế ước giả cũng sẽ ở nơi này đi dạo, ý đồ nhặt nhạnh chỗ tốt.

Thuê một cái quầy hàng, Tô Hiểu ngồi tại quầy hàng về sau, đem 【 vương quyền thủ trượng (lục sắc) 】 yết giá 8 0 0 0 nhạc viên tệ, 【 đặc chế dây thừng (lục sắc) 】 yết giá 3 0 0 0 nhạc viên tệ.

【 đặc chế dây thừng (lục sắc) 】 bán ra cho Luân Hồi Nhạc Viên giá cả là 23 0 0 nhạc viên tệ, yết giá 3 0 0 0 đã là cải trắng giá.

Có thể coi là như thế, Tô Hiểu đối thứ này có thể hay không bán đi trong lòng cũng không chắc.

Trong tay cầm Trái Ác Quỷ, Tô Hiểu trong lúc nhất thời có chút đau đầu, thứ này muốn yết giá nhiều ít?

10 vạn nhạc viên tệ? Quá thấp, 20 vạn nhạc viên tệ? Tô Hiểu lắc đầu. Trong lúc nhất thời hắn cũng không rõ ràng hẳn là yết giá bao nhiêu.

Do dự hồi lâu, Tô Hiểu đem Trái Ác Quỷ yết giá 1 điểm nhạc viên tệ.

Không sai, chính là 1 điểm nhạc viên tệ, bất quá dùng 1 điểm nhạc viên tệ cũng không thể trực tiếp mua xuống Trái Ác Quỷ, mà là cần cạnh tranh.

Có khế ước giả ra giá về sau, quầy hàng liền sẽ bắt đầu đếm ngược, nếu như 1 0 phút bên trong không có cái khác khế ước giả ra giá, viên này Trái Ác Quỷ liền sẽ bị người trả giá cao vỗ xuống.

Đây là tự do đấu giá hình thức, nếu như vật phẩm giá trị không tính quá cao , bình thường không ai dùng.

Tại có người ra giá mười phút bên trong, Tô Hiểu nếu như đối cuối cùng giá cả bất mãn, có thể cưỡng chế quan bế giao dịch, Trái Ác Quỷ sẽ bị phán định vì lưu phách, khấu trừ 5 0 0 điểm nhạc viên tệ về sau, Trái Ác Quỷ một lần nữa trở lại Tô Hiểu trong tay.

Cho quầy hàng đánh dấu 【 tinh phẩm bày 】 danh tự về sau, Tô Hiểu quán nhỏ mở ra.

Bubu uông co quắp tại Tô Hiểu bên cạnh chân, cái này hai hàng không thích nhiều người địa phương, nguyên nhân cụ thể không biết.

Quầy hàng mở ra, Tô Hiểu ngồi tại quầy hàng sau không có làm chuyện khác, lần này hắn muốn lưu ý chân chính người mua.

Một mang theo đáy bình kính mắt, bộ dáng văn nhược khế ước giả tại trước gian hàng đi qua, tên này khế ước giả đầu tiên là nghiêng đầu nhìn thoáng qua, tựa hồ không thấy rõ quầy hàng bên trên Trái Ác Quỷ, hắn trực tiếp đi tới.

Tên này khế ước giả không đi ra mấy bước đình chỉ, bước nhanh rút lui trở về, nghiêng đầu dò xét Tô Hiểu quầy hàng.

Tựa hồ nhìn thấy khó có thể tin sự tình, tên này khế ước giả lấy mắt kiếng xuống, dụi dụi con mắt sau một lần nữa đeo lên kính mắt, tên này khế ước giả rốt cục thấy rõ, quầy hàng bên trên thật là Trái Ác Quỷ, mà lại chỉ bán giá 1 điểm nhạc viên tệ.

Mừng như điên cảm xúc đem tên này khế ước giả bao phủ, hắn phát đạt, hôm nay hắn nhặt được cái thiên đại tiện nghi.

Tên này khế ước giả lập tức ra giá 'Mua xuống' Trái Ác Quỷ, có thể Luân Hồi Nhạc Viên nhắc nhở đem hắn từ đám mây vỗ xuống, mà lại là mặt chạm đất.

【 ngươi đã thành công tham dự cạnh tranh, cạnh tranh trì hoãn vì 1 0 phút, 1 0 phút sau đem thành công giao dịch, còn thừa thời gian 9 phút 59 giây... 】

To lớn chênh lệch để tên này khế ước giả trong lúc nhất thời không thể nào tiếp thu được, cái này giống mua một trương xổ số, rõ ràng được cho biết trúng 500 vạn, nhưng lại cần thanh toán 501 vạn thủ tục phí.

Tên này khế ước giả có chút phát điên, có thể cũng không phải là không có cơ hội, nếu như không có những người khác cùng hắn cạnh tranh...

Nghĩ tới đây, tên này khế ước giả rực rỡ cười một tiếng, hắn bị Trái Ác Quỷ dụ hoặc choáng váng đầu óc, làm sao có thể không có những người khác đấu giá.

"Bằng hữu, viên này Trái Ác Quỷ ta ra giá 8 vạn nhạc viên tệ, đây là ta toàn bộ tài sản, mặc dù Trái Ác Quỷ cho điểm rất cao, có thể đây là động vật hệ Trái Ác Quỷ, nhìn qua Vua Hải Tặc hẳn là rõ ràng, đây là yếu nhất Trái Ác Quỷ."

Kính mắt khế ước giả làm ra sau cùng giãy dụa.

"Ta còn là càng có khuynh hướng đấu giá."

Con mắt khế ước giả nghẹn lời, yên lặng xách Cao Cạnh đập giá, 5 vạn nhạc viên tệ, hắn y nguyên ôm kiếm tiện nghi tâm thái.

Bubu uông giương mắt nhìn về phía con mắt khế ước giả, thở dài, cái này nhân loại thật sự là lòng tham lại ngây thơ.

Trái Ác Quỷ dụ hoặc không thể ngăn cản, 1 0 giây về sau, lại có một khế ước giả bị hấp dẫn.

Tên này khế ước giả ngừng chân tại trước gian hàng, trên mặt đồng dạng hiện lên cuồng hỉ, Trái Ác Quỷ giá bán 5 vạn nhạc viên tệ có thể xưng bán phá giá, hắn vừa muốn ra giá liền phát hiện đây là đấu giá.

Tên này khế ước giả rất có tự mình hiểu lấy, hắn không có lựa chọn ra giá, mà là tìm cái không tệ vị trí xem náo nhiệt.

"Ngọa tào, Trái Ác Quỷ, cạnh tranh à..."

Một giọng khá lớn khế ước giả hô lớn một tiếng, nghe được Trái Ác Quỷ mấy chữ này, phụ cận khế ước giả lỗ tai đều dựng lên, bước nhanh đi hướng quầy hàng.

"Ám tử sắc phẩm chất? Đây là cái gì phẩm cấp, trang bị phẩm cấp tối cao không phải tử sắc phẩm chất à."

Một người mới ngạc nhiên xem xét Trái Ác Quỷ thuộc tính, trong mắt thèm nhỏ dãi không che giấu chút nào.

Mấy chục tên khế ước giả vây quanh ở quầy hàng phụ cận, chung quanh biến ồn ào.

"Ta còn là lần thứ nhất nhìn thấy thật Trái Ác Quỷ, thứ này thật sự là mạnh đến không hợp thói thường, thế mà hết thảy tăng lên 33 điểm thuộc tính."

"Nhìn xem liền tốt, thứ này không phải chúng ta có thể mua."

"A ~, yếu gà, viên này trái cây về lão tử."

Một khế ước giả đẩy ra đám người đi đến trước gian hàng, hắn không có đi xem viên kia Trái Ác Quỷ, mà lại trên dưới dò xét Tô Hiểu.

Quan sát sau một hồi, tên kia khế ước giả lắc đầu, yên lặng xách Cao Cạnh đập giá, hắn ra giá 58 0 0 0 nhạc viên tệ.

Hiện tại chỉ là bắt đầu, Tô Hiểu vừa rồi lưu ý đến, một chút khế ước giả khi nhìn đến Trái Ác Quỷ sau vội vàng rời đi, hẳn là đi thông tri người nào.

Những người kia mới thật sự là người mua, tại thị trường giao dịch đi dạo khế ước giả mua sắm khả năng không lớn.

Theo khế ước giả càng tụ càng nhiều, Trái Ác Quỷ cạnh tranh giá bắt đầu nước lên thì thuyền lên.