Luân Hồi Nhạc Viên

Novel reading image

Tác giả: Na Nhất Chỉ Văn Tử


ghiền tiểu thuyết

Một hào quang màu tím chiếu rọi tại Tô Hiểu gương mặt, cái này khiến hắn không khỏi nghiêng đầu.

Một bên Bubu uông cũng nghiêng đầu, nó kém chút bị sáng mù mắt chó.

Hào quang màu tím kéo dài thật lâu, đương hào quang màu tím thối lui lúc, hai kiện vật phẩm xuất hiện trong tay.

Nhìn thấy trong đó một kiện vật phẩm, Tô Hiểu trái tim gia tốc nhảy lên.

Lúc này trong tay hắn cầm một cây nhang tiêu bộ dáng trái cây, viên này trái cây da vì màu đỏ, da bên trên tràn đầy hình dạng xoắn ốc hoa văn.

Trong tay hắn là một viên động vật hệ Trái Ác Quỷ!

Tô Hiểu đã đoán được đây là khỏa cái gì chủng loại Trái Ác Quỷ, có thể hắn đối viên này Trái Ác Quỷ y nguyên rất hiếu kì.

【 ngươi thu hoạch được động vật hệ Trái Ác Quỷ. 】

【 ngươi thu hoạch được ác ma nói nhỏ. 】

...

【 trâu trâu trái cây (hươu cao cổ hình thái) 】

Nơi sản sinh: Vua Hải Tặc

Phẩm chất: Ám tử sắc

Loại hình: Trái Ác Quỷ (tiêu hao phẩm)

Hiệu quả: Sử dụng này Trái Ác Quỷ sau đem thu hoạch được hươu cao cổ hình thái, nhưng tại nhân loại hình thái, người | hình thú thái, toàn hóa thú ba loại hình thái hoán đổi.

Nhắc nhở: Dùng ăn này Trái Ác Quỷ về sau, lực lượng +7, nhanh nhẹn +8, thể lực +1 0, trí lực +3, mị lực +5.

Nhắc nhở: Trái Ác Quỷ e ngại biển cả cùng hải lâu thạch, gặp được cả hai sẽ xuất hiện thoát lực phản ứng, như thân thể vượt qua 6 0% ngâm tại nước ngọt bên trong, sẽ xuất hiện rất nhỏ thoát lực phản ứng.

Cho điểm: 259(chú thích: Ám tử sắc vật phẩm cho điểm vì 151 đến 26 0, cho điểm càng cao vật phẩm đem càng trân quý. )

Giới thiệu vắn tắt: Ác ma lực lượng? Không, đây là quy tắc lực lượng.

...

Trên dưới dò xét trong tay Trái Ác Quỷ, Tô Hiểu ngay tại do dự, phải chăng ăn ăn cái gì.

Trước đó hắn căn bản không có ăn Trái Ác Quỷ ý nghĩ, có thể vạn vạn không nghĩ tới chính là, ăn Trái Ác Quỷ thế mà có thể đề cao nhiều như vậy thuộc tính.

Đem một viên Trái Ác Quỷ tăng lên thuộc tính tăng theo cấp số cộng, khoảng chừng 33 điểm, 33 điểm thuộc tính là khái niệm gì.

Có thể một vấn đề khác bày ở trước mắt, viên này Trái Ác Quỷ ngoại trừ tăng cường thuộc tính bên ngoài, cũng không có gì trứng dùng.

Biến thân làm hươu cao cổ? Tô Hiểu lắc đầu, không nói trước kia cùng hắn thẩm mỹ quan không hợp, cùng hắn phong cách chiến đấu càng là không liên quan nhau.

Trải qua thận trọng cân nhắc, Tô Hiểu quyết định không ăn viên này Trái Ác Quỷ, thẩm mỹ quan bất hòa, phương thức chiến đấu bất hòa, càng trọng yếu hơn chính là, hắn không cách nào xác định viên này trái cây phải chăng cùng Diệt pháp chi ảnh chức nghiệp xung đột.

Nếu như học tập một loại nào đó cùng Diệt pháp chi ảnh xung đột kỹ năng, Diệt pháp chi ảnh sẽ phệ diệt kỹ năng kia, có thể Trái Ác Quỷ khác biệt, Trái Ác Quỷ lực lượng giai vị không thấp, coi như Diệt pháp chi ảnh cuối cùng có thể đem Trái Ác Quỷ năng lực phệ diệt, Tô Hiểu có thể hay không may mắn còn sống sót là ẩn số.

Vì tính mệnh an toàn cùng không biến thành hươu cao cổ, Tô Hiểu quyết định đem viên này Trái Ác Quỷ bán đi, mặc dù nó tăng cường thuộc tính rất mê người.

Thực lực phát triển phải có một đầu minh xác lộ tuyến, không thể nhìn thấy năng lực gì mạnh liền học tập loại năng lực kia.

Trong lòng hạ quyết tâm đem Trái Ác Quỷ bán đi về sau, Tô Hiểu nhìn về phía một kiện khác vật phẩm.

【 ác ma nói nhỏ 】

Nơi sản sinh: Không biết

Phẩm chất: Tử sắc

Loại hình: Tiêu hao phẩm (1/1)

Hiệu quả: Sử dụng vật này phẩm về sau, đem thu hoạch được kỹ năng bị động: Ác ma chi lực.

Ác ma chi lực: Mỗi lần lúc công kích kèm theo 3 điểm chân thực tổn thương.

Cho điểm: 15 0

Giới thiệu vắn tắt: Ác ma lực lượng để cho người ta kính sợ.

...

【 ác ma nói nhỏ 】 bộ dáng là một cái màu đen mộc điêu, ước chừng dài mười centimet ngắn, màu đen mộc điêu là một tôn sinh động như thật ác ma.

Nhìn thấy thứ này, Tô Hiểu lông mày nhíu lại, mặc dù ác ma chi lực tổn thương rất thấp, có thể kia là chân thực tổn thương, chính hầu như thịt muỗi cũng là thịt.

Sử dụng 【 ác ma nói nhỏ 】, Tô Hiểu kỹ năng liệt biểu bên trên xuất hiện một cái kỹ năng bị động.

Ác ma chi lực: lv. 1(kỹ năng bị động)

Kỹ năng hiệu quả 1: Lúc công kích kèm theo 3 điểm chân thực tổn thương.

Kỹ năng hiệu quả 2: Có thể thông qua tế hiến trang bị tăng lên ác ma chi lực đẳng cấp, tế hiến trang bị phẩm chất càng cao, ác ma chi lực đem càng mạnh.

...

【 nhắc nhở: Phát hiện liệp sát giả nắm giữ năng lực mới 'Ác ma chi lực' . 】

【 kiểm hạch đến 'Ác ma chi lực' cùng Diệt pháp chi ảnh chức nghiệp mặc hợp vượt qua 89%, 'Ác ma chi lực' lấy quy nạp nhập diệt pháp chi ảnh kỹ năng liệt biểu. 】

Đạt được Luân Hồi Nhạc Viên nhắc nhở, Tô Hiểu không chỉ có lâm vào trầm tư, lúc trước hắn cũng học qua cái khác kỹ năng bị động, đều không ngoại lệ, những năng lực này đại đa số đều bị quy nạp nhập diệt pháp chi ảnh kỹ năng liệt biểu.

Cái này khiến Tô Hiểu sinh ra một cái suy đoán, Diệt pháp chi ảnh kiêm dung tính hẳn là rất mạnh, chỉ cần không cùng pháp sư loại kỹ năng dính dáng, Diệt pháp chi ảnh đều sẽ tiếp nhận những năng lực kia.

Tô Hiểu cầm lấy một kiện màu trắng trang bị, nếm thử đem kiện trang bị này tế hiến.

Một cỗ năng lượng màu đen từ Tô Hiểu trong tay lan tràn mà ra, loại kia màu đen cho người ta một loại chẳng lành cảm giác cùng kính sợ cảm giác.

Tô Hiểu cau mày, trong lòng cảm giác có chút không ổn.

Nhưng vào lúc này, trong cơ thể hắn Thanh Cương ảnh năng lượng đột nhiên bạo tẩu, toàn bộ tuôn hướng năng lượng màu đen.

"A ~."

Quỷ khóc sói gào tiếng kêu thảm thiết ở bên tai truyền đến, Thanh Cương ảnh năng lượng bắt đầu phệ diệt ác ma chi lực.

"Phá pháp người, ngươi là kẻ phá hoại!"

Một đạo to thanh âm ở bên tai truyền đến, có thể Tô Hiểu không thấy được bất luận kẻ nào.

"Quá tốt rồi, phá pháp người không có diệt tuyệt, chúng ta Ác ma tộc cùng phá pháp người vì thế hệ minh hữu, chúng ta từng cùng một chỗ huy hoàng, đã từng cùng một chỗ suy bại, phá pháp người thế mà nắm giữ chúng ta ác ma lực lượng, không thể tưởng tượng nổi, đây quả thực là kỳ tích."

Âm thanh kia tựa hồ vô cùng hưng phấn, mà lại mang theo một loại cảm giác thân thiết, tựa hồ nhìn thấy đã lâu thân nhân.

"Lần này chờ ác ma chi lực quá có nhục chúng ta Ác ma tộc, đời thứ ba phá pháp người Đường tây lâm từng là chúng ta Ác ma tộc ân nhân, cầm đi đi, đây là thuần túy nhất ác ma chi lực, trong đó không có bất kỳ cái gì ý niệm."

Bên tai thanh âm biến mất, trước đó gửi ở Tô Hiểu cánh tay bên trong luồng năng lượng màu đen kia bắt đầu phát sinh cải biến, biến thành huyết hồng sắc.

Thanh Cương ảnh năng lượng nhào tới trước, năng lượng màu đỏ như máu không có phản kháng ý tứ, dần dần bị Thanh Cương ảnh năng lượng gạt ra khỏi Tô Hiểu thể nội.

Huyết hồng sắc ác ma chi lực cũng không có tiêu tán trong không khí, mà là tại Tô Hiểu trên mu bàn tay phải hình thành một đạo huyết hồng sắc thập tự ấn ký, tựa như một đạo huyết hồng sắc hình xăm.

Phát hiện huyết hồng sắc ác ma chi lực không còn gửi ở Tô Hiểu thể nội, Thanh Cương ảnh năng lượng khôi phục lại bình tĩnh, tựa hồ cho phép cỗ này ác ma chi lực gửi ở Tô Hiểu bên ngoài thân.

【 nhắc nhở: Ngươi kỹ năng bị động ác ma chi lực phát sinh biến hóa, lấy tiến hóa làm ác ma chi ấn. 】

Ác ma chi ấn: lv. 1(kỹ năng bị động)

Kỹ năng hiệu quả 1: Lúc công kích kèm theo 10 điểm chân thực tổn thương, .

Kỹ năng hiệu quả 2: Có thể thông qua tế hiến trang bị tăng lên ác ma chi ấn đẳng cấp, ngươi đã cùng cao đẳng ác ma đạt thành bình đẳng điều ước.

...

Tô Hiểu có chút không rõ ràng cho lắm, bất quá hắn phát hiện một sự kiện, Diệt pháp chi ảnh cũng không phải là chỉ có địch nhân, cũng đồng dạng có minh hữu, mà lại cái này minh hữu lớn đến lạ kỳ phương.

Nếm thử tế hiến trang bị, Tô Hiểu trên mu bàn tay ác ma chi ấn chớp động, mấy món màu trắng trang bị biến mất.

Đem toàn bộ màu trắng trang bị tế hiến về sau, ác ma chi ấn đạt tới lv. 2, chân thực tổn thương tăng lên 3 điểm.

Đạt được loại này kỹ năng bị động để Tô Hiểu tâm tình thật tốt, sau này có phẩm chất thấp hoặc không thể xuất thủ trang bị, hắn có thể đem những trang bị kia tế hiến rơi, ác ma chi ấn mỗi cấp tăng lên 3 điểm chân thực tổn thương, đến cao cấp sau rất khả quan.