Luân Hồi Nhạc Viên

Novel reading image

Tác giả: Na Nhất Chỉ Văn Tử


ghiền tiểu thuyết

Một cầm lấy ba viên linh hồn kết tinh (trung), Tô Hiểu nếm thử tăng lên đao thuật đại sư: lv. 1 0.

【 tăng lên đao thuật đại sư lv. 1 0 cần linh hồn kết tinh (trung)×1, 6 0 0 0 điểm nhạc viên tệ. 】

Mặc dù giá cả không thấp, có thể cái này tại Tô Hiểu trong phạm vi chịu đựng, muốn nhanh chóng mạnh lên, tăng lên đao thuật đại sư không thể nghi ngờ là lựa chọn tốt nhất.

Trong tay linh hồn kết tinh (trung) vỡ vụn ra, đồng thời nhạc viên tệ nhanh chóng giảm bớt.

【 đao thuật đại sư đã tăng lên đến lv. 11. 】

【 đao thuật đại sư đã tăng lên đến lv. 12. 】

【 đao thuật đại sư đã tăng lên đến lv. 13. 】

Ba viên linh hồn kết tinh (trung) cùng 18000 điểm nhạc viên tệ đảo mắt tiêu hao, đây đều là Tô Hiểu bốc lên nguy hiểm tính mạng được đến, có thể cái này tiêu hao đáng giá, hắn trở nên càng mạnh mẽ hơn.

Nửa giờ sau, Tô Hiểu hai mắt mở ra, Katto Doragon xuất hiện trong tay, lúc này hắn cầm đao cảm giác cùng lúc trước khác nhau rất lớn.

Mạnh lên cũng không như vậy kết thúc, Tô Hiểu cầm lấy 【 đại kiếm hào kiếm thuật tâm đắc 】, thứ này có thể tăng lên cấp 5 đao thuật đại sư.

【 là / không sử dụng đại kiếm hào kiếm thuật tâm đắc. 】

Lựa chọn sử dụng, không gian xung quanh phun trào, Tô Hiểu sững sờ, đây là muốn bị truyền tống điềm báo.

Trước mắt quang ảnh chớp động, Tô Hiểu đi vào một chỗ đạo quán bên trong.

Vẫn ngắm nhìn chung quanh, Tô Hiểu có loại cảm giác quen thuộc.

"Nơi này là... Sân thí luyện?"

Tô Hiểu rất không minh bạch, hắn dùng cái quyển trục làm sao lại đi vào sân thí luyện.

"Đệ tử của ta, chúng ta bắt đầu đi."

Một đạo trung khí mười phần thanh âm truyền đến, Tô Hiểu tập trung nhìn vào, cách đó không xa đứng đấy một vị đầu đầy xoã tung mái tóc dài vàng óng, đỉnh đầu cắm nửa cái bánh lái cường tráng lão giả, xa xem xét, gia hỏa này rất giống một con tóc vàng gà trống.

Đây là Hải Tặc Thế Giới phi thiên Đô đốc Kim Sư Tử, một thanh danh hiển hách đại hải tặc, đây cũng là cái quỷ gì.

Tô Hiểu rất không minh bạch, lúc trước hắn cho rằng, sử dụng đại kiếm hào kiếm thuật tâm đắc về sau, sẽ để cho đao thuật đại sư trực tiếp tăng lên cấp 5.

Nhưng bây giờ xem ra không phải có chuyện như vậy, đây là để Kim Sư Tử tự mình chỉ đạo hắn, mãi cho đến đao thuật của hắn tăng lên cấp 5 sau Kim Sư Tử biến mất.

Mặc dù cùng tưởng tượng bên trong tình huống khác biệt, có thể Tô Hiểu mừng rỡ trong lòng, cái này xa so với tính chất nhảy nhót tăng lên đao thuật đại sư muốn đáng tin.

Nếu như là Hải Tặc Thế Giới nguyên tác dân đạt được 【 đại kiếm hào kiếm thuật tâm đắc 】, cần chậm rãi nghiên cứu mới có thể tăng thực lực lên.

Bây giờ 【 đại kiếm hào kiếm thuật tâm đắc 】 đã thông qua Luân Hồi Nhạc Viên chứng nhận, cũng bị phán định vì ám tử sắc phẩm chất, cho nên Luân Hồi Nhạc Viên giảm bớt nghiên cứu quá trình, chuyển biến làm hiện tại phương thức.

【 đã mở khải phụ trợ huấn luyện hình thức. 】

Theo Luân Hồi Nhạc Viên nhắc nhở, Tô Hiểu trong đầu biến một mảnh thanh minh, đối sự vật năng lực lĩnh ngộ tăng lên rất nhiều.

【 thời gian hoàn thành khóa mục tiêu, này tràng cảnh sẽ tại liệp sát giả đao thuật hoặc kiếm thuật tăng lên cấp 5 sau biến mất, trong lúc đó liệp sát giả cần toàn lực tăng lên đao thuật hoặc kiếm thuật, như phát hiện liệp sát giả có cái khác hành vi, tràng cảnh kết thúc. 】

Tô Hiểu gật đầu, ám tử sắc phẩm chất vật phẩm cùng tử sắc khác nhau rất lớn.

"Chớ ngẩn ra đó, bắt đầu đi."

Kim Sư Tử thúc giục Tô Hiểu, Tô Hiểu rút ra Katto Doragon , Kim Sư Tử cho hắn một loại cảm giác kỳ quái, đối phương tựa hồ sẽ chỉ truyền thụ cho hắn đao thuật hoặc kiếm thuật phương diện tri thức.

"Đầu tiên, ngươi phải hiểu được cái gì là kiếm, ngươi huy kiếm ý chí là cái gì..."

Kim Sư Tử đem hắn tri thức không chút nào giữ lại truyền thụ cho Tô Hiểu, Tô Hiểu chăm chú lắng nghe, tựa như một khối khô quắt bọt biển đang nhanh chóng hấp thu 'Thủy phân' .

Kim Sư Tử giảng giải sau khi, rút ra bên hông 'Oto' cùng 'Kagorashi' hai thanh kiếm.

Binh khí tiếng va chạm truyền đến, không có qua mấy phút Tô Hiểu liền thua trận, mà lại Kim Sư Tử cũng không dùng toàn lực.

"Kiến thức cơ bản rất vững chắc, bất quá ngươi trảm kích bên trong thiếu một loại đồ vật."

Kim Sư Tử ngồi xếp bằng trên mặt đất, hai chân khoẻ mạnh, cũng không phải là dùng hai thanh kiếm thay thế hai chân.

"Kiếm thuật sơ kỳ so đấu chính là lực lượng cùng kỹ xảo, mà tới được cao thâm trình độ thì lại khác, cái gọi là kiếm thuật, cũng không phải là chỉ có dùng kiếm kỹ pháp, mà là một cái mạnh lên quá trình, đối với mình ta thể ngộ, đối tâm thể ngộ, đối kiếm thể ngộ, thậm chí đối với tự nhiên thể ngộ."

Kim Sư Tử trống rỗng vung ra một kiếm, 'Oto' trên thân kiếm hỏa diễm lượn lờ, cảm giác nóng rực nhào tới trước mặt.

"Nhớ kỹ, tu hành kiếm thuật là một cái không ngừng đột phá bản thân, từ trong ra ngoài mạnh lên quá trình, đến ngươi bây giờ trình độ, đừng đi để ý cơ sở động tác, bổ, chặt, chọn, đâm những động tác này đã dung nhập trong máu của ngươi, ngươi hoàn toàn có thể vô ý thức dùng ra tiêu chuẩn nhất động tác."

Tô Hiểu không nói một lời, hắn không muốn đánh đoạn Kim Sư Tử dạy bảo, loại này dạy bảo quá trân quý.

"Không muốn mê mang, không muốn nghi hoặc, vô luận kiếm thuật của ngươi là dùng tại giết người sẽ còn cứu người, vậy cũng là ngươi đối tự thân bản lĩnh, thừa nhận nó, tán đồng nó, hiểu rõ nó, không ngừng mạnh lên, kiếm thuật là không có cực hạn."

Tô Hiểu rút ra Katto Doragon , đem thể xác tinh thần buông lỏng, tiện tay chém ra một đao.

...

Đao thuật đại sư tăng lên bắt đầu, tại Kim Sư Tử chỉ đạo dưới, Tô Hiểu đối thủ bên trong binh khí thể ngộ càng ngày càng sâu, hắn đã đắm chìm trong cái này mạnh lên quá trình bên trong.

Không biết qua bao lâu, Luân Hồi Nhạc Viên nhắc nhở đột nhiên xuất hiện.

【 đao thuật đại sư đã tăng lên đến lv. 18. 】

Tại Luân Hồi Nhạc Viên nhắc nhở về sau, Tô Hiểu cảnh tượng trước mắt biến hóa, Kim Sư Tử biến mất, đạo trường biến mất, hắn trở lại chuyên môn gian phòng bên trong.

Mặc dù trong lòng không bỏ, có thể đây cũng là không thể làm gì sự tình, đao thuật của hắn đại sư đã tăng lên cấp 5.

"Tâm, lưỡi đao, tự nhiên thể ngộ sao, từ bên trong ra ngoài mạnh lên quá trình, rất có đạo lý."

Tô Hiểu chém ra một đao, Katto Doragon vạch phá không khí, phát ra một tiếng tiếng nghẹn ngào.

Tranh.

Một đạo màu lam nhạt đao mang thoát ly Katto Doragon lưỡi dao, tại cách đó không xa tủ lạnh bên trên lưu lại một đạo vết chém.

Tô Hiểu ngạc nhiên, cúi đầu mắt nhìn Katto Doragon , lại ngẩng đầu nhìn một chút tủ lạnh bên trên cái kia đạo không sâu vết chém.

Hắn vừa rồi chém ra đao mang!

Tô Hiểu trên mặt không khỏi hiển hiện tiếu dung, mặc dù hắn chém ra đao mang uy lực rất yếu, có thể đây là một cái tín hiệu, đao thuật của hắn hoàn toàn đạt tới siêu tự nhiên trình độ, đã có thể chém ra đao mang.

Đây là truyền kỳ mở đầu, trảm không xuất đao mang, đao thuật liền vĩnh viễn cực hạn tại bình thường, chỉ có thể coi là vung vẩy binh khí mà thôi, có thể hay không chém ra đao mang là cái phong thuỷ lĩnh.

Tô Hiểu có loại dự cảm, đương đao thuật đại sư đạt tới lv. 2 0 về sau, hắn đao mang uy lực đem trên phạm vi lớn tăng cường, thậm chí cùng hắn cận chiến trảm kích uy lực giống nhau.

Lần nữa chém ra mấy đạo đao mang, tuy nói uy lực cảm động, có thể huyễn khốc vô cùng, mà lại loại kia vung đao chém tới xa xa cảm giác rất thoải mái.

Tô Hiểu thu hồi Katto Doragon , mang theo Buttney bước nhanh đi ra chuyên môn gian phòng. Thẳng đến sân thi đấu.

Đi vào sân thi đấu, tại dài dằng dặc chờ đợi về sau, hắn xứng đôi đến một sân thi đấu nhất giai xếp hạng mười bảy tên khế ước giả.

Năm phút sau, Tô Hiểu đi ra sân thi đấu, đối thực lực hôm nay có nhận thức mới, tên kia xếp hạng mười bảy tên khế ước giả có chút không may, nàng là một pháp sư, xinh đẹp máu pháp sư.

Bị Tô Hiểu chém hai đao về sau, tên kia xinh đẹp pháp sư trực tiếp lựa chọn đầu hàng, nguyên nhân là nàng cây kia pháp trượng không thích hợp cận thân vung vẩy, về phần kỹ năng, nàng không có khả năng đỉnh lấy Tô Hiểu trảm kích thả kỹ năng.

Nếu như Tô Hiểu trước đó sức chiến đấu là 1 0 0, vậy bây giờ sức chiến đấu ít nhất là 2 0 0 cất bước.

Đao thuật đại sư là hắn chủ yếu chiến đấu thủ đoạn, đao thuật đại sư trọn vẹn tăng lên cấp 8, có hiện tại sức chiến đấu cũng không khoa trương.

【 đao thuật đại sư: lv. 18. (bị động) 】

Kỹ năng hiệu quả: Tăng lên đao loại vũ khí lực công kích 77%, đao thuật kỹ xảo tăng lên trên diện rộng.

lv. 1 0 kèm theo năng lực

Vạn vật rung động (cao cấp): Năng lực này không cách nào tại Luân Hồi Nhạc Viên cường hóa, chỉ có thể bằng vào liệp sát giả tự thân thể ngộ.

...

Bất luận nhìn thế nào, hiện tại đao thuật đại sư đều có chút kinh khủng.

Tâm tình thật tốt Tô Hiểu trở lại chuyên môn gian phòng, ven đường còn cho Bubu uông mua 8 0 0 điểm nhạc viên tệ cao cấp đồ ăn vặt, cái này nhưng làm Bubu uông sướng đến phát rồ rồi, nằm tại một đống đồ ăn vặt bên trong vui chơi.

Ngồi xếp bằng trên giường, Tô Hiểu xuất ra một đống tinh hồng thẻ cùng ba cái bảo rương.

Tinh hồng thẻ ×1 0, màu lam bảo rương ×2, tử sắc bảo rương ×1.

Ném động trong tay vận mệnh cứu rỗi cái bật lửa, 'Âu hoàng' thời khắc đến.