Luân Hồi Nhạc Viên

Novel reading image

Tác giả: Na Nhất Chỉ Văn Tử


ghiền tiểu thuyết

Kiểm trắc ra đồ lậu! Tô Hiểu khóe miệng co giật, hắn hôm nay thật sự là thêm kiến thức, Luân Hồi Nhạc Viên bên trong thật là cái gì kỳ hoa đều có.

Tại hắn nhanh chóng bổ sung đạn lúc, hai thân ảnh phóng tới lên xuống cầu, hắn nhận ra một người trong đó, là súng lục nam.

Điên Sữa cùng súng lục nam nhanh chóng hướng về qua lên xuống cầu chuẩn bị tiến vào tư pháp tháp, Tô Hiểu lấp đàn xong thành, nhấc thương đối Điên Sữa bắn một phát.

Đinh.

Thương này đánh vào Điên Sữa trong tay liêm đao bên trên, Điên Sữa bước nhanh xông vào tư pháp tháp.

Đã có năm người tiến vào tư pháp tháp, Tô Hiểu tịnh không để ý, khế ước giả tiến vào tư pháp tháp hắn không cách nào ngăn chặn, hắn chỉ có thể tận lực giảm bớt nhân số, Pluton bản vẽ có thể ở trên người hắn.

Tục hai người về sau là hơn mười người khế ước giả, những này khế ước giả cũng sắp xông vào tư pháp tháp.

Phanh, phanh, phanh...

Tô Hiểu nhanh chóng liên xạ, băng đạn bên trong hai mươi phát đạn rất mau đánh không, có tám tên khế ước giả ngã xuống, những người khác tiến vào tư pháp tháp.

Đem Tri Chu Nữ Hoàng đạn lấp đầy, Tô Hiểu quay đầu nhìn thoáng qua, Kalifa đã rời đi, cp9 hẳn là tập hợp.

Dùng ống nhắm ngắm nhìn bốn phía, bổn đảo phương hướng đã không có khế ước giả, một chút thực lực không mạnh khế ước giả đều tập trung ở trước đảo, nơi đó cũng có thể thu hoạch được không tệ chỗ tốt, tuy nói không thể hoàn thành nhiệm vụ, nhưng tại lấy được chỗ tốt cũng đầy đủ triệt tiêu nhiệm vụ trừng phạt.

Linh, linh, linh...

Tô Hiểu bên người đồng hồ báo thức vang lên, quang học hồng ngoại dò xét kính 8 lần (chủ động) thời gian muốn tới.

Bổn đảo cùng trên cầu treo còn có một số tinh hồng thẻ không có nhặt, có thể Tô Hiểu tạm thời không có thời gian.

Tiếng bước chân dồn dập truyền đến, có người muốn xông lên lầu đỉnh, chung bảy người, là những cái kia băng hải tặc Mũ Rơm trận doanh khế ước giả.

Tô Hiểu nhóm lửa một điếu thuốc, ngồi tại mái nhà một chỗ trên bệ đá, xuất ra một khối vải trắng lau Tri Chu Nữ Hoàng thân súng.

Ánh mắt nhìn về phía Buttney, Bubu uông lúc này đã không biết tung tích.

Ngắm nhìn bốn phía, Tô Hiểu hóa đá, hắn bị Bubu uông ẩn tàng phương thức kinh sợ.

Xác thực nói, Bubu uông lúc này không tính là giấu đi, nó đang đứng tại tư pháp tháp ngọn tháp, đầu khẽ nâng, làm ngửa mặt lên trời dài rống hình, phảng phất một tòa mô phỏng cảm ứng pho tượng, không nhúc nhích.

May mắn hôm nay không có gió, nếu không Bubu uông lông tóc bị gợi lên liền bại lộ.

Bubu uông ẩn tàng rất cao cấp, nếu như không phải cùng Bubu uông sớm chiều ở chung, Tô Hiểu đều cho rằng kia là cái sói mô phỏng cảm ứng pho tượng.

Bubu uông không nhúc nhích, con mắt đều không nháy mắt, nó đây là tìm không thấy chỗ ẩn nấp mới ra hạ sách này, giả pho tượng rất mệt mỏi.

Lầu dưới tiếng bước chân càng ngày càng nhanh nhanh, bảy tên khế ước giả xông lên lầu đỉnh, trong tay bọn họ binh khí đủ loại kiểu dáng, có cận chiến có viễn trình, trong đó có một trên mặt mang máu nữ vú em.

Vú em trong mắt tràn đầy hận ý, nàng người yêu bị Tô Hiểu bể đầu.

"Trước đó thư rất thoải mái a, ngươi cái này vương | tám | trứng!"

Một cái lão đầu mắt lộ ra hung quang nhìn xem Tô Hiểu, trên tay hắn cầm đem cung tiễn, trước đó hắn bị đánh ngay cả mở cung bắn tên thời gian đều không có.

"Trước đừng giết hắn, hắn đem bắt lại nghiêm hình tra tấn, để hắn đem trang bị tất cả đều giao ra, nhất là cây súng bắn tỉa kia."

"Đúng, trước tiên đem hắn đánh thành nửa tàn, chặt rơi tay chân."

Đám khế ước giả thành hình nửa vòng tròn đem Tô Hiểu vây quanh, Tô Hiểu khẽ cười một tiếng, trong dự đoán tình cảnh thế mà thật xuất hiện, những này khế ước giả cho là hắn là tay bắn tỉa, chủ động cùng hắn tiến thân.

Đem Tri Chu Nữ Hoàng thu hồi, Katto Doragon xuất hiện trong tay.

Katto Doragon phát ra một tiếng giòn minh, một viên ánh sáng màu tím tại lưỡi dao hiện lên, cường hóa đến +8 Katto Doragon dị thường sắc bén, hàn quang bức người.

"Gia hỏa này... Giống như có chút không đúng."

Một khế ước giả lui ra phía sau một bước, tay bắn tỉa nào có loại này sắc bén khí thế.

Vị kia trên mặt nhuốm máu vú em ngạc nhiên, một loại quay người chạy trốn xúc động xuất hiện.

Tô Hiểu tay cầm Katto Doragon , khí chất biến dị thường sắc bén, so sánh hứng thú dò xét mấy tên khế ước giả.

Thanh Cương ảnh mở ra, màu lam nhạt hồ quang điện tại Katto Doragon trên thân đao trào lên.

"Cùng ta chủ động cận chiến người không nhiều, bài trừ những nhân tố khác, dũng khí của các ngươi đáng khen."

Tô Hiểu chậm rãi tới gần mấy tên khế ước giả, mấy tên khế ước giả giờ phút này đều có loại nói chó cảm giác, đã nói xong cận chiến rác rưởi tay bắn tỉa đâu, làm sao họa phong đột biến, địch nhân biến thành cận chiến rồi? Chẳng lẽ thay người rồi?

Đám khế ước giả ngắm nhìn bốn phía, không có những người khác, trên lầu chót chỉ có một tòa sói pho tượng, bất quá cái này pho tượng có điểm giống Nhị Cáp ~.

"Các ngươi không phải hi vọng cùng ta cận chiến sao, vậy thì bắt đầu đi."

Tô Hiểu dưới chân đạp lên mặt đất, trong nháy mắt vọt tới một khế ước giả trước mặt, tên kia khế ước giả mặt mũi tràn đầy ngạc nhiên, có thể động tác trên tay bất mãn, cầm trong tay hai thanh xiên sắt ngăn tại trước người.

Tô Hiểu giơ cao trường đao trong tay, Katto Doragon giữa không trung lưu lại một đạo màu lam thớt liên.

Đinh ~, phốc phốc!

Khế ước giả trong tay hai thanh xiên sắt ứng thanh mà đứt, mảng lớn máu tươi từ tên kia khế ước giả ngực phun tung toé mà ra.

Huyết châu tung bay tại Tô Hiểu trước người, Tô Hiểu nghiêng người tránh thoát huyết châu, đạp lên mặt đất, tránh thoát một mũi tên đồng thời, đi vào một tên khác khế ước giả bên cạnh thân.

Phốc phốc.

Ánh đao lướt qua, một cái đầu lâu bay lên, Tô Hiểu lập tức cải biến mục tiêu.

Xuyên thẳng qua tại mấy tên khế ước giả ở giữa, như là hổ vào bầy dê, mái nhà diện tích bản thân liền không lớn, mấy tên khế ước giả trừ phi nhảy lầu, nếu không hẳn phải chết không nghi ngờ.

Một pháp sư chết biệt khuất nhất, thực lực của hắn kỳ thật không yếu, có thể khoảng cách Tô Hiểu quá gần, nếu như kéo dài khoảng cách, Tô Hiểu coi như có thể giết chết đối phương, cũng muốn hoa một đoạn thời gian.

Lưỡi đao chặt đứt nhân thể thanh âm không ngừng truyền đến, đám khế ước giả xoay người bỏ chạy.

Ba phút sau, mái nhà đã bị máu tươi xâm nhiễm, đây chính là khế ước giả ở giữa chiến đấu, ngươi không chết thì là ta vong.

Tên kia muốn tìm Tô Hiểu báo thù vú em ngay tại trên mặt đất bò, nàng một cánh tay bị chém đứt, phía sau có một chỗ dài nửa mét vết thương.

"Khụ khụ ~."

Vú em ho ra một ngụm máu, bờ môi run rẩy, không chỉ có là bờ môi, nàng toàn thân đều đang run rẩy, nàng hiện tại biết rõ, cái âm mưu này, trên lầu chót căn bản không phải tay bắn tỉa, mà là vị cận chiến đạt nhân, bọn hắn thế mà ngốc đến mức chủ động cùng vị này cận chiến đạt nhân cận thân.

"Van cầu ngươi... Buông tha ta."

Tô Hiểu chậm rãi đi đến vú em trước người, nhìn xem tên này vú em: "Không định báo thù? Thế mà hướng cừu nhân cầu xin tha thứ."

"Không. . . Không báo thù, ngươi muốn cái gì ta đều có thể cho ngươi, trang bị, nhạc viên tệ đều có thể, ta cũng có thể cùng ngươi ngủ, quấn ta một mạng đi."

Tô Hiểu ánh mắt chớp động, vú em trên mặt dần dần rò rỉ ra vui mừng.

"Ta cự tuyệt."

Vú em trên mặt vui mừng cứng đờ, nghênh đón nàng là một thanh sắc bén lại thẳng tắp trường đao.

Giết chết một tên sau cùng địch nhân, Tô Hiểu khẽ vẫy trong tay Katto Doragon , mặt đất xuất hiện một đạo rưỡi hình tròn phun tung toé vết máu.

Nhặt lên hai tấm tinh hồng thẻ. Bảy người chỉ rơi xuống hai tấm tinh hồng thẻ, cái này khiến Tô Hiểu thở dài, lúc trước hắn mở ra Tri Chu Nữ Hoàng, cho rằng căn bản không có tù trưởng khí vận cái này nói chuyện.

Nhưng bây giờ xem ra, cái kia đại tù trưởng hắc thủ là thỉnh thoảng tính, có khi vận khí sẽ rất chênh lệch.

Đối diện trên lầu chót, băng hải tặc Mũ Rơm tận mắt nhìn thấy Tô Hiểu chém giết bảy tên khế ước giả.

Luffy cùng Zoro thần sắc nghiêm túc, Sanji sắc mặt không thế nào đẹp mắt, Usopp bị hù trốn đến công sự che chắn về sau, Nami nhìn thấy kia mảng lớn máu tươi cùng thi thể sau liên tục buồn nôn.

Bọn hắn mặc dù là đoàn hải tặc, có thể Nami cùng Usopp bọn người chưa từng thấy cái này tàn khốc một màn.

Tô Hiểu sờ lên Bubu uông đầu, ánh mắt nhìn về phía băng hải tặc Mũ Rơm, hắn tạm thời không định cùng băng hải tặc Mũ Rơm giao thủ.

Tô Hiểu ngồi tại sân thượng biên giới, phổ thông khế ước giả đã dọn dẹp sạch sẽ, bây giờ hắn chỉ cần chờ đợi liền có thể , chờ đợi thời cơ.

Hắn cũng sẽ không quên, còn có cái vi quy người chờ hắn xử lý, cái kia vi quy người hắn đã biết ở đâu, tên kia rất thông minh, không đến tư pháp tháp phụ cận.