Luân Hồi Nhạc Viên

Novel reading image

Tác giả: Na Nhất Chỉ Văn Tử


ghiền tiểu thuyết

"Ngươi tốt, ta là Byakuya."

Tô Hiểu không có lại nói cái gì, coi như đối phương trí thông minh cực cao, chỉ cần hắn cẩn thận làm việc, đối phương cũng không phát hiện được cái gì.

"Chuẩn bị lên đường."

Tsuru trung tướng hạ lệnh, quân hạm chậm rãi thúc đẩy, tiến về toà kia khoảng cách tư pháp đảo nửa giờ lộ trình hòn đảo.

Tô Hiểu được an trí tại một gian trong khoang thuyền, hắn bắt đầu suy nghĩ làm sao lợi dụng trong tay kỹ thuật thu hoạch được càng lớn chỗ tốt.

"Gâu."

Buttney đột nhiên kêu một tiếng, Tô Hiểu nghi ngờ nhìn về phía Bubu gâu.

Lúc này Bubu uông có chút không đúng, toàn thân xụi lơ ghé vào trên sàn nhà, kia hai con lông xù lỗ tai không còn đứng thẳng.

Bubu uông lúc này mặt mũi tràn đầy sinh không thể luyến, bụng co rúm, tựa hồ muốn ói.

"Đây là... Say sóng rồi?"

Mặc dù Buttney say sóng để Tô Hiểu rất kinh ngạc, có thể sự thật xác thực như thế, hắn cũng không có cách, cũng may lộ trình không xa.

Buồng nhỏ trên tàu cửa bị đẩy ra, Tsuru trung tướng cùng Hina đi đến.

"Byakuya, ngươi chế tạo luyện kim bom đều cần tài liệu gì? Tại đạt tới mục đích trước, chúng ta sẽ phái người gom góp ngươi cần thiết vật liệu."

Tsuru trung tướng đưa tới giấy bút, ra hiệu Tô Hiểu viết xuống cần thiết vật liệu.

Tô Hiểu nâng bút trên giấy viết, nội dung như sau:

'Hắc hỏa dược, hạ cấp mạch năng lượng, Matsurui kim loại, cường toan, bạo tạc con ếch làn da.'

Đem cần thiết vật liệu viết xong, Tô Hiểu đem trang giấy đưa cho Tsuru trung tướng.

Tsuru trung tướng càng xem chân mày nhíu càng sâu, trên mặt nếp may càng rõ ràng.

"Hắc hỏa dược ta biết là cái gì, có thể cái này 'Hạ cấp mạch năng lượng' là cái gì, còn có cái này Matsurui kim loại? Cường toan? Bạo tạc con ếch làn da? !"

Hina đem đầu bu lại, mắt nhìn phối phương sau một mặt mộng bức, phía trên này chữ nàng đều nhận ra, có thể liền cùng một chỗ sau liền để nàng không hiểu ra sao.

" 'Hạ cấp mạch năng lượng' ngươi có thể hiểu thành đây là một loại dây dẫn, có R7P3T truyền tính chất, đối với năng lượng cảm ứng phi thường nhạy cảm, có nó mới có thể thực hiện viễn trình điều khiển cùng dẫn bạo..."

Tô Hiểu bắt đầu giải thích xuống cấp mạch năng lượng là cái gì, Tsuru trung tướng nhìn phối phương lúc chỉ là nghi hoặc, nhưng tại Tô Hiểu giảng giải sau thì là một mặt mộng bức.

"Cường toan (aqua regia) lại xưng 'Vương chua', 'Tiêu cơ axit clohydric', là một loại tính ăn mòn mạnh phi thường, bốc lên màu vàng sương mù chất lỏng, nồng axit clohydric (HCl) cùng nồng a-xít ni-tric (H NO? ) theo thể tích so vì 3:1 tạo thành chất hỗn hợp. Nó là số ít mấy loại có thể hòa tan vàng (Au) vật chất chất lỏng một trong, nó danh tự chính là bởi vì nó tính ăn mòn mạnh mà tới..."

Tsuru trung tướng bắt đầu nghe thiên thư, một bên Hina đánh cái hà hơi.

"Ta đã giảng giải rất thấu triệt, cho nên những tài liệu này cũng không có vấn đề đi, coi như tìm không thấy giống nhau vật liệu, cũng có thể tìm kiếm tính chất giống nhau vật thay thế."

Tô Hiểu trong mắt mỉm cười nhìn xem Tsuru trung tướng, đây là hắn am hiểu lĩnh vực, coi như đối phương trí thông minh lại cao hơn cũng vô dụng.

Tsuru trung tướng có chút xấu hổ, vội ho một tiếng nói ra: "Đại khái hiểu được."

"Ồ? Có đúng không, như vậy đang tìm kiếm bạo tạc con ếch làn da vật thay thế lúc, nhất định phải có trở xuống mấy loại tính chất, thủy dong tính mạnh, truyền tính ưu lương, có sinh vật đặc chất, không thể chứa độc tố..."

Tô Hiểu tiếp tục giảng giải, Tsuru trung tướng nghe đau cả đầu.

Năm phút sau, Tsuru trung tướng tầm mắt buông xuống ngồi tại Tô Hiểu đối diện, đầu của nàng nhanh nổ.

Bất quá Tsuru trung tướng xác định một điểm, Tô Hiểu đích thật là nghiên cứu khoa học nhân tài, đối phương nói lời nàng mặc dù nghe không hiểu, có thể nàng có thể cảm giác được đối phương không phải tại thêu dệt vô cớ.

"Hina, nhớ cho kĩ à."

Tsuru trung tướng nhìn về phía một bên ghi chép Hina, Hina rực rỡ cười một tiếng.

"Có. . . Có mấy cái công thức sẽ không viết."

Tsuru trung tướng thở dài, nàng lúc đầu muốn cho Tô Hiểu cái ra oai phủ đầu, nhưng bây giờ xem ra, là đối phương cho các nàng một hạ mã uy mới đúng.

"Cái gì công thức sẽ không viết?" Tô Hiểu cầm qua Hina trong tay giấy bút, giúp đối phương đem mấy cái kia công thức viết lên.

"Chúng ta tiếp tục đi."

"Kế. . . Tiếp tục?"

Hina khẽ nhếch miệng, đầu của nàng cũng nhanh nổ.

"Đúng, đây là toàn bộ phối phương một phần hai mươi, mặc dù sẽ tiêu hao một chút thời gian, có thể đây là quá trình tất yếu."

Tsuru trung tướng gương mặt co lại, đứng dậy đi ra ngoài.

"Hina, nơi này giao cho ngươi, ta đi liên lạc mục đích nhân viên, để bọn họ chuẩn bị tiếp chúng ta."

Hina môi đỏ khép mở, nàng cũng không muốn lưu tại cái này.

"Hina tiểu thư, chúng ta tiếp tục đi."

Tô Hiểu tiếp tục khẩu thuật phối phương, Hina phụ trách ghi chép.

Mười phút sau, Hina ánh mắt đờ đẫn, trong đầu tràn đầy các loại hóa học công thức cùng toán học công thức.

"Cái kia..."

Hina yếu ớt mở miệng.

"Ừm? Làm sao, mệt mỏi sao, chúng ta có thể nghỉ ngơi một hồi sau tiếp tục, còn có bốn phần năm tả hữu."

Hina mắt tối sầm lại, còn có bốn phần năm, nàng có loại co cẳng bỏ chạy ý nghĩ, để nàng chiến đấu có thể, có thể để nàng ghi chép những này như là thiên thư đồng dạng công thức, quả thực là tại tra tấn nàng.

"Mặc dù làm như vậy có chút thất lễ, có thể Byakuya tiên sinh vẫn là thân bút viết đi, ta là hải quân, đối với nghiên cứu khoa học nhất khiếu bất thông, ngươi nhìn, ta có mấy cái công thức đều viết sai."

Hina đầy mắt mong đợi nhìn xem Tô Hiểu.

"Cái này. . ."

Tô Hiểu giống như cười mà không phải cười nhìn xem Hina.

"Xin nhờ ~."

"Tốt a."

Tô Hiểu cầm qua giấy bút, Hina như nhặt được đại xá, mấy bước đi ra buồng nhỏ trên tàu.

Đi vào boong tàu, Hina xoa nhẹ có chút căng đau não nhân, ngẩng đầu sau nàng phát hiện Tsuru trung tướng chính tựa ở mạn thuyền bên trên, không biết đang suy nghĩ gì.

"Sao lại ra làm gì?"

Tsuru trung tướng ánh mắt có chút bất mãn, Hina trong lòng khổ, ám đạo, ngươi không phải cũng là chịu không được sau chạy đến sao.

"Khó đối phó a."

Tsuru trung tướng cảm khái một tiếng.

"Cái gì?"

Hina nghi hoặc nhìn Tsuru trung tướng.

"Không có gì, bất quá Hina, vị này Byakuya cho ngươi loại cảm giác gì?"

Tsuru trung tướng vấn đề để Hina lâm vào trầm tư.

"Cảm giác gì ~, đầy người mùi máu tươi, coi như hắn đã tắm rửa đổi quần áo, nhưng vẫn như cũ là đầy người mùi máu tươi, ánh mắt của hắn thường xuyên sẽ xem ta yết hầu cùng ngực."

Hina nhóm lửa một điếu thuốc.

Tsuru trung tướng khẽ cười một tiếng: "Có nam nhân nhìn chằm chằm lồng ngực của ngươi cũng không kỳ quái."

Tsuru trung tướng nhìn về phía Hina trước ngực kia to lớn 36D, Hina lay lay đầu.

"Không, hắn không phải đang nhìn cái này, hắn là đang phán đoán ta trái tim vị trí, cùng nói hắn là nhân viên nghiên cứu khoa học, ta càng tin tưởng hắn là tên hung bạo lại giảo hoạt hải tặc."

Hina thanh âm chắc chắn.

"Không tệ cảm giác."

Tsuru trung tướng vỗ vỗ Hina bả vai.

"Tên kia khí chất cùng Ame no Shiryu cùng loại, thế nhưng là hai người lại hoàn toàn khác biệt, Ame no Shiryu là vì giết người mà giết người, mà người này có mục đích rõ ràng, mặc dù thực lực của hắn cùng Ame no Shiryu chênh lệch rất xa, có thể sau này hắn nhất định so Ame no Shiryu khó đối phó nhiều lắm, cho nên nhất định phải đem hắn khống chế tốt, đây là một thanh kiếm hai lưỡi.

Hắn nghiên cứu khoa học năng lực không thể nghi ngờ, tại bom học phương diện muốn vượt qua thế giới trình độ, thế nhưng là... Ta ở trên người hắn cảm giác không thấy thiện ý cùng trung thành."

Hải quân phái ra Tsuru trung tướng, chính là muốn đối Tô Hiểu tiến hành thăm dò.

"Kia Tsuru nữ sĩ, chúng ta muốn?"

Hina từng là Tsuru trung tướng bộ hạ, cho nên xưng hô thân mật một chút.

"Yên lặng theo dõi kỳ biến, đến hòn đảo kia có người sẽ coi chừng hắn, người kia thường trú tại hòn đảo kia bên trên."