Luân Hồi Nhạc Viên

Novel reading image

Tác giả: Na Nhất Chỉ Văn Tử


ghiền tiểu thuyết

"Đã có thể xác nhận, bản vẽ ngay tại Franky trong tay, thân thể của hắn phản ứng đã minh xác trả lời."

Kaku mở miệng, cp9 mấy người trong lòng buông lỏng, nhiệm vụ của bọn hắn đã hoàn thành.

Tô Hiểu tâm tình cũng không tệ, dưới sự dẫn đường của hắn, nguyên bản cần hai ngày thời gian quá trình tại một giờ bên trong làm được.

"Như vậy, chúng ta..."

Lucci vừa mở miệng, đột nhiên phát hiện sau lưng có một cỗ sát khí hiện lên, cp9 bốn nhân mã bên trên cảnh giác lên, Robin cũng vô ý thức lui ra phía sau, Iceburg ánh mắt nhìn về phía trong phòng một người, nuốt nước miếng, hắn luôn có loại cảm giác, phảng phất hôm nay biến cố chủ mưu cũng không phải là Lucci , mà là cái kia bên người đi theo một con chó nam nhân.

Ánh mắt của mấy người đều nhìn về Tô Hiểu, không biết hắn vì sao đột nhiên sát ý hiện lên.

"Có người đến, tổng cộng có năm người."

Tô Hiểu sắc mặt không thế nào đẹp mắt, hắn mơ hồ cảm giác được một cỗ khí tức quen thuộc, cỗ khí tức này chủ nhân hắn đã từng thấy qua.

Cẩn thận cảm giác, cỗ khí tức kia nói ai Tô Hiểu nhớ tới, là người chèo thuyền Barry, tên kia dùng dây thừng làm vũ khí người chèo thuyền.

"Kia ba tên người chèo thuyền các ngươi không giết chết bọn hắn?"

Tô Hiểu lạnh lùng nhìn về phía Lucci cùng Kaku , Lucci sững sờ, hắn đã giết chết trong đó hai người.

"Barry trong thời gian ngắn không hồi tỉnh."

Năm năm sớm chiều ở chung để Kaku nương tay, Barry hẳn là từ hắn giải quyết.

"Vậy ngươi nói cho ta, hiện tại tới là ai."

Tô Hiểu ánh mắt nhìn về phía Kaku .

Phịch một tiếng, Barry đánh vỡ cửa phòng xông tới gần gian phòng, khắp khuôn mặt là máu tươi, lảo đảo mấy bước sau mới ngã xuống đất, hắn bản thân bị trọng thương.

"Nói, đây là ai!"

Tô Hiểu chậm rãi rút ra bên hông Katto Doragon , lạnh lùng nhìn xem Kaku , Kaku cúi đầu xuống.

Tô Hiểu chậm rãi đi hướng Barry, ngay tại Barry nhớ tới thân phản kháng lúc, đột nhiên phát giác thân thể của mình không thể động, một loại cực nhỏ tơ kim loại siết nhập da thịt của hắn bên trong.

"A! !"

Barry một tiếng hét thảm, máu tươi từ vết thương cốt cốt tuôn ra.

"Dừng tay!"

"Dừng lại!"

Iceburg phát ra hô to một tiếng, không chỉ có là Iceburg, bên ngoài gian phòng cũng truyền tới hô to một tiếng.

Tư ~.

Giới Đoạn Tuyến nắm chặt, Barry thân thể dừng lại, trên mặt đất nhúc nhích mấy lần sau mất đi âm thanh.

【 ngươi giết chết Barry 】

【 Barry vì kịch bản nhân vật mấu chốt, thu hoạch được thế giới chi nguyên 2.2%, hiện chung thu hoạch được thế giới chi nguyên 2.2%. 】

【 thiên phú của ngươi 'Phệ linh người' phát động, vĩnh cửu gia tăng 12 điểm pháp lực giá trị, hiện hữu pháp lực giá trị 813 điểm. 】

Một viên màu lam bảo rương rơi xuống đất, Tô Hiểu đem bảo rương thu hồi, đây là đến vị trí hắn tại Hải Tặc Thế Giới lấy được cái thứ nhất bảo rương.

Diễn sinh thế giới sơ kỳ đã qua, có thể sống sót cho tới bây giờ, ích lợi thời gian bắt đầu.

Máu tươi đem gian phòng sàn nhà xâm nhiễm, Iceburg ngơ ngác nhìn xem một màn này, không chỉ là hắn, ngoài cửa phòng đứng đấy bốn người cũng ngơ ngác nhìn xem một màn này.

Bốn người này theo thứ tự là.

Kịch bản nhân vật chính: Monkey ·D Luffy.

Kiếm sĩ: Roronoa Zoro.

Nami: Nami.

Thuyền y: Chopper.

Băng hải tặc Mũ Rơm bốn người hội tụ ở đây, những người này xuất hiện, cùng vừa mới chết rơi Barry tuyệt đối có quan hệ.

Luffy nhìn thấy Barry tử vong, đại não trong lúc nhất thời có chút phản ứng không kịp, Zoro thì là thần sắc cẩn thận, Nami hai tay nắm miệng, trong mắt tràn đầy sợ hãi.

Tô Hiểu nhắm mắt cảm giác bốn phía, còn tốt, không có cái khác khế ước giả xuất hiện, tình thế không nghiêm trọng lắm, Kaku nhân từ nương tay để sự tình xuất hiện một chút khó khăn trắc trở.

"Đây là Kaku sai lầm, ta đối với cái này xin lỗi."

Lucci mở miệng, đại khái ý là Kaku sự tình hắn đến gánh chịu.

"Không quan trọng, đây chỉ là vấn đề nội bộ, chúng ta có thể về sau giải quyết, giải quyết dưới mắt địch nhân mới là mấu chốt."

Monkey ·D Luffy là Hải Tặc Thế Giới kịch bản nhân vật chính, nổi danh treo | bức, hết thảy nhìn như không thể đánh bại địch nhân, hắn đều có thể đánh bại, Tô Hiểu thậm chí hoài nghi, Luffy may mắn thuộc tính khả năng tại 50 điểm trở lên.

Đây không phải khoa trương, Luffy loại chủ giác này cùng KANEKI Ken, Allen, Akame bọn người khác biệt, Luffy hoàn toàn có thể xưng là khí vận chi tử, đỉnh cấp cái chủng loại kia.

"Dạng này tốt nhất, Kaku , Kalifa, Bruno, chuẩn bị nghênh địch."

Lucci trong lòng nhẹ nhàng thở ra, Tô Hiểu cũng không có truy đến cùng Kaku nhân từ nương tay chuyện này, thế cục bây giờ quyết không thể xuất hiện nội chiến.

Ngay tại cp9 bốn người chuẩn bị động thủ lúc, một mực trầm mặc không nói Robin đột nhiên mở miệng.

"Không cần vũ lực quyết tuyệt, bọn hắn là tới tìm ta a."

Robin ngăn tại cp9 bốn người trước người, nhìn thẳng băng hải tặc Mũ Rơm bốn người.

"Robin, rốt cuộc tìm được ngươi, ngươi làm sao đột nhiên biến mất."

Nhìn thấy Robin sau Luffy trên mặt tươi cười, đồng bạn mất tích để hắn rất lo lắng.

"Monkey ·D Luffy, ngươi có phải hay không sai lầm cái gì."

"Ai?" Luffy sững sờ.

"Đầu tiên, ta cũng không nói muốn gia nhập các ngươi, ta chỉ là tạm thời tại thuyền của ngươi bên trên lưu lại, cho nên nói, ta đi cái nào cùng các ngươi không hề quan hệ."

Robin cái này có chút vô tình nói để băng hải tặc Mũ Rơm bốn người ngạc nhiên, tâm linh tương đối yếu ớt Chopper trong mắt đã có nước mắt đang đánh chuyển, nó một mực đương Robin là đồng bạn, có thể Robin lại...

"Không có khả năng!"

Luffy hô to một tiếng.

"Ngươi chính là của ta đồng bạn, chúng ta thế nhưng là kinh lịch kia nhiều mạo hiểm."

Robin cắn chặt hàm răng, bây giờ nhất định phải để bốn người rời đi, gian phòng bên trong không chỉ có cp9, còn có cái càng khủng bố hơn cùng hung bạo nam nhân, cỗ kia đẫm máu thi thể còn bày ở kia.

"Các ngươi nghe không hiểu tiếng người sao, ta muốn thực hiện nguyện vọng của ta, cùng với các ngươi ta mãi mãi cũng không thể thực hiện nguyện vọng của ta."

Robin hiện tại nguyện vọng là thay thế băng hải tặc Mũ Rơm thoát tội, bây giờ Water Seven tràn đầy cp9 người, nếu như băng hải tặc Mũ Rơm cùng những người này giao thủ, may mắn còn sống sót hi vọng không lớn, hơn nữa còn sẽ đắc tội Chính Phủ Thế Giới, kết quả như vậy là Robin không muốn nhìn thấy.

"Cho nên đừng lại không ý nghĩa dây dưa, ta đã cùng các ngươi không phải người một đường, ta tìm được càng lớn chỗ dựa, đó chính là Chính Phủ Thế Giới."

Nói xong ở giữa Robin đứng tại Tô Hiểu bên người.

"Cùng các ngươi những này nghèo hải tặc cùng một chỗ, đối ta thăm dò lịch sử không có chút nào trợ giúp, cho nên mời ở trước mặt ta biến mất, chúng ta nguyên bản... Cũng không phải là đồng bạn, hoặc là nói chúng ta căn bản không phải người một đường."

Tại Robin cái này một lời nói về sau, băng hải tặc Mũ Rơm bốn người đều trầm mặc.

Tô Hiểu ở trong lòng suy tư, phải chăng muốn hiện tại giải quyết băng hải tặc Mũ Rơm.

Mặc dù ý nghĩ này rất mê người, có thể rõ ràng không đáng tin cậy, vẫn là áp giải Robin nhiệm vụ ưu tiên, tại Robin đến tư pháp đảo về sau, vô luận là băng hải tặc Mũ Rơm hay là cái khác khế ước giả đều sẽ hội tụ đến nơi đó.

"Đây không có khả năng, Robin, ngươi đang nói láo."

Luffy cúi thấp đầu, mang trên đầu mũ rơm đè thấp.

Luffy kia chắc chắn ngữ khí đem Robin khí gần chết.

"Tùy ngươi cho là như vậy, nhanh tại trước mắt ta biến mất, ta đã không muốn nhìn thấy các ngươi."

Robin nói xong xoay người, tựa hồ không muốn lại đi nhìn Luffy bọn người một chút, thực tế nàng đang áp chế cùng băng hải tặc Mũ Rơm rời đi xúc động, nàng rất muốn rời đi nơi này, có thể nàng không thể làm như vậy.

"Robin."

Chopper nhẹ giọng kêu gọi, Robin bả vai không thể phát giác lắc một cái, manh manh đát Chopper, Robin rất thích.

"Ba, hai, một."

Tô Hiểu đột nhiên bắt đầu đếm ngược, cp9 mấy người lập tức minh bạch chuyện gì xảy ra.

"Nhảy."

Tô Hiểu một phát bắt được Robin, thả người từ cửa sổ nhảy ra.

Cách cách một tiếng cửa sổ thủy tinh vỡ vụn, Tô Hiểu thân ở giữa không trung lúc dẫn bạo bên trong căn phòng luyện kim bom, chung năm viên.

Gian phòng bên trong, ngay tại luyện kim bom bạo tạc trước một khắc, có hai người phát giác được nguy hiểm, là Luffy cùng Zoro.

"Luffy!"

Zoro hét lớn một tiếng, vốn không sao thông minh Luffy lập tức lý giải Zoro ý tứ.