Luân Hồi Nhạc Viên

Novel reading image

Tác giả: Na Nhất Chỉ Văn Tử


ghiền tiểu thuyết

Tô Hiểu sẽ không nói cho Lucci Pluton bản vẽ liền trên người Franky.

Đầu tiên, cp9 mấy người cũng không có bảo hắn biết Pluton nhiệm vụ, tiếp theo là hắn giải thích không thông làm sao biết Pluton bản vẽ cụ thể hạ lạc, trong đó quá nhiều địa phương có thể.

Tô Hiểu dứt khoát liền không nói, dùng mịt mờ phương thức dẫn đạo cp9 mấy người nhanh chóng tìm tới Pluton bản thiết kế.

Cho băng hải tặc Mũ Rơm giội nước bẩn hành vi quả thực là vẽ vời thêm chuyện, mà lại có cái khác khế ước giả trợ giúp, nước bẩn có thể hay không giội đến vẫn là ẩn số, rất có thể biến khéo thành vụng.

Sáng sớm tại số một ụ tàu, Tô Hiểu đưa ra trực tiếp bắt Iceburg, Kaku không đồng ý, bởi vì kia cùng kế hoạch không hợp, có thể Lucci lại quả quyết đồng ý, đồng thời biểu hiện rất đồng ý.

Water Seven cuối cùng hành động cũng không phải là Lucci bọn người bày ra, mà là trưởng quan của bọn hắn Spandam bày ra.

Spandam mặc dù là cp9 thủ lĩnh, có thể tên kia là bằng vào phụ thân hắn giao thiệp thượng vị, a dua nịnh hót Spandam am hiểu, chế định kế hoạch phương diện liền dị thường nhược trí.

cp9 mấy người đã tại Water Seven ẩn núp mấy năm, đối với nơi này rõ như lòng bàn tay, cũng thân thụ những thuyền kia công trưởng tín nhiệm.

Công ty Galley-La chiến lực tổng cộng có ba người, theo thứ tự là Paulie, Peeply Lulu, Tilestone chờ ba tên thuyền tượng.

Ba người này mặc dù có chút thực lực, có thể so sánh Lucci bọn người chênh lệch quá nhiều, Kaku cùng Lucci nếu như lựa chọn đánh lén, có thể trong nháy mắt giải quyết ba người.

Tô Hiểu nói lên kế hoạch là như thế này, đương hành động bắt đầu về sau, từ Kalifa giám thị Iceburg, cũng lợi dụng thư ký quyền lợi ổn định thế cục, Kaku cùng Lucci giải quyết ba tên thuyền tượng, Tô Hiểu cùng Bruno bắt Robin, cuối cùng mấy người mục tiêu trực chỉ Iceburg.

Lucci các loại hành động toàn bộ hành trình nhiều nhất cần nửa giờ, hành động bắt đầu sau một giờ mấy người liền có thể rời đi Water Seven, rời đi Water Seven hậu sự tình liền dễ làm.

Tô Hiểu nói lên kế hoạch này Lucci rất đồng ý, kỳ thật đây cũng là ý nghĩ của hắn, Spandam kế hoạch quá kéo dài, chung tốn thời gian hai ngày.

Hai ngày cùng một giờ đương nhiên không thể so sánh nổi, có thể Lucci đem ý nghĩ báo cáo về sau, Spandam quả quyết quyết tuyệt, lý do là kế hoạch của hắn mới hoàn mỹ, hắn là trưởng quan.

Vào thời khắc ấy, Tô Hiểu rất muốn biết chết Spandam tên phế vật kia, có lẽ cũng là bởi vì loại phế vật này đang chỉ huy, cp9 cuối cùng mới có thể bại.

Heo đồng đội không phải đáng sợ nhất, heo đội trưởng mới thật sự là kinh khủng.

Nếu như dựa theo tình huống bình thường tiếp tục, Bruno sẽ ở đêm nay cùng Robin tập kích Iceburg, cũng đem nước bẩn giội cho băng hải tặc Mũ Rơm, ngày mai mới sẽ động thủ khống chế Iceburg, hai ngày thời gian để băng hải tặc Mũ Rơm có giảm xóc thời gian, làm rất nhiều chuyện.

Loại này kéo dài tình huống Tô Hiểu sẽ không cho phép, nếu như áp giải Robin kế hoạch thất bại, hắn đem đứng trước bị truyền tống ra Hải Tặc Thế Giới hậu quả, cái này diễn sinh thế giới ích lợi còn chưa bắt đầu.

Tô Hiểu nếm thử liên lạc cp0 zero, zero nghe được kế hoạch có thể từ hai ngày giảm bớt đến một giờ, cũng kỹ càng hiểu rõ Water Seven tình huống về sau, zero rất phẫn nộ, đi tìm Spandam .

Không rõ ràng zero dùng biện pháp gì, cuối cùng Spandam chủ động liên lạc Lucci , đồng ý kế hoạch, nhưng lại mở miệng uy hiếp Tô Hiểu, nguyên nhân Tô Hiểu can thiệp kế hoạch của hắn, hắn vẫn là cho là mình kế hoạch mới hoàn mỹ.

Cuối cùng kế hoạch hành động tại sáng nay chín điểm đã định, Kalifa giám thị Iceburg, Kaku cùng Lucci giải quyết người chèo thuyền, Bruno cùng Tô Hiểu bắt Nico Robin.

Bây giờ Nico Robin bắt thành công, Tô Hiểu về sau chỉ cần xem kịch là được rồi.

Hành động lúc bắt đầu ở giữa là bảy giờ tối, ban ngày nhiều người phức tạp, rất dễ dàng xuất hiện chỗ sơ suất, trên biển đoàn tàu đã chuẩn bị kỹ càng , nhiệm vụ sau khi hoàn thành cp9 nhân viên chủ yếu lập tức rút lui Water Seven, đến tiếp sau từ phổ thông đặc vụ quét sạch.

Hiện tại muốn làm chỉ có chờ đợi, thời gian vừa đến bảy giờ tối, tất cả mọi người sẽ hành động.

Một gian dân trạch bên trong, đây là Bruno nặc danh mua trụ sở, rất an toàn.

Bruno tại xử lý bả vai vết thương, Robin ngồi ở một bên, từ Buttney trông coi, đây không phải Tô Hiểu phân phó, mà Bubu uông tự nguyện.

Buttney cũng không hiểu cái gì thương hương tiếc ngọc, nếu quả như thật thương hương tiếc ngọc, đó nhất định là đối xinh đẹp tiểu mẫu cẩu, mà không phải Robin ~, nếu như Robin dám có dị động, Bubu uông sẽ trực tiếp cắn xé.

Tô Hiểu tựa ở một trương trên ghế nằm, trong tay cầm một khối đồng hồ bỏ túi.

"Ta sẽ không trốn, cho nên không cần trông coi."

Robin đột nhiên mở miệng, trên mặt có chút bất đắc dĩ.

Bubu uông nhe răng, phảng phất tại cảnh cáo Robin không thể nói chuyện.

"Bubu không phải đang tại bảo vệ ngươi."

"Ngạch? Kia là?"

Robin sắc mặt không được tốt lắm nhìn, Buttney tướng mạo uy vũ, bị nó để mắt tới cảm giác thật không tốt.

"Nó coi trọng giày của ngươi, ngươi có thể lựa chọn cởi giày cho nó gặm."

Nghe được Tô Hiểu lời nói, đã một lòng muốn chết Robin đột nhiên có chút quýnh, do dự hồi lâu vẫn là cởi giày, đem giày ném ở chân trước.

Bubu uông hai cái liền đem giày cắn nát, ánh mắt lại nhìn về phía Robin một cái khác giày.

Robin thở dài, cởi một cái khác giày...

Tô Hiểu nhắm mắt ngồi dựa vào trên ghế nằm, một lúc lâu sau, Robin hơi có vẻ quýnh ý thanh âm truyền đến.

"Cái kia... Ngươi gọi là Byakuya đi, Byakuya tiên sinh, xin đừng nên để ngươi chó nhìn ta chằm chằm, trên người của ta đã không có đồ vật có thể gặm."

Tô Hiểu có chút không kiên nhẫn mở mắt ra, nhưng tại nhìn thấy Robin bộ dáng sau hắn sững sờ.

Robin trên người mặc hung y, hạ thân váy ngắn, lúc này chính co ro ngồi ở trên giường.

Mà Bubu uông đang theo dõi la binh hung y, nó trước người tràn đầy vỡ vụn giày cùng quần áo chờ.

"Bubu, đây là nhiệm vụ mục tiêu, không thể gặm."

Buttney chạy đến Tô Hiểu bên cạnh chân, tựa ở Tô Hiểu trên đùi nằm xuống, thấy cảnh này Robin nhẹ nhàng thở ra.

Gian phòng bên trong chỉ còn tiếng hít thở, biến yên tĩnh một mảnh.

"Khò khè ~."

Ngáy to âm thanh truyền đến, Tô Hiểu ngẩng đầu tứ phương, phát hiện hai người khác đều không ngủ, cúi đầu xem xét, nguyên lai là Buttney.

Bubu uông không có gì phiền não, nhàm chán lúc liền đi ngủ, bình thường cũng phi thường sung sướng, đói bụng tìm Tô Hiểu muốn ăn, ăn no thì ngủ, lúc chiến đấu giấu đi, nhàm chán lúc gặm đồ vật.

Mặc dù sinh hoạt đơn giản, có thể Buttney vẫn sống rất có niềm vui thú.

Chờ đợi để thời gian biến dài dằng dặc, Tô Hiểu nhắm mắt minh tưởng, đã có thể cảm giác bốn phía, cũng có thể lắng đọng đối với đao thuật thể ngộ.

"Thời gian nhanh đến."

Không biết qua bao lâu Bruno đột nhiên mở miệng, Tô Hiểu hai mắt mở ra, cầm lấy đồng hồ bỏ túi đi sau hiện thời ở giữa đã đến sáu giờ tối nửa, bên ngoài gian phòng sắc trời dần tối.

"Lucci bọn hắn cũng sắp đến."

Lucci cùng Kaku sẽ tới nơi này hội hợp, Kalifa thì là đang giám thị Iceburg.

Nửa giờ sau.

"Đùng, đùng ~, đông ~."

Có quy luật tiếng đập cửa truyền đến.

"Quán bar."

Bruno mở miệng.

"Rượu Rum."

Ngoài cửa truyền đến Lucci thanh âm, Bruno mở cửa, Lucci cùng Kaku tới đúng lúc, thời gian vừa lúc là bảy giờ tối.

Lucci đã thay đổi một thân tây trang màu đen, đầu đội màu đen mũ dạ, con kia bồ câu trắng rơi vào đầu vai.

Lucci hai người đúng giờ xuất hiện ở đây, nói rõ kia ba tên thuyền tượng đã được thuận lợi giải quyết.

"Người đến đông đủ, hành động bắt đầu đi."

"Năm năm cố gắng, hôm nay đem đổi lấy thành quả."

cp9 mấy người đều đã thay đổi tây trang màu đen, Bruno đi đến một mặt tường bích trước, một tay đè lên tường.

Két ~, trên vách tường mở ra một đạo cửa đá, Bruno dẫn đầu đi lên trong đó, Lucci bọn người theo sát phía sau.

Tô Hiểu đem đầu thăm dò vào trong môn, bên trong là một mảnh có chút vặn vẹo không gian, chỉnh thể vì màu xanh nhạt.

Tại Robin tiến vào trong môn về sau, Tô Hiểu cũng tiến vào trong môn, cửa đá quan bế.

...

Water Seven khu trung tâm, Iceburg nhà trong thư phòng.

Iceburg đang ngồi ở bàn đọc sách sau vẽ một trương sơ đồ phác thảo, đây là hắn tạo thuyền nhiều năm yêu thích.

Két ~.

Tiếng mở cửa truyền đến, Iceburg vô ý thức nghiêng đầu nhìn về phía cổng, có thể cửa thư phòng cũng không có mở ra.

Đương Iceburg quay đầu lúc, phát hiện trong thư phòng đã có nhiều người.

"Các ngươi?"

Iceburg vừa định nói chuyện, Kaku trực tiếp xông lên trước một tay bắt lấy Iceburg cổ áo, đem Iceburg đè xuống đất, cũng trói ngược lại Iceburg một cánh tay, Iceburg mặt dán tại trên mặt đất.

"Iceburg tiên sinh, có chuyện ta muốn cùng ngươi chứng thực hạ."

Lucci tâm tình không tệ, bọn hắn tiềm phục tại Water Seven năm năm, không phải là vì lấy sét đánh không kịp bưng tai tốc độ tinh chuẩn hoàn thành nhiệm vụ sao, bọn hắn đã nắm giữ tất cả tình báo, lề mà lề mề là đang lãng phí bọn hắn dùng thời gian năm năm đổi lấy thành quả.