Luân Hồi Nhạc Viên

Novel reading image

Tác giả: Na Nhất Chỉ Văn Tử


ghiền tiểu thuyết

"Nói đi, ngươi có cái gì yêu cầu, ngươi thuộc về nhân tài đặc thù, chỉ cần yêu cầu không quá phận CP bộ môn tuyệt sẽ không keo kiệt."

Tô Hiểu trầm ngâm một hồi.

"Ta muốn một thanh đại khoái đao hai mươi mốt công."

Nghe được Tô Hiểu, cách đó không xa Kalifa mặt mũi tràn đầy sinh không thể luyến.

"Khụ khụ ~, ngươi yêu cầu này quá làm khó, đại khoái đao hai mươi mốt công liền xem như hải quân trung tướng cũng muốn thông qua rườm rà xin, hơn nữa còn muốn nhìn tư lịch, yêu cầu này không có khả năng."

"Vậy liền một viên Trái Ác Quỷ, hệ siêu nhân hoặc tự nhiên hệ, viễn cổ động vật hệ cũng có thể là."

Den Den Mushi người đối diện yên lặng, hắn không nghĩ tới Tô Hiểu đen như vậy, đây quả thực là nhân lúc cháy nhà mà đi hôi của.

"Byakuya, ngươi tốt nhất có thể đưa ra một chút 'Có thể thực hiện' yêu cầu."

Tô Hiểu suy tư một hồi, dạng này rao giá trên trời giống như có chút không đáng tin cậy.

"Con người của ta rất thích cất giữ đao, mà lại ta cũng là kiếm sĩ, không bằng dạng này, ta mỗi chế tạo ra 1000 khỏa luyện kim bom, Chính Phủ Thế Giới cung cấp cho ta một thanh lương khoái đao năm mươi công, mặc dù là lương khoái đao năm mươi công, có thể lương khoái đao số lượng tuyệt đối không chỉ 50 thanh, yêu cầu này cũng không quá phận."

Lương khoái đao năm mươi công là xưng hô, chỉ là đao kiếm một cái cấp bậc mà thôi, rất sớm trước kia thiết lập, về sau có rất nhiều công tượng chế tạo ra lương khoái đao, cho nên lương khoái đao tuyệt đối không chỉ 50 thanh, năm trăm đem cũng có thể.

Đại khoái đao hai mươi mốt công thì lại khác, đại khoái đao rất khó chế tạo, mà lại có rất nhiều đem tung tích không rõ.

"Ngươi cái này tiền lương... Có chút kinh người."

Zero trong giọng nói có chút do dự, có thể 1000 khỏa luyện kim bom đối với Chính Phủ Thế Giới tới nói, xa so với một cây đao càng có giá trị.

"Ngươi mỗi chế tác 2000 khỏa luyện kim bom, chúng ta sẽ cung cấp cho ngươi một thanh lương khoái đao cất giữ, nhưng là có cái yêu cầu, những này lương khoái đao chỉ là cho ngươi cất giữ mà thôi."

Tô Hiểu minh bạch Zero ý tứ, có cất giữ quyền liền đầy đủ, lương khoái đao đến trong tay hắn không cao hơn mười phút liền sẽ biến thành sắt vụn.

"Cứ như vậy quyết định, cho ngươi CP0 thân phận cùng thù lao tương ứng, ngươi giúp Chính Phủ Thế Giới chế tác luyện kim bom, cũng cung cấp chế tác bí kỹ."

Cung cấp trung cấp luyện kim bom phối phương Tô Hiểu không quan tâm, không nắm giữ luyện kim học đạt được phối phương chính là một tờ giấy lộn mà thôi.

"Có thể."

Tô Hiểu đáp ứng đồng thời, hắn nhiệm vụ chính tuyến đột nhiên xuất hiện biến hóa.

【 kiểm hạch đến liệp sát giả cùng Chính Phủ Thế Giới đạt thành điều ước, Chính Phủ Thế Giới làm gốc thế giới thế lực tối cường, nhiệm vụ chính tuyến thay đổi bên trong. 】

Nhiệm vụ chính tuyến: Đến tư pháp đảo.

Độ khó đẳng cấp: Lv. 3

Nhiệm vụ giới thiệu vắn tắt: Đến tư pháp đảo người kế nhiệm vụ kích hoạt.

Nhiệm vụ kỳ hạn: Năm ngày.

Nhiệm vụ ban thưởng: Không.

Nhiệm vụ trừng phạt: Sẽ bị cưỡng chế trở về Luân Hồi Nhạc Viên, không cái gì trở về ban thưởng.

...

Trước đó nhiệm vụ chính tuyến đã ngầm thừa nhận hoàn thành, bởi vì độ hoàn thành không cao chỉ ban thưởng Tô Hiểu 1400 nhạc viên tệ.

Tô Hiểu thân phận xuất hiện biến hóa, trở thành 【CP0 thành viên chính thức (nghiên cứu khoa học) 】, cái này khiến hắn nghĩ tới một kiện rất thú vị sự tình.

"Ba giờ sau liền có người tiến về Water Seven tiếp ngươi, đồng thời còn có người bảo vệ ngươi, Byakuya, ngươi bây giờ là Chính Phủ Thế Giới trân quý nhân tài."

Trở thành CP0 nhân viên nghiên cứu khoa học, Tô Hiểu địa vị thẳng tắp kéo lên.

"Zero... Trưởng quan, không biết ta chung quanh bốn vị này là?"

Tô Hiểu nhìn quanh Rob Lucci bọn người.

"Lucci bọn hắn là CP9 nhân viên tình báo, ngươi cùng bọn hắn ân oán chỉ là việc nhỏ."

Tô Hiểu thầm nghĩ trong lòng, bây giờ rời đi Water Seven nhất định không phải lựa chọn sáng suốt.

"Zero trưởng quan, nếu như ta không có đoán sai, Lucci bốn người bọn họ mục tiêu là Iceburg đi."

Den Den Mushi bên trong trầm mặc một hồi.

"Chuyện này ngươi không cần đi quản, nhiệm vụ của ngươi là lập tức trở về tư pháp đảo."

"A ~." Tô Hiểu khẽ cười một tiếng, hắn cũng không cho phép chuẩn bị ngựa bên trên trở về tư pháp đảo, nơi này còn có trận thịnh yến.

"Zero trưởng quan, không nếu như để cho ta cùng Lucci bọn hắn cùng một chỗ hành động, ta cũng có thể thích ứng hạ CP 'Công việc hoàn cảnh' ."

"Không cần, công việc của ngươi cùng bọn hắn khác biệt."

"Trưởng quan... Ngươi chuẩn bị cưỡng ép điều động ta cái này nhân viên nghiên cứu khoa học sao, này lại ảnh hưởng ta chế tạo bom tâm tình."

Tô Hiểu đang thử thăm dò Chính Phủ Thế Giới đối luyện kim bom khát vọng trình độ.

"Đem Den Den Mushi giao cho Lucci ."

Zero ngữ khí không tính quá tốt, có thể cũng không có phát tác.

Tô Hiểu đem Den Den Mushi vứt cho Rob Lucci , Rob Lucci quay người đi ra nhà kho, sau một hồi trở về, lại đem Den Den Mushi vứt cho Tô Hiểu, bên trong truyền đến Zero thanh âm.

"Đề nghị của ngươi ta tiếp nhận, coi như là để ngươi thể hội một chút CP năng lực, bất quá làm cam đoan, ngươi cần biểu hiện ra đối CP bộ môn tín nhiệm cùng trung thành."

Một viên màu lam bao con nhộng bị Rob Lucci ném đến, xem xét màu lam bao con nhộng thuộc tính về sau, Tô Hiểu biết được đây là một loại mãn tính kịch độc.

Tô Hiểu trực tiếp đem màu lam bao con nhộng nhét vào trong miệng, lộc cộc một tiếng nuốt xuống, Rob Lucci bọn bốn người sửng sốt, đây cũng quá dứt khoát, mặc dù tất cả mọi người có thể nghĩ đến màu lam bao con nhộng tác dụng, thế nhưng không cần như vậy dứt khoát đi.

"Đây là Kana hoa điều phối mãn tính..."

Zero còn chưa nói xong, liền nghe Kalifa nói ra: "Trưởng quan, Byakuya đã nuốt lam độc."

"A ~." Zero rất kinh ngạc, mấy giây sau Zero nói ra: "Như vậy sao, xem ra ngươi là hiểu được xem xét thời thế người, ta thích như ngươi loại này bộ hạ, Lucci bọn hắn sẽ bảo hộ ngươi an toàn, độc dược tại một tuần đi sau vung tác dụng, thời gian đầy đủ ngươi trở về tư pháp đảo."

Den Den Mushi bị cúp máy, xem ra Tô Hiểu nuốt độc cử động để Zero tín nhiệm với hắn độ tăng lên một chút.

Tô Hiểu thật nuốt vào viên kia kịch độc bao con nhộng sao? Đương nhiên không, hắn dùng tay đem kịch độc bao con nhộng đưa vào trong miệng một khắc này, kịch độc bao con nhộng đã xuất hiện tại dự trữ trong không gian.

Bất quá từ CP bộ môn thái độ có thể nhìn ra, bọn hắn rất khát vọng đạt được đại lượng luyện kim bom, nếu không cũng sẽ không làm loại trình độ này nhượng bộ.

Có thể CP bộ môn cũng không có ý tốt, tại Tô Hiểu tiến vào tư pháp đảo về sau, muốn rời đi khó càng thêm khó.

Về phần mỗi 2000 khỏa bom cho lương khoái đao thù lao, Zero nói rất rõ ràng, Tô Hiểu chỉ có cất giữ quyền, không có quyền chi phối, không thể đối ngoại chuyển nhượng hoặc tặng cùng người khác.

Nói cách khác, những cái kia đao chỉ là bảo tồn tại Tô Hiểu nơi này, Chính Phủ Thế Giới có thu giọng quyền lợi.

Ngoại trừ một cái CP0 nhân viên nghiên cứu khoa học thân phận, Chính Phủ Thế Giới kỳ thật cái gì đều không đưa ra.

Có thể Tô Hiểu rất hài lòng, đầu tiên, những cái kia lương khoái đao đến trong tay hắn liền có đến mà không có về, CP0 thân phận cũng mang cho hắn rất đại tiện lợi, chí ít tại Water Seven không ai có thể uy hiếp được hắn, bên người cái này bốn cái đặc vụ biến thành bảo tiêu.

Tiếp theo là, đại lượng chế tạo luyện kim bom có thể nhanh chóng tăng lên luyện kim bom chế tạo độ thuần thục, để thăng cấp 'Luyện kim bom chế tạo' .

Có thể cái này có cái tiền đề, đó chính là Chính Phủ Thế Giới có thể tìm tới chế tạo luyện kim bom cần thiết vật liệu.

Những tài liệu kia thiên kì bách quái, tìm tới giống nhau vật liệu rất không có khả năng, nhưng là tìm tới tính chất giống nhau vật thay thế cũng không có vấn đề, dù sao Hải Tặc Thế Giới thuộc về cao võ thế giới, diễn sinh thế giới đẳng cấp cao hơn AKAME GA KILL thế giới.

Nắm giữ luyện kim học chỗ tốt thể hiện, mặc dù Tô Hiểu mị lực thuộc tính không cao, nhưng đồng dạng có thể gia nhập diễn sinh trong thế giới thế lực lớn, mà lại đãi ngộ dị thường hậu đãi, đây là lúc trước hắn vạn vạn không nghĩ tới.

Tô Hiểu thân phận nhanh chóng chuyển biến, trong kho hàng bốn người ngoại trừ Rob Lucci bên ngoài, những người khác có chút ngạc nhiên.

"Lucci , hắn hiện tại là... CP0 nhân viên nghiên cứu khoa học rồi? !"

Kalifa phảng phất lọt vào sấm sét giữa trời quang, nếu như dựa theo chức vụ tới nói, Tô Hiểu hiện tại chức vị cao hơn nàng một chút...

"Đúng, hiện tại Byakuya là chúng ta đồng liêu, mặc dù không phải chung một cái sở thuộc bộ môn, nhưng tại về sau nhiệm vụ bên trong chúng ta muốn bảo vệ an toàn của hắn."

Nghe được Rob Lucci trả lời, Kalifa kém chút phun ra một ngụm lão huyết.