Luân Hồi Nhạc Viên

Novel reading image

Tác giả: Na Nhất Chỉ Văn Tử


ghiền tiểu thuyết

Trải qua một phen sàng chọn, Tô Hiểu tuyển định một chỗ nơi ở, tại đương trời xế chiều, hắn liền đến chỗ kia nơi ở chỗ cư xá.

Đây là tòa hơi có vẻ cũ nát cư xá, chỗ biên giới thành thị, cũng may giao thông coi như tiện lợi.

Cư xá bên trong lộ vẻ có chút vắng vẻ, chỉ có mấy vị lão nhân ngồi vây chung một chỗ đánh cờ.

Tương đối cũ kỹ cư xá đều là như thế, người già chiếm đa số, nhưng nơi này xanh hoá không tệ, so sánh trong thành thị kia ô trọc không khí, nơi này rõ ràng muốn tốt hơn rất nhiều.

Khoảng cách rất xa, Tô Hiểu liền nhìn thấy một tên Âu phục giày da người trẻ tuổi, phảng phất tại chờ đợi cái gì, thỉnh thoảng còn nhìn một chút trên cổ tay cánh tay.

Tô Hiểu đi lên trước, người trẻ tuổi lưu ý đến hắn tới gần, nhãn tình sáng lên, lập tức đón.

"Ngươi tốt, là Tô tiên sinh sao, ta là ánh nắng nhà ở lưới môi giới tiểu quý."

Tô Hiểu gật đầu, hắn lúc này dùng tên giả Tô Tiếu, cái này tính danh có thân phận hợp pháp, thẻ căn cước chờ đầy đủ mọi thứ, vé xe của hắn. Thẻ điện thoại các loại vật phẩm, đều là dùng cái thân phận này mua sắm.

Hiện tại niên đại, nếu như không có thân phận hợp pháp, có thể nói là nửa bước khó đi.

"Là ta, mang ta đi nhìn phòng đi."

Môi giới tiểu quý thái độ lập tức nóng bỏng, bắt đầu cùng Tô Hiểu giới thiệu nhà ở.

"Tô tiên sinh, không nói gạt ngươi, mỗi tháng 800 tiền thuê, nhưng là phi thường có lời giá cả, lấy hiện tại DL thị bất động sản tiền cảnh, nếu như ngài tài chính dư dả, mua xuống chỗ này nơi ở cũng là phi thường lựa chọn tốt... ." Nhiệt tình giới thiệu bắt đầu, Tô Hiểu mỉm cười ứng phó.

Hắn cũng sẽ không mua xuống nơi này, liền lấy hắn tội phạm truy nã thân phận, năng tại nơi này ở bao lâu đều là ẩn số, tùy thời chuẩn bị đi đường.

Mặc dù hắn thực lực bây giờ tăng vọt, tịnh không để ý cảnh sát, nhưng không có nghĩa là hắn có thể không nhìn quốc gia lực lượng.

Cảnh sát chỉ là duy trì thành thị trị an, quốc gia lực lượng chân chính là quân đội.

Nếu quả thật có quân đội đến vòng vây Tô Hiểu, hắn cũng chỉ có thể lựa chọn tránh né mũi nhọn, thế giới hiện thực quân đội, cùng hải tặc thế giới loại kia đám ô hợp khác biệt.

Thế giới hiện thực khoa học kỹ thuật phát đạt, quân đội vũ khí thiết bị càng là tiên tiến, trừ phi hắn các hạng thuộc tính vượt qua 30 điểm, không thì không cách nào chính diện chống lại quân đội.

Mà lại bánh xe phụ về nhạc viên thái độ đến xem, luân hồi nhạc viên cũng không muốn để khế ước giả can thiệp thế giới hiện thực, nơi này có thể là luân hồi nhạc viên cơ sở.

Căn cứ Tô Hiểu trước đó quan sát, đại bộ phận khế ước giả đều hẳn là đến từ thế giới hiện thực, cho nên luân hồi nhạc viên mới có thể tránh cho khế ước giả đối thế giới hiện thực tiến hành can thiệp.

Tại Tô Hiểu trong lúc suy tư, hắn đã đi tới gian kia trước của phòng.

"Liền là nơi này, Tô tiên sinh, ngài mời."

Môi giới tiểu quý mở cửa phòng, nhưng động tác gấp rút, tựa hồ có chút thời gian đang gấp.

"Ngươi có việc gấp phải xử lý?"

Tô Hiểu đánh giá môi giới tiểu quý thần sắc, đối phương không có dị thường, chỉ là có chút lo lắng.

"Không có việc gì, ta có chút mắc tiểu, không có ý tứ, Tô tiên sinh."

Tô Hiểu đi tiến gian phòng, lọt vào trong tầm mắt là một gian phòng khách rộng rãi, đã trang trí xong, mà lại trang trí coi như không tệ, ấm áp trang trí phong cách, phi thường thích hợp ở lâu.

Tô Hiểu trong phòng tuần sát một vòng, gian phòng thông gió không tệ, mà lại Hướng Dương, các loại công trình đồng dạng đều đủ, hắn không cần chuẩn bị bất luận cái gì đồ vật, có thể trực tiếp giỏ xách vào ở.

Đánh vách tường, Tô Hiểu thô sơ giản lược phán đoán bức tường độ dày, loại này kiểu cũ cư xá bức tường bình thường đều rất dày, điều này đại biểu cách âm càng thêm xuất sắc. "Cũng không tệ lắm, nơi này ta thuê lại."

Môi giới tiểu quý mặt lộ vẻ vui mừng, đây chính là công trạng.

"Vậy thì tốt, Tô tiên sinh, bởi vì giá cả tương đối ưu đãi, cho nên nơi này ngắn nhất muốn thuê một năm, đây là hợp đồng, ngài nhìn một chút."

Tô Hiểu xem xét hợp đồng, không có vấn đề, giao tiền, ký tên, cái này phòng hắn chính thức thuê.

Hết thảy sau khi hoàn thành, môi giới tiểu quý cùng Tô Hiểu lễ phép tạm biệt, nhưng đối phương hành động kế tiếp liền có chút kỳ quái.

Môi giới tiểu quý đầu tiên là mở cửa phòng, tại xác định trong hành lang không có bất luận kẻ nào về sau, mới bước nhanh rời đi.

Một màn này rơi xuống Tô Hiểu trong mắt,

Lúc trước hắn cũng cảm giác cái này môi giới có chút kỳ quái.

Hiện tại xem ra, cũng không phải là căn phòng này có vấn đề, mà là tòa nhà này bên trong ở một ít để tên này môi giới sợ người sợ.

"Có ý tứ."

Tô Hiểu khẽ cười một tiếng, trước đó gặp được kia tiền thuê cao tới mười vạn nhà ở đã rất kỳ hoa, mà hiện tại, hắn lại thuê lại tiến một tòa không bình thường trong cư xá.

Nhưng Tô Hiểu tịnh không để ý những này, hắn bản thân mình liền là tội phạm truy nã, chẳng lẽ còn sẽ sợ những người khác? Thiên phương dạ đàm.

Tô Hiểu ngồi ở phòng khách trên ghế sa lon, đột nhiên không biết nên làm cái gì.

Trước đó hắn giết chết tên kia cừu nhân, là hắn có thể tìm tới một tên sau cùng cừu nhân, mà lại hắn hiện tại thân ở nơi khác, báo thù chuyện này chỉ có thể tạm thời trì hoãn, đây cũng là hành động bất đắc dĩ.

Mặc dù hắn hiện tại có không phải người thực lực, cũng không có nghĩa là hắn có thể đi ngang.

Báo thù cũng không phải đầu nóng lên liền có thể hoàn thành, hắn đã nhẫn nại ba năm, không kém đoạn thời gian này.

Mà lại Tô Hiểu cho rằng, theo thực lực của hắn dần dần cường đại, hắn tìm kiếm cừu nhân phương pháp cũng sẽ càng nhiều.

Dần dần bình tĩnh trở lại, Tô Hiểu bắt đầu quy hoạch sau này sự tình.

Ổn định trụ sở đã đã tìm được, chuyện kế tiếp, liền là chờ đợi luân hồi nhạc viên chiêu mộ, tại luân hồi nhạc viên bên trong tăng thực lực lên.

"Ông ~, ông."

Điện thoại đột nhiên chấn động, là có người cho Tô Hiểu gọi điện thoại, hắn vô dụng tiếng chuông thói quen.

Cầm điện thoại lên, phía trên biểu hiện lại là không biết dãy số, nhận điện thoại, Tô Hiểu không có nói chuyện.

"Bằng hữu , chờ ngươi rất lâu, làm sao còn chưa tới."

Tô Hiểu con mắt nhắm lại, là trước kia tiền thuê nhà mười vạn thanh âm của người đàn ông kia.

"Thuê phòng của ngươi quá phiền phức, treo."

Nói xong, Tô Hiểu làm bộ cúp điện thoại.

"Chờ một chút." Thanh âm trong điện thoại hơi có vẻ gấp rút, Tô Hiểu ngón tay ngừng giữa không trung.

"Bằng hữu, đều là tại nhạc viên bán mạng, gặp một lần như thế nào."

Tô Hiểu hô một tiếng đứng người lên, đối phương trong miệng nhạc viên, để hắn nghĩ tới luân hồi nhạc viên.

"Không hứng thú."

Tô Hiểu thanh âm bình thản, nhưng hắn đột nhiên cảm giác được dị thường, lúc trước hắn tại sao muốn gọi cú điện thoại kia?

Hắn mặc dù không thiếu tiền, nhưng mười vạn tiền thuê, bây giờ nghĩ lại quá mức không hợp thói thường, hắn cũng không phải người ngốc nhiều tiền.

Trong đầu suy nghĩ liên tiếp chuyển động, tại thời khắc này Tô Hiểu ý thức được, đầu kia phòng cho thuê quảng cáo khả năng có vấn đề, lúc trước hắn thế mà quỷ thần xui khiến bấm đối phương điện thoại, lúc ấy trong đầu hắn ý nghĩ là, mười vạn kỳ thật cũng không nhiều, phòng ốc chất lượng nhất định không tệ.

Nhưng bây giờ nghĩ lại, cái này lại không hợp thói thường bất quá.

Thôi miên? Không, Tô Hiểu lập tức phủ định cái này nhìn qua điểm, thôi miên Tô Hiểu được chứng kiến, tuyệt không có thần kỳ như vậy, đầu kia quảng cáo cùng loại cùng một loại tâm lý ám chỉ. "Đừng cho mặt không muốn, lập tức tới ngay gặp ta, nếu không ta sớm muộn diệt ngươi."

Trong điện thoại nam nhân, đã bắt đầu uy hiếp trắng trợn.

"Linh cẩu kêu rên, ngoan thoại muốn giẫm lên địch nhân đầu lúc nói, không phải ở trong điện thoại."

Nói xong, Tô Hiểu cúp điện thoại, tia hào không không yên lòng đối phương truy tung vị trí của hắn.

Hắn hiện tại sử dụng bộ này điện thoại bỏ ra trọng kim, năng cách trở truy tung.

- - - - - - - - - - - - - - - -

Một chỗ thành hương kết hợp bộ trong tiểu viện, một tên mình trần thân trên tráng hán ngồi tại một cái bàn nhỏ bên trên, mặt mũi tràn đầy vặn vẹo nắm chặt điện thoại trong tay. "Lão ngũ, cấp trên truy tung đến cú điện thoại này vị trí à."

Tráng hán gầm lên giận dữ, khiên động tấm kia che kín mặt sẹo mặt.

Một tên dáng người gầy còm thân ảnh mấy bước từ một gian nhà trệt bên trong thoát ra.

"Lão đại, đối phương địa vị không nhỏ, hoàn toàn phòng truy tung, có thể là quân đội người, cấp trên cho hồi phục là từ bỏ."

Mặt thẹo đại hán ánh mắt rõ ràng hung ác.

"Từ bỏ? Ngươi biết lão tử bỏ ra nhiều ít nhạc viên tệ, mới làm đầu kia quảng cáo, trọn vẹn 10000, những tâm lý kia hệ Pháp sư, thật mẹ nó hắc."

Mặt thẹo đại hán mặc dù ngoài miệng nói như vậy, nhưng trong lòng đã bỏ đi một nửa.

Đầu kia quảng cáo chỉ có khế ước giả năng nhìn thấy, mà lại trí lực thuộc tính vượt qua 20 điểm khế ước giả năng miễn dịch, đối phương chỉ cấp hắn đánh một lần điện thoại, nói rõ đối phương trí lực thuộc tính cũng không thấp.

Nếu như đối phương là pháp gia ~, mặt sẹo đại hán trong lòng chợt lạnh, không muốn tiếp tục trêu chọc Tô Hiểu.

Tại Tô Hiểu cùng luân hồi nhạc viên ký kết khế ước về sau, thế giới hiện thực chân chính bộ dáng, bắt đầu dần dần giương hiện tại trước mặt hắn.

Luân hồi nhạc viên mặc dù không ủng hộ khế ước giả can thiệp thế giới hiện thực, nhưng ở ích lợi thật lớn dụ hoặc dưới, luôn có người bí quá hoá liều.

Bọn hắn không biết đến là, luân hồi nhạc viên bên trong có loại tồn tại, tên là Liệp Sát giả, chuyên môn thu thập bọn họ.