Luân Hồi Nhạc Viên

Novel reading image

Tác giả: Na Nhất Chỉ Văn Tử


ghiền tiểu thuyết

A B C ba tuyển hạng A vi nhạc viên tệ B vi bảo rương C vi hi hữu quyển trục.

Thấy tuyển hạng C thì Tô Hiểu đã quyết định buông tha tiền hai tuyển hạng đao thuật là của hắn hạch tâm kỹ năng có khả năng đề thăng đao thuật giai vị quyển chiên đương nhiên không cho bỏ qua.

Tuyển trạch C sau Tô Hiểu trong tay xuất hiện nhất trương kim quang lóng lánh quyển trục tựu là nó.

Không có phẩm cấp nhưng mặt trên tiêu chú 'Quý trọng vật' 'Hoàng kim' chờ chữ.

Tô Hiểu đem thu nhập dự trữ không gian trạng thái của hắn bây giờ thực sự quá kém không siêu một giờ hắn sẽ nhân mất máu quá nhiều mà chết.

Tuyển trạch hoàn thưởng cho Luân Hồi Nhạc Viên nêu lên liên tiếp xuất hiện.

Không gian chi lực đem Tô Hiểu bao vây lúc này Luân Hồi Nhạc Viên đúng 'Ký sinh thú' thế giới có tuyệt đối chưởng khống lực.

Trước mắt quang ảnh lóe lên Tô Hiểu đã đặt mình trong nhân loại liên minh bên trong lĩnh vực đây là một cái nhai đạo chu vi cao lầu san sát trên đường phố tràn đầy người đi đường.

Hết thảy chung quanh đều là tĩnh trạng thái có chút người đi đường chân giơ lên cử ở giữa không trung bảo trì một tư thế.

Tô Hiểu trong lòng thầm mắng một tiếng hắn hiện tại cần chính là trị liệu mà không phải đến an toàn vị trí.

Luân Hồi Nhạc Viên rõ ràng không chuẩn bị đưa hắn lập tức truyện đưa trở về thân là tài quyết giả cùng Khế Ước Giả hắn có quyền lợi thưởng thức thắng lợi thành quả.

Màu lam nhạt trong suốt màn che ở chung quanh hình thành bay nhanh hướng toàn bộ Diễn Sinh Thế Giới khuếch tán.

Sở hữu bị trong suốt màn che xẹt qua vật thể kiến trúc đều ở đây rất nhanh biến hóa có chút cũ nhân thay đổi tuổi còn trẻ có chút kiến trúc tiêu thất có chút kiến trúc đột nhiên xuất hiện.

Toàn bộ Diễn Sinh Thế Giới thời gian bắt đầu rút lui thoáng qua gian trở lại ký sinh thú mới bắt đầu nhất giai đoạn.

Diễn Sinh Thế Giới độ khó bắt đầu giảm xuống từ vốn là Lv. 10 giảm xuống tới Lv. 3 cùng Tô-ki-ô Tokyo ghoul loại độ khó tương đồng bất quá ký sinh thú thế giới vũ lực nếu so với Tô-ki-ô Tokyo ghoul loại yếu một ít.

Không khí thay đổi tươi mát cái loại này sảm tạp Formaldehyde sau gay mũi vị đạo tiêu thất.

Bị truyền tống cảm giác xuất hiện Tô Hiểu cái ót đột nhiên đã trúng một muộn côn cảm giác quen thuộc này quen thuộc độ lớn của góc quen thuộc xúc cảm Tô Hiểu ói ra miệng máu chân chân thiết thiết ói ra miệng máu...

Chiến tranh thế giới: Ký sinh thú

Độ khó: LV. 10

Thu được thế giới chi nguyên: 30%.

Hoàn thành nhiệm vụ số lượng: 2.

Tổng hợp lại đánh giá: S-

Bắt đầu thu thế giới chi nguyên. . .

Thế giới chi nguyên thu hoàn thành bắt đầu công tác thống kê thưởng cho.

Thu được thưởng cho: 16 điểm thuộc tính điểm 13000 nhạc viên tệ.

Tổng hợp lại đánh giá vi S- bởi vậy vi chiến tranh thế giới Liệp Sát Giả đẳng cấp +0.

Kết toán hoàn thành thưởng cho đã tự động tồn nhập Liệp Sát Giả dấu vết nội.

Nêu lên: Liệp Sát Giả đã thu được hai lần S cấp đánh giá lần thứ ba thu được S cấp đánh giá đem dành cho thưởng cho.

...

Tô Hiểu phù phù một tiếng ngã vào dành riêng gian phòng trên mặt đất bên cạnh nằm Bubu uông.

Tô Hiểu tuyển trạch kể cả Buttney cùng nhau khôi phục dành riêng bên trong gian phòng hiện lên hai luồng lục quang đem Tô Hiểu cùng Buttney bao vây.

Tô Hiểu phiêu phù ở giữa không trung chung quanh thân thể phiêu đãng thúy lục sắc quang điểm những thứ này lục sắc quang điểm từ từ không có vào trong cơ thể hắn thương thế lấy mắt thường có thể đụng tốc độ khôi phục ngực cùng tiểu phúc lỗ máu khép lại bị đánh bay vai một lần nữa dài ra Tô Hiểu trường thở phào một cái thân thể rốt cục khôi phục bình thường.

Năm phút đồng hồ sau lục sắc quang mang tiêu thất Tô Hiểu cùng Buttney thương thế toàn bộ khôi phục.

Tô Hiểu bình ổn rơi xuống đất trong đầu có chút ảm đạm hắn đã 36 tiếng đồng hồ không nghỉ ngơi trong lúc kinh lịch ba tràng cường độ cao chiến đấu ba trận chiến đấu địch nhân đều rất mạnh đều có tới hắn tử địa năng lực.

Phù phù.

Bên cạnh truyền đến vật nặng rơi xuống đất thanh Tô Hiểu nghiêng đầu nhìn một cái là Buttney này nhị hàng ở giữa không trung thì đã ngủ từ nửa thước cao ngã trên mặt đất cánh không tỉnh đầu lưỡi quăng xuống đất hết đi ra.

Đều đều tiếng hít thở truyền đến tìm tới Buttney trong thời gian ngắn sẽ không tỉnh.

Tô Hiểu cũng là đầu cháng váng não phồng phác ngã xuống giường ngã đầu tựu thụy.

Dành riêng bên trong gian phòng an tĩnh một mảnh Tô Hiểu thực sự quá mức mệt nhọc.

Không thể trực tiếp tham dự chiến tranh nhượng tinh thần của hắn căng thẳng cao độ bố trí tọa độ thì gặp phải cường địch đều tại khó đối phó cũng may ba chỗ thế giới tọa độ đều được công bố trí.

Đến rồi nơi thứ 3 thế giới tọa độ Tô Hiểu hoàn toàn là một tha hơn một trăm danh Khế Ước Giả những Khế Ước Giả đó ngoại trừ giấu kỹ ngoại không bất luận cái gì cống hiến chiến tranh thưởng cho sẽ phải bị cắt giảm một phần ba.

Lo lắng đến tiền hai tọa độ đều là Khế Ước Giả liều mạng thủ hộ thưởng cho vậy cũng tại dày.

Chiến tranh kết thúc Tô Hiểu đúng Luân Hồi Nhạc Viên thoáng lý giải một ít

Muối bỏ biển Luân Hồi Nhạc Viên còn có nhiều lắm không biết bí mật.

Khế Ước Giả môn đều phản hồi Luân Hồi Nhạc Viên Luân Hồi Nhạc Viên nội cái loại này không khí khẩn trương giải trừ đúng công nhân viên chức người cưỡng chế thi thố cũng giải trừ giá hàng rất nhanh khôi phục bình thường.

Chiến tranh người sống sót thay đổi càng mạnh ba mạo hiểm đoàn nhân số của kịch liệt giảm thiểu tuy rằng nhân số giảm thiểu nhưng sức chiến đấu trái lại có tăng trưởng xu thế.

Chiến tranh mặc dù tàn khốc nhưng là là trở nên mạnh mẻ phương pháp nhanh nhất.

...

Này vừa cảm giác Tô Hiểu đủ giấc ngủ hơn mười tiếng đồng hồ hắn là bị Buttney liếm tỉnh này nhị hàng đói bụng.

Rửa mặt một phen trên người đã vết máu khô khốc bị tẩy đi thương thế khôi phục giấc ngủ sung túc Tô Hiểu cảm giác thần thanh khí sảng.

Làm thế nào thích 《 Luân Hồi Nhạc Viên 》 xin đem địa chỉ trang web đi qua QQ YY chia bằng hữu của ngài hoặc bả địa chỉ trang web tuyên bố đến thiếp đi vi bác diễn đàn.

Cất dấu bổn trang xin nhấn Ctrl + D vi phương tiện lần sau xem cũng có thể bả quyển sách tăng thêm vào mặt bàn tăng thêm mặt bàn thỉnh mãnh kích ở đây.

Tăng thêm canh tân nhắc nhở có chương mới nhất thì sẽ gữi đi bưu kiện đến ngài hòm thư.