Luân Hồi Nhạc Viên

Novel reading image

Tác giả: Na Nhất Chỉ Văn Tử


ghiền tiểu thuyết

Tại luân hồi nhạc viên bên trong, Tô Hiểu phần lớn thời gian đều là tại 【 sân thí luyện 】 cùng chuyên môn không gian đi tới đi lui.

Hắn cũng không tiếp tục triệu hoán Koushirou Kính Tượng, chỉ là lựa chọn thực chiến hình thức, rèn luyện thực chiến kỹ xảo.

Mặc dù trong lúc đó có ít lần chiến vong, nhưng Tô Hiểu cũng là thu hoạch tương đối khá.

Trong nháy mắt, ba ngày thời gian đã qua, Tô Hiểu thu được luân hồi nhạc viên nhắc nhở.

【 Liệp Sát giả sắp trở về thế giới hiện thực, mời ghi nhớ luân hồi nhạc viên điều lệ. 】

【 không thể dùng bất luận cái gì phương thức tại thế giới hiện thực để lộ luân hồi nhạc viên hết thảy sự vật, nếu không tướng chỗ lấy cảnh cáo, cảnh cáo vô hiệu cưỡng ép xử quyết Liệp Sát giả. 】 【 Liệp Sát giả không cách nào tại hiện thực sử dụng luân hồi nhạc viên bên trong lấy được năng lực, cá nhân thuộc tính, kỹ năng bị động ngoại trừ. 】

【 tại luân hồi nhạc viên lấy được đại bộ phận trang bị hoặc vật phẩm, không cách nào tại thế giới hiện thực lấy ra, ở vào khóa chặt trạng thái, trở về luân hồi nhạc viên sau khôi phục. 】 【 truyền tống bắt đầu, địa điểm: Thế giới hiện thực. 】

Quen thuộc truyền tống cảm giác xuất hiện, đương Tô Hiểu khôi phục ý thức lúc, hắn đã nằm tại một gian băng lãnh tủ kho bên trong.

Tủ kho bên trong nhiệt độ rất thấp, mà lại có chút chật hẹp, Tô Hiểu sắc mặt biến thành màu đen, hiện tại vị trí, chỉ có một khả năng.

Một cước đá vào chân thấp tủ cửa kho, lấy hắn lực lượng bây giờ, trực tiếp đem tủ cửa kho đạp biến hình, hướng ra phía ngoài bắn bay.

Tô Hiểu một cước này, không chỉ có đạp bay tủ cửa kho, hắn cũng cùng nhau hướng ra phía ngoài hoạt động.

Hắn chỗ tủ kho, tựa như là một cái hình sợi dài kim loại ngăn kéo.

"Leng keng."

Tủ kho rơi xuống đất, tại yên tĩnh trong phòng phát ra một tiếng vang thật lớn.

Tô Hiểu dò xét vị trí gian phòng, đèn chân không tướng gian phòng chiếu rọi phá lệ băng lãnh, suy đoán của hắn không sai, nơi này là nhà xác, cất giữ thi thể địa phương.

Trước đó hắn bị người súng giết, sau thi thể bị tồn nhập nơi này, hắn là tại giả chết sau tiến nhập luân hồi nhạc viên, luân hồi nhạc viên khóa chặt hắn sinh cơ, hắn cũng không tính là tử vong.

Nhà xác phát ra cái này tiếng nổ, hấp dẫn chú ý của những người khác.

Bệnh viện trong phòng trực ban, một tên thực tập kỳ tiểu hộ sĩ, bị cái này tiếng nổ giật nảy mình.

Thân mặc áo choàng trắng tiểu hộ sĩ, nghe xuất ra thanh âm là đến từ tầng dưới nhà xác, nhưng cùng nàng cùng một chỗ trực ban đồng sự ra ngoài mua bữa ăn khuya, đêm khuya trống rỗng bệnh viện lầu một chỉ có một mình nàng, những người khác đã sớm nghỉ ngơi, nàng có chút không dám ra ngoài. "Không ~, không phải là nháo quỷ đi, đừng có đoán mò, lão sư đã từng nói, trên thế giới không có Quỷ Thần mà nói, không có, không có, ô ~."

Tiểu hộ sĩ tên là y như, là một tên thực tập hai tháng y tá.

Mảnh khảnh dáng người, cùng kia trắng nõn gương mặt, để y như nhìn có chút mảnh mai, nhưng thanh tú khuôn mặt, lại làm cho người rất cảm thấy thương tiếc, mang theo xuyên đồng phục y tá về sau, càng có một loại đồng phục | dụ hoặc. "Đông."

Lại là một tiếng vang thật lớn tại trong nhà xác truyền đến, y như bị hù hét lên một tiếng, trong tay ôm màu hồng nước nóng chén trượt rơi xuống đất, té vỡ nát.

Cái này tiếng nổ, là Tô Hiểu bạo lực phá vỡ nhà xác đại môn.

Hắn đi tại hẹp dài hành lang, hai bên gian phòng đều tiêu chú các loại phòng, gay mũi nước khử trùng vị để Tô Hiểu đánh giá ra đây là một nhà bệnh viện, mà lại là hắn chỗ thành thị bệnh viện.

Tô Hiểu từng tới nơi này một lần, đối nhà này không lớn bệnh viện công có chút ấn tượng.

Hắn cũng không nóng nảy rời đi nơi này, hắn gia truyền cây đao kia, hắn cần phải tìm tới.

Cái gì đều có thể ném, duy chỉ có cây đao kia không thể.

Tô Hiểu bốn phía tìm kiếm bệnh viện nhân viên công tác, hắn hiện tại không có bất luận cái gì đao manh mối.

Rất nhanh, Tô Hiểu đi vào một gian phòng trực ban trước cửa, bên trong đèn sáng rỡ, đang có một tên mỹ mạo tiểu hộ sĩ ngơ ngác nhìn hắn.

Tô Hiểu đẩy cửa đi vào phòng trực ban, không đợi hắn nói chuyện, tên kia ngồi trên ghế tiểu hộ sĩ thế mà trên ánh mắt lật, trực tiếp bất tỉnh đi qua, từ trên ghế trượt rơi xuống đất.

Nghi hoặc nhìn xem ngã xuống đất tiểu hộ sĩ, Tô Hiểu đi lên trước, hung ác bóp đối phương người bên trong.

Tiểu hộ sĩ mơ màng tỉnh lại, nhưng tại nhìn thấy Tô Hiểu về sau,

Trong mắt hiển hiện hoảng sợ, vô ý thức liền muốn thét lên.

Tô Hiểu lập tức che tiểu hộ sĩ miệng mũi, bàn tay tại tiếp xúc đến tiểu hộ sĩ trắng nõn gương mặt về sau, mềm mại cảm giác truyền đến.

"Không cho phép lên tiếng, không người giết ngươi."

Tô Hiểu vừa rời đi diễn sinh thế giới không lâu, sát khí rất nặng.

Tiểu hộ sĩ nhanh chóng gật đầu, nước mắt đầm đìa nhìn xem Tô Hiểu, nhìn cực kỳ đáng thương.

"Là cái nào cảnh sát cục đem ta đưa tới."

Tiểu hộ sĩ trước đó phản ứng, để Tô Hiểu phỏng đoán đến, đối phương khả năng gặp qua hắn, cho nên mới sẽ có hiện tại phản ứng.

"Ờ, ờ ~, "

Tiểu hộ sĩ chỉ chỉ Tô Hiểu tay, ra hiệu nàng còn không năng nói chuyện, Tô Hiểu buông tay.

"Hô, hô ~." Đầu tiên là một trận thô trọng tiếng thở dốc.

"Ngươi, ngươi không là chết sao, không có quan hệ gì với ta, đừng tới tìm ta." Tiểu hộ sĩ mang theo thanh âm rung động, toàn bộ thân thể xụi lơ, nước mắt tại vành mắt bên trong đảo quanh.

Tô Hiểu y nguyên băng lãnh nhìn xem tiểu hộ sĩ.

"Trả lời vấn đề của ta."

Tô Hiểu kia âm thanh lạnh lẽo, để tiểu hộ sĩ thân thể lắc một cái.

"Là, là đông thành phân cục đem ngươi đưa tới."

Đạt được minh xác trả lời chắc chắn, Tô Hiểu trực tiếp đứng dậy rời đi, chạy tới đông thành phân cục, hắn sinh ra ở toà này nhị tuyến thành thị, đương nhiên biết đông thần phân cục ở đâu.

Tại đêm khuya trên đường phố cản hạ một chiếc xe taxi, Tô Hiểu thẳng đến đông thành phân cục.

Mười phút sau, Tô Hiểu đến đông thành phân cục trước cửa.

Hắn cũng sẽ không tại cửa chính tiến vào đông thành phân cục, hiện tại hắn thuộc về hắc hộ, hẳn là còn trên lưng án mạng.

Lấy Tô Hiểu chui vào năng lực, tại nửa giờ sau, liền lẻn vào đến đông thành phân cục vật chứng thất.

Càng là tại vật chứng trong phòng tìm kiếm, Tô Hiểu sắc mặt thì càng khó nhìn, đao của hắn không tại nơi này.

Tô Hiểu đã bắt đầu không kiên nhẫn, thời gian kéo càng lâu, hắn tìm tới đao tỉ lệ liền càng xa vời, trực tiếp đi ra chính vụ thực, hắn bắt đầu ở trong cục cảnh sát tìm kiếm cảnh sát.

Nghe rất điên cuồng, nhưng lấy hắn thực lực bây giờ, căn bản không quan tâm nơi này cảnh sát.

Rất nhanh, một tên ngồi trước bàn làm việc, trực ban cảnh sát trẻ tuổi bị Tô Hiểu để mắt tới.

Tô Hiểu ở hậu phương dần dần tới gần tên kia cảnh sát, khoảng cách rất gần về sau, hắn đột nhiên bạo khởi, dùng cánh tay trái ghìm chặt cảnh sát cái cổ, phải tay nắm chặt quyền trái, tạo thành Brazil nhu thuật bên trong đoạn đầu đài.

Chiêu này có thể nói hung tàn đến cực điểm, sẽ triệt để ngăn chặn não cung cấp huyết, nếu như lực lượng đầy đủ, chỉ cần ngắn ngủi hai đến ba giây liền có thể khiến người hôn mê, không siêu mười giây liền có thể chí tử.

Cảnh sát trẻ tuổi ngay cả hô lên âm thanh cơ hội đều không có, thân thể trực tiếp xụi lơ.

Tô Hiểu nâng lên cảnh sát trẻ tuổi, chưa hề lúc đường cũ rời đi cục cảnh sát, cái này đêm khuya cục cảnh sát, hắn xuất nhập lại đơn giản bất quá.

- - - - - - - - - - - - -

Đen nhánh trong hẻm nhỏ, cảnh sát trẻ tuổi dần dần thức tỉnh.

"Nếu như không muốn chết, thành thật trả lời vấn đề của ta."

"Ngươi là ai, ta thế nhưng là... ."

Cảnh sát trẻ tuổi lời còn chưa nói hết, Tô Hiểu đã một quyền đánh vào đối phương ngực.

Thống khổ tiếng rên rỉ truyền đến, cảnh sát trẻ tuổi ngồi liệt trên mặt đất.

"Đao của ta ở đâu."

Cảnh sát trẻ tuổi nghi hoặc nhìn Tô Hiểu, mà khắp khuôn mặt là thần sắc thống khổ, Tô Hiểu một quyền này, cho cảnh sát trẻ tuổi cảm giác liền giống bị xe lửa đụng. "Cái gì đao, ngươi là ai."

"Tô Hiểu."

Tô Hiểu đứng tại hắc ám trong hẻm nhỏ, không che giấu chút nào nói ra tên thật.

Sự tình đến hiện tại trình độ, căn bản không có che giấu tất yếu, hắn có thể xác định, ngày mai hắn liền sẽ vinh thăng vì một tên tội phạm truy nã.

"Là ngươi, đao của ngươi bị tổng cục người mang đi."

Cảnh sát trẻ tuổi ngữ khí nhẹ nhàng, không có chút nào dị thường.

"Nói láo."

Tô Hiểu nắm lên cảnh sát trẻ tuổi một cái tay, rắc, rắc một trận giòn vang về sau, trong hẻm nhỏ phát ra kêu thảm như heo bị làm thịt.

"Lần này là năm ngón tay, lần sau chính là của ngươi cổ, ngươi sau khi chết ta sẽ đi tìm những cảnh sát khác hỏi, trong cục cảnh sát cũng không chỉ ngươi một tên cảnh sát.

Nghĩ nghĩ người nhà của ngươi, như ngươi loại này kiên trì thật đáng giá? Ngươi sau khi chết, ngươi mỹ mạo lão bà bị nam nhân xa lạ đùa bỡn, người khác ngủ lão bà của ngươi, sẽ còn đánh con của ngươi... ." Cảnh sát trẻ tuổi khuôn mặt một trận vặn vẹo, hai mắt phảng phất muốn phun lửa, xem ra hắn đã kết hôn.

"Ngươi cây đao kia bị cục trưởng chúng ta mang đi, không có quan hệ gì với ta."

"Rất tốt, mang ta đi tìm trưởng cục các ngươi!"