Luân Hồi Nhạc Viên

Novel reading image

Tác giả: Na Nhất Chỉ Văn Tử


ghiền tiểu thuyết

Dicka một cái trọng quyền đập tới.

Phanh.

Tô Hiểu bên trái vai bị đánh phi một khối cánh tay trái mềm rũ xuống.

Nhẫn nại tác nửa người truyền tới chết lặng cảm Tô Hiểu trên người hiện lên huyết quang toàn thân cơ thể thoáng hở ra một ít hắn mở ra bảo vệ tay mang vào kỹ năng.

'Đầu trâu lĩnh chủ cơn giận mở ra này kỹ năng sau 10 giây nội lực lượng +15.'

'Nêu lên: Đầu trâu lĩnh chủ cơn giận làm lạnh thời gian là 10 cái tự nhiên ngày.'

'Nêu lên: Mở ra đầu trâu lĩnh chủ cơn giận nhu tiêu hao 30% sinh mệnh giá trị.'

Tô Hiểu huyết dịch của cả người bị rút bớt rất nhiều hóa thành lực lượng lực lượng thuộc tính tài vốn là 29 điểm biến thành 44 điểm duy trì liên tục thập giây.

KattoDoragon cắt không khí phát sinh kinh khủng nức nở thanh Tô Hiểu trong mắt tựa hồ có huyết diễm đang thiêu đốt.

Trường đao xẹt qua chặt đứt bất luận cái gì ngăn trở đao phong vật thể.

Xoẹt.

Non nửa phiến xương sọ cùng một cánh tay bay lên Dicka kêu thảm một tiếng thân ảnh biến mất.

Tí tách tí tách.

Tiên huyết theo đầu ngón tay tích lạc Tô Hiểu miệng to thở hổn hển hiệu quả biến mất trong cơ thể mênh mông lực lượng cảm tiêu thất.

Ngẩng đầu nhìn về phía địch nhân Dicka phía bên phải gương mặt bị hắn chém xuống lộ ra trắng hếu xương sọ.

Xương sọ trên có một chỗ mặt cắt thậm chí có khả năng trực tiếp thấy đại não.

Dicka quả đấm từ trên người gạt một khối vải triền ở trên đầu đây là phòng ngừa thuấn di thì bả óc vải ra.

Dicka cánh tay phải bị chém đứt công kích cánh tay chỉ còn một cái uy hiếp lớn biên độ giảm nhỏ.

Tô Hiểu là nơi ngực có một cái động lớn bên trái vai bị đánh phi cánh tay trái mềm rũ xuống đã vô pháp sử dụng giới đoạn tuyến.

Chiến đấu hai hiệp song phương đều là trọng thương.

Nương Dicka thở dốc khoảng không Tô Hiểu chậm rãi lui ra phía sau một mực thối lui đến kết giới sát biên giới thân thể tựa ở kết giới thượng.

Hắn không tin Dicka có khả năng thuấn di ra kết giới kết giới này là ký sinh thú thế giới tối cao chờ năng lực.

"Kế tục."

Tô Hiểu khóe miệng tràn đầy máu trước mặt địch nhân cùng hắn có chút tương tự cũng là vì báo thù hơn nữa đều là giống nhau tàn nhẫn.

"Hảo."

Dicka nắm chặt trái quyền Karla tinh nhân tôn kính nhất một loại nhân chính là cường giả vô luận là trước Tuka cũng tốt bây giờ Dicka cũng được.

Thảm thiết chém giết bắt đầu Tô Hiểu một mực phòng ngự từ không chủ động công kích địch nhân có khả năng thuấn di chủ động công kích là lãng phí thể lực.

Buttney trốn ở cách đó không xa tùy thời chuẩn bị bang Tô Hiểu đánh phải một quyền này nhị hàng năng lực phi thường hèn mọn không chỉ có có mỗi giây khôi phục 1 điểm sinh mệnh đáng giá quang hoàn còn có thể len lén bang Tô Hiểu nãi thượng một ngụm.

Tiêu hao chiến bắt đầu Tô Hiểu đem Dicka sau khi trọng thương sẽ không sẽ cùng đối phương liều mạng hắn mới có thể giết chết đối phương nhưng ở giết chết đối phương đồng thời hắn cũng có thể sẽ chết hắn không úy kỵ tử vong có thể cùng trước mặt địch nhân hoán mệnh tịnh không đáng.

Tô Hiểu vẫn không tới gần Dicka hắn sợ xuất hiện một trường hợp đó chính là Dicka mang theo hắn thuấn di đến cá voi bên ngoài cơ thể trong biển nếu là như vậy nhất định phải chết.

Tiêu hao chiến duy trì liên tục Tô Hiểu bằng vào Băng Tuyết nữ thần quang hoàng tiêu hao năng lực không kém mỗi giây khôi phục 1 điểm sinh mệnh giá trị một phút đồng hồ khôi phục 60 điểm tiêu hao chiến giằng co hơn mười phút Băng Tuyết nữ thần quang hoàn bang Tô Hiểu khôi phục mấy nghìn điểm sinh mệnh giá trị.

Cự ly tọa độ thiết lập thành công còn có lưỡng phút Tô Hiểu đầy người vết máu kháo ngồi ở kết giới thượng nơi bụng sinh ra một cái động lớn hắn có ba lần trước suýt nữa bị Dicka mang theo thuấn di đến trong biển bất quá ở khổ sở nhất trước mắt hắn đều là một đao chém về phía Dicka muốn hại đối phương bất đắc dĩ chỉ có thể gián đoạn thuấn di.

Dicka dẫn người thuấn di chí ít cần 2 giây đã ngoài điểm ấy là Tô Hiểu ở hơn mười phút chiến đấu gian lục lọi đến.

Dicka mỗi 7 giây khả dĩ thuấn di một lần ở thuấn di sau trong vòng ba giây Dicka có khả năng mượn trước không gian ba động tái thuấn di một lần phía sau còn muốn thuấn di sẽ chờ 7 giây

Tô Hiểu ở trong chiến đấu không ngừng lục lọi địch nhân tin tức Dicka thân ảnh của dò xét trang bị căn bản bắt không được.

Lúc này Tô Hiểu đã vô pháp đứng dậy chờ khôi phục phẩm toàn bộ dùng hết Buttney nửa chết nửa sống thảng ở phía xa nó bang Tô Hiểu đã trúng lưỡng quyền.

Dicka cũng không nhẹ tùng một cánh tay bị chém đứt đầu hơi nghiêng bị chém xuống một phần ba thân người trên có hơn mười đạo sâu đậm trảm vết

Ngực trung tâm chỗ bị chém ra hình tam giác lỗ thủng có khả năng thấy rõ chính khiêu động trái tim cùng với nhúc nhích cơ quan nội tạng.

Dicka ruột rơi trên mặt đất chính chật vật đi hướng Tô Hiểu mỗi đi một bước trong bụng ruột đô hội bị bắt ra một ít.

Bên trong kết giới tràn đầy mùi máu tanh nồng đậm chiến đấu thảm liệt trình độ vượt quá tưởng tượng.

Dicka cố sức hướng Tô Hiểu tới gần mỗi đi một bước đều phải dừng lại thở dốc một hồi ven đường ở cá nhà táng thực quản nội lưu lại tảng lớn vết máu.

Tô Hiểu nếm thử ngồi dậy nhưng nếm thử vài lần đều thất bại đem KattoDoragon thu hồi Phá Toái Tinh Linh xuất hiện ở trong tay hắn chỉ còn giơ cánh tay lên khí lực.

Tay run run cánh tay giơ lên Phá Toái Tinh Linh Tô Hiểu liên khai mấy thương nhưng bởi vì thủ thiếu ổn chỉ bắn trúng Dicka một thương.

Dicka vai trúng một phát đạn lảo đảo hơn nữa ngày suýt nữa ngã quỵ.

Tô Hiểu cùng Dicka đều được nỏ mạnh hết đà một bên Buttney tưởng đứng lên hộ chủ nhưng nỗ lực vài lần đều thất bại bốn chân hướng ra phía ngoài chuyển hướng tiên huyết đem nguyên bản trơn bóng bộ lông dính dính chung một chỗ Bubu trong mắt tràn đầy không cam lòng.

Buttney cùng phổ thông Teigu sinh vật bất đồng nó biến thiên hướng vu bình thường sinh vật sinh động.

Tô Hiểu than tựa ở kết giới thượng đem Phá Toái Tinh Linh thu hồi thế giới tọa độ... Còn có thập giây sinh thành!

Tô Hiểu tay run run cánh tay xuất ra một điếu thuốc châm ngón tay thượng vết máu đem điếu thuốc lá xâm nhiễm hắn hít một hơi thật sâu.

"Ta thắng."

Mỉm cười nhìn về phía địch nhân Tô Hiểu phun ra một ngụm khói xanh.

Dicka đã nghe không được Tô Hiểu đang nói cái gì não bộ thụ thương quá nặng dẫn đến thính lực của hắn công năng tổn thương nghiêm trọng. UU đọc sách www. uukanshu. net

Sở hữu may mắn còn tồn tại Khế Ước Giả đều nhận được cái này nêu lên bọn họ từ ẩn thân điểm lao ra hoan hô điên cuồng la có vài người thậm chí che mặt khóc rống.

Không gian chiến trường thị địa ngục là Tu La tràng là huyết nhục ma bàn nhưng đây hết thảy đều kết thúc.

Khế Ước Giả liên tiếp bị truyền tống đi tiến nhập một chỗ tạm thời tu chỉnh không gian.

Tô Hiểu cũng nhận được đại lượng nêu lên khi hắn cách đó không xa Dicka phát sinh không cam lòng rống giận thân thể từ từ bị phân giải đây là Luân Hồi Nhạc Viên mạnh mẽ xử quyết năng lực.

Tô Hiểu tài quyết năng lực tiêu thất phiêu phù ở bên cạnh màn huỳnh quang cũng tiêu thất trang phục khôi phục bình thường.

Tô Hiểu sắc mặt vui vẻ xem ra là không cần thay đổi 'Áo may-ô' trước hắn còn kỳ quái Luân Hồi Nhạc Viên tại sao phải nhượng hắn cùng với Khế Ước Giả cùng tồn tại một buồng nhỏ trên tàu đi trước Diễn Sinh Thế Giới nguyên lai là có loại này bảo hộ thi thố.

A-đam chờ người từng đang bay trước thuyền nhìn thấy Tô Hiểu ký ức bắt đầu không rõ tối chung bị một ít việc vặt vãnh thay thế được tỷ như ở buồng nhỏ trên tàu tiền cùng một cái Khế Ước Giả nói chuyện phiếm.

Thần Vương Thiểm Kim đám người ký ức đều bị sửa chữa sửa chữa ký ức đều là về 'Byakuya' thân phận tin tức cũng không phải tài quyết giả tồn tại.

Ở may mắn còn tồn tại Khế Ước Giả trong trí nhớ tài quyết giả tựa như đột nhiên xuất hiện giống nhau.

A: 50000 nhạc viên tệ.

B: Tử sắc bảo rương ×1

C: Hoàng kim vinh dự quyển trục

Chú: Hoàng kim vinh dự quyển trục: Nhưng đề thăng kỹ xảo loại năng lực một giai vị kỹ xảo loại năng lực chia làm cơ sở tinh thông chuyên tinh đại sư... Quyền hạn bất túc vô pháp kiểm tra sau đây đẳng cấp.

Chú: Hoàng kim vinh dự quyển trục tối cao nhưng đề thăng 'Chuyên tinh cấp' năng lực.

...

Thấy tuyển hạng C thì Tô Hiểu trong lòng lửa nóng hắn 'Đao thuật tinh thông' hay chuyên tinh cấp kỹ xảo loại năng lực Làm thế nào thu được cái này quyển trục đao thuật tinh thông đem đề thăng vi đao thuật đại sư!

Đao thuật đại sư là cái gì khái niệm Tô Hiểu không rõ ràng lắm nhưng hắn lập tức sẽ chính mình loại năng lực này.

Làm thế nào thích 《 Luân Hồi Nhạc Viên 》 xin đem địa chỉ trang web đi qua QQ YY chia bằng hữu của ngài hoặc bả địa chỉ trang web tuyên bố đến thiếp đi vi bác diễn đàn.

Cất dấu bổn trang xin nhấn Ctrl + D vi phương tiện lần sau xem cũng có thể bả quyển sách tăng thêm vào mặt bàn tăng thêm mặt bàn thỉnh mãnh kích ở đây.

Tăng thêm canh tân nhắc nhở có chương mới nhất thì sẽ gữi đi bưu kiện đến ngài hòm thư.