Luân Hồi Nhạc Viên

Novel reading image

Tác giả: Na Nhất Chỉ Văn Tử


ghiền tiểu thuyết

Chiến tranh phát triển đến bây giờ có chút quỷ dị đã từ vốn là chủng tộc cừu hận chuyển biến thành ân oán cá nhân Dicka còn có thể sống sót mười lăm niên mười lăm sau Karla tinh nhân đem mất đi vương đến lúc đó nhất định sẽ xuất hiện nội loạn.

Loại tình huống này ở Karla tinh đã xuất hiện qua một lần khi đó Karla tinh nhân còn có có khả năng ổn định ở tinh cầu rung chuyển vài thập niên sau miễn cưỡng ổn định lại bởi vì tân vương sinh ra.

Hôm nay nhân tộc nhìn chằm chằm Luân Hồi Nhạc Viên đã ở cướp giật cái này Diễn Sinh Thế Giới.

Dicka đã minh bạch Karla tinh nhân nhất định phải thua thì là có thể phá phôi này tọa độ nhân loại liên minh cũng sẽ bắt bọn nó thanh ra địa cầu.

Mười lăm năm quá ngắn tự do ở trên trời thì Karla tinh nhân không thể không có thủ lĩnh bằng không nhất định sẽ diệt vong.

Dù sao đều là vong tộc diệt chủng Dicka tuyển trạch đem chủng tộc cừu hận biến thành cá nhân cừu hận giết chết tên kia đảm nhiệm tài quyết giả người của loại trên người đối phương còn lưu lại một ít nó hậu đại Tuka tinh thần ba động tuy rằng những thứ này tinh thần ba động gần tiêu tán nhưng Dicka có khả năng cảm giác được nhất định là nhân loại kia giết chết nó hậu đại.

Dicka hét lớn một tiếng ngón tay xuống phía dưới phương lớp băng sau lưng nó phi thuyền nổ vang rung động.

Ông...

Một cây pháo quản từ bên trong phi thuyền lộ ra này bề ngoài so le không đồng đều cự pháo nhắm ngay mặt băng pháo khẩu nội phát sinh đông đảo sinh vật quái khiếu.

Oanh.

Một đoàn hắc màu đỏ hình cầu từ pháo khẩu nội bắn ra này đoàn hình cầu phi hành trên đường không ngừng biến hóa hình dạng nhìn dáng dấp uy lực cũng không cường.

Ba kỷ.

Tựa như một đà nước mũi súy trên mặt đất đoàn hắc màu đỏ hình cầu chia đều ở trên mặt băng Làm thế nào nhìn kỹ sẽ phát hiện đây là một đống chừng hạt gạo sinh vật dáng dấp rất giống con kiến.

Đây là Karla tinh nhân dùng cho công phá địch nhân phòng ngự vũ khí những thứ này con kiến dời sinh vật có khả năng gặm mặc đại đa số vật chất vô luận là kim loại hiếm hoặc năng lượng vòng bảo hộ.

Dồn dập gặm ăn thanh xuất hiện con kiến bộ dáng sinh vật bắt đầu rất nhanh gặm ăn lớp băng mấy phút sau một đạo hơn mười thước khoan hố to xuất hiện hãm hại nội xuất hiện nước biển nước biển đang từ từ dâng lên.

Dicka lạnh lùng nhìn một màn này địch nhân ngay nơi biển sâu nỗ lực bất kỳ giá nào nó đều phải đến nơi nào. Sổ chi bất tận Karla tinh nhân vây quanh ở băng động chu vi.

Dicka thân ảnh chớp động một không gian ba động xuất hiện nó trực tiếp xuất hiện ở băng động phía trên tên này Karla tinh nhân có thể thuấn di.

"Điệp đạp!"

Dicka rống to một tiếng ngón tay hướng băng động phía dưới nước biển ý tứ tại rõ ràng nhượng này phổ thông Karla tinh nhân nhảy xuống.

Sở hữu Karla tinh trong mắt người đều lộ ra sợ hãi phía dưới nước biển thái băng lãnh Làm thế nào nhảy xuống chúng nó rất nhanh thì hội đông chết.

Một ba động kỳ dị ở Dicka trên người khuếch tán ra này phổ thông Karla tinh thân thể của con người căng thẳng vậy có như rắn mối dựng thẳng đồng bắt đầu khuếch tán.

Phù phù phù phù...

Sở hữu Karla tinh nhân phía sau tiếp trước nhảy vào đóng băng nội lạnh như băng bọt nước văng lên.

Băng nguyên lên sân khấu mặt thay đổi phi thường chấn động sổ chi bất tận Karla tinh nhân quay chung quanh ở băng động phụ cận phía sau tiếp trước xuống phía dưới khiêu.

Băng bên trong động mực nước rất nhanh bay lên từ từ cùng lớp băng nhất tề đây là thủy áp đưa đến.

Phù phù phù phù...

Karla tinh nhân dường như điên rồi vậy hơn mười thước khoan băng động hầu như cũng bị Karla tinh nhân phá hỏng tiến nhập nước biển Karla tinh nhân rất nhanh tăng.

Nhảy vào trong nước biển Karla tinh nhân tịnh không trực tiếp lặn xuống chúng nó tụ lại cùng một chỗ nắm chặt chung quanh đồng bạn hình thành hình cầu lấy này chống đỡ nhiệt độ thấp cùng với lặn xuống sau sinh ra thủy áp.

Karla tinh nhân này điên cuồng một màn bị vệ tinh quay chụp nhân loại liên minh cao tầng đều đờ đẫn nhìn bọn họ đều có một cái ý nghĩ đó chính là Karla tinh nhân vương 'Dicka' điên rồi.

Dicka tịnh không điên muốn đi vào biển sâu đây là nhanh nhất biện pháp hữu hiệu nhất không chúng nó từng dùng phương pháp này ở vũ trụ sống sót quá huống chi là biển sâu.

Karla tinh nhân đích xác có năng lực đào tạo ra lẻn vào biển sâu sinh vật nhưng vậy cần thời gian có khả năng lẻn vào biển sâu sinh vật chúng nó chỉ có chồi mầm tịnh không đào tạo.

Karla tinh nhân tập thể nhảy xuống biển trong biển 'Sinh vật cầu' càng lúc càng lớn.

Mới vừa nhảy vào trong biển Karla tinh nhân lập tức gia nhập 'Sinh vật cầu' 'Sinh vật cầu' mở rộng tốc độ xa so hạ lạc phải nhanh hơn nữa sở hữu Karla tinh nhân đều nghẹn một cái khí

Điều này làm cho sinh vật cầu tạm thời sẽ không dưới chìm.

Karla tinh nhân chỗ kinh khủng thể hiện đó chính là làm cho mao cốt tủng nhiên kỷ luật tính cũng không biết nhân loại ở lúc đầu là thế nào khiêng quá Karla tinh nhân công kích tịnh kiên trì đến bây giờ hôm nay còn chiếm thượng phong.

Bây giờ Karla tinh nhân điều không phải toàn thắng thời kì chúng nó mới vừa bị loài người liên minh đau nhức đánh một trận đã từng như 'Chiến tranh cự thú' cái loại này cường đại sinh vật Karla tinh nhân tồn kho chừng hơn một nghìn chỉ.

Karla tinh nhân nhảy xuống biển cử động duy trì liên tục nửa giờ Dicka phiêu phù ở giữa không trung nhận thấy được trên mặt băng Karla tinh nhân chỉ còn một nửa sau nó thả người nhảy vào trong biển.

Dicka nhảy vào trong biển cái kia do Karla tinh nhân hình thành 'Sinh vật cầu' mở Dicka tiến nhập trung tâm nhất vị trí 'Sinh vật cầu' hợp lại.

Nhảy xuống biển kế tục lại qua nửa tiếng đồng hồ trên mặt băng một tên sau cùng Karla tinh nhân nhảy vào trong biển sở hữu trên địa cầu Karla tinh nhân đều nhảy vào trong biển mục tiêu của bọn họ chỉ có một kỳ thực hay Dicka mục tiêu giết chết Tô Hiểu báo thù.

chiến thuyền dáng dấp xấu xí phi thuyền đứng ở giữa không trung bên trong đã không có Karla tinh nhân.

Trong nước biển Karla tinh nhân hình thành thật lớn 'Sinh vật cầu' phiêu phù ở lớp băng hạ.

Kêu càu nhàu kêu càu nhàu từng cổ một bọt khí từ sinh vật cầu trung bay ra sở hữu Karla tinh nhân đều phun ra lồng ngực nội không khí sinh vật cầu bắt đầu hướng trong biển trầm xuống vị trí của bọn họ sẽ ở đó điều cá nhà táng phía trên.

Theo sinh vật cầu không ngừng trầm xuống tầng ngoài Karla tinh nhân bị đông cứng từ sinh vật cầu thượng thoát ly phiêu ở trong nước biển biến thành từng cổ một thân thể này hấp dẫn lai không ít loại cá.

Đây là Karla tinh nhân sau cùng tuyệt địa vồ đến UU đọc sách www. uukanshu. net bọn họ thủ lĩnh Dicka ra lệnh đánh bạc toàn tộc lực chỉ vì giết một người.

Những thứ này Karla tinh nhân số lượng lấy trăm vạn kế Làm thế nào điều không phải Tô Hiểu tuyển trạch mang theo tọa độ chìm vào biển sâu lúc này đệ tam tọa độ sớm bị phá hư.

Karla tinh nhân hình thành sinh vật cầu trầm xuống một giờ sau tử thương cấp tốc tăng lên cường đại hải áp dẫn đến chúng nó nội tạng vỡ tan sinh vật cầu đang nhanh chóng thu nhỏ lại.

Có thể đếm được trăm vạn danh Karla tinh nhân số lượng thực sự quá to lớn hoàn toàn tụ lại cùng một chỗ sau cánh bằng vào thân thể kháng trụ hải áp đây là chúng nó tộc quần năng lực đặc thù đương phi thuyền ở trong không gian xuất hiện hư hao thì khẫn cấp thủ đoạn lấy này bảo chứng tộc quần duy kế.

Hắt xì ~.

Tối nghĩa thanh âm của ở trong nước biển truyền đến Karla tinh nhân tạo thành sinh vật cầu bắt đầu bị hải đè nén ép chặt thành một đoàn trầm xuống tốc độ nhanh hơn.

Sinh vật cầu trung tâm chỗ Dicka ánh mắt băng lãnh không gian năng lực nhượng nó cảm giác được chính phía dưới cổ ba động đó là một cái tọa độ loại trang bị đang ở sinh thành.

Một ngày cái kia trang bị thành thánh Karla tinh nhân tựu thất bại nhưng Dicka đã bất tại hồ những thứ này nó yếu báo thù hay nhân loại kia đem Karla tinh nhân ép lên tuyệt cảnh.

Tô Hiểu đi qua màn huỳnh quang nhìn thấy màn này Karla tinh nhân tàn nhẫn có chút ngoài dự đoán mọi người.

Hắn không thể làm ra thủ vệ tọa độ cử động bằng không hạ tràng tại thảm tuy rằng không thể thủ vệ nhưng hắn có khả năng di động tọa độ lúc này không có địch nhân ở phụ cận ở phán định trung hắn là đang xác định tọa độ thiết lập vị trí.

Hành tẩu ở cá nhà táng thực quản nội Tô Hiểu đi tới cá nhà táng vị tạng tiền nhìn dường như a- xít sun-phu-rit trì dạ dày túi.

Nếm thử đem thế giới tọa độ để vào vị toan này do kim loại hiếm chế luyện trang bị không có bị ăn mòn vết tích.

Phát hiện điểm này Tô Hiểu đem thế giới tọa độ xa xa phao nhập vị toan trung.

Phù phù vị toan văng lên thế giới tọa độ chìm vào trong đó.

Cự ly thế giới tọa độ thiết lập hoàn thành còn lại ba tiếng đồng hồ.

9

Làm thế nào thích 《 Luân Hồi Nhạc Viên 》 xin đem địa chỉ trang web đi qua QQ YY chia bằng hữu của ngài hoặc bả địa chỉ trang web tuyên bố đến thiếp đi vi bác diễn đàn.

Cất dấu bổn trang xin nhấn Ctrl + D vi phương tiện lần sau xem cũng có thể bả quyển sách tăng thêm vào mặt bàn tăng thêm mặt bàn thỉnh mãnh kích ở đây.

Tăng thêm canh tân nhắc nhở có chương mới nhất thì sẽ gữi đi bưu kiện đến ngài hòm thư.