Luân Hồi Nhạc Viên

Novel reading image

Tác giả: Na Nhất Chỉ Văn Tử


ghiền tiểu thuyết

Tô Hiểu thân ở cá nhà táng trong bụng trong tay cầm thế giới tọa độ thứ này bị hắn thốn không rời người mang ở bên cạnh.

Đi qua màn huỳnh quang quan vọng chiến trường tình huống Khế Ước Giả môn chính lưng tựa lưng đứng thành một đoàn mục tiêu của bọn họ đã đạt thành thống nhất đó là sống tiếp.

Thấy loại tình huống này Tô Hiểu trường thở phào Làm thế nào Khế Ước Giả tập thể chạy tán loạn hắn đem đối mặt toàn bộ thuộc tính -10 nghiêm phạt.

Tiếp tục như vậy rõ ràng không được một ngày Khế Ước Giả không kiên trì nổi sẽ xuất hiện đại lượng chạy tán loạn tình huống càng làm cho Tô Hiểu để ý là thiểm ngân đã đến bên chiến trường duyến.

Tên này đội trưởng đều phải chạy thoát nàng kia dưới trướng mạo hiểm đoàn thành viên cũng sẽ không ở lâu một mạo hiểm đoàn toàn thể chạy tán loạn tuy rằng số lượng không đạt được người sống sót tổng số 50% nhưng này sẽ làm phiêu lưu đại phúc độ đề thăng.

Tô Hiểu còn có có khả năng gián tiếp can thiệp chiến trường số lần hôm nay này ba lần cơ hội cực kỳ trọng yếu.

Tô Hiểu không cần những thứ này Khế Ước Giả đối phó Karla tinh nhân chỉ cần những người này không trốn có thể hắn bắt đầu ở chiến tranh kênh biên tập tin tức nội dung như sau:

Giới thiệu vắn tắt: Sở hữu Khế Ước Giả bất khả ly khai tọa độ ba mười km nội như tiêu cực đối đãi chiến tranh đem vĩnh viễn bị di khí ở ký sinh thú thế giới thừa thụ thế giới ý thức bài xích.

Lớn nhất tham dự nhân số: 113 nhân.

Thời hạn: 7 tiếng đồng hồ.

Mục đích: Sinh tồn.

Nêu lên: Thế giới tọa độ đã bị an trí ở biển sâu nội Khế Ước Giả không cần phòng ngự thế giới tọa độ. Lấy khả năng tối đa bảo chứng tự thân sống sót tức khắc có thể ẩn nấp nhập lớp băng nội hoặc bay đi trên cao

Lên tiếng người: Tài quyết giả!

...

Tô Hiểu không tuyển trạch nhượng Khế Ước Giả tha trụ Karla tinh nhân những thứ này Khế Ước Giả căn bản làm không được.

Khế Ước Giả môn không phải người ngu Làm thế nào Tô Hiểu tuyên bố để cho bọn họ đi chịu chết mệnh lệnh bọn họ lập tức hội trốn.

Tô Hiểu đơn giản không để cho bọn họ đến chiến đấu đánh không lại chẳng lẽ còn sẽ không giấu đi?

Karla tinh nhân mục tiêu là thế giới tọa độ mà không phải giết chết Khế Ước Giả huống hồ chỉ cần Khế Ước Giả không trốn cho dù chết quang Tô Hiểu cũng bất tại hồ.

Tô Hiểu chỉ cần bảo chứng Khế Ước Giả không hiện ra vượt lên trước 50% trở lên chạy tán loạn mà không phải bảo chứng Khế Ước Giả an nguy.

Cái tin này ở chiến tranh kênh tuyên bố Thần Vương cùng A-đam sắc mặt đại hỉ bọn họ thấy được hi vọng sống.

Thiểm ngân chạy tới bên chiến trường duyến bước chân của đình chỉ nàng cũng rõ ràng một ngày lâm chiến bỏ chạy nàng đem bị vĩnh viễn ở lại ký sinh thú thế giới nhưng lại gặp lâm Luân Hồi Nhạc Viên nghiêm phạt.

"Thần Vương A-đam hai người các ngươi thấy thế nào."

Thiểm ngân ở chiến tranh kênh mở miệng thanh âm phi thường mệt mỏi rã rời.

"Này còn dùng tưởng sao đương nhiên là tìm một chỗ giấu đi thiểm ngân bả người của ngươi mang về bọn họ đều theo ngươi chạy thoát." Thần Vương hữu khí vô lực đáp lại.

"Nếu như ta không đoán sai đó là một chuyển cơ Karla tinh nhân mục tiêu tịnh không phải chúng ta mà là thế giới tọa độ chỉ cần chúng ta giấu kỹ nhất định có khả năng tránh thoát một kiếp này."

A-đam thanh âm khàn khàn xuất hiện liệt tử vong đối với hắn đả kích rất nặng.

Nghe được lời của hai người thiểm ngân đứng tại chỗ rơi vào tự hỏi.

"Kim quỷ còn có thể kiên trì bao lâu."

Thiểm ngân nhìn về phía xách ở trong tay kim quỷ.

Kim quỷ cúi thấp đầu con ngươi sáng bóng cũng bắt đầu lờ mờ đứt quảng nói rằng: "Thất. . . Thất tiếng đồng hồ tuyệt đối... Không thành vấn đề."

"Chúng ta đây tựu giấu đi."

Thiểm ngân hạ quyết tâm ở chiến tranh kênh nội mở miệng.

"Ba người chúng ta mạo hiểm đoàn phân biệt giấu ở một vị trí từ giờ trở đi bằng bản lãnh của mình các vị không có ý kiến chớ."

"Đồng ý."

"Hảo."

Thần Vương cùng A-đam phân biệt mở miệng về phần này sống sót tán nhân làm sao bây giờ ba người này chưa từng lo lắng tán nhân ở trong chiến tranh biểu hiện thực sự không được tốt lắm.

...

Lớp băng hạ trong biển sâu Tô Hiểu đi qua màn huỳnh quang cùng chiến tranh kênh lý giải Khế Ước Giả tình huống sau hài lòng gật đầu.

Hắn không chuẩn bị nhượng những thứ này Khế Ước Giả trốn cũng không chuẩn bị nhượng những thứ này Khế Ước Giả sống! Nguyên nhân rất đơn giản.

Trước đây thượng phi thuyền thì A-đam nhận ra Tô Hiểu đi qua A-đam giới thiệu Thần Vương cùng thiểm ngân cũng đồng dạng biết Tô Hiểu.

Ở Titan thế giới Tô Hiểu biểu hiện tại thưởng mắt một mình đấu bỉ ngạn hoa mạo hiểm đoàn một tha hơn mười danh Khế Ước Giả

Này đều bộc lộ ra thực lực của hắn.

Nhưng khi tiến vào chiến tranh thế giới sau Tô Hiểu còn chưa từng ra mặt A-đam chờ người không có khả năng không nghi ngờ.

Tô Hiểu có lưỡng chủng tuyển trạch đầu tiên là sau này đều phải ngụy trang dung mạo tịnh phóng khí Byakuya cái tên giả này thứ nhì là toàn diệt Khế Ước Giả sát nhân diệt khẩu.

Ở chiến tranh kết thúc thì Tô Hiểu tài quyết giả thân phận sẽ tiêu thất khi đó nếu có cơ hội hắn tựu muốn giết người diệt khẩu đối phó Khế Ước Giả hắn am hiểu nhất.

Những thứ này yếu ở chiến tranh sau tái xử lý Luân Hồi Nhạc Viên sẽ không cho phép hắn hiện tại tựu trắng trợn giết chết Khế Ước Giả.

Huống hồ thì là thất bại hắn tối đa hay hoán một 'Áo may-ô' mà thôi.

Còn nữa thuyết Làm thế nào tài quyết giả thân phận dễ dàng như vậy bại lộ Luân Hồi Nhạc Viên nếu nói bảo hộ thi thố cũng quá LWO.

Khế Ước Giả môn thi triển sở trường có chút là ở lớp băng thượng đào thành động có chút tắc bay lên trên cao Làm thế nào thực sự không có biện pháp còn có thể ẩn thân tuyết đôi nội.

Chiến tranh bắt đầu thay đổi ngoài ý muốn hỉ cảm Khế Ước Giả môn tập thể trốn tràng diện phi thường náo nhiệt có thể nói bát tiên quá hải các hiển 'Thần thông' .

So sánh với những thứ này Khế Ước Giả Tô Hiểu giấu kín vị trí sẽ cao to thượng nhiều lắm hắn ẩn thân đến trong biển sâu UU đọc sách www. uukanshu. net loại này nhượng Karla tinh nhân tức sùi bọt mép vị trí.

Tọa độ còn có sáu cái nửa tiếng đồng hồ bố trí xong ký sinh thú thế giới cũng đem ở sáu cái nửa giờ sau kết thúc.

Ngay thế giới tọa độ còn lại sáu canh giờ bố trí xong thì Karla tinh người tới.

Một con thuyền đen kịt 'Phi thuyền' bay tới băng nguyên bầu trời chiếc phi thuyền này cả vật thể chăm chú hình dạng tại bất quy tắc tựa như hắc sắc san hô sở xây thành chỉnh thể hình dạng có chút tương tự với hải đảm.

Karla tinh nhân phi thuyền đứng ở lớp băng phía trên hơn mười thước chỗ cao phi thuyền dưới đáy hắc sâm vật chất bắt đầu khởi động phía dưới xuất hiện một đạo chỗ hổng.

Phô thiên cái địa Karla tinh nhân từ bên trong phi thuyền nhảy ra số lượng vô pháp tính toán chúng nó bên ngoài thân cháy đen sinh tác thô ráp lân phiến chỉnh thể vi nhân hình dài rắn mối vậy đầu.

"Cổ lạp kỳ con ngựa nhiều đi tháp sâm..."

Gầm lên giận dữ từ bên trong phi thuyền truyền ra một gã ngân sắc lân giáp Karla tinh nhân xuất hiện nó đúng là phiêu phù ở giữa không trung.

Tên này Karla tinh nhân dáng dấp cùng Tuka cực kỳ tương tự chỉ là thân hình cao lớn hơn càng thêm cường tráng tên của hắn dùng ngôn ngữ nhân loại phiên dịch sau tên là Dicka là Tuka tổ phụ.

Karla tinh nhân cao đẳng huyết thống điều không phải đời đời tương truyền bình thường gặp phải cách đại tương truyền tình huống Tuka sinh ra nhượng Karla toàn bộ tộc quần đều nhảy cẫng hoan hô chúng nó có vị kế tiếp vương giả.

Cao đẳng Karla tinh nhân đúng phổ thông Karla tinh nhân có tuyệt đối chưởng khống lực không phải là bởi vì quyền thế mà là bởi vì gien phương diện.

Thì là cao đẳng Karla tinh nhân nhượng phổ thông Karla tinh nhân đi tìm chết này phổ thông Karla tinh nhân cũng không có thể vi phạm này cùng trùng tộc cực kỳ tương tự.

Ngân sắc lân giáp Karla tinh nhân có chút tương tự với trùng hậu hoặc trùng vương đúng chính xác tộc quần trọng yếu phi thường.

Karla tinh nhân hiện giữ vương 'Dicka' phiêu phù ở giữa không trung dưới chân vắng vẻ một mảnh đây không phải là phi hành càng giống như là dẫm nát không khí thượng.

Lúc này Dicka trong mắt tràn đầy cừu hận nó đã cảm giác được hậu đại Tuka tử vong.

Làm thế nào thích 《 Luân Hồi Nhạc Viên 》 xin đem địa chỉ trang web đi qua QQ YY chia bằng hữu của ngài hoặc bả địa chỉ trang web tuyên bố đến thiếp đi vi bác diễn đàn.

Cất dấu bổn trang xin nhấn Ctrl + D vi phương tiện lần sau xem cũng có thể bả quyển sách tăng thêm vào mặt bàn tăng thêm mặt bàn thỉnh mãnh kích ở đây.

Tăng thêm canh tân nhắc nhở có chương mới nhất thì sẽ gữi đi bưu kiện đến ngài hòm thư.