Luân Hồi Nhạc Viên

Novel reading image

Tác giả: Na Nhất Chỉ Văn Tử


ghiền tiểu thuyết

Đại lượng toái băng từ phía trên tạp lạc Tô Hiểu đào móc băng động thì cố ý quẹo hai góc vuông loan để tránh khỏi toái băng trực tiếp rơi xuống nước biển phía dưới toái băng sẽ bị phía trên toái băng trọng lượng ép vào nước biển.

Phía trên tiếng nổ mạnh cùng toái băng sụp xuống thanh rất nhanh đình chỉ cũng không có toái băng rơi xuống Tô Hiểu trên đầu điều này nói rõ hắn bố trí thành công.

Hút mấy ngụm lớn dưỡng khí Tô Hiểu thân thể xuống phía dưới một đĩnh cả người bị ngâm mình ở trong nước biển.

Mới vừa lẻn vào nước biển bốn phía xuất hiện thủy áp hắn không rõ ràng lắm có khả năng lặn xuống bao sâu băng lãnh đến xương nước biển ở ăn mòn trong cơ thể hắn nhiệt lượng.

Lặn xuống không ngừng lặn xuống Tô Hiểu để nhanh hơn lặn xuống tốc độ ở trên người giúp rất nhiều thiết khí.

Vĩ nướng bạch sắc phẩm chất vũ khí một quả lớn chừng quả đấm cây búa chờ đến cuối cùng Tô Hiểu cũng không dùng chủ động lặn xuống trên người trọng lượng nhượng hắn tự động hạ lạc.

Áp súc dưỡng khí hắn dẫn theo hai mươi mấy bình một lọ có thể sử dụng nửa giờ tả hữu thứ này ở Luân Hồi Nhạc Viên có chuyên môn quầy hàng bán ra đại đa số Khế Ước Giả đô hội mua một ít để phòng bất cứ tình huống nào.

Hấp thu áp súc sau dưỡng khí cảm giác cũng không tốt nhưng bây giờ không có lựa chọn nào khác.

Cùng với vĩnh viễn ở lại 'Ký sinh thú' Diễn Sinh Thế Giới Tô Hiểu càng muốn mạo hiểm.

Thế giới bài xích hắn vô pháp chống cự một ngày chiến tranh bị thua hắn ở ký sinh thú thế giới khả năng vô pháp sống sót vượt lên trước thập thiên.

Phía trên lớp băng cùng tuyết đọng chặn ánh dương quang nước biển một mảnh đen nhánh cô tịch cảm giác xuất hiện.

Phá băng tiến nhập trong biển không dễ dàng muốn đi ra ngoài càng khó khởi công không quay đầu lại tiến hoặc là Tô Hiểu sẽ chết ở trong biển hoặc là nhiệm vụ hội thất bại nhưng hắn không có lựa chọn nào khác.

Tô Hiểu đi qua màn huỳnh quang kiểm tra Khế Ước Giả tình huống hơn một trăm danh Khế Ước Giả hoặc đứng hoặc ngồi ở đó chỗ trong sơn động người người mang thương đại đa số Khế Ước Giả đều có tứ chi bị thương tàn phế tình huống.

Tô Hiểu thấy A-đam cúi đầu ngồi ở bên trong sơn động trước mặt nằm một cổ thi thể thi thể tên là liệt là Huynh Đệ Hội Phó đoàn trưởng.

Để cho Tô Hiểu để ý là cùng Thần Vương trao đổi mấy người mấy người này nhìn dáng dấp không giống như là Khế Ước Giả thân mặc phòng hộ phục đang cùng Khế Ước Giả can thiệp cái gì.

"Chúng ta rất nhanh thì hội phái tới tiếp viện bộ đội chữa bệnh bộ đội đã xuất động nhân loại liên minh sẽ không bỏ rơi bất luận cái gì một gã nhân loại."

Nhân loại liên minh mấy người thái độ tốt mà khi Thần Vương nhắc tới phía sau có thể cùng Karla tinh nhân phát sinh xung đột thì nhân loại liên minh trả lời mà bắt đầu phía chính phủ.

'Chúng ta hội đem chuyện này thích đáng xử lý các vị yên tâm.'

Không trả lời có hay không viện trợ cũng không có minh xác cự tuyệt đây là đang quan vọng đối với không rõ lai lịch Khế Ước Giả nhân loại liên minh báo dĩ cẩn thận thái độ.

Cứu trợ khả dĩ tham dự chiến tranh đãi định.

Tô Hiểu ở trong nước biển chậm rãi trầm xuống xuất ra người thứ ba thế giới tọa độ hắn do dự một giây tựu tuyển trạch kích hoạt.

Không gian ba động ở chung quanh truyền đến thế giới tọa độ ở từ từ sinh thành mà Tô Hiểu đang chậm rãi trầm xuống chìm vào không biết biển sâu.

...

Bên trong sơn động Khế Ước Giả lập tức nhận được Luân Hồi Nhạc Viên nêu lên ra lệnh cho bọn họ đứng ở thế giới thứ hai tọa độ phụ cận.

Đã hình thành hai thế giới tọa độ Luân Hồi Nhạc Viên đã tài năng ở trình độ nhất định can thiệp ký sinh thú thế giới.

Đã tàn binh Khế Ước Giả môn xúm lại ở thế giới thứ hai tọa độ phụ cận ánh mắt hoa lên bọn họ đã thân ở một mảnh băng nguyên thượng vị trí là Tô Hiểu ngay phía trên.

Gào thét gió lạnh thổi qua.

"Lạnh quá ~."

Một gã xích bạc trên thân Khế Ước Giả rùng mình một cái nhanh lên ở dự trữ bên trong không gian xuất ra quần áo mùa đông.

"Đây là... Chuyện gì xảy ra."

Nhân loại liên minh vài tên đại biểu sửng sốt bọn họ trước còn đang trong sơn động trong chớp mắt tựu xuất hiện ở một mảnh băng nguyên thượng.

Mấy nhân loại liên minh đại biểu lập tức cảnh giác bắt đầu người liên lạc loại liên minh tổng bộ thái độ cũng không như trước hữu hảo như vậy.

Thần Vương lúc này vẻ mặt mộng ép hắn ở đâu? Hắn muốn? Thế giới tọa độ ở đâu?

Không chỉ có Thần Vương mộng ép thiểm ngân cùng A-đam cũng tất cả đều là vẻ mặt mộng ép.

"Làm thế nào thế giới tọa độ bị thiết lập ở này chúng ta đây chết chắc rồi."

A-đam thanh âm của khàn khàn hắn đang bị bộ hạ đở. Gãy chân cùng cụt tay nhượng hắn trở thành người tàn tật chỉ có trở lại Luân Hồi Nhạc Viên tài năng khôi phục.

Luân Hồi Nhạc Viên cấp Khế Ước Giả ban bố nhiệm vụ là thủ vệ thế giới tọa độ

Mà thế giới tọa độ lại đang di động trung mỗi thập phần chung Khế Ước Giả đô hội nhận được thế giới vị trí tọa độ thay đổi thông tri.

Điều này làm cho đông đảo Khế Ước Giả phi thường mờ mịt nhiệm vụ không chỉ có nguy hiểm hơn nữa không có đầu mối.

Nhân loại liên minh mấy người liên lạc tổng bộ mấy người thần sắc bắt đầu mất tự nhiên bọn họ đã ý thức được thân ở Á Châu đại lục sát biên giới tùy thời khả năng đã bị Karla tinh nhân công kích.

"Các vị quân phản kháng chúng ta kiến nghị rút lui trước ly đi qua vệ tinh hình vẻ Karla tinh nhân đại bộ đội đã tới rồi dự tính ở mấy tiếng đồng hồ sau đến này phiến băng nguyên các vị 'Tự cầu nhiều phúc' ."

Câu này 'Tự cầu nhiều phúc' thanh âm của bị đề cao vài tên nhân loại liên minh đại biểu xoay người rời đi.

"Bọn người kia... Tìm tới người của chúng ta ở nhân loại liên minh can thiệp cũng không thuận lợi."

Thần Vương thở dài một tiếng trong giọng nói tràn đầy bất đắc dĩ hắn chưa từng trải qua loại này Diễn Sinh Thế Giới chỉ tiếp đến một cái nhiệm vụ phía sau không ngừng có địch nhân kéo tới.

Tô Hiểu tắc bất đồng hắn tảo liền nghĩ đến hội như vậy hắn so Thần Vương hiểu rõ càng nhiều trước hắn đã dự liệu được hắn có thể sẽ không ở ký sinh thú thế giới dừng lại năm ngày.

Thực tế cũng đúng là như vậy Tô Hiểu ở ký sinh thú thế giới dừng lại thời gian là 36 tiếng đồng hồ.

Người thứ nhất tọa độ mới vừa phòng ngự thành công hắn tựu lập tức bố trí người thứ hai. UU đọc sách www. uukanshu. net

Sở dĩ làm như vậy là vì không để cho Karla tinh nhân phản ứng thời gian.

5 ngày xóa 36 tiếng đồng hồ cũng chính là bốn ngày nửa bốn ngày nửa có khả năng phát triển cái gì thế lực? Karla tinh người đã lên đất liền địa cầu hai mươi niên bốn ngày nửa cùng hai mươi niên không thể so sánh.

Tô Hiểu thẳng thắn tuyển trạch không phát triển thực lực trực tiếp đánh Karla tinh nhân trở tay không kịp.

Từ trước hai tọa độ tình huống đến xem Tô Hiểu tuyển trạch là chính xác Karla tinh nhân căn bản không thời gian phái ra đại bộ đội.

Bất quá có tiền hai thế giới tọa độ giảm xóc Karla tinh người đã phản ứng kịp.

Người thứ ba thế giới tọa độ là bọn hắn cơ hội cuối cùng Làm thế nào nơi thứ 3 thế giới tọa độ bị thiết lập vậy nó môn chỉ có thể vẫn tự do ở trong không gian vị trí thời gian tuyến từng lần một bị nặng đưa sinh tử nắm giữ ở Luân Hồi Nhạc Viên trong tay.

Có thể tưởng tượng Karla tinh nhân hội lấy điên cuồng thế tiến công lai phá hư người thứ ba thế giới tọa độ chúng nó lúc này chính đang tập trung đại bộ đội. Mục tiêu vi hai mảnh đại lục gian băng nguyên dự tính đến thời gian là 5 tiếng đồng hồ.

Tại đây 5 tiếng đồng hồ trung Khế Ước Giả cũng không thể nhàn rỗi băng nguyên thượng chẳng biết lúc nào đã xuất hiện rất nhiều ký sinh thú.

Những thứ này ký sinh thú số lượng không nhiều lắm nhưng liên tiếp không ngừng Karla tinh người đã vô tâm tư đến thống lĩnh những thứ này ký sinh thú đơn giản đem những thứ này ký sinh thú toàn bộ phóng xuất.

Băng nguyên thượng.

Đông đảo Khế Ước Giả cùng ký sinh thú chém giết cùng một chỗ Khế Ước Giả môn biên chiến biên trốn bọn họ không có một cố định thủ vệ điểm.

Cởi tuyến nữ thiểm ngân chính mang theo kim quỷ ở trên mặt băng cuồn cuộn kim quỷ thân thể còn sót lại một phần ba nếu như không có duy sanh trang bị hắn đã tử vong.

"Muốn đi đâu?"

Kim quỷ buồn ngủ loại thương thế này còn có ý thức có thể thấy được kim quỷ thể chất mạnh bao nhiêu.

"Ta yếu. . . Chạy ra chiến trường!"

Thiểm ngân bước nhanh chạy hướng bên chiến trường duyến không nhìn Luân Hồi Nhạc Viên liên tiếp cảnh cáo nàng đã thật lâu không tài quyết giả xuất hiện chí ít mười sáu canh giờ đã ngoài.

Làm thế nào thích 《 Luân Hồi Nhạc Viên 》 xin đem địa chỉ trang web đi qua QQ YY chia bằng hữu của ngài hoặc bả địa chỉ trang web tuyên bố đến thiếp đi vi bác diễn đàn.

Cất dấu bổn trang xin nhấn Ctrl + D vi phương tiện lần sau xem cũng có thể bả quyển sách tăng thêm vào mặt bàn tăng thêm mặt bàn thỉnh mãnh kích ở đây.

Tăng thêm canh tân nhắc nhở có chương mới nhất thì sẽ gữi đi bưu kiện đến ngài hòm thư.