Luân Hồi Nhạc Viên

Novel reading image

Tác giả: Na Nhất Chỉ Văn Tử


ghiền tiểu thuyết

Nghĩ đến điểm này Tô Hiểu âm thầm tặng khẩu khí tìm tới thế giới giới thiệu thượng đánh dấu 'Khoa học kỹ thuật tiên tiến' là chỉ sinh vật khoa học kỹ thuật tiên tiến.

Nghĩ đến cũng là Karla tinh nhân lưu lạc ở vũ trụ nhiều năm như vậy Làm thế nào phát triển vũ khí nóng khoa học kỹ thuật căn bản không có tài liệu nhưng sinh vật khoa học kỹ thuật tắc bất đồng có cơ thể sống là có thể triển khai nghiên cứu.

Tô Hiểu cùng địch quân tài quyết giả giao chiến thì đối phương hay Karla tinh nhân Làm thế nào Karla tinh nhân là phát triển vũ khí nóng khoa học kỹ thuật địch quân tài quyết giả trang phục liền có thể có khả năng tương tự với thiết huyết chiến sĩ cũng không phải chỉ bằng vào tinh thần lực chiến đấu.

Nhân loại liên minh dùng đạn hạt nhân đã đem Karla tinh nhân đánh mộng Làm thế nào Karla tinh nhân vũ khí nóng thực sự tiên tiến vượt lên đầu địa cầu chặn lại một đạn hạt nhân hoàn toàn là chút lòng thành.

Điều này làm cho Tô Hiểu yên tâm không ít sinh vật trắc ngoại tinh nhân hắn không sợ chỉ sợ cái loại này nhất đại đôi vũ khí nóng oanh tới tình huống đại quy mô sát thương tính vũ khí nóng giai đoạn trước có chút khó giải đến rồi hậu kỳ thì không phải là mạnh như vậy cao đẳng Diễn Sinh Thế Giới trung có rất nhiều cường giả đều có thể không nhìn đạn hạt nhân.

Tỷ như một cái bị nhi tử hãm hại nhị hàng hoặc là một cái người hói đầu.

Trong lúc suy tư Tô Hiểu đi tới người thứ ba thế giới tọa độ thiết lập điểm ngắm nhìn bốn phía sắc mặt của hắn có chút khó coi.

Sự tình không ổn băng nguyên thượng không có bất kỳ che hơn nữa ở đây đã là Á Châu đại lục tối sát biên giới Karla tinh nhân có khả năng xuất động toàn lực.

Nếu để cho mấy trăm danh Khế Ước Giả thủ vệ ở đây Tô Hiểu lắc đầu những tên kia vây công một cái sinh vật cường đại hoặc phòng ngự vi số không nhiều ký sinh thú còn có thể Làm thế nào cùng Karla tinh nhân chính diện khai chiến...

Khế Ước Giả có khả năng phòng ngự ở đây một giờ Tô Hiểu sau đó tên té viết té niệm.

"Ở đây... Điều không phải cấp Khế Ước Giả phòng ngự tài quyết giả chó này thí thân phận!"

Tô Hiểu một thải dưới chân tuyết đọng tuyết đọng vẩy ra dựng lên.

Phải nghĩ biện pháp án bình thường nhiệm vụ nước chảy tuyệt đối không được mà Tô Hiểu không tin Luân Hồi Nhạc Viên hội đem tọa độ thiết lập ở vô pháp thủ vệ địa điểm.

Chẳng lẽ là muốn cho nhân loại liên minh hỗ trợ thủ vệ ở đây?

Cũng không có khả năng ở không hề lợi ích dưới tình huống nhân loại liên minh sẽ không không duyên cớ vô cớ ở băng nguyên thượng cùng Karla tinh nhân khai chiến hơn nữa song phương chiến tranh mới vừa kết thúc nhân loại liên minh cũng cần nghỉ ngơi lấy lại sức.

Làm thế nào đây là Á Châu trung tâm đại lục vị trí vậy còn mới có thể nhưng này lý chỉ là một mảnh băng nguyên lớp băng hạ tràn đầy nước biển.

"Nước biển..."

Tô Hiểu cúi đầu nhìn về phía dưới chân sắc mặt càng thêm khó coi hắn nghĩ đến một loại khả năng.

"Làm thế nào lần này thưởng cho thiếu dày sau đó tuyệt không đương tài quyết giả Bubu xuống phía dưới oạt."

Tô Hiểu trong lòng sản sinh một có chút điên cuồng kế hoạch có thể Luân Hồi Nhạc Viên cũng là ý tứ này.

Hỏi đệ tam tọa độ lớn nhất di động phạm vi sau Tô Hiểu càng thêm vững tin.

Đệ tam tọa độ nhưng ở chung quanh bốn mười km nội bố trí!

Nhận được Tô Hiểu chỉ lệnh Buttney cái mông mân mê lưỡng điều chân trước vươn sắc bén chân của móng bắt đầu ở tuyết đọng thượng bào hãm hại.

Tuyết đọng rất dầy hơn nữa việt xuống phía dưới việt ngạnh bào hơn mười thước sâu sau Buttney mệt không nhẹ mềm quán ở tuyết trong hầm lưỡng điều chân trước thượng đều mài xuất huyết tích.

Tô Hiểu nhảy xuống tuyết hãm hại đạp thải chân lại hướng hạ tựu lớp băng Buttney vô pháp ở lớp băng thượng bào ra quá sâu hãm hại.

Tô Hiểu xuất ra KattoDoragon đem KattoDoragon xen vào lớp băng ở lớp băng trung cắt ra một đạo một thước khoan hình tròn lại đang hình tròn lớp băng trung tâm cắt ra một đạo thập tự hắn chân đạp toái lớp băng.

Cách cách một tiếng băng tiết văng khắp nơi ở Tô Hiểu 29 điểm lực lượng hạ lớp băng rất dễ dàng đã bị đá toái.

Nửa giờ sau Tô Hiểu có chút thở hổn hển ngồi ở một đạo vuông góc xuống phía dưới băng bên trong động này băng động đã bị đào hơn mười thước sâu hắn đang ở lớp băng nội đào thành động.

Lúc ban đầu Tô Hiểu là đem toái băng trực tiếp tung băng động có thể đào quật năm mươi thước sau có lần trước hắn dùng lực bất túc một khối toái băng không phao động băng động hạ xuống sau nện ở trên đầu hắn tựu đình chỉ làm như vậy.

Dùng KattoDoragon phá băng phá băng sau đem toái băng thu nhập dự trữ không gian hắn dự trữ không gian chừng cửu thước vuông dự trữ không gian trang bị đầy đủ hắn hay dùng giới đoạn tuyến ly khai băng động đem dự trữ bên trong không gian toái băng thanh không.

Một giờ sau Tô Hiểu đầy người mồ hôi nóng ngồi ở băng bên trong động xích bạc trên thân trên người nóng hôi hổi hắn đã xuống phía dưới đào đại khái hai trăm thước.

Tuy rằng này nghe có chút không thể tưởng tượng nổi nhưng Tô Hiểu bằng vào cường đại thân thể tố chất cùng với các loại công cụ phối hợp hắn thành công làm xong rồi điểm này.

Là tối trọng yếu là KattoDoragon cũng đủ sắc bén thiết lớp băng tựa như cắt đậu hủ vậy.

Xuất ra một điếu thuốc châm Tô Hiểu tựa ở băng bên trong động nhìn về phía trôi ở một bên màn huỳnh quang.

Màn huỳnh quang trung hình ảnh phi thường máu tanh Khế Ước Giả môn đang lúc tuyệt vọng thủ vệ chỗ cái động khẩu cái động khẩu ngoại là phô thiên cái địa ký sinh thú thỉnh thoảng còn có thể thấy nhất đầu loại nhỏ chiến tranh cự thú thân ảnh của.

Khế Ước Giả còn lại hơn một trăm nhân đã có một nửa Khế Ước Giả tử vong chiến tranh thế giới thực sự quá tàn khốc.

Từ Khế Ước Giả môn có chút chết lặng mặt của là có thể nhìn ra bọn họ ngay hỏng mất sát biên giới.

Lúc này Thần Vương sắc mặt tái xanh trong mắt tràn đầy tơ máu.

A-đam tắc nằm ở bên trong sơn động một cánh tay cùng một chân biến mất.

Thiểm ngân trên mặt đã không có bình thời vui cười toàn thân quần áo và đồ dùng hàng ngày phá đổ lạn thỉnh thoảng có tiên huyết ngâm ra.

Kim quỷ thảm hại hơn hiện tại chỉ còn một phần ba thân thể chỉ có thể bằng vào duy sanh trang bị sống sót.

Thấy Khế Ước Giả thảm trạng Tô Hiểu diện vô biểu tình Làm thế nào điều không phải hắn lựa chọn sơn động địa hình Khế Ước Giả khả năng đã chết hết.

Luân Hồi Nhạc Viên là căn cứ Khế Ước Giả phát huy ra cực mạnh năng lực tính toán mà vượt lên trước 30% Khế Ước Giả chưa từng xuất toàn lực định dùng con bài chưa lật bảo mệnh ở người người đều nghĩ như vậy sau tử thương chữ số tăng vọt.

Không để ý tới Khế Ước Giả thảm trạng Tô Hiểu kế tục xuống phía dưới oạt lớp băng.

Mấy tiếng đồng hồ sau Tô Hiểu đã tính ra không ra xuống phía dưới đào bao sâu UU đọc sách www. uukanshu. net mỗi lần hắn hướng về phía trước vận tải khối băng thậm chí cần mấy phút.

Máy móc giơ lên KattoDoragon Tô Hiểu hướng dưới chân khinh thứ.

Ca ~.

Tô Hiểu chân mày cau lại lần này thứ đã hạ thủ cảm cùng dĩ vãng bất đồng tiếp tục cắt cát hắn ở lớp băng trung cắt ra hình tròn.

Hình tròn thiết đến bốn phần năm tả hữu rắc nhất thanh thúy hưởng truyền đến Tô Hiểu dưới chân không còn cả người xuống phía dưới rơi xuống.

Phù phù một tiếng Tô Hiểu rơi vào băng lãnh đến xương trong nước biển.

"Cuối cùng đã tới."

Tô Hiểu xuất ra đọng ở bên hông loại nhỏ dưỡng khí quản đây là sở hữu Khế Ước Giả chuẩn bị vật phẩm hắn hít sâu nhất đại miệng dưỡng khí sâu như vậy băng động dưỡng khí đã phi thường loãng huống chi hắn ở cường độ cao vận động hội tiêu hao càng nhiều dưỡng khí.

Tô Hiểu đỉnh đầu mang đèn mỏ hướng băng động phía trên chiêu đến ánh mắt đầu cùng một mảnh đen nhánh như mắc có giam cầm sợ hãi chứng thân ở ở đây tinh thần nhất định sẽ tan vỡ.

Không chỉ có yếu đối với địch nhân hận đối với mình không hận cũng vô pháp ở Luân Hồi Nhạc Viên nội sinh tồn.

Băng động quá nhỏ Tô Hiểu tảo đem Buttney thu hồi.

"Mười hai canh giờ thành bại nhìn này nhất cử."

Xuất ra một dẫn bạo khí Tô Hiểu ngậm loại nhỏ dưỡng khí lon plastic ống dẫn hít sâu một hơi dưỡng khí plastic ống dẫn dính nước biển lại mặn vừa khổ.

Đè xuống trong tay dẫn bạo khí băng động phía trên nổ vang rung động tiếng nổ mạnh không ngừng xuống phía dưới phương tới gần.

Tô Hiểu đem đường ra duy nhất tạc tháp vây ở lớp băng hạ trong nước biển không thành công thì thành nhân hắn phải thế giới tọa độ bố trí ở băng hạ nhìn Karla tinh nhân như thế nào tìm kiếm.

Nếu Khế Ước Giả không có phòng ngự thực lực Tô Hiểu tựu tự nghĩ biện pháp hắn sẽ không đem số phận nắm giữ ở người khác trong tay.

Ở Titan thế giới hắn có khả năng một tha hơn mười hôm nay ở chiến tranh thế giới hắn yếu một tha mấy trăm.

Tài quyết giả không thể trực tiếp tham dự chiến tranh Tô Hiểu đã đem tọa độ bố trí ở nhượng Karla tinh nhân tức giận bạo khiêu vị trí.

Làm thế nào thích 《 Luân Hồi Nhạc Viên 》 xin đem địa chỉ trang web đi qua QQ YY chia bằng hữu của ngài hoặc bả địa chỉ trang web tuyên bố đến thiếp đi vi bác diễn đàn.

Cất dấu bổn trang xin nhấn Ctrl + D vi phương tiện lần sau xem cũng có thể bả quyển sách tăng thêm vào mặt bàn tăng thêm mặt bàn thỉnh mãnh kích ở đây.

Tăng thêm canh tân nhắc nhở có chương mới nhất thì sẽ gữi đi bưu kiện đến ngài hòm thư.