Luân Hồi Nhạc Viên

Novel reading image

Tác giả: Na Nhất Chỉ Văn Tử


ghiền tiểu thuyết

Khế Ước Giả môn rất nhanh thì vị lần này chỉ có một phương hướng cần phòng ngự vài tên đội trưởng rõ ràng thở phào nhẹ nhõm.

A-đam cùng Thần Vương chờ người quan sát sơn động địa hình sau ba người tụ chung một chỗ mở một hội nghị tác chiến.

"Ta đã phái người đến phụ cận cảnh giới phụ cận không xuất hiện ký sinh thú thân ảnh của."

Thần Vương thân kim sắc áo giáp tràn đầy vết rách nhìn đi đối phó chiến tranh cự thú Khế Ước Giả môn nỗ lực không nhỏ đại giới.

"Những thứ này thế giới tọa độ rốt cuộc là thế nào thiết lập vị trí cụ thể ở đâu."

Thiểm ngân không có ở hồ có hay không có ký sinh thú kéo tới mà là đang bên trong sơn động tìm kiếm.

Thế giới tọa độ đã sâu xuống đất để hơn mười thước Khế Ước Giả không có khả năng phát hiện Làm thế nào bọn họ dám tự ý đào ra thế giới tọa độ Tô Hiểu sẽ không ngồi yên không lý đến.

Vài tên đội trưởng thảo luận sau chiến lược chủ yếu là suy đoán nơi thứ 3 thế giới tọa độ tình huống.

Đệ nhị xử thế giới tọa độ vị trí thực sự quá tốt chỉ cần phòng ngự ở cái động khẩu Karla tinh nhân nhất định công không tiến đến phòng ngự bốn người phương hướng cùng phòng ngự một cái phương hướng độ khó kém nhiều lắm.

Tô Hiểu đi qua màn huỳnh quang quan sát Khế Ước Giả hành động hắn đang chờ đợi ký sinh thú kéo tới.

Chỉ cần ký sinh thú kéo tới hắn đệ nhị tọa độ công tác tựu cơ bản kết thúc đến lúc đó Khế Ước Giả không có lâm chiến bỏ chạy khả năng.

Huống hồ chiến tranh tiến hành được loại trình độ này một ít thực lực chưa đủ Khế Ước Giả đã bị đấu loại còn dư lại đều là người thông minh.

Khế Ước Giả đã tử thương một phần năm sống sót Khế Ước Giả có chút bản thân bị trọng thương thảm nhất một gã Khế Ước Giả chỉ còn trên thân miệng vết thương so le không đồng đều mềm đạp đạp một mảnh xem ra là bị chiến tranh cự thú chuy thương.

Tô Hiểu ở trên ngọn núi đợi nửa tiếng đồng hồ tả hữu xa xa truyền đến gầm rú định thần nhìn lại là ký sinh thú kéo tới.

Lần này kéo tới ký sinh thú cùng trước bất đồng mặt ngoài thân thể một mảnh đen nhánh da thô ráp đã không có loài người dáng dấp.

Kiểm tra những thứ này ký sinh thú thuộc tính Tô Hiểu biết được đây là ký sinh thú ba hình chỉnh thể thực lực so nhị hình cường một ít.

Ngay Tô Hiểu chuẩn bị lúc rời đi hắn đột nhiên phát hiện sai này chạy như điên tới ký sinh thú trung mơ hồ có biến dị thú thân ảnh của.

Nhìn kỹ biến dị thú số lượng không ít đều giấu ở ký sinh thú nội.

Karla tinh nhân phát hiện chỉ bằng vào ký sinh thú vô pháp đánh bại Khế Ước Giả hơn nữa thời gian dài như vậy nhân loại liên minh đều không có động tĩnh bọn họ lá gan cũng lớn một ít.

"Ký sinh thú cùng biến dị thú tổ hợp sao tự cầu nhiều phúc đi."

Tô Hiểu chỉ phụ trách thiết lập tọa độ phòng ngự hắn không thể nhúng tay.

Sơn động loại này địa hình Khế Ước Giả sẽ không xuất hiện lâm chiến bỏ chạy tình huống hắn quyết định trực tiếp chạy tới nơi thứ 3 thế giới tọa độ thiết lập điểm đi xem tình huống.

Ý bảo Buttney nhiễu khai sơn động phương hướng Tô Hiểu hướng Á Châu đại lục tối sát biên giới xuất phát.

Dựa theo Á Châu đại lục trước kia cách cục phía dưới vị trí là Trung Hoa Trung Quốc Trung Hoa Trung Quốc chu vi có một chút tiểu quốc này tiểu quốc ở khai chiến lúc đầu sẽ không phục tồn tại.

Á Châu đại lục thiên thượng vị trí là nước Nga hôm nay Tô Hiểu chỗ ở vị trí hay nước Nga cùng Trung quốc chỗ giao giới.

Hắn muốn đuổi mê hoặc vị trí là nước Nga cảnh nội một chỗ vùng duyên hải góc chỗ.

Lúc này đã không có quốc gia tồn tại còn dư lại chỉ có nhân loại liên minh nhưng thì là hình thành liên minh làm Á Châu đại lục chủ nhà nguyên bản lớn nhất hai quốc gia thành nhân loại liên minh trung thế lực lớn nhất.

...

Buttney ở đất khô cằn thượng cuồn cuộn này nhị hàng sự chịu đựng tương đối khá đã liên tục chạy đi hai tiếng đồng hồ nhưng Bubu liên khí cũng không suyễn.

Theo từ từ thâm nhập Á Châu đại lục thượng phương nhiệt độ không khí từ từ rơi chậm lại bầu trời chẳng biết lúc nào bắt đầu bay xuống hoa tuyết.

Tô Hiểu chỉ mặc nhất kiện áo đơn chút nào không cảm giác hàn lãnh đề thăng thể lực chỗ tốt thể hiện hắn kháng hàn năng lực rõ ràng đề thăng.

Phun ra một ngụm bạch khí Tô Hiểu kiểm tra địa đồ phương vị còn có hai tiếng đồng hồ lộ trình.

Tiền hai tọa độ cự ly rất gần nhưng đến người thứ ba tọa độ lại phi thường xa.

"Thì không thể cùng nhau sinh thành không nên phân ba lần."

Buộc chặt áo đơn Tô Hiểu xác nhận phương vị sau ý bảo Buttney kế tục chạy đi.

Bầu trời phiêu hạ lông ngỗng đại tuyết gió lạnh thổi qua dưới đất là hậu hậu tuyết đọng mỗi đi một cước đều hắt xì hắt xì rung động.

Thái dương có chút tối đạm chu vi biến thành Băng Tuyết thế giới một mảnh trắng xóa cánh đồng tuyết làm cho có loại hoa mắt cảm.

"Bubu dừng lại."

Tô Hiểu kiểm tra địa đồ ở xác nhận phương vị sau trong mắt có chút không dám tin tưởng.

"Hải dương? Người thứ ba tọa độ cần thiết lập ở trên biển? Hơn nữa... Đã đi tới hải dương phạm vi..."

Tô Hiểu nhìn về phía dưới chân vùng đất lạnh ở đây vốn là nước Nga gần biển khu vực.

Chẳng biết liên tục hạ bao nhiêu năm tuyết nhượng hải dương đều kết đông lạnh.

Hoặc giả thuyết hải dương kết đông lạnh có chút không chính xác trên biển hình thành lớp băng có rất phức tạp điều kiện trong nước biển đựng muối vô cơ cảnh này khiến băng điểm thấp hơn 0℃ sau. Nước biển mặt ngoài làm lạnh nước lạnh mật độ trọng đại xuống chìm hạ tầng giác ấm áp nước biển dâng lên dẫn đến hải dương sẽ không dễ dàng tuyết tan.

Đương nhiên này không có nghĩa là hải dương sẽ không kết đông lạnh nam bắc cực hay ví dụ tốt nhất cần đặc thù khí hậu.

Tô Hiểu dưới chân ngoài khơi cùng nam bắc cực tình huống có chút cùng loại nước Nga địa chỉ ban đầu ôn độ so nguyên bản thấp nhiều lắm UU đọc sách www. uukanshu. net Làm thế nào người thường sinh sống ở nơi này có bao nhiêu đông chết nhiều ít.

Buttney ở trên mặt băng cuồn cuộn hơn một giờ Tô Hiểu đã ly khai gần biển khu vực hắn hoài nghi này mặt băng vẫn lan tràn đến bắc Mỹ châu.

Địa cầu hoàn cảnh thay đổi dị thường Karla tinh nhân đến nhượng địa cầu trước mắt mụn nhọt.

Karla tinh nhân hoàn toàn là tinh cầu ký sinh trùng đương Karla tinh nhân chế tạo ra thích hợp chúng nó sinh hoạt đại khí cùng không khí sau địa cầu tồn tại thời gian mà bắt đầu đảo kế thì.

Tinh cầu đối với Karla tinh nhân mà nói điều không phải gia viên mà là tiêu hao phẩm Karla tinh hủy diệt hay ví dụ tốt nhất.

Karla tinh hủy diệt nhưng Karla tinh nhân lại không diệt sạch tựu là nó tốt nhất giải thích.

Loại này hư không chủng tộc đem tinh cầu trở thành tiêu hao phẩm sử dụng một cái tinh cầu phôi rơi chúng nó ngay vũ trụ lưu lạc tìm kiếm kế tiếp có sinh vật ở tinh cầu sau đó gia dĩ xâm lược sau khi thành công đem tân tinh cầu một lần nữa mệnh danh là Karla tinh sẽ đem tân tinh cầu trở thành tiêu hao phẩm sử dụng vòng đi vòng lại.

Loại này chủng tộc có lẽ sẽ cực thịnh một thời nhưng tảo vị hội nghênh đón hủy diệt.

Nguyên nhân rất đơn giản phát triển tốc độ không cân đối chiếm lĩnh tinh cầu sau bọn họ thực sự có thể rất nhanh phát triển nhưng tinh cầu hủy diệt sau lưu lạc ở vũ trụ Karla tinh nhân phát triển mà bắt đầu thong thả sở dĩ chúng nó lựa chọn đặc biệt phát triển phương thức.

Tô Hiểu không hề đến tự hỏi Karla tinh nhân hành vi hắn chỉ muốn biết Karla tinh nhân hôm nay phát triển tới trình độ nào.

Khả dĩ dự kiến chính là Karla tinh nhân cũng không phải hỏa lực khoa học kỹ thuật trắc sở dĩ tiêm tinh pháo một loại vũ khí không có.

Căn cứ Tô Hiểu suy đoán Karla tinh nhân khoa học kỹ thuật cây là điểm ở sinh vật khoa học kỹ thuật thượng có chút tương tự với trùng tộc.

Từ ký sinh thú cùng chiến tranh cự thú chờ sinh vật là có thể nhìn ra Karla tinh nhân phương hướng phát triển.

Karla tinh nhân phi thuyền hẳn không phải là cái loại này sắt thép cự thú dáng dấp có thể là nào đó khổng lồ sinh vật sắt thép cùng sinh vật kết hợp có khả năng nhất.

Làm thế nào thích 《 Luân Hồi Nhạc Viên 》 xin đem địa chỉ trang web đi qua QQ YY chia bằng hữu của ngài hoặc bả địa chỉ trang web tuyên bố đến thiếp đi vi bác diễn đàn.

Cất dấu bổn trang xin nhấn Ctrl + D vi phương tiện lần sau xem cũng có thể bả quyển sách tăng thêm vào mặt bàn tăng thêm mặt bàn thỉnh mãnh kích ở đây.

Tăng thêm canh tân nhắc nhở có chương mới nhất thì sẽ gữi đi bưu kiện đến ngài hòm thư.