Luân Hồi Nhạc Viên

Novel reading image

Tác giả: Na Nhất Chỉ Văn Tử


ghiền tiểu thuyết

( hoan nghênh Liệp Sát Giả sử dụng thí luyện tràng, thỉnh tuyển trạch hình thức. )

( phụ trợ hình thức / thực chiến hình thức )

Tô Hiểu tuyển trạch phụ trợ hình thức.

( đã chọn trạch phụ trợ hình thức, thỉnh chọn triệu hoán kính tượng đẳng cấp. )

( cấp thấp kính tượng ) mỗi tiếng đồng hồ 100 nhạc viên tệ.

( trung cấp kính tượng ) mỗi tiếng đồng hồ 1000 nhạc viên tệ.

( cao cấp kính tượng ) mỗi tiếng đồng hồ 10000 nhạc viên tệ.

Tô Hiểu trầm ngâm một hồi, hắn vẫn luôn tuyển trạch triệu hoán ( trung cấp kính tượng ), hiện tại hắn còn lại 11947 nhạc viên tệ, Làm thế nào triệu hoán ( cao cấp kính tượng ) tựu còn sót lại 1947 nhạc viên tệ.

Bất quá Tô Hiểu có thể dùng 1947 nhạc viên tệ vì trở thành bản chế tác ( trung cấp tinh thần lực bom ), đại khái có khả năng tịnh kiếm 4700 nhạc viên tệ tả hữu, hơn nữa thành phẩm cộng 6600 nhiều nhạc viên tệ, những thứ này nhạc viên tệ cũng đủ hắn mua tiếp tế tiếp viện phẩm.

( cao cấp kính tượng ) cần 10000 nhạc viên tệ, Luân Hồi Nhạc Viên nội đều là một phân tiền một hàng, Tô Hiểu chuẩn bị bác một lần.

Hắn cảm giác gần đây đến đao thuật tiến nhập một cái bình cảnh, nhu cầu cấp bách cường giả chỉ điểm.

"Triệu hoán... Cao cấp kính tượng."

( ngươi đã chọn trạch triệu hoán cao cấp kính tượng, ngẫu nhiên triệu hoán trung... )

( tuyển định thành công, bắt đầu triệu hoán Dracule Mihawk ! )

Tô Hiểu đứng ngẩn ngơ ở tại chỗ, hắn cánh ngẫu nhiên triệu hồi ra Mắt Diều Hâu, cao cấp kính tượng quả nhiên không giống bình thường.

Quang mang hội tụ, Mắt Diều Hâu · Dracule Mihawk thân hình càng ngày càng rõ ràng, chừng hai thước thân cao, một thân hắc sắc trường phong y, đầu đội chuế có bạch lông tơ hắc sắc mũ dạ.

Một bả hắc sắc khoan nhận trường đao bối ở sau người, trường đao phần che tay có ít nhất nửa thước trường, chỉnh bả đao chuôi tựa như một khảm nạm tác bảo thạch thập tự giá, đây là Hải Tặc thế giới đỉnh cấp vũ khí, hắc đao · Yoru.

Mắt Diều Hâu chậm rãi mở hai mắt ra, đó là một đôi màu vàng đậm con ngươi, cùng ưng ánh mắt của không hai, thảo nào được xưng là Mắt Diều Hâu.

"Kiến thức cơ bản vững chắc, 1.kiếm thuật còn chờ đề thăng."

Mắt Diều Hâu mở miệng, trên dưới thẩm thị Tô Hiểu.

"Ngươi có minh tưởng tập quán?"

Tô Hiểu hơi cảm kinh dị, đối phương làm sao mà biết được.

"Mỗi ngày đều hội minh tưởng."

"Như vậy là tốt rồi làm rất nhiều."

Mắt Diều Hâu chậm rãi rút ra phía sau hắc đao · Yoru.

"Ta không có thói quen miệng thuyết giáo, hãy để cho ngươi tự mình thực địa cảm giác được chênh lệch đi."

Vừa dứt lời, Mắt Diều Hâu đã xuất hiện ở Tô Hiểu trước mặt, hai tay cầm hắc đao · Yoru chuôi đao, cụ thể xuất đao phương thức Tô Hiểu không thấy rõ, thực sự quá nhanh, hắc đao trảm ở Tô Hiểu ngực.

Xoẹt, tiên huyết rơi lả tả.

Tô Hiểu ngực tê rần, cả người đều mất đi khống chế về phía sau ngã quỵ.

Hắn lúc này rất phiền muộn, tìm 10000 nhạc viên tệ triệu hoán Mắt Diều Hâu, hắn nhưng không phải là vì bị người khảm một đao.

Phù phù một tiếng Tô Hiểu ngả xuống đất, ngực xuất hiện một đạo nửa thước lớn lên vết đao, tiên huyết ồ ồ tuôn ra, mấy giây sau vết thương khôi phục.

"Cảm thụ được cái gì."

Mắt Diều Hâu thu đao.

Tô Hiểu ngồi dưới đất trầm ngâm, một đao này vô luận là lực đạo, tốc độ, độ lớn của góc, đều có thể nói hoàn mỹ.

"Cảm giác được..."

Tô Hiểu lời đến khóe miệng đình chỉ, hắn nói không nên lời cái loại cảm giác này, Mắt Diều Hâu trảm kích cùng hắn trảm kích bất đồng, tựa hồ có loại đặc biệt ý nhị.

"Ý cảnh vấn đề?"

Tô Hiểu nhìn về phía Mắt Diều Hâu.

"Không, là đúng tự thân lý giải, ngươi là vì cái gì mà cầm vũ khí lên."

"Ta là vì... Báo thù."

Mắt Diều Hâu đi tới Tô Hiểu trước người.

"Báo thù cũng tốt, trở nên mạnh mẻ cũng được, đây đều là một loại tín niệm, dùng thơ của ngươi niệm đến chiến đấu, mà không phải đơn thuần dùng cơ thể huy vũ vũ khí, nếu là như vậy, thành tựu của ngươi sẽ không cao..."

Một giờ không dài, Mắt Diều Hâu không giáo thụ Tô Hiểu bất luận cái gì chiêu thức hoặc sử dụng vũ khí kỹ xảo, mà là đang cường điệu một điểm, nhượng hắn không nên đơn thuần dùng cậy mạnh đến sử dụng vũ khí.

Mắt Diều Hâu kính tượng tiêu thất, Tô Hiểu vẫn như cũ ngồi dưới đất.

"Tín niệm... Vật thể luật động... Trong tay binh khí."

Tô Hiểu cầm trong tay KattoDoragon, vô ý thức gian chém ra một đao.

"Sai, chiến đấu không là dựa vào cậy mạnh."

Tô Hiểu lần thứ hai chém ra một đao, hắn cứ như vậy ngồi dưới đất, từng lần một tái diễn quơ đao động tác, hắn ở tìm kiếm Mắt Diều Hâu một đao kia ý nhị.

Thời gian ở trong lúc lơ đảng trôi qua, thẳng đến đã đói bụng thầm thì rung động Tô Hiểu mới lấy lại tinh thần.

"Đã hai giờ sáng sao."

Tô Hiểu đứng dậy, vừa mới chuẩn bị ly khai thí luyện tràng thì cước bộ đột nhiên đình chỉ, trong mắt tràn đầy bất khả tin tưởng.

( đao thuật tinh thông đã đề thăng tới Lv. 12. )

( đao thuật tinh thông đã đề thăng tới Lv. 13. )

( đao thuật tinh thông đã đề thăng tới Lv. 14. )

Đao thuật tinh thông mà ngay cả thăng 3 cấp, đây là hắn hoàn toàn không nghĩ tới.

"Cao cấp kính tượng hiệu quả mạnh như vậy?"

Tô Hiểu rất không biết, tuy rằng ( cao cấp kính tượng ) mỗi tiếng đồng hồ tốn hao 1 vạn nhạc viên tệ, nhưng tuyệt không có thứ hiệu quả này.

Khả năng này là hắn cho tới nay tích lũy, cường độ cao chiến đấu, mỗi ngày kiên trì minh tưởng, đúng đao thuật tích lũy chờ.

Ngày hôm nay dưới sự chỉ điểm của Mắt Diều Hâu những thứ này toàn bộ bị xâu chuỗi cùng một chỗ, dẫn đến hắn đao thuật tinh thông liên thăng 3 cấp.

Tô Hiểu lập tức kiểm tra đao thuật tinh thông biến hóa.

Đao thuật tinh thông: LV. 14. (bị động)

Kỹ năng hiệu quả: Đề thăng cận chiến lực công kích 40%, cập đao loại vũ khí độ thuần thục.

Lv. 10 phụ gia năng lực

Vạn vật luật động (trung cấp): Năng lực này vô pháp ở Luân Hồi Nhạc Viên cường hóa, chỉ có thể bằng vào Liệp Sát Giả tự thân thể ngộ.

...

Không chỉ có đao thuật tinh thông liên thăng 3 cấp, vạn vật luật động cũng tăng lên tới trung cấp.

Tô Hiểu đao thuật đã sơ khuy môn kính, cùng trước dựa vào cậy mạnh quơ đao đại không giống nhau.

KattoDoragon tấn chức đến tử sắc phẩm chất, Tô Hiểu đao thuật tinh thông đại phúc độ đề thăng, điều này làm cho thực lực của hắn rõ ràng tăng cường.

Tô Hiểu hít một hơi thật sâu, đem trạng thái điều chỉnh đến điều kiện tốt nhất, chậm rãi nắm chặt chuôi đao.

Tranh.

Một đạo ngân sắc sợi tơ từ trước mặt xẹt qua, ngân sắc sợi tơ ở trong không khí dừng lại một giây sau tiêu thất.

"Loại cảm giác này, là đao mang?"

Tô Hiểu mơ hồ có loại cảm giác, đương đao thuật tinh thông đạt được 20 cấp thì, hắn có thể là có thể chém ra đao mang, nếu nói như vậy, hắn trung viễn trình giết địch năng lực đem bay vọt tính đề thăng.

Điều này làm cho Tô Hiểu tâm tình thật tốt, diệt pháp chi ảnh ba loại chủ thuộc tính gần đạt được 30 điểm, đương diệt pháp chi ảnh kỹ năng mới giải tỏa thì, hắn chỉnh thể thực lực đem phát sinh lột xác.

Tuy rằng Tô Hiểu rất muốn đi sân đấu thực nghiệm hạ hắn đao thuật mạnh bao nhiêu, có thể thân thể rõ ràng không cho phép, trận trận cảm giác mệt nhọc xuất hiện.

Tô Hiểu trở lại dành riêng gian phòng nghỉ ngơi, ở dành riêng gian phòng hắn có thể an tâm nghỉ ngơi, ngay hắn đang ngủ say thì, một cái nhắn lại đưa hắn đánh thức.

'Ủy thác đã đạt thành, tùy thời lai lấy được.'

Bởi vì mới vừa tỉnh ngủ, này không đầu không đuôi nhắn lại nhượng Tô Hiểu có chút mờ mịt, đang tra nhìn phát món nhân sau, hắn rõ ràng là chuyện gì xảy ra, là ( đầu trâu lĩnh chủ cánh tay khải ) sự kiện kia. UU đọc sách www. uukanshu. net

Tô Hiểu đẩy ra chăn thượng Buttney, hắn vừa làm giấc mơ kỳ quái, trong mộng hắn trên lưng trói lại một khối ma bàn đang chiến đấu, hơn nữa vậy hay là Luân Hồi Nhạc Viên ban bố nhiệm vụ...

Im lặng khinh đạp Buttney một cước, Tô Hiểu quần áo nón nảy quần áo và đồ dùng hàng ngày sau ly khai dành riêng gian phòng, Buttney này nhị hàng vẫn như cũ ngủ ngon điềm.

Tên kia lão giả đầu trọc rất hữu hiệu tỷ số, ước định thời gian là ngày mai thủ hàng, thực tế ngày hôm nay tựu hoàn thành.

Yếm đi dạo tìm hai mươi phút, Tô Hiểu tìm được lão giả đầu trọc cửa hàng, trước hắn đã tới một lần, tuy nhiên cảm giác ở đây rất khó tìm, thảo nào sinh ý thảm đạm.

Đi vào cửa hàng, trong cửa hàng ngoại trừ lão giả đầu trọc ngoại còn có những người khác, là hai gã lai rèn vũ khí Khế Ước Giả.

"7000 nhạc viên tệ quá mắc, mua những thứ này lam sắc tài liệu ta tựu tìm 30000 nhạc viên tệ, ta tối đa ra 5000 nhạc viên tệ rèn phí."

Lão giả đầu trọc đang ở tiếp đãi khách nhân, Tô Hiểu đứng ở một bên không có làm thanh, lúc này chen vào nói rất không lễ phép, thứ tự đến trước và sau.

Lão giả đầu trọc tát vào mồm một phiết nói rằng: "Kỷ kỷ oa oa, 7000 nhạc viên tệ, không trả giá, ngươi ngữ văn là thể dục lão sư giáo sao, mặt chữ ý tứ cũng không thể lý giải? Nhị bức."

Lão giả đầu trọc thái độ thật không tốt, đem tài liệu trong tay vứt cho tên kia Khế Ước Giả, nhất phó ái làm một chút, không làm lăn biểu tình.

"Ngươi..."

Tên kia Khế Ước Giả khí môi run, bên cạnh đồng bạn mở miệng.

"Thiết chùy, mắng chửi người là không tốt hành vi, giữa người và người câu thông..."

Một gã mang mắt kiếng gọng vàng trung niên nhân bắt đầu thao thao bất tuyệt, nhìn dáng dấp là cùng lão giả đầu trọc nhận thức, năm phút đồng hồ sau, lão giả đầu trọc trán nổi gân xanh khởi.

Lão giả đầu trọc không nhịn được mắt kiếng gọng vàng nam nói lao, chỉ vào cửa nổi giận gầm lên một tiếng: "Lăn! !"

"Thiết chùy, ngươi lớn tuổi như vậy, động khí thương can, nghe nói ta... (sau đây tỉnh lược ba nghìn tự) "

Làm thế nào thích 《 Luân Hồi Nhạc Viên 》, xin đem địa chỉ trang web đi qua QQ, YY chia bằng hữu của ngài, hoặc bả địa chỉ trang web tuyên bố đến thiếp đi, vi bác, diễn đàn.

Cất dấu bổn trang xin nhấn Ctrl + D, vi phương tiện lần sau xem cũng có thể bả quyển sách tăng thêm vào mặt bàn, tăng thêm mặt bàn thỉnh mãnh kích ở đây.

Tăng thêm canh tân nhắc nhở, có chương mới nhất thì, sẽ gữi đi bưu kiện đến ngài hòm thư.