Luân Hồi Nhạc Viên

Novel reading image

Tác giả: Na Nhất Chỉ Văn Tử


ghiền tiểu thuyết

Tô Hiểu trước thấy địa huyệt nhân chỉ là cu li, này tay cầm trường tiên địa huyệt nhân là trong coi, cùng sở hữu bốn gã.

Trên đất trống những thứ này sắt thép máy móc tác dụng bất minh, sắt thép máy móc trong khe hở thỉnh thoảng phun ra tảng lớn hơi nước, ở trên không địa nội công tác rất nguy hiểm.

"A!"

Hét thảm một tiếng truyền đến, là một gã địa huyệt nhân bị hơi nước bị phỏng, trên người bị nóng ra tảng lớn cái phao, trên mặt đất thống khổ cuồn cuộn.

Chung quanh địa huyệt nhân úy úy súc súc lui ra phía sau, phụ cận một gã địa huyệt nhân trong coi nổi giận gầm lên một tiếng, tựa hồ đối với chuyện này rất bất mãn.

"Kêu càu nhàu bánh... (không biết ngôn ngữ) "

Địa huyệt nhân trong coi chỉ chỉ tên kia bị bị phỏng địa huyệt nhân, chẳng biết nói chút gì.

Địa huyệt nhân trong coi lên tiếng sau, này địa huyệt nhân cu li đều làm ra nuốt nước miếng động tác.

Một gã địa huyệt nhân cu li tiến lên kiểm tra bị thương địa huyệt nhân, lắc đầu, ý tứ là sống không được.

Địa huyệt nhân trong coi vừa nhấc cằm, này địa huyệt nhân cu li hưng phấn hoa chân múa tay vui sướng.

Địa huyệt nhân cu li ba chân bốn cẳng đem người bị thương giơ lên, đi tới một chỗ phun ra hơi nước nhiều nhất khe tiền, đem người bị thương phao đến hơi nước nội.

"A! !"

Tê tâm liệt phế tiếng kêu thảm thiết truyền đến, mấy giây sau hơi nước nội chút nào không một tiếng động.

Qua đại khái chừng một phút, địa huyệt nhân cu li chẳng biết từ đâu nã tới một người móc sắt, đem nóng đến nửa chín địa huyệt nhân lôi ra hơi nước.

Địa huyệt nhân cu li môn khóe miệng chảy ra nước bọt, từ chúng nó xanh xao vàng vọt dáng dấp là có thể nhìn ra, bọn họ đã thật lâu không ăn no.

"Đạp thình thịch... (không biết ngôn ngữ)."

Địa huyệt nhân trong coi hô to một tiếng, này địa huyệt nhân cu li đàng hoàng đứng tại chỗ.

Địa huyệt nhân trong coi từ sắt thép máy móc thượng thả người nhảy lên, cái nhảy này cánh nhảy ra hơn mười thước xa.

Phù phù một tiếng địa huyệt nhân trong coi rơi xuống đất, ánh mắt tại nơi danh bị nóng thục địa huyệt trên thân người nhìn quét, cuối kéo xuống một cái cánh tay, mạn điều tư lý ăn.

Địa huyệt nhân trong coi chọn xong sau, chung quanh địa huyệt nhân cu li ùa lên, lưỡng giây không được, tên kia bị nóng thục địa huyệt nhân liên tra cũng không thặng.

Một màn này rơi xuống Tô Hiểu trong mắt, ánh mắt của hắn vẫn dừng lại trên mặt đất huyệt nhân trong coi trên người, đối phương vừa vừa nhảy thật không đơn giản.

"Nôn ~."

Sau lưng tiểu hoàng đế phát sinh nôn khan thanh, sắc mặt tái nhợt.

"Hiện tại chúng ta... Làm sao bây giờ, những thứ này địa huyệt nhân... Hình như thật không tốt chọc."

Tiểu hoàng đế sợ hãi nhìn đất trống nội địa huyệt nhân.

Tô Hiểu đương nhiên biết những thứ này địa huyệt nhân thật không tốt chọc, nhưng hắn phải đi qua ở đây.

Nếu như là ở bên ngoài Tô Hiểu nã những thứ này địa huyệt nhân không có biện pháp, nhưng ở động sẽ không cùng.

Xuất ra một quả nhan sắc đỏ tươi ống nghiệm, Tô Hiểu đem ống nghiệm mở, hướng nhưng bô-linh vậy đem ống nghiệm phao nhập đến đất trống trung.

Ống nghiệm trên mặt đất bình ổn lăn động, rất nhanh lăn nhập một máy đại hình sắt thép máy móc phía dưới.

Đạm hồng sắc vụ khí phiêu ở ra, từ từ pha loãng ở trong không khí.

Tô Hiểu xuất ra ba mặt nạ phòng độc, vứt cho tiểu hoàng đế một, sẽ giúp Buttney mang cho một.

Thấy Buttney mang cho mặt nạ chống độc dáng dấp, Tô Hiểu suýt nữa cười ra tiếng.

Đem mặt nạ phòng độc đội lên ngoài miệng, Tô Hiểu đợi đất trống nội hóa học tễ thuốc phát huy.

Vật này là một cái hóa học thiên tài chế tác, tên kia cũng là Khế Ước Giả, chuyên môn ở Luân Hồi Nhạc Viên nội bán loại này vật phẩm, giá trị không cao, nhưng hiệu quả vô cùng tốt.

Lần này dùng điều không phải gây tê loại tễ thuốc, thứ này so gây tê loại tễ thuốc hung tàn gấp mấy chục lần, hội vĩnh cửu phá hư hệ thần kinh, chỉ là thấy hiệu mạn, hơn nữa cần nửa phong bế hoàn cảnh, sở dĩ chỉ bán 50 nhạc viên tệ.

Qua đại khái hơn mười phút, Tô Hiểu mày nhăn lại, những thứ này địa huyệt người độc kháng tính cao đến kinh người, giống nhau ba phần chung là có thể thấy hiệu quả, nhưng thập phút trôi qua, bọn người kia lại không phản ứng gì.

Đủ chừng nửa canh giờ, đất trống trung địa huyệt nhân tài có phản ứng, một gã địa huyệt nhân lảo đảo hai bước mới ngã xuống đất, thân thể như là lên bờ cá vậy co rúm.

Phản ứng dây chuyền rất mau ra đây, từng tên một địa huyệt nhân rồi ngã xuống, loại tình huống này nhượng địa huyệt nhân trong coi rất phẫn nộ, luân khởi roi, đổ ập xuống trừu hướng ngã xuống địa huyệt nhân cu li, mấy tiên phía sau, một gã địa huyệt nhân cánh rõ ràng bị trừu toái.

Không quá vài giây, địa huyệt nhân trong coi cảm giác được sai,

Thân thể lắc lư một hồi cư nhiên chiến ổn, không có ngã xuống dấu hiệu.

Địa huyệt nhân trong coi hét lớn một tiếng, đại khái ý tứ là nhượng địa huyệt nhân cu li cùng với hắn địa huyệt nhân trong coi ly khai đất trống.

Nhưng địa huyệt nhân trong coi đột nhiên phát hiện, địa huyệt nhân cu li đã toàn bộ mới ngã xuống đất, đất trống nội còn sót lại bốn gã trong coi vô sự.

Thấy như vậy một màn Tô Hiểu từ ẩn thân chỗ đi ra, nghĩ thông suốt quá ở đây phải tiêu diệt những thứ này trong coi.

"Đồ Tháp."

Địa huyệt nhân trong coi hô to một tiếng, ném xuống roi trong tay, từ bên hông rút ra một cây dài một thước búa đanh, búa đanh thượng còn lộ vẻ biến thành màu đen vết máu cùng khô quắt thịt nát.

Bốn gã trong coi xích chân nhằm phía Tô Hiểu, chân thải trên mặt đất ba ba rung động.

Lần này Tô Hiểu đoán được địa huyệt nhân nói gì đó, 'Đồ Tháp' chắc là địch nhân ý tứ.

"Bubu, dẫn đi hai, tha trụ có thể."

Buttney uông một tiếng nghênh hướng địa huyệt nhân trong coi, Buttney chạy động tốc độ rất nhanh, đang đến gần địa huyệt nhân trong coi sau tại chỗ tới một chín mươi độ đột nhiên thay đổi, này nhị hàng chẳng biết lúc nào học xong 'Phiêu dật' .

Địa huyệt nhân trong coi rõ ràng chưa thấy qua Buttney loại sinh vật này, ba gã địa huyệt nhân trong coi đại hô tiểu khiếu nhằm phía Buttney. Đây không thể nghi ngờ là một tin tức tốt.

Địa huyệt nhân trong coi chạy động gian có chút lảo đảo, này cho thấy hóa học tễ thuốc phát huy một ít tác dụng, chỉ là không hiệu quả rõ rệt.

Một gã địa huyệt nhân trong coi hướng Tô Hiểu vọt tới, thử tác miệng đầy hắc nha, tựa hồ muốn đem Tô Hiểu ăn sống nuốt tươi.

Vọt tới Tô Hiểu trước mặt, địa huyệt nhân trong coi đem cây dài một thước to bằng cánh tay kim chúc búa đanh thật cao luân khởi. UU đọc sách www. uukanshu. net

Kình phong trước mặt kéo tới, Tô Hiểu đã xem KattoDoragon đưa ngang trước người, nhưng ở cảm giác được xông tới mặt kình phong sau biến sắc, lập tức đổi thành nghiêng người tránh né.

Ầm!

Búa đanh dán chặc Tô Hiểu nện xuống, mặt đất bị đập ra nửa thước bao sâu hố to.

Này nếu như nện ở KattoDoragon, thì là KattoDoragon không ngừng, Tô Hiểu cũng cầm không được KattoDoragon, cái này lực đạo thái kinh khủng.

Tô Hiểu xuất ra ( Havana Chi Nhãn ) kiểm tra địch nhân thuộc tính, địa huyệt nhân trong coi khả năng rất mạnh.

Tên gọi: Địa huyệt nhân trong coi (hóa học tễ thuốc trúng độc trung)

Loại hình: Luyện kim sinh vật

Sinh mệnh giá trị: 86%.

Pháp lực giá trị: 100

Lực lượng: 30

Mẫn tiệp: 22

Thể lực: 30

Trí lực: 10

Mị lực: 2

Kỹ năng 1: Búa đanh đập lên (chủ động), toàn lực về phía trước đập ra búa đanh, đúng trúng mục tiêu địch nhân tạo thành lực lượng ×3 thương tổn cùng với xương bể hiệu quả, tiêu hao pháp lực giá trị 30 điểm.

...

Tô Hiểu con ngươi một trận co rút nhanh, địa huyệt nhân trong coi rõ ràng thuộc về 'Biluomake luyện kim thí nghiệm tràng' tiểu lâu la, chỉ có một kỹ năng.

Nhưng này tiểu lâu la thuộc tính cũng quá cường, lực lượng cùng thể lực thuộc tính đều cao tới 30 điểm.

Phải biết rằng, địa huyệt nhân trong coi hình thể không lớn, loại này hình thể địch nhân 30 điểm lực lượng có khả năng bộc phát ra kinh người lực sát thương.

Tô Hiểu âm thầm cảnh giác, địa huyệt nhân trong coi không chỉ có lực lượng 30 điểm, thể lực cũng là 30 điểm, địa huyệt nhân trong coi sinh mệnh lực hẳn là rất ngoan cường.

Né tránh địa huyệt nhân trong coi một búa đanh, Tô Hiểu nắm chặt trong tay KattoDoragon, chìm thắt lưng trắc bộ, một đao chém về phía địa huyệt nhân trong coi ngực.

Xoẹt.

Trường đao nhập thịt, nhưng trảm nhập mấy cm sau trở lực xuất hiện, KattoDoragon tựa như thiết ở một khối rất có tính dai cao su lưu hoá thượng.

Tô Hiểu rút đao lui ra phía sau, địa huyệt nhân trong coi không thèm quan tâm thương thế trên người, trong tay búa đanh quay Tô Hiểu loạn huy.

Làm thế nào thích 《 Luân Hồi Nhạc Viên 》, xin đem địa chỉ trang web đi qua QQ, YY chia bằng hữu của ngài, hoặc bả địa chỉ trang web tuyên bố đến thiếp đi, vi bác, diễn đàn.

Cất dấu bổn trang xin nhấn Ctrl + D, vi phương tiện lần sau xem cũng có thể bả quyển sách tăng thêm vào mặt bàn, tăng thêm mặt bàn thỉnh mãnh kích ở đây.

Tăng thêm canh tân nhắc nhở, có chương mới nhất thì, sẽ gữi đi bưu kiện đến ngài hòm thư.