Luân Hồi Nhạc Viên

Novel reading image

Tác giả: Na Nhất Chỉ Văn Tử


ghiền tiểu thuyết

Tô Hiểu đã ngủ vượt lên trước thập mấy giờ, hắn lần này quá mức mệt nhọc.

Mông lung gian Tô Hiểu cảm giác có một nhiệt hồ hồ đông tây ở hướng trên mặt hắn thấu, còn thở gấp nhiệt khí.

Lúc ban đầu Tô Hiểu là cho rằng đang nằm mơ, thì là hắn đã ngủ, một ngày gặp nguy hiểm hắn lập tức có thể cảm giác được.

Ẩm ướt cảm giác xuất hiện, Tô Hiểu gò má của vừa kéo sau mắt trừng lớn, không phải là mộng!

Nhất trương tự cẩu phi cẩu, tự lang phi lang đại mặt dài xuất hiện ở trước mắt, một đôi đen như mực mắt chính nhìn chằm chằm Tô Hiểu, trong mắt tràn đầy hiếu kỳ.

Tô Hiểu da đầu tê dại, một lý ngư đả đĩnh xoay người dựng lên, có sinh vật tới gần, hắn cư nhiên không phát hiện.

Toàn lực một cước đem trên giường con kia cao hơn một thước, hơn ba thước lớn lên 'Cự thú' đá bay, thứ này so con cọp hình thể còn muốn lớn hơn ra vài vòng.

Con kia 'Cự thú' phát sinh ngao hét thảm một tiếng bị đá bay.

Trảm Long Thiểm xuất hiện ở trong tay, Tô Hiểu đánh giá trước mặt con này không biết sinh vật.

Con này sinh vật đầy người trơn bóng bộ lông, vi hắc bạch màu sắc và hoa văn, phía sau lưng vị trí là hắc sắc bộ lông, ngực tiền là màu trắng, dáng dấp cùng cự lang Fenrill có vài phần rất giống, rất là uy vũ, trong đó còn có chút loại chó đặc thù.

Ngao ~.

Không biết sinh vật ngửa đầu trường hào một tiếng, tựa hồ bị đá một cước rất ủy khuất, muốn tới gần Tô Hiểu, nhưng nhưng có chút nhăn nhó.

Tô Hiểu thở phào nhẹ nhõm, hắn đã hoàn toàn thanh tỉnh, đại khái đoán được là chuyện gì xảy ra, này không biết sinh vật tịnh không nguy hiểm cảm giác.

"Ngồi xuống."

Tô Hiểu nếm thử phát sinh chỉ lệnh, con kia không biết sinh vật lập tức ngồi dưới đất, một cái mao nhung nhung đuôi diêu một liên tục, tựa hồ bị Tô Hiểu mệnh lệnh là rất vui vẻ chuyện.

"Nằm xuống."

Không biết sinh vật lập tức nghe theo, cặp kia đen kịt ánh mắt của trung rất vui mừng, le lưỡi ra hắc ~ hắc thở dốc.

"Cổn một vòng."

Không biết sinh vật trên mặt đất lăn một vòng, phương hướng là hướng phía Tô Hiểu dưới chân của.

Tô Hiểu dùng ngón tay đụng vào không biết sinh vật, Luân Hồi Nhạc Viên nêu lên xuất hiện.

( Teigu: Tê Không Ác Khuyển · Buttney,

Thuộc sở hữu người Tô Hiểu, có hay không kiểm tra tư liệu. )

Tô Hiểu chân mày cau lại, cái này Teigu bị phân loại đến loại chó, so sánh với xếp vào lang loại, hắn biến vừa loại chó.

Loại chó trung thành độ bất kỳ động vật gì đều không thể địch nổi, loại chó là nhân loại trung thành đồng bọn, không có một trong.

Đối với một người mà nói, nuôi một con chó chỉ là sinh mệnh trung một bộ phận, mà đối với con chó kia mà nói, chủ nhân tựu là cả thế giới.

Tê Không Ác Khuyển · Buttney (Teigu)

Sinh mệnh giá trị: 100%

Pháp lực giá trị: 260

Lực lượng: 12

Mẫn tiệp: 15

Thể lực: 20

Trí lực: 26

Mị lực: 10

Kỹ năng 1: Tốc độ cao nhất xung phong (chủ động): Mở ra thử kỹ năng sau Buttney tốc độ di động tăng 100%, mỗi phút tiêu hao 10 điểm pháp lực giá trị, nhưng chịu tải vật nặng.

Kỹ năng 2: Băng Tuyết nữ thần tặng (quang hoàn): Sinh thành Băng Tuyết nữ thần quang hoàn, mỗi giây khôi phục quân đội bạn 1 điểm sinh mệnh giá trị. Vô tiêu hao, khôi phục hiệu quả căn cứ trí lực thuộc tính đề thăng.

Kỹ năng 3: Trung tâm hộ chủ (chủ động): Tiêu hao 50% pháp lực giá trị, ở trong vòng ba giây khôi phục chủ nhân 50% sinh mệnh giá trị, làm lạnh thời gian 48 tiếng đồng hồ.

...

Tô Hiểu kiểm tra Buttney tư liệu sau có chút kinh ngạc, thể lực, trí lực thuộc tính cư nhiên còn cao hơn hắn.

Thì là không nhìn thuộc tính, Buttney cũng là nhất kiện có thể nói cực phẩm phụ trợ loại Teigu, là tọa kỵ + sơn trại Trị liệu.

Làm thế nào trước có Buttney, Tô Hiểu sẽ không giống hiện ở chật vật như vậy, tăng 100% tốc độ di động có bao nhiêu khối, dùng Buttney mẫn tiệp thuộc tính đổi là có thể cho ra.

Buttney mẫn tiệp thuộc tính có 15 điểm, 100% tương đương với gia tăng gấp đôi, cũng chính là 30 điểm mẫn tiệp tốc độ di động.

Hơn nữa Buttney kỹ năng 2 cùng kỹ năng 3 đều là khôi phục loại kỹ năng, kỹ năng 2 là mọi thời tiết khôi phục, kỹ năng 3 khôi phục lượng kỳ cao.

Đối với Buttney năng lực Tô Hiểu rất hài lòng, tuy rằng thuộc tính không thấp, nhưng Buttney năng lực chiến đấu cũng không cường, dù sao không có kỹ có thể chống đở.

Nhưng Buttney phụ trợ năng lực rất mạnh, tập truy sát, chạy trốn, khôi phục chờ năng lực cùng một thể.

Đối với sinh vật loại Teigu, Tô Hiểu cũng không hy vọng đối phương mạnh bao nhiêu sức chiến đấu, hắn đơn độc chiến đấu đã thành thói quen, đột nhiên xuất hiện một người trợ giúp sẽ làm hắn rất không có thói quen.

Lúc chiến đấu Buttney ở một bên đợi mệnh có thể, Làm thế nào chiến đấu không thuận lợi, Tô Hiểu có thể cỡi thượng Buttney chạy trối chết.

Buttney hình thể không nhỏ, lực lượng thuộc tính có 12 điểm, ngồi kỵ tuyệt đối không thành vấn đề.

Tô Hiểu mệnh lệnh Buttney đứng ở hắn trước người, xoay người cỡi Buttney bối.

Buttney không phản ứng gì, thân thể rất ổn, điều này làm cho Tô Hiểu rất hài lòng.

"Vọt tới trước."

Buttney lập tức nghe theo.

Phanh.

Buttney kể cả Tô Hiểu đều đánh vào trên tường, trên tường bị chàng ra một cái hố to, bụi dâng lên.

Tô Hiểu vỗ vỗ trên đầu bụi.

"Này ngốc cẩu."

Tô Hiểu im lặng nhìn về phía Buttney, đối phương chính diêu đầu hoảng não ở trên người hắn cọ.

Cùng trong tưởng tượng bất đồng, Buttney hình như có điểm nhị hàng thuộc tính, Tô Hiểu nhượng nó vọt tới trước, nó cư nhiên ngay thẳng đến vãng trên tường chàng.

Có thể thì là Tô Hiểu nhượng Buttney đi tìm chết, Buttney cũng sẽ nghe theo đi.

Tô Hiểu quan sát Buttney dáng dấp, càng xem càng nhìn quen mắt.

"Chẳng lẽ..."

Tô Hiểu nghĩ đến trong hiện thực nào đó loại chó, trên đầu hắc bạch giao nhau màu sắc và hoa văn, cùng lang dáng dấp đại thể tương đồng...

Buttney bắt đầu vây bắt Tô Hiểu đảo quanh, tựa hồ thấy Tô Hiểu tựu thật cao hứng.

Tô Hiểu vỗ vỗ Buttney đầu, này nhưng làm Buttney vui vẻ phá hủy, đuôi diêu nhanh hơn.

Có một vấn đề khó khăn bày ra trước mắt, Buttney hình thể không nhỏ, Tô Hiểu bên người nhiều hơn nhất chích sinh vật loại Teigu, đế đô những người khác hội hoài nghi.

Nghiên cứu sau khi Tô Hiểu phát hiện này không là vấn đề, Buttney hạch tâm là một quả lớn chừng quả đấm hình cầu.

Nếm thử đem Buttney thu hồi, Buttney thân thể từ từ nhỏ dần, tối hậu hóa thành một quả băng lam sắc hình cầu rớt xuống đất.

Tô Hiểu nhặt lên băng lam sắc hình cầu, đây là Tê Không Ác Khuyển · Buttney mới bắt đầu dáng dấp, thứ này cũng có giới thiệu.

( Buttney hạch tâm )

Nơi sản sinh: AKANE GA KILL

Phẩm chất: Tử sắc

Loại khác: Sinh vật loại Teigu

Hiệu quả: Kích hoạt sau vi 'Tê Không Ác Khuyển · Buttney '

Cho điểm: 130(chú: Tử sắc vật phẩm cho điểm vi 71 đến 150. )

Giới thiệu vắn tắt: Cực kỳ thưa thớt phụ trợ loại Teigu.

Giá trị: 36000 điểm nhạc viên tệ

...

Phao động trong tay hạch tâm, Tô Hiểu hơi cảm vô cùng kinh ngạc, phương tiện như vậy mang theo sinh vật loại Teigu rất ít kiến, chí ít ở nguyên tác trung chưa từng xuất hiện qua.

Giải trừ cửa cửa sổ cảnh giới trang bị, Tô Hiểu từ trước cửa sổ nhảy ra, lữ quán lão bản đều nhanh bả cửa phòng gõ bể, đi cửa chính hội tăng phiền toái không cần thiết.

Ly khai trấn nhỏ, Tô Hiểu triệu hồi ra Buttney, tịnh cưỡi ở Buttney trên lưng.

Buttney bộ lông rất mềm mại, UU đọc sách www. uukanshu. net là tinh khiết thiên nhiên mao điếm.

"Cái hướng kia."

Nhận được Tô Hiểu mệnh lệnh Buttney bắt đầu cuồn cuộn, nhất phó chịu mệt nhọc dáng dấp.

Kình phong phất qua gương mặt, Buttney chạy động tốc độ so trong tưởng tượng phải nhanh, dù sao cũng là bốn chân, ở mở kỹ năng sau tốc độ càng trực tiếp gấp bội.

Kỵ Buttney cùng kỵ mã bất đồng, lắc lư biên độ yếu nhỏ rất nhiều.

Hơn nữa thân ở Buttney phụ cận còn có một loại sinh cơ bừng bừng cảm giác, đây là Băng Tuyết nữ thần hào quang hồi huyết hiệu quả.

Có một chút nhượng Tô Hiểu rất nghi hoặc, Buttney tên đầy đủ là 'Tê Không Ác Khuyển · Buttney', trong này chó dữ có rất lũ lụt phân.

Liếc nhìn Buttney ngốc dạng, thế nào đều cùng chó dữ liên lạc không được.

Không lâu sau Tô Hiểu tựu lý giải chó dữ ý tứ, Buttney tuy rằng ở trước mặt hắn biểu hiện có điểm nhị hàng, lại hội xé nát bất luận cái gì dám đảm tới gần Tô Hiểu sinh vật.

Làm thế nào thích 《 Luân Hồi Nhạc Viên 》, xin đem địa chỉ trang web đi qua QQ, YY chia bằng hữu của ngài, hoặc bả địa chỉ trang web tuyên bố đến thiếp đi, vi bác, diễn đàn.

Cất dấu bổn trang xin nhấn Ctrl + D, vi phương tiện lần sau xem cũng có thể bả quyển sách tăng thêm vào mặt bàn, tăng thêm mặt bàn thỉnh mãnh kích ở đây.

Tăng thêm canh tân nhắc nhở, có chương mới nhất thì, sẽ gữi đi bưu kiện đến ngài hòm thư.