Luân Hồi Nhạc Viên

Novel reading image

Tác giả: Na Nhất Chỉ Văn Tử


ghiền tiểu thuyết

Đứng ở cửa kim loại tiền, Tô Hiểu bắt đầu kiểm tra cánh cửa này cấu tạo.

Chỉnh phiến cửa kim loại gấp vô cùng mật, phân bộ đại lượng bánh răng cùng bộ phận then chốt.

"Xem ra tên kia không nói sạo."

Tô Hiểu đem trên vai thiếu nữ buông, bả thiếu nữ mãnh khảnh cánh tay của giơ lên, để vào cửa kim loại thượng một đạo cái động khẩu trung.

Cùm cụp đát đát...

Cửa kim loại thượng bánh răng bắt đầu vận tác, mấy giây sau cửa kim loại từ từ bay lên.

Thứ này không chỉ ... mà còn tinh khiết là một cánh cửa, đây là nhất kiện shingu.

Vị shingu hay Teigu giả tạo phẩm, bắt chước Teigu công nghệ, có thể cùng Teigu so sánh với, shingu năng lực phải kém một mảng lớn.

Teigu xuất hiện bốn trăm năm sau, một vị hoàng đế tưởng lần thứ hai chế tạo Teigu, nhưng cuối cùng chế tạo ra ngụy Teigu tịnh không trước đây cường.

Vị kia hoàng đế coi đây là sỉ, đem shingu toàn bộ phủ đầy bụi, mấy trăm năm sau đế quốc nhân chiến loạn đem shingu xuất ra sử dụng.

Trước mặt cánh cửa này tựu là một loại shingu, tên là Mạc Sâm Ni Á · Vĩnh Cố Chi Môn, chỉ có cái này shingu người sử dụng tài năng mở ra.

Tô Hiểu bắt cóc tên thiếu nữ này hay cái này shingu người sử dụng, không có tên thiếu nữ này muốn mở ra cánh cửa này rất khó, chỉ có thủ đoạn bạo lực.

Nhận biết tình huống chung quanh, rất an toàn, nhưng hắn tịnh không có cấp tiến nhập cách mạng quân Teigu trữ tàng thất.

Tô Hiểu híp mắt lại, thấp phụ thân thể nhìn về phía tầng hầm ngầm trung, một ít không đổi phát giác kim chúc ti trải rộng toàn bộ tầng hầm ngầm.

Xuất ra một bao bụi, Tô Hiểu đem bụi dương xuống dưới đất trong phòng.

Một hồng vụ lan tràn dưới đất trong phòng, hồng vụ từ từ chìm trên mặt đất, trên trăm cây màu đỏ sợi tơ xuất hiện.

Xúc động những thứ này sợi tơ rất có thể sẽ dẫn phát cảnh báo, những thứ này sợi tơ mới có thể giải trừ, nhưng bị hắn bắt được tiểu đầu mục cũng không biết có loại này sợi tơ tồn tại, đây là Tô Hiểu vừa phát hiện.

Có thể hiểu được 'Mạc Sâm Ni Á · Vĩnh Cố Chi Môn' đã là vạn hạnh, không thể quá tham lam.

Tỉ mỉ quan sát tầng hầm ngầm trung sợi tơ, Tô Hiểu ở sợi tơ trung tìm được khe.

Dưới đất trong phòng tâm chỗ có một cái bàn gỗ, mặt trên để vài món Teigu.

Thấp cúi người thể đi xuyên qua sợi tơ trung,

Hiện tại hắn sảo lơ là sẽ bại lộ.

Thời gian từ từ chuyển dời, Tô Hiểu thong thả tới gần trong phòng dưới đất bàn gỗ, đó là một rất tinh vi công tác.

Mười thước, năm thước, ba thước.

Tô Hiểu đi tới bàn gỗ tiền, lúc này bên cạnh hắn rậm rạp tràn đầy sợi tơ, thân thể rất nhỏ hoảng động đều sẽ đụng phải sợi tơ.

Tô Hiểu giơ tay lên tựu có thể gặp được trên bàn gỗ Teigu, nhưng sự tình không thuận lợi như vậy.

Trên bàn gỗ trưng bày Teigu bị đại lượng sợi tơ quấn, mạo muội cầm lấy Teigu nhất định sẽ gây ra cảnh báo.

Này không làm khó được Tô Hiểu, tràn đầy hồng ngoại tuyến căn phòng của hắn đều mặc đi quá, huống chi là những kim loại này dây nhỏ.

Tiến nhập Luân Hồi Nhạc Viên tiền Tô Hiểu thì có tùy thân mang theo một ít công cụ tập quán, huống chi hiện tại có dự trữ không gian.

Xuất ra một bàn tay lớn nhỏ cái kìm đã chứa nhiều công nhân lao động giản đơn cụ, Tô Hiểu bắt đầu phá giải trong phòng hệ thống báo động.

Hệ thống báo động không phải là do những thứ này sợi tơ gây ra, hắn vừa đã nếm thử, chỉ cần không đại phúc độ lạp xả sợi tơ tựu không thành vấn đề.

Hệ thống báo động căn nguyên ở tường nội, phương diện này khả dĩ buông tha, đó chính là chỉ có thể ở kim chúc sợi tơ thượng làm văn.

Từng cây một cắt đứt kim chúc dây nhỏ gồm kim chúc sợi tơ cố định, năm phút đồng hồ sau kiện thứ nhất Teigu tới tay.

Tô Hiểu không thấy Teigu công năng, trực tiếp đem Teigu thu hồi, trên bàn gỗ cùng sở hữu 5 món Teigu, trong đó còn có một món sinh vật loại Teigu, điều này làm cho hắn tâm tình thật tốt.

Chỉ cần không hiện ra sơ hở, ngày hôm nay là có thể đem thiết kế đồ cần vật phẩm trù đủ.

Tô Hiểu ngón tay của linh hoạt lại ổn định, từng món một Teigu bị hắn thu nhập dự trữ không gian.

Hai kiện, ba món, bốn món.

Tô Hiểu nhìn về phía tối hậu nhất kiện Teigu, đây chính là món đó sinh vật loại Teigu, sinh vật loại Teigu bị ngâm mình ở một cỡ trung ống nghiệm trung, bên trong tràn đầy lục nhạt sắc dung dịch.

Bởi vì thể tích lớn, cái này Teigu thượng quấn kim chúc sợi tơ tối đa, hắn đã nếm thử mở này ống nghiệm, ở trong đó trực tiếp xuất ra sinh vật Teigu, nhưng ống nghiệm là phong kín.

Cái khác Teigu thượng tối đa quấn hơn mười điều kim chúc sợi tơ, nhưng này nửa thước cao ống nghiệm thượng quấn vòng quanh hơn mười điều kim chúc sợi tơ.

Hoạt động có chút đau nhức ngón tay, Tô Hiểu thở sâu kế tục.

Đây là cách mạng quân Teigu trữ tàng thất, ngoài cửa những thủ vệ kia có thể sẽ thường xuyên hoán tốp, hắn đã tiến xuống dưới đất thất một giờ.

Tối đa dừng lại hai tiếng đồng hồ, đây là Tô Hiểu trước tựu kế hoạch tốt.

Hắn khả dĩ mạo hiểm, nhưng không thể vô mưu mạo hiểm, để nhất kiện sinh vật loại Teigu bả mệnh bất cứ giá nào không đến.

Từng cây một cắt đứt kim chúc sợi tơ, thời gian ở đầu ngón tay chảy qua.

Nửa canh giờ đã qua, ống nghiệm thượng quấn kim chúc sợi tơ còn có ba điều.

Ca, cắt đứt một điều cuối cùng kim chúc sợi tơ tịnh cố định, Tô Hiểu tay của đặt tại ống nghiệm thượng, ống nghiệm biến mất.

Tô Hiểu chậm rãi rời khỏi tầng hầm ngầm, tầng hầm ngầm giăng đầy kim chúc sợi tơ không ngăn cản được hắn.

Đến tầng hầm ngầm cửa sau hắn trường thở phào một cái, này so chiến đấu một hồi còn mệt hơn.

Tô Hiểu nhu liễu nhu có chút nở cái trán, phá giải tầng hầm ngầm bộ phận then chốt đồng thời hắn còn muốn nhận biết chung quanh gió thổi cỏ lay, nhất tâm nhị dụng nhượng hắn rất mệt nhọc.

Đúng bốn phía nhận biết bắt đầu mơ hồ, Tô Hiểu biết đây là tiêu hao tinh lực di chứng, trước từng có loại tình huống này, nghỉ ngơi một đoạn thời gian là có thể khôi phục.

Nhận biết khôi phục một chút, Tô Hiểu con ngươi một trận co rút lại.

Có người đến, thẳng đến tầng hầm ngầm, biến trí mạng là đi thông tầng hầm ngầm thông đạo chỉ có một cái, trơn truột sắt thép tường liên chỗ ẩn núp cũng không có.

Quay đầu liếc nhìn tầng hầm ngầm, Tô Hiểu lắc đầu, phản hồi tầng hầm ngầm sẽ bị hủ trung tróc miết.

Tuôn ra đến! Hơn nữa tốc độ phải nhanh.

Trảm Long Thiểm xuất hiện trong tay, Tô Hiểu ngẩng đầu nhìn về phía trên thang lầu phương, địch nhân đến gần.

Một gã tóc bạc ngự tỷ ở chỗ rẽ đi ra, bên cạnh có vài tên cách mạng quân quan quân.

Tô Hiểu bước nhanh trùng lên bậc cấp, lúc này một giây cũng không thể lãng phí.

"Najenda?"

Chạy trốn trung Tô Hiểu nhìn về phía tóc bạc ngự tỷ, hắn cư nhiên tại đây vô tình gặp được Night Raid bộ đội đầu lĩnh Najenda.

Najenda khi nhìn đến Tô Hiểu sau sửng sốt, mắt trừng lớn.

"Bạch. . . Byakuya!"

Najenda khớp hàm khẩn yếu, vừa định hét lớn một tiếng, Tô Hiểu đã bước nhanh xông lên trước.

Loại này thời khắc Tô Hiểu sẽ không cùng đối phương lời vô ích.

"Lai. . ."

Najenda mới vừa rống to hơn ra nửa tiếng, Tô Hiểu trường đao trong tay đã chém tới, Najenda vô ý thức lui ra phía sau một bước.

Xoẹt.

Tiên huyết ở tại Tô Hiểu trên người, Najenda trước người chống đỡ cách mạng quân đã bị chém giết.

Cái khác vài tên cách mạng quân vô ý thức vọt tới trước bảo hộ Najenda, ngân sắc ánh đao hiện lên, phần còn lại của chân tay đã bị cụt vẩy ra, mấy người trong nháy mắt bị chém giết, Tô Hiểu vọt tới Najenda trước người, UU đọc sách www. uukanshu. net Najenda tốc độ rất chậm, tựa hồ có chút suy yếu.

Trảm Long Thiểm cắt không khí, ánh đao dưới ánh trăng trung dị thường thấy được.

Xoẹt.

Najenda bị từ bụng chỗ một đao chém thành lưỡng đoạn, Tô Hiểu đang đứng ở trên bậc thang, chỉ có thể trảm ở Najenda eo của.

Bị chém eo Najenda phù phù một tiếng quỳ rạp trên mặt đất.

"A! !"

Najenda điều không phải ở kêu thảm thiết, mà là cố ý phát sinh hô to hấp dẫn cái khác cách mạng quân chú ý của, ở Tô Hiểu dưới đao nàng căn bản không kịp nói.

Tô Hiểu đạc bộ đi tới Najenda trước người, mặc dù đối phương đã hẳn phải chết không thể nghi ngờ, nhưng quyết không thể làm cho đối phương kế tục hô to, phải nhanh một chút giải quyết.

Ầm ầm.

Một tiếng vang thật lớn ở phía trên truyền đến, một gã cả người xích | trần | nam nhân đánh nát trần nhà nhảy xuống tới, là đang ở điều chỉnh thử giai đoạn người của hình sinh vật loại Teigu, Điện Quang Hỏa Thạch · Susanoo no Mikoto

Làm thế nào thích 《 Luân Hồi Nhạc Viên 》, xin đem địa chỉ trang web đi qua QQ, YY chia bằng hữu của ngài, hoặc bả địa chỉ trang web tuyên bố đến thiếp đi, vi bác, diễn đàn.

Cất dấu bổn trang xin nhấn Ctrl + D, vi phương tiện lần sau xem cũng có thể bả quyển sách tăng thêm vào mặt bàn, tăng thêm mặt bàn thỉnh mãnh kích ở đây.

Tăng thêm canh tân nhắc nhở, có chương mới nhất thì, sẽ gữi đi bưu kiện đến ngài hòm thư.