Luân Hồi Nhạc Viên

Novel reading image

Tác giả: Na Nhất Chỉ Văn Tử


ghiền tiểu thuyết

Tô Hiểu thu hồi ( Teigu cải tạo bản gốc ), hắn rốt cuộc biết lam sắc phẩm chất trở lên phẩm chất là cái gì.

Thấy hạn mức cao nhất cao đến kinh người cho điểm, Tô Hiểu trong lòng một thời khó có thể bình tĩnh.

( Teigu cải tạo bản gốc ) cho điểm là 89, nếu như là trên trăm cho điểm trang bị hội mạnh bao nhiêu? Tạm thời vô pháp đánh giá trắc, yếu ở thu được thực vật sau tài năng phán đoán.

Thảm lục sắc độc khí từ từ khuếch tán lai lai, Tô Hiểu bước nhanh thối lui đến cửa kim loại ngoại, trên mặt đất đạo trong nghề tiến nửa giờ sau hắn trở lại cái kia lối rẽ tiền.

Do dự một hồi, Tô Hiểu tuyển trạch đường cũ trở về.

Đuổi theo Akame đã không có khả năng, hơn nữa đã bị độc khí ăn mòn, trạng thái của hắn bây giờ không tính là tốt, một ngày địa đạo đầu cùng có mai phục thì phiền toái.

Làm thế nào đổi thành Tô Hiểu, ly khai địa đạo sau nhất định sẽ đem địa đạo xuất khẩu phá hư, để tránh khỏi kế tục bị địch nhân truy tung.

Cũng không lâu lắm Tô Hiểu phản hồi hoa nhai căn phòng của hạ, còn không có phản hồi mặt đất hắn chợt nghe đến phía trên ầm ĩ tiếng bước chân của.

"Nhanh, lập tức vây quanh ở đây."

"Đại nhân, phụ cận sở hữu lộ tuyến đã phong tỏa hoàn tất."

Không để ý phía trên tiếng huyên náo, Tô Hiểu từ địa đạo nội đi ra.

Tô Hiểu đột nhiên xuất hiện thực bả trong phòng đích sĩ binh lại càng hoảng sợ, toàn bộ giơ lên vũ khí trong tay, những thứ này điều không phải đế đô thị vệ, mà là một chi bộ đội tinh nhuệ.

"Byakuya đại nhân, ngài không có sao chứ."

Một gã tiểu đội trưởng tiến lên đón, Tô Hiểu thấy rõ mặt mũi của đối phương sau gật đầu, trong phòng là Esdeath bộ đội.

"Esdeath tướng quân lập tức chạy tới, chẳng biết Night Raid kẻ cắp. . ."

"Chạy, này địa đạo có lối rẽ."

Bên ngoài phòng truyền đến tảng lớn tiếng bước chân của, Esdeath đái lĩnh một đám binh sĩ đi vào gian phòng.

"Giết mấy người?"

Esdeath đã đại thể tìm hiểu tình huống.

"Giết một, trọng thương ba."

Tô Hiểu lại khôi phục cao lãnh gia mặt tê liệt.

"Ừ? Cái khác kẻ cắp đều chạy thoát sao? Night Raid toàn bộ xuất động?"

"Không rõ ràng lắm,

Tổng cộng xuất động sáu người."

Esdeath hiểu rõ, đối chiến sáu người có khả năng giết một trọng thương ba đã là rất tốt chiến quả.

"Cực khổ, đến tiếp sau sự vật do ta xử lý, Teigu thành công thu hồi sao."

"Bị một gã khiếu Akame Night Raid thành viên mang đi."

Loại này nước bẩn đương nhiên yếu vãng Night Raid bộ đội trên người bát, bọn họ cùng Esdeath không khả năng hòa đàm, sẽ không bại lộ.

Thì là hoà đàm, Esdeath là sẽ tin tưởng Night Raid bộ đội vẫn tin tưởng Tô Hiểu cũng là vừa xem hiểu ngay, đây là lẻn vào trại địch thật là tốt chỗ.

Ngày hôm nay đế đô có thể nói bị gây để hướng lên trời, Tô Hiểu trở lại một chỗ Esdeath bang an bài khu nhà cấp cao.

Nơi này là tiểu hoàng đế thưởng cho Esdeath, hoàn cảnh tốt, chỉ là Esdeath giống nhau đều ở tại quân doanh, rất ít tới đây.

Khu nhà cấp cao trung có không ít thị nữ, Tô Hiểu vừa đi vào khu nhà cấp cao thì có hai gã trẻ tuổi tiểu thị nữ tiến lên đón.

Tô Hiểu đầu tiên là ăn một bữa xa hoa bữa ăn khuya, nước tắm, quần áo mới tinh chờ đều đã chuẩn bị đầy đủ hết.

Hắn làm ám sát bộ đội đương nhiên sẽ không mặc đế quốc quân trang, đế quốc cái loại này màu gỉ sét sắc quân trang cũng không thích hợp hắn thẩm mỹ quan.

Đệ tam ám bộ có chuyên môn trang phục, là một thân hắc sắc trường phong y.

Rửa mặt một phen sau, Tô Hiểu nằm ở nhất trương chí ít có khả năng ngủ năm người trên giường lớn.

Ở trên giường do dự một hồi, hắn không tuyển trạch mở ra Bulat bảo rương, ở may mắn chi diễm làm lạnh thời gian chưa kết thúc trước, hắn sẽ không mở ra bất luận cái gì lam sắc phẩm chất trở lên bảo rương, trong đó cũng bao quát lam sắc phẩm chất.

Sáng mai còn có việc, Tô Hiểu rất sớm tựu ngủ.

. . .

Hai giờ sáng, đế đô vùng ngoại ô Night Raid bộ đội tổng bộ, một gian trong phòng họp.

Lúc này trong phòng họp cùng sở hữu bảy người, đều là Night Raid bộ đội thành viên chủ yếu.

Phân biệt có:

Night Raid bộ đội thủ lĩnh: Najenda.

Tân nhân: Tatsumi.

Murasame người sử dụng: Akame.

Lãng mạn pháo đài người sử dụng: Mine.

Sư tử vương người sử dụng: Leone.

Giao Xoa Chi Vĩ người sử dụng: Lubbock.

Cuối cùng là có chút ngây ngô manh Shelle.

Shelle là một vị thiên nhiên ngây ngô kính mắt nương, đầu đầy tử sắc tóc dài, Teigu vi vạn vật lưỡng đoạn · Ekusutasu, kéo loại Teigu.

Cái chuôi này Teigu cây kéo lớn có ít nhất dài một thước ngắn, dị thường sắc bén, thính tên chỉ biết cái chuôi này Teigu có bao nhiêu sắc bén.

Ở nguyên tác lúc này điểm Shelle đã chết đi, nhưng ở Khế Ước Giả dưới ảnh hưởng vị này thiên nhiên ngây ngô mắt nương tịnh không chết.

Trong phòng họp cộng bảy người, trong đó có ba người trọng thương, còn có một danh trọng yếu chiến lực đã chết trận, Night Raid bộ đội tổn thất dị thường thảm trọng.

Bên trong phòng họp bầu không khí rất trầm muộn, bảy người đều trầm mặc cúi đầu, trong đó Tatsumi trên mặt có nước mắt chảy xuống, Bulat đúng Tatsumi luôn luôn rất chiếu cố, ở Tatsumi trong lòng Bulat hay thân ca ca vậy trọng yếu ràng buộc.

"Tatsumi, ta lý giải tâm tình của ngươi, đối với chúng ta số phận chính là như vậy, chúng ta là ám bộ, tử vong thời khắc nương theo chúng ta."

Sắc mặt tái nhợt Leone nhẹ giọng thoải mái Tatsumi.

"Ừ, ta biết."

Tatsumi quả đấm án ở trên mặt, rút trừu nước mũi.

"Ta nhất định phải vi đại ca báo thù."

Tatsumi nắm tay toản ca ca rung động, hắn lúc này phi thường thống hận sự vô năng của mình, ở người nam nhân kia cầm đao xông lại thì, hắn bị kinh người sát khí sợ choáng váng, Làm thế nào điều không phải Bulat đẩy hắn một chút, hắn đã là một cổ thi thể.

"Hô ~."

Najenda phun ra một ngụm khói xanh, nàng yếu tổng kết hôm nay tình hình chiến đấu.

"Đông, đông, đông."

Najenda gõ nhẹ bàn hội nghị, đem mọi ánh mắt hấp dẫn.

"Ta trước bả chuyện ngày hôm nay tố một tổng kết, căn cứ cách mạng quân cơ sở ngầm có được tình báo, ngày hôm nay các ngươi gặp phải người nam nhân kia tên là Byakuya, đệ tam ám bộ thành viên, Esdeath thân tín, là Esdeath xuất chinh lần này cực bắc thu lưu mỗ quốc ám bộ.

Tuy rằng theo Esdeath không lâu sau, nhưng bằng vào thực lực cường đại, cùng với trung thành phẩm cách thâm thụ Esdeath tín nhiệm, cùng Esdeath hầu như như hình với bóng, là Esdeath cận vệ.

Mặc dù nói Esdeath có hộ vệ chuyện này có chút buồn cười, nhưng Byakuya thực lực, đảm nhiệm Esdeath hộ vệ cũng không khoa trương.

Kế tiếp ngươi nói một chút môn tự mình tiếp xúc lấy được tình báo, đầu tiên là Leone."

Najenda nói xong bún một cái khói bụi, Night Raid bộ đội tuy rằng tử thương thảm trọng, UU đọc sách www. uukanshu. net nhưng người nữ nhân này cũng rất lãnh tĩnh.

Leone hít một hơi thật sâu.

"Ta và người nam nhân kia chiến đấu đại khái chừng năm phút, trong lúc thân trung trên trăm đao, mỗi đao đều thấu xương thẳng vào, Làm thế nào điều không phải sư tử vương sự khôi phục sức khỏe cường, ta đã sớm chết rồi, người bình thường tuyệt đối khiêng không được tam đao, tuyệt đối!

Còn có một điểm rất trọng yếu, Làm thế nào bại lộ ở người nam nhân kia trong tầm mắt, tịnh bị người nam nhân kia truy tung, nghìn vạn lần không nên hướng người ở thưa thớt phương hướng trốn, nghìn vạn lần không nên, không cầm quyền ngoại bị người nam nhân kia để mắt tới thì xong rồi, vô luận như thế nào trốn đều không thể thoát khỏi, cái loại này bị truy tung cảm giác hoàn toàn là tuyệt vọng."

Leone lòng vẫn còn sợ hãi cảm thụ được trên người một ít còn chưa khép lại vết thương.

"Còn có một chút, người nam nhân kia trên đao khả năng có độc, một loại tương tự với điện độc, là Akame Murasame nguyền rủa độc có chút cùng loại, đều có thể xâm nhập nhân thể.

Nếu như nói Murasame nguyền rủa độc là cho nhân mang đến tử vong, cây đao kia thượng 'Điện độc' chính là cho nhân mang đến thống khổ, hận không được tự hành kết thúc thống khổ."

Luôn luôn to gan lớn mật Leone nói đến đây đình chỉ, con ngươi của nàng đang run rẩy.