Luân Hồi Nhạc Viên

Novel reading image

Tác giả: Na Nhất Chỉ Văn Tử


ghiền tiểu thuyết

Một giây nhớ kỹ 【 ), vi ngài cung cấp tiểu thuyết đặc sắc xem.

"Lời của ngươi tạm thời không sơ hở gì, là ta đi làm một chuyện sau ngươi tựu binh lính của đế quốc.

Thế nhưng! Nếu như ta phát hiện ngươi có mưu đồ gây rối, ta sẽ đích thân xử lý ngươi."

Esdeath trên người hàn khí ứa ra.

"Nga."

Tô Hiểu rất bình thản trả lời, tựa hồ từ lâu nhìn quen sinh tử.

Lúc này Tô Hiểu trong lòng thầm than một tiếng, nguyên lai trang bức mệt như vậy, nhưng này là nhanh chóng nhất gia nhập đế quốc phương pháp.

Hơn nữa Tô Hiểu còn phát hiện một việc, anime trung một ít nữ vai cùng trước hiểu rõ có chút bất đồng, là tốt rồi so trước mặt Esdeath, này hoàn toàn là tốt chiến Run S nữ nhân điên, hung ác trình độ chút nào không thua kém Tô Hiểu, muốn cho loại nữ nhân này nói gì nghe nấy hoàn toàn là nằm mơ.

Hắn có thể có khả năng giết chết Esdeath, nhưng nếu như muốn bả đối phương thu làm bộ hạ căn bản không thái khả năng.

Một ngày hắn gia nhập đế quốc trận doanh, cùng Night Raid Akame hoặc Leone chờ nữ tính vai gặp mặt, cơ bản cũng là ngươi chết ta sống, đây là trận doanh cùng lập trường bất đồng.

Tưởng ở AKAME GA KILL thế giới tán muội tử hay sống ở trong mộng, Esdeath cùng Akame chờ mỹ nữ đều là cơ quan quốc gia bồi dưỡng được tướng quân hoặc sát thủ, các nàng đều có đều tự tín niệm, muốn thay đổi loại này tín niệm căn bản là si tâm vọng tưởng.

Hắt xì, hắt xì, Tô Hiểu cùng Esdeath một trước một sau ở tuyết địa trung đi tới.

"Ngươi không hiếu kỳ chúng ta đi đâu?"

Esdeath nghiêng đầu nhìn về phía Tô Hiểu.

"Không hiếu kỳ."

Làm thế nào những người khác giả dạng làm ám bộ mới có thể bị Esdeath xuyên qua, nhưng đầy người mùi máu tươi Tô Hiểu rất phù hợp ám bộ khí chất.

"Rèn luyện hàng ngày không sai, ngươi là quốc gia nào bồi dưỡng ám sát bộ đội?"

Tô Hiểu không có làm thanh, đi ở phía trước Esdeath trên mặt lại tràn đầy dáng tươi cười.

"Làm thế nào không chịu nói ra điểm ấy, ta đây trước nói trở thành phế thãi, ngươi không thể gia nhập đế quốc."

Esdeath đôi mắt đẹp chớp động.

"Phải, quên đi."

Tô Hiểu bước chân của đình chỉ,

Xoay người hướng ngược lại đi đến.

"Hay nói giỡn mà thôi, không cần nghiêm túc như vậy."

Esdeath đứng tại chỗ, nhưng Tô Hiểu bước chân của tịnh không đình chỉ.

Kỳ thực ám sát bộ bộ cùng thế giới hiện thật gián điệp tính chất cùng loại, làm ám bộ cái gì đều có thể thuyết, duy chỉ có điểm ấy không được, đây là từ xưa đến nay luật sắt, ở thế giới dưới đất trà trộn Tô Hiểu rõ ràng điểm ấy.

"Vẫn là cùng trước nói như nhau, giúp ta làm một chuyện, phía sau ngươi chính là đế quốc ám bộ thành viên, bộ hạ trực thuộc của ta."

Lần này Tô Hiểu bước chân của đình chỉ.

"Tốt lắm."

Tô Hiểu trong lòng thở phào nhẹ nhõm, thử không chỗ nào không có mặt, sau này phải cẩn thận.

Hai người đi ở khắp bầu trời phong tuyết trung, gió lạnh đến xương, nhưng Esdeath lại sắc mặt như thường, xem ra của nàng Teigu có khả năng không nhìn hàn lãnh khí hậu.

Tô Hiểu trầm mặc đi theo sau, trừ phi Esdeath câu hỏi, bằng không hắn không sẽ chủ động hội khai, nói nhiều lời thất, bị nắm ở kẽ hở thì phiền toái, Esdeath không có thể như vậy người thông tình đạt lý, tuy rằng bây giờ nhìn lại là hài hòa, chỉ khi nào bị nắm ở kẽ hở, vậy cũng chỉ có ngươi chết ta sống.

"Ngươi không muốn biết mục đích của chúng ta sao?"

Esdeath chủ động mở miệng, này lơ đãng nói chuyện phiếm thiết giấu diếm sát khí.

"Không muốn, nhưng hay nhất tài năng ở ba tiếng đồng hồ nội tới mục đích, bằng không hàn lãnh khí hậu hội dẫn đến ta sức chiến đấu giảm xuống."

Tô Hiểu ý niệm trong lòng nhanh quay ngược trở lại, Esdeath có thể phải dẫn hắn đến một chỗ rất địa phương nguy hiểm.

"Không cần lâu như vậy, tối đa nửa tiếng đồng hồ là có thể đến, ta tiếng đồng hồ tựu sinh hoạt tại cực bắc, nơi này có loại tên là 'Fenrill' siêu cấp nguy hiểm loại, trước kéo tới này cự lang đều là nó hậu đại, Làm thế nào không đoán sai cực bắc quân đã cùng con kia nguy hiểm loại đạt thành chung nhận thức, hiện tại chúng ta muốn đi diệt trừ hắn."

Nghe xong Esdeath buổi nói chuyện, Tô Hiểu tâm tình có chút trầm trọng.

AKAME GA KILL thế giới nguy hiểm loại thực lực không kém, siêu cấp nguy hiểm loại càng trong đó nhân tài kiệt xuất, có chút siêu cấp nguy hiểm loại thực lực thậm chí vượt lên trước Esdeath, hơn nữa trời sinh là có thể sử dụng thiên nhiên nguyên tố.

Siêu cấp nguy hiểm loại cùng ma thú có chút cùng loại, thân thể cường đại, năng lực đại thể đều là thao túng thiên nhiên nguyên tố, có chút có khả năng phun hỏa, có chút có khả năng điều khiển hàn băng, có chút sinh mệnh lực ngoan cường đến thì là bị sát, cơ thể cũng có thể trữ hàng mấy trăm năm.

Teigu chi cho nên sẽ có siêu tự nhiên năng lực, cũng là bởi vì những thứ này siêu cấp nguy hiểm loại.

Chuyến này ở nguy hiểm đồng thời tiền lời cũng rất cao, lấy Esdeath tính cách, nhượng Tô Hiểu cùng nhau đi trước chỉ có lưỡng loại khả năng.

Một là con kia khiếu 'Fenrill' siêu cấp nguy hiểm loại quá mạnh mẽ, Esdeath đơn độc chống lại không phải là đối thủ.

Hai là Esdeath ở đúng Tô Hiểu tiến hành thử, ký thử thân phận của hắn, cũng đang thử thăm dò hắn có mục đích gì.

Tô Hiểu hoài nghi hai người đều có, điều này làm cho tâm tình của hắn có chút trầm trọng, Esdeath đều không thể đơn độc đối kháng quái vật, vậy hắn khả năng cũng không phải là đối thủ.

"Đến rồi."

Ở tuyết địa trung hành tiến nửa giờ sau lưỡng người tới một chỗ trước sơn động, chỗ này sơn động có ít nhất mười thước mấy cao, bên trong động một mảnh đen nhánh, gió lạnh thổi nhập bên trong động ô ô rung động.

"Có khả năng cảm giác được tình huống bên trong sao?"

Esdeath rút ra bên hông tế kiếm, thần sắc nồng đậm nhìn thẳng bên trong động.

"Chắc là có nhất chích sinh vật, không thể xác định."

Tô Hiểu cảm giác được trong động tình huống, bên trong sơn động sinh vật có chút quỷ dị, sinh vật hắn có lúc có khả năng cảm giác được, có khi lại nhận biết không được.

"Chỉ có thể cảm giác được những thứ này?"

"Cao bốn thước, thân dài bảy mét tả hữu, sinh mạng thể chinh không rõ ràng, rất có thể đang ở hôn mê, Làm thế nào đơn độc đối phó con kia sinh vật, ta có chừng bốn thành nắm chặt."

Tô Hiểu lời tuy như vậy, mà nếu quả Esdeath thật để cho hắn đơn độc đi đối phó, hắn hội lập tức rời đi, Esdeath đang thử thăm dò hắn, hắn cũng đang thử thăm dò Esdeath.

Thì là vô pháp gia nhập đế quốc trận doanh, hắn còn có thể lo lắng gia nhập Night Raid, nhiều nhất là hoàn thành nhiệm vụ tiến độ chậm một chút.

"Sinh mạng thể chinh không rõ ràng sao, cũng sẽ không sai, một hồi lúc giao thủ yểm hộ ta."

Esdeath dẫn đầu đi vào cái động khẩu, Tô Hiểu đuổi kịp.

Tình thế tiến triển so trong tưởng tượng thuận lợi, Esdeath tịnh không coi hắn là thương sử, vậy hắn cũng muốn hơi biểu thành ý, dù sao ai cũng không ngốc.

"Chờ một chút."

Tô Hiểu gọi lại Esdeath, Esdeath nghi ngờ quay đầu.

"Làm thế nào cảm giác của ta không sai, con kia sinh vật chính đang ngủ say, ngươi đến gần phương pháp thái trực tiếp, xét thấy con kia sinh vật thực lực, ta kiến nghị đánh lén."

"Đánh lén?"

"Đúng, ta trước lẻn vào đi vào, ở giao chiến sau tới ngay trợ giúp ta."

Esdeath trầm ngâm một hồi.

"Có nắm chắc không."

"Có."

Tô Hiểu dứt khoát trả lời nhượng Esdeath không do dự nữa.

"Chỉ cần bên trong động truyền ra thanh âm, ta tối đa 5 giây là có thể trợ giúp."

Tô Hiểu hít một hơi thật sâu, bây giờ là giao 'Đầu danh trạng' thời gian, nhiều hơn nữa hoa ngôn xảo ngữ, cũng không như làm một chuyện dễ dàng hơn đạt được tín nhiệm.

Kattodoragon xuất hiện ở trong tay, Tô Hiểu hô hấp từ từ thả chậm, tim đập cũng bắt đầu chậm lại.

Phóng ra ngoài khí tức triệt để thu hồi, Tô Hiểu chậm rãi đi vào cái động khẩu, chân đạp ở trên mặt tuyết không phát sinh chút nào thanh âm.

Esdeath mắt thấy một màn này sau nhãn tình sáng lên, đây tuyệt đối là vị đỉnh cấp người ám sát, nàng đúng Tô Hiểu lai lịch cũng tin một ít.

Lẻn vào sơn động hơn mười thước, tiền phương xuất hiện một khối lớn đất trống, nhất chích cả người bộ lông tuyết trắng cự lang cuộn thành một đoàn ở trên đất trống ngủ say.

Con này cự lang mặc dù đang ngủ say, nhưng cấp Tô Hiểu cảm giác lại rất nguy hiểm, toàn thân hắn lông tơ dựng thẳng.

Đem khí tức thu liễm đến cực hạn, Tô Hiểu lặng yên không tiếng động đi tới cự lang trước người, con này cự lang hay tên là 'Fenrill' siêu cấp nguy hiểm loại.

Kattodoragon giơ lên cao, đao phong hiện lên hàn mang, Tô Hiểu song chưởng bắp thịt của buộc chặt, dụng hết toàn lực chém xuống một đao.

Xoẹt. UU đọc sách www. uukanshu. net

Tiên huyết vẩy ra, một bàn tay lớn nhỏ lang nhĩ bị chém xuống.

Ngao ~.

Tựa như đột nhiên bị đá một cước tiểu cẩu vậy, Fenrill kêu thảm một tiếng nhảy lên.

Cự lang Fenrill đã tỉnh lại, thú đồng nhìn chằm chằm nhìn chằm chằm Tô Hiểu, yết hầu trung phát sinh uy hiếp gầm nhẹ, cặp kia mắt sói trung cánh để lộ ra hoang mang cùng thần sắc tức giận.

Fenrill ở Kattodoragon chém xuống nhất khắc tựu giật mình tỉnh giấc, con này siêu cấp nguy hiểm loại khó đối phó.

Cự lang Fenrill thân cao bốn thước, thân dài bảy mét tả hữu, toàn thân bộ lông như tuyết, sắc bén móng vuốt phản xạ ra kim chúc vậy sáng bóng.

Tô Hiểu đao này là trảm ở Fenrill đầu trắc diện, mục tiêu của hắn vốn là trảm thủ, nhưng này chỉ cự lang tốc độ nhanh đến làm cho sợ.

Dồn dập chạy trốn thanh ở phía sau phương truyền đến, là Esdeath đến rồi.

PS: (canh tư cầu vé tháng) điện thoại di động người sử dụng thỉnh xem lướt qua xem, biến chất lượng tốt xem thể nghiệm.