Luân Hồi Nhạc Viên

Novel reading image

Tác giả: Na Nhất Chỉ Văn Tử


ghiền tiểu thuyết

Tại Tô Hiểu chém ra đây cơ hồ trí mạng một đao về sau, cự hổ thân thể bắt đầu xụi lơ, thân thể khổng lồ hướng hắn đè xuống.

Cự hổ dưới thân Tô Hiểu, chỉ cảm thấy đỉnh đầu một mảnh lờ mờ, lập tức ý thức được không đúng, thân thể hướng khía cạnh lăn lộn.

"Oanh."

Tro bụi dâng lên, cự hổ co quắp ngã xuống đất, phảng phất đã chết đi.

Đầy người máu tươi Tô Hiểu đứng người lên, cảnh giác nhìn chằm chằm ngã xuống cự hổ, hắn cũng không có tới gần đối phương, bởi vì tại cự Hổ Đầu đỉnh thanh máu bên trong, còn thừa lại 5% HP.

Korpo Hill chủ nhân cũng không có chết, cái này thông minh cự hổ thế mà hiểu được giả chết, dùng cái này tê liệt Tô Hiểu.

"Thật sự là thông minh súc sinh."

Trường đao khẽ vẫy, trên thân đao nhiễm máu tươi bị quật bay, tại mặt đất hình thành nửa vòng phun tung toé hình huyết kế.

"Hô ~."

Thô trọng tiếng thở dốc truyền đến, mặc dù chỉ là giao thủ mấy hiệp, nhưng là hiểm tượng hoàn sinh, cái này khiến Tô Hiểu tiêu hao đại lượng thể lực.

Thể chất của hắn là 5 điểm, điều này đại biểu hắn sức chịu đựng cũng không mạnh, chỉ là cùng người bình thường ngang hàng.

Tại thế giới hiện thực muốn tăng lên 1 điểm thuộc tính đều là khó như lên trời, Tô Hiểu trọn vẹn ba năm khắc khổ huấn luyện, chỉ làm cho hắn tăng lên 1 điểm lực lượng cùng 2 điểm nhanh nhẹn.

Chỉ bằng cái này cao hơn thường nhân 3 điểm thuộc tính, Tô Hiểu đã có nghiền ép người bình thường thực lực, có thể thấy được mỗi điểm thuộc tính sau khi tăng lên đến cỡ nào biến hóa cực lớn.

Một phút, hai phút, một người Nhất Hổ bắt đầu giằng co, Korpo Hill chủ nhân vẫn còn giả bộ chết, Tô Hiểu cũng không có đi công kích đối phương, hắn hiện tại cần khôi phục một chút thể lực.

Ngã trong vũng máu cự hổ đột nhiên mở ra độc nhãn, con kia độc nhãn bên trong có chút tuyệt vọng, cũng có không cam lòng.

Khó có thể tưởng tượng, một con dã thú thế mà lại lưu lạc ra phức tạp như vậy cảm xúc, nhưng cũng không tính kỳ quái, hải tặc thế giới động vật trí thông minh đều hơi cao.

Tại hải tặc thế giới một tòa sa mạc chi quốc bên trong, thậm chí có một con háo sắc lạc đà chỉ chở nữ nhân.

Korpo Hill chủ nhân miễn cưỡng đứng lên, độc nhãn nhìn chằm chằm Tô Hiểu, hắc máu đỏ tươi từ miệng sừng chảy ra.

Khôi phục một chút thể lực Tô Hiểu, chậm rãi tới gần Korpo Hill chủ nhân.

"Rống ~."

Mang theo uy hiếp ý vị gầm nhẹ truyền đến, đồng thời một con hổ trảo thăm dò tính chụp vào Tô Hiểu.

Tô Hiểu lập tức lui lại, nhưng vài giây đồng hồ sau lại lần gần phía trước.

Không có lựa chọn cùng trước mặt cự hổ liều mạng, Tô Hiểu rất tinh tường, coi như cự hổ hiện tại bộ dáng, y nguyên có giết chết năng lực của hắn.

Hải tặc thế giới giai vị quá cao, Tô Hiểu chỉ có thể cẩn thận ứng đối.

Phát giác được Tô Hiểu đang trì hoãn thời gian về sau, Korpo Hill chủ nhân triệt để tuyệt vọng, nó gặp một tên kinh nghiệm phong phú thợ săn.

Korpo Hill chủ nhân run rẩy tứ chi, nỗ lực đứng thẳng, về sau phát ra một tiếng tiếng gào rung trời. Cái này có lẽ là nó một lần cuối cùng gào thét sơn lâm.

Gào thét một tiếng về sau, Korpo Hill chủ nhân kéo lấy thân thể tàn phế trực tiếp nhào về phía Tô Hiểu, không quan tâm Tô Hiểu trong tay lưỡi dao, cũng không quan tâm thể nội bị bắn nổ nội tạng.

"Oanh, oanh."

Theo Korpo Hill chạy, phụ cận mấy trăm mét mặt đất đều phát ra rất nhỏ chấn động.

Tới, trước mặt dã thú muốn liều chết phản công.

Korpo Hill chủ nhân hoàn toàn chính xác khí thế như hồng, nhưng này vết thương chồng chất thân thể, lại làm cho nó hậu lực không đủ.

Nó lựa chọn phương thức công kích rất đơn giản, cái kia chính là cắn xé, mở cái miệng rộng chính diện hướng Tô Hiểu cắn xé.

Nhưng bởi vì chân sau chỗ đoạn cân tổn thương, Korpo Hill chủ nhân không có chạy ra mấy bước liền ngã nhào xuống đất, hắn nhào cắn động tác lập tức biến hình, từ nguyên bản công kích biến thành chịu chết.

Đại trương hổ miệng đưa đến Tô Hiểu trước mặt, cái này khiến hắn hơi kinh ngạc, nhưng động tác trong tay lại không chậm, xách đao đâm về đằng trước.

【 Trảm Long Thiểm 】 đầu tiên là đâm rách cự hổ mềm mại khoang miệng, về sau xuyên qua một tầng xương cốt, thật sâu không có vào cự hổ tuỷ não bên trong.

【 Trảm Long Thiểm 】 làm cho điểm 10 màu trắng trang bị, là thuộc về màu trắng trang bị bên trong đứng đầu nhất tồn tại, thậm chí muốn vượt qua một chút trang bị màu lục, sắc bén độ giá trị tuyệt đối đến tín nhiệm.

Nhận trọng thương như thế,

Cự hổ con mắt rốt cục bắt đầu ảm đạm, đỉnh đầu thanh máu trong nháy mắt trượt xuống đến thấp nhất, lập tức liền muốn thanh không.

Thụ loại thương thế này, cự hổ thế mà còn chưa có chết, cái này là bực nào kinh sinh mệnh lực của con người.

Kế tiếp, phát sinh để người không tưởng tượng được một màn.

Bị hắn đâm xuyên tuỷ não cự hổ thế mà chủ động trước động thân thể, cái này khiến lưỡi đao đâm càng sâu, thật sâu không có vào tuỷ não, nhưng Tô Hiểu lại biến sắc.

Theo cự hổ trước động thân thể, hắn một tay cánh tay tiến vào cự hổ cắn vào phạm vi.

Hổ khẩu khép kín, Tô Hiểu cánh tay phải bị cự hổ cắn một cái vào.

Hắn lập tức cảm giác đến cầm đao cánh tay phải bị lợi khí đâm xuyên, đầu tiên là truyền đến chết lặng cảm giác, về sau là toàn tâm kịch liệt đau nhức.

Mặc dù cả cánh tay đều bắt đầu chết lặng, nhưng Tô Hiểu lại không buông tay ra bên trong 【 Trảm Long Thiểm 】.

Mồ hôi lạnh thuận thái dương chảy xuống, Tô Hiểu nhàn rỗi tay trái thêm ra một thanh súng kíp.

Tướng súng kíp đè vào cự hổ độc nhãn bên trên, Tô Hiểu bóp cò súng.

"Phanh."

Độc nhãn vỡ ra, dịch thể văng khắp nơi.

Một thương này trở thành áp đảo lạc đà cuối cùng một cọng cỏ, cự hổ thanh máu thanh không, kia cắn chặt Tô Hiểu cánh tay huyết bồn đại khẩu cũng buông ra, Tô Hiểu mượn cơ hội rút tay ra cánh tay.

Tại hắn trên cánh tay phải cánh tay vị trí, đã là một mảnh máu thịt be bét, nếm thử hoạt động cánh tay, cũng may xương cốt không bị tổn thương, mặc dù rất đau, nhưng không có làm bị thương xương cốt.

Khai ra cái này một ngụm cự hổ đã là nỏ mạnh hết đà, thương thế nhìn rất nghiêm trọng, kỳ thật không phải.

【 ngươi giết chết (tinh anh sinh vật) Korpo Hill chủ nhân 】

【 Korpo Hill chủ nhân vì tinh anh sinh vật, thu hoạch được thế giới chi nguyên%, hiện chung thu hoạch được thế giới chi nguyên 8. 9%. 】

【 ngươi thiên phú Phệ Linh giả phát động, vĩnh cửu gia tăng 15 điểm pháp lực giá trị, hiện hữu pháp lực giá trị 91 điểm. 】

Luân hồi nhạc viên nhắc nhở, để Tô Hiểu đã thả lỏng một chút, Korpo Hill chủ nhân đã triệt để tử vong.

Đại lượng mất máu thêm thoát lực, để Tô Hiểu toàn thân như nhũn ra, ngồi liệt trên mặt đất.

Tại dự trữ không gian bên trong xuất ra một điếu thuốc, bộp một tiếng nhóm lửa, mịt mờ khói xanh phiêu khởi.

"A ~, ha ha ~."

Toàn thân máu tươi Tô Hiểu ngồi trên đồng cỏ, cúi đầu bả vai không ngừng run rẩy, hắn đã say mê lúc chiến đấu cái này sinh tử một đường cảm giác.

Bên thắng sinh, kẻ bại chết, mặc dù tàn khốc, nhưng cũng vô cùng đơn giản.

Phun ra một ngụm khói xanh, Tô Hiểu nhìn về phía cự hổ thi thể.

Tại cự hổ phía trên thi thể, chính nổi lơ lửng một con màu xanh nhạt bảo rương, bảo rương chính lóe ra mê người lục sắc ánh sáng nhạt.

Đầy người máu tươi Tô Hiểu, phí sức đứng người lên, đây là hắn lần thứ nhất nhìn thấy lục sắc bảo rương.

Mở ra màu trắng bảo rương liền có thể thu được 【 vong thê hạng trụy 】 loại này thần kỳ trang bị, so màu trắng bảo rương càng thêm trân quý lục sắc bảo rương, lại có thể thu được cái gì?

Tô Hiểu trong lòng lửa nóng, nhưng hiện tại còn không phải lúc.

Tại cái này tràn ngập không biết trong rừng rậm, tùy thời đều có thể có cái khác nguy hiểm, phụ cận mặt đất xâm nhiễm mảng lớn huyết kế, mùi máu tươi có thể sẽ dẫn tới cái khác mãnh thú.

Tô Hiểu thu hồi lục sắc bảo rương, dùng chuôi đao đánh xuống tất cả hổ răng, liền chuẩn bị đi phụ cận nguồn nước thanh tẩy thân thể.

Nhưng nhưng vào lúc này, cách hắn xa mười mấy mét một mảnh trong bụi cỏ, phát ra nhỏ xíu tiếng vang.

Tô Hiểu ánh mắt lập tức sắc bén, trong tay nắm chặt 【 Trảm Long Thiểm 】, nhìn về phía kia phiến bụi cây.

"Ai, ra!"

Tô Hiểu phát ra một tiếng gào to, nếu như trong bụi cỏ là dã thú, tuyệt đối sẽ có phản ứng.

Nhưng tới tương phản chính là, trong bụi cỏ phi thường yên tĩnh, cái này khiến hắn cảnh giác lên.

Trong bụi cỏ, khả năng có người.