Luân Hồi Nhạc Viên

Novel reading image

Tác giả: Na Nhất Chỉ Văn Tử


ghiền tiểu thuyết

Đi tại vương đô trên đường phố, Tô Hiểu lưu ý lấy hai bên đường cửa hàng, thẳng đến một nhà tên là xâu tiệm tạp hóa cửa hàng ra hiện tại trong tầm mắt, hắn bước chân đình chỉ.

Đây chính là hắn muốn tìm địa phương, Tô Hiểu đi vào căn này sinh ý Tiêu Điều tiệm tạp hóa.

"A, hầu vệ đại nhân, tiểu điếm ba ngày trước đã giao qua trị an phí, làm sao ~?"

Tiệm tạp hóa cửa hàng trưởng ánh mắt phảng phất tại nhìn một tôn ôn thần, xem ra bình thường không ít bị thủ vệ đội người nghiền ép.

"Ta không phải đến thu trị an phí, ngươi nơi này có không có dạng này một loại thực vật. . . ."

Nửa giờ sau, Tô Hiểu trên mặt nụ cười rời đi tiệm tạp hóa, chủ tiệm nhiệt tình đem hắn đưa ra cửa, xem ra Tô Hiểu mua không ít đồ vật.

Nghĩ muốn giết chết Korpo Hill chủ nhân, tuyệt không đơn giản.

Căn cứ Tô Hiểu ký ức, con hổ kia hình thể, ít nhất là phổ thông lão hổ mấy lần, riêng là độ cao liền có bốn, chừng năm mét, là một con từ đầu đến đuôi quái thú.

Tô Hiểu không có trực tiếp đi dã ngoại tìm kiếm Korpo Hill chủ nhân, mà là trước quay về thị vệ tổng bộ.

Tại thị vệ trong tổng bộ đi dạo một hồi về sau, Tô Hiểu đi vào cất giữ vật liệu trong kho hàng.

Bởi vì Ogre chết đi, hiện tại thị vệ đội rắn mất đầu, chỉ là một buổi sáng thời gian, thị vệ đội liền ẩn ẩn có kéo bè kết phái xu thế.

Hank cùng Âu khắc hai vị thân tín các thành một phái, ngay tại minh tranh ám đấu.

Trời tối ngày mai liền là đốt cháy phế phẩm điểm cuối cùng thời gian đứng, cho nên tại hôm nay, phía trên nhất định sẽ tuyển ra mới thị vệ thủ lĩnh, nếu không sẽ ảnh hưởng đại sự.

Tại loại này hỗn loạn tình huống dưới, Tô Hiểu rất dễ dàng liền lẻn vào đến trong kho hàng, tại trong kho hàng dừng lại sau một thời gian ngắn, Tô Hiểu rời đi thị vệ đội, hướng Korpo Hill phương hướng đi đến.

Nhìn phía xa cửa thành, Tô Hiểu trước đó liền là từ đạo này cửa thành chui vào, mà hiện tại hắn nghĩ ra thành vô cùng đơn giản, chỉ cần quang minh chính đại đi về phía trước là được rồi.

Mấy vị kia gác cổng đội thành viên tại nhìn thấy Tô Hiểu về sau, đối Tô Hiểu gật đầu ra hiệu, trực tiếp cho đi, căn bản không có hỏi tới.

Xuyên qua cửa thành, đường tắt phế phẩm trạm cuối cùng về sau, Tô Hiểu thấy được đại phiến rừng rậm, nơi này chính là Korpo Hill, nguyên tác nhân vật chính Luffy lớn lên địa phương.

Đi vào rừng rậm, Tô Hiểu rõ ràng cảm giác đến không khí nơi này càng thêm tươi mát, tản ra các loại thực vật khí tức, một chút không biết tên chim chóc tại chạc cây bên trên chít chít trách trách réo lên không ngừng, ngẫu nhiên còn có một số dịu dàng ngoan ngoãn loại ăn cỏ động vật xuyên thẳng qua tại thảm thực vật ở giữa, cũng không quá e ngại nhân loại.

Korpo Hill mặc dù phong cảnh tú lệ, nhưng cũng đồng dạng nguy hiểm, thường xuyên có mãnh thú ẩn hiện , người bình thường không dám xâm nhập nội bộ.

Đi tại không người trong rừng rậm, Tô Hiểu để tay tại trên chuôi đao, nhìn như nhàn nhã, kì thực lại cảnh giác bốn phía gió thổi cỏ lay.

Chung quanh mảng lớn rừng rậm cũng không thích hợp trở thành Tô Hiểu bãi săn, hắn cần một mảnh đất trống.

Đất trống không cần quá lớn, nhưng lại muốn thỏa mãn trở xuống hai điểm.

Đầu tiên là phải có nguồn nước, vương quốc Goa chỗ hải đảo, thiếu nước là hải đảo thường thấy nhất tình trạng, cho nên Korpo Hill nguồn nước cũng không nhiều, chỉ cần tìm được nguồn nước, kia tìm tới con kia cự hổ tỷ lệ sẽ gia tăng rất nhiều.

Thứ hai là kia phiến trên đất trống phải có thực bị che kín, dạng này dễ dàng hơn hắn bố trí cạm bẫy.

Đương nhiên, Tô Hiểu bố trí cạm bẫy, tuyệt không phải đào hố dẫn dụ Korpo Hill chủ nhân rơi vào.

Korpo Hill tầng đất cũng không tính cứng rắn, loại kia hình thể khổng lồ sinh vật, trừ phi dùng xi măng chăm bón hố đất bốn vách tường, nếu không nhất định sẽ xuất hiện lún hiện tượng, đến lúc đó đó là một con đường chết, muốn chạy đều chạy không được.

Tô Hiểu muốn cạm bẫy bố trí điểm, rất không dễ tìm kiếm, nhưng trời cao không phụ người có lòng, đang khổ cực tìm ba giờ sau, Tô Hiểu rốt cuộc tìm được hài lòng địa hình.

Kia là một mảnh bị cây cối vờn quanh đất trống, trên đất trống cỏ xanh như tấm đệm, còn sinh trưởng lấy một chút nhan sắc khác nhau hoa dại, tản ra nhàn nhạt hương hoa.

Nghe được hương hoa về sau, Tô Hiểu mày nhăn lại, hương hoa khả năng đối kế hoạch của hắn có nhất định ảnh hưởng, nhưng cũng có lợi có hại, hương hoa năng che giấu hắn bố trí một ít vật phẩm mùi.

Tại trong trữ vật không gian xuất ra một cái xẻng,

Tô Hiểu đem áo cởi, bắt đầu ở trên đất trống đào hố ~.

Hai giờ về sau, Tô Hiểu ẩn thân tại đất trống phụ cận một viên trên đại thụ, kia phiến đất trống nhìn không có chút nào dị thường, chỉ là trên mặt đất thêm ra mấy khỏa tùy ý trưng bày hoa quả khô.

Mồ hôi thuận Tô Hiểu gương mặt nhỏ xuống, hắn đỏ | cánh tay thân trên sau lộ ra cường tráng cơ bắp, cơ thể của hắn cũng không khoa trương, lộ vẻ mười phần trơn nhẵn.

Kỳ thật những cái kia đầy người bạo tạc bắp thịt tráng nam, cũng không thích hợp chiến đấu, cường tráng bắp thịt xác thực sẽ tăng cường lực lượng, nhưng cũng sẽ ảnh hưởng tốc độ cùng tính dẻo dai, đối với chiến đấu phi thường bất lợi.

Tô Hiểu từng thử qua, hắn tìm một nhà rất nổi danh quyền quán, cùng nơi đó mạnh nhất vật lộn huấn luyện viên luận bàn.

Căn cứ Tô Hiểu đánh giá, vị kia bắp thịt toàn thân đâm kết vật lộn huấn luyện viên, lực lượng ít nhất là hắn gấp đôi, đồng thời quyền nhanh thật nhanh.

Nhưng vẻn vẹn qua năm phút, vị kia nghe nói từng thu được nào đó thị tự do vật lộn quán quân vật lộn huấn luyện viên, liền co quắp ngã xuống đất, thân thể còn không ngừng run rẩy, rên thảm âm thanh để một chút nữ học viên sinh lòng đồng tình.

Tô Hiểu ma luyện là kỹ xảo giết người, mà tên kia vật lộn huấn luyện viên luyện tập là như thế nào thi đấu, cả hai có bản chất khác nhau.

Nếu như định bên trên quy tắc, Tô Hiểu có lẽ không là đối thủ, nhưng nếu như hai người sinh tử tương bác, Tô Hiểu năng tại hai phút nội sát rơi đối phương.

Vị kia vật lộn huấn luyện viên nhìn thấy Tô Hiểu kia chừng một thước tám, không tính cường tráng hình thể về sau, nói câu luận bàn liền không cần quy tắc, cho nên hắn chú định bi kịch. . . .

Tô Hiểu ngồi tại một cây tráng kiện trên cây, tay cầm 【 cũ nát súng kíp 】, thanh thương này còn có ba phát viên đạn.

Tô Hiểu trước đó nếm thử cho thanh thương này lắp đạn, nhưng luân hồi nhạc viên nhắc nhở, thanh thương này bởi vì nghiêm trọng mài mòn, lấp đạn khả năng dẫn đến cả thanh thương tổn hại, cuối cùng không cách nào sử dụng.

Đây đại khái là một loại hạn chế, bởi vì thanh thương này là Tô Hiểu nhặt được, cũng không phải là từ bảo rương bên trong thu hoạch.

Tại mở ra hai cái màu trắng bảo rương về sau, Tô Hiểu đại khái hiểu rõ một chút luân hồi nhạc viên quy tắc.

Thông qua bảo rương lấy được vật phẩm, cơ bản đều là quy tắc vật phẩm, nhưng mang ra biển tặc thế giới, mà nhặt hoặc tại nhiệm vụ trên đường lấy được vật phẩm, có tỷ lệ nhất định năng mang ra biển tặc thế giới, cũng tỷ như bên hông hắn 【 Trảm Không Thiểm 】.

Thông qua sơ bộ tìm tòi, Tô Hiểu đạt được một chút kết luận.

Sinh vật nửa số liệu hóa, chỉ là làm làm một loại nhắc nhở, cũng tỷ như lực lượng của hắn từ 6 điểm tăng lên tới 7 điểm cái này khái niệm, liền phi thường trực quan thể hiện ra hắn đang mạnh lên.

Về phần HP một loại đồ vật, căn vốn không pháp cụ thể định lượng, nhiều nhất là tỉ lệ phần trăm tính toán, sẽ không xuất hiện hắn chém ra một đao, địch nhân rơi nhiều ít nhỏ máu tình huống.

Địch nhân đỉnh đầu xuất hiện thanh máu, càng nhiều là dùng đến biểu hiện địch nhân sinh mạng thể chinh, thanh máu tổn thất càng nhiều, liền đại biểu địch nhân càng suy yếu.

Mà nhận được vết thương trí mạng về sau, địch nhân sẽ trực tiếp tử vong, coi như còn thừa lại 100% HP, thanh máu cũng sẽ quét sạch sành sanh, về sau tử vong.

Mà trang bị hoặc vật phẩm số liệu hóa, liền càng thêm thú vị.

Tỉ như bên hông hắn 【 Trảm Long tránh 】, độ bền cùng kèm theo thuộc tính Tô Hiểu đều năng lý giải, mà lực công kích: 5~16, chỉ là cái này đem vũ khí sắc bén độ, đã cường độ công kích.

Trang bị cho điểm mới là trọng yếu nhất số liệu, từ cho điểm liền có thể trực quan nhìn ra vật phẩm giá trị.

Mấy cuộc chiến đấu sau Tô Hiểu minh bạch, mặc dù là nửa số liệu hóa, nhưng kia chỉ là vì thuận tiện đánh giá thực lực, hết thảy đều là lấy hiện thực làm chuẩn, cũng không có xuất hiện trò chơi hóa tình huống.

Nửa số liệu hóa là vì càng thêm trực quan thể hiện ra thực lực của hắn, đã vật phẩm giá trị.

Đây là luân hồi nhạc viên cho Tô Hiểu nhất trợ giúp lớn.