Luân Hồi Nhạc Viên

Novel reading image

Tác giả: Na Nhất Chỉ Văn Tử


ghiền tiểu thuyết

Ngày kế tiếp rạng sáng, Tô Hiểu sớm tỉnh lại.

Rửa mặt một phen, mặc vào kia thân thị vệ phục, Tô Hiểu đi tới thị vệ tổng bộ.

Còn không có tiến vào tổng bộ, liền nhìn thấy nhóm lớn thị vệ tại tổng bộ bên trong ra vào, thần sắc vội vàng.

"Nhanh, Ogre đại nhân ngộ hại, chuyện này kinh động đến trái đại thần, kia vị đại nhân hạ lệnh toàn thành lùng bắt phạm nhân."

Hank thần sắc bi thống chỉ huy đại lượng thị vệ, nhưng trong hai mắt lại lộ ra một loại tên là dã tâm đồ vật, một bộ Ogre sau khi chết, hắn liền là lão đại bộ dáng.

Tô Hiểu lưu ý đến, tại tổng bộ đứng ở cửa hai tên thị vệ, ngay tại thờ ơ lạnh nhạt đây hết thảy, hai người kia chính là tối hôm qua đi theo Ogre sau lưng thị vệ, không cần phải nói, hai người tuyệt đối là Ogre thân tín.

Hank một cử động kia, khả năng đã để hai người sinh nghi, nhưng cái này đích xác là một cơ hội, nếu như vận hành thoả đáng, Hank cũng có khả năng thay thế Ogre chức vị.

Thị vệ đội cũng không phải là quá lớn bộ môn, trừ Ogre bên ngoài, những người khác chỉ là phổ thông thị vệ, Ogre kỳ thật cũng chỉ là đội trưởng loại nhân vật này.

Về phần phân đội trưởng chức vị, thị vệ đội chưa bao giờ có, ngoài định mức tiêu hao tài chính không nói, Ogre cũng sẽ không cho phép quyền trong tay bị chia cắt, hôm qua Tô Hiểu đã lãnh hội qua Ogre kia phách lối tính cách.

Tô Hiểu sở dĩ giết Ogre, cũng không phải là đối phương ở trước mặt hắn bày làm ra một bộ lão đại tư thái.

Hắn hiện tại rất cần phải nhanh chóng tăng lên địa vị, Âu khắc bất tử căn bản không có thích hợp vị trí.

Về phần vương cung nội bộ, Tô Hiểu gộp giải, hắn cũng không muốn Thiệp Túc.

Càng là đơn giản kế hoạch, lỗ thủng lại càng ít, hắn chỉ cần một cái năng tiếp xúc đến Quốc vương, cũng có thể nhanh chóng leo đi lên chức vị.

Ngày mai sẽ là thiêu hủy phế phẩm trạm cuối cùng thời gian, loại này ám muội sự tình vương cung nội bộ đương nhiên sẽ không đích thân nhúng tay, sẽ chỉ phái người phía dưới làm.

Tô Hiểu điều tra qua, vương đô bên trong cảnh vệ thế lực có hai nhóm, một đám là phụ trách vương đô trị an thị vệ đội, một cái khác băng là phụ trách trông coi cửa thành gác cổng đội.

Nói như vậy, loại sự tình này hẳn là giao cho gác cổng đội đi vận hành, nhưng trước đó tại trong kho hàng lựa chọn vũ khí lúc, Tô Hiểu thấy được đại lượng thuốc nổ.

Căn cứ trong kho hàng dấu vết để lại, Tô Hiểu phán đoán những cái kia thuốc nổ đều vừa tồn nhập nhà kho không lâu, về phần thuốc nổ công dụng, cũng không cần nói cũng biết.

Nghĩ dẫn đốt quy mô không nhỏ phế phẩm trạm cuối cùng, chi bằng phóng hỏa rõ ràng làm không được.

Cho nên, Tô Hiểu cần thị vệ thủ lĩnh chức vị này, về phần có thể hay không nhìn thấy Quốc vương, liền nhìn hắn cá nhân hành động.

"Hank, xảy ra chuyện gì."

Đang chỉ huy đám người Hank, nghiêng đầu nhìn về phía Tô Hiểu.

"Lão đại bị ám sát, ngay tại tối hôm qua, bọn gia hỏa này thế mà sáng nay mới phát hiện, ngươi tới thật đúng lúc, lập tức cùng ta đi gặp trái đại thần."

Tô Hiểu lạnh cả tim, gặp trái đại thần? Cái này Hank khả năng không có ý tốt, hắn hôm qua mới trở thành thị vệ, đây không thể nghi ngờ là một cá biệt chuôi, chẳng lẽ muốn cho hắn trở thành dê thế tội? Khả năng không lớn.

Trong lòng đã bắt đầu suy nghĩ làm sao làm được Hank, Tô Hiểu trên mặt lộ ra dáng tươi cười.

"Trái đại thần? Loại kia đại nhân vật muốn triệu kiến ta?"

Tô Hiểu ra vẻ nghi hoặc hình, nhưng hai mắt một mực gấp chằm chằm Hank.

"Đúng, trái đại thần muốn gặp ngươi, về phần nguyên nhân cụ thể ta cũng không được biết."

Hank lộ ra thần sắc hâm mộ, thậm chí có chút ghen ghét.

Cái này đột nhiên xuất hiện tin tức tốt, để Tô Hiểu hơi kinh ngạc, hắn cùng hoàng cung cao tầng không có bất kỳ quan hệ gì, khả năng xuất hiện liên hệ đồ vật, chỉ có... , kia phong thư tiến cử? Xem ra kia phong thư tiến cử xa so với hắn tưởng tượng trọng yếu.

Đi theo Hank xuyên qua mấy khu phố, Tô Hiểu đi vào một tòa đình viện trước, một tòa biệt thự sang trọng ra hiện tại hắn trong tầm mắt.

Hank có chút khẩn trương, câu nệ đi ra phía trước, hai tên giữ cửa thủ vệ ngăn lại Hank.

"Đây chính là đại nhân người muốn gặp?"

Hank liền vội vàng gật đầu, hai tên thủ vệ lấy đi Hank vũ khí, về phần Tô Hiểu, hắn tất cả vũ khí đều tại bên trong không gian trữ vật, thủ vệ không có khả năng phát hiện.

Thủ vệ tại phía trước dẫn đường, Tô Hiểu đi vào một gian trong đại sảnh.

Trong đại sảnh đang có người một nhà ăn điểm tâm, một vị tóc trắng phơ khuôn mặt nghiêm túc lão giả ngồi ở chủ vị.

Lão giả tại nhìn thấy Hank về sau, tùy ý bỏ xuống trong tay bữa ăn điểm, ra hiệu những người khác lui ra, chỉ còn một tên cường tráng nam nhân đứng tại sau lưng lão giả.

Kia cường tráng nam nhân cho Tô Hiểu một loại dị thường cảm giác nguy hiểm, mặc dù đối phương là tay không, nhưng Tô Hiểu lại lưu ý đến đối phương quyền xương bên trên thật dày vết chai, cùng kia bị đánh bình quyền xương.

Đây là người cao thủ thể thuật, vị lão giả kia cận vệ.

"Ngươi gọi là Hank đi, đây chính là cái kia mới tới thị vệ?"

Lão giả ngữ tốc nhẹ nhàng, thần thái tự nhiên, là loại kia người có quyền cao chức trọng.

"Là, là, đại nhân."

Hank nói chuyện đều bắt đầu phí sức, phi thường ranh mãnh.

"Ngươi đi xuống đi."

Lão giả khả năng đối Hank khẩn trương có chút bất mãn, căn bản không có mắt nhìn thẳng Hank.

Hank cúi đầu một mực thối lui tới cửa, về sau biến mất tại Tô Hiểu trong tầm mắt.

"Ta là Vương quốc trái đại thần, Carlos hiến cho ta rất nhiều thú vị đồ cất giữ, ngươi làm cháu của hắn, ta vốn hẳn nên chiếu cố một chút.

Đáng tiếc, Carlos hôm qua ra khỏi thành rất không thuận lợi, ta đồ cất giữ cũng thất bại, ta tìm không thấy hắn, đương nhiên liền muốn tìm cháu của hắn, cũng chính là ngươi."

Tô Hiểu đoán ra sự tình đại khái.

Carlos là hôm qua bị hắn giết rơi tên kia chợ đen thương nhân, tại Carlos sau khi chết, vị này trái đại thần cung phụng thất bại, tại tìm không thấy Carlos tình huống dưới, vị này trái đại thần liền đến tìm Tô Hiểu thay thế.

Kia chợ đen thương nhân cũng thật sự là không may, không chỉ có muốn bị gác cổng đội bóc lột, còn muốn cung phụng vị này trái đại thần.

Nhìn tình huống hiện tại, đối phương là muốn cho hắn thay thế Carlos thu mua thương phẩm.

Tô Hiểu không hiểu rõ song phương giao dịch, nếu như không là đối phương có người sau lưng bảo hộ, Tô Hiểu đã sớm đem vị này trái đại thần khống chế.

Nhưng loại này tiếp xúc Vương quốc cao tầng cơ hội, cũng rất khó được.

"Đồ cất giữ không có vấn đề, thúc thúc con đường ta toàn bộ hiểu rõ, hôm qua hắn thụ bị thương rất nặng, ngay tại tĩnh dưỡng, nhưng... ."

Trái đại thần lông mày nhíu lại, nhìn thẳng vào Tô Hiểu nói ra:

"Có thể lấy được ta cần đồ cất giữ, điều kiện tùy ý ngươi xách, nghe nói hôm qua đội trưởng của các ngươi chết rồi, sự tình làm tốt, ta để ngươi làm đội trưởng đội thị vệ."

Nửa giờ sau, Tô Hiểu rời đi trái đại thần đình viện, dạo bước trên đường phố.

Sự tình tiến triển coi như thuận lợi, nhưng trái đại thần nói lên điều kiện, lại làm cho Tô Hiểu có chút đau đầu.

Không chỉ có như thế, ở bên trái đại thần nói ra điều kiện về sau, luân hồi nhạc viên đồng thời xuất hiện mới nhiệm vụ.

【 phát động chi nhánh nhiệm vụ: Trái đại thần đồ cất giữ 】

Trái đại thần đồ cất giữ

Độ khó đẳng cấp: LV. 2.

Nhiệm vụ giới thiệu vắn tắt: Trái đại thần đồ cất giữ phi thường phong phú, hết thảy có giá trị đồ cất giữ, đều sẽ bị cái này tham lam lão gia hỏa nhìn trúng

Nhiệm vụ tin tức: Giết chết Korpo Hill chủ nhân, cũng thu hoạch được hàm răng của nó. (Korpo Hill chủ nhân: Hải tặc thế giới hung bạo dã thú, hình thể to lớn họ mèo loại động vật. )

Nhiệm vụ kỳ hạn: 10 giờ bên trong.

Nhiệm vụ ban thưởng: Thị vệ thủ lĩnh thân phận.

Thất bại trừng phạt: Trục xuất thị vệ đội, cũng bị tiến hành có lẽ có tội danh truy nã.

... .

Tô Hiểu hiểu rõ Korpo Hill chủ nhân là cái gì, con kia một con hình thể khổng lồ lão hổ, suýt nữa giết chết ấu niên Luffy.

Thở dài một tiếng, khi tiến vào hải tặc thế giới về sau, hắn gặp phải đối thủ đều quá mạnh, cái này khiến Tô Hiểu có chút bất đắc dĩ.

Tổng có một ngày, hắn muốn xách lấy trường đao trong tay một đường giết đi qua, tuyệt không giống như bây giờ sợ đầu sợ đuôi.

Nhưng hải tặc thế giới quá mức nguy hiểm, hắn ngay cả liều mạng tư cách đều không có.

Vẫn là quá yếu ớt, tại cường đại trước đó phải học được thích hợp ẩn nhẫn.

Korpo Hill chủ nhân rất mạnh, chí ít không phải Tô Hiểu bây giờ có thể chính diện chống lại, nhưng coi như mạnh hơn, kia cũng chỉ là một con dã thú mà thôi.

Chính diện không cách nào chống lại, không có nghĩa là Tô Hiểu không thể giết chết con hổ kia.