Luân Hồi Nhạc Viên

Novel reading image

Tác giả: Na Nhất Chỉ Văn Tử


ghiền tiểu thuyết

Chương 16: Raikage ( canh thứ tư, vì bạch ngân đại minh 'Nhất kỵ bạch bào' tăng thêm )

"Darui!"

Hi mắt bên trong tràn đầy tơ máu, hắn sững sờ nhìn Darui kia khỏa bị đông cứng đầu lâu, hắn không thể lý giải, không thể lý giải địch nhân tại sao lại như vậy nhanh phá giải hắn huyễn thuật.

Sự thực là, Tô Hiểu căn bản không có bị huyễn thuật ảnh hưởng, đao thuật đại sư lv 30 kèm theo năng lực tâm linh chi nhận, cơ hồ là huyễn thuật khắc tinh.

【 ngươi giết chết Vân ẩn thôn thượng nhẫn • Darui. 】

【 Darui vì Raikage người ứng cử, thu hoạch được thế giới chi nguyên 7.6%, hiện chung thu hoạch được thế giới chi nguyên 7.6%. 】

【 ngươi thiên phú 'Phệ linh giả' phát động, vĩnh cửu gia tăng ba mươi điểm pháp lực giá trị, hiện hữu pháp lực giá trị hạn mức lớn nhất ba ngàn năm trăm năm mươi sáu điểm. 】

【 đã thu hoạch được bảo rương ( màu vàng nhạt ). 】

...

Tô Hiểu không để ý giết địch sau liên tiếp nhắc nhở, hắn ánh mắt nhìn về phía Hi.

Darui rất yếu? Bị Tô Hiểu một đao miểu sát? Sự thật cũng không phải là như thế, đầu tiên, Darui đã bị A Mỗ chung cực năng lực đông kết, tăng thêm đại đa số nhẫn giả đối lập nhau yếu ớt thân thể, tại không cách nào hành động hoặc kết ấn tình huống hạ, căn bản gánh không được Tô Hiểu trảm kích.

Raikage cũng phát hiện ái tướng Darui bị chém đầu, hắn gần như trong nháy mắt liền từ bỏ Sasuke, hướng Tô Hiểu vọt tới, nhưng Sasuke đã bị Raikage chùy nửa ngày, trong lòng khó tránh khỏi có cỗ ngột ngạt.

"Amaterasu."

Sasuke không để ý nhói nhói tròng mắt, mạnh mẽ dùng ra Amaterasu.

Ngọn lửa màu đen tại Sasuke xem tiêu điểm xuất hiện, đó chính là Raikage phía trước, nếu như Raikage tiếp tục hướng phía trước, nhất định sẽ bị Amaterasu tác động đến.

Raikage bước chân nhất đốn, hắn không thể dùng thân thể ngạnh kháng Amaterasu.

A Mỗ hai chân cơ bắp hở ra, vùi đầu phóng tới Raikage, tốc độ cực nhanh, đây là nó năng lực không sợ công kích ( chủ động lv 30 ), công kích đường bên trên giảm bớt năm mươi phần trăm thừa nhận tổn thương, tốc độ di chuyển vì nhanh nhẹn thuộc tính × 1.5.

Oanh. Oanh. Oanh...

A Mỗ như là một cỗ chiến xa, toàn bộ một tầng mặt đất cũng bắt đầu chấn động.

Cùng lúc đó, tay bên trong cầm trường đao Tô Hiểu đã cùng Hi cận thân, Hi trên người quấn quanh Realm-Cutting Thread, đây là tại Darui chiến tử một khắc này, Tô Hiểu thừa dịp Hi ngây người nháy mắt bên trong ra tay.

Tư ~

Realm-Cutting Thread nắm chặt, Hi quần áo bị siết phá, màu xanh tơ kim loại không có vào da thịt của hắn bên trong.

Tô Hiểu vừa định vung đao đem Hi chém giết, một đầu quả đấm to lớn theo Tô Hiểu đỉnh đầu chùy hạ. Raikage chiến đấu chỉ số thông minh không thấp, hiện giờ Hi bị Realm-Cutting Thread quấn quanh, nếu như đem Tô Hiểu đánh bay, Realm-Cutting Thread liền sẽ mượn nhờ này quyền lực đạo đem Hi siết thành vài đoạn, không khác là Raikage gián tiếp giết chết Hi.

Bởi vậy, Raikage lựa chọn dùng nắm đấm từ trên xuống dưới đánh tới hướng Tô Hiểu, như vậy có thể bảo đảm Realm-Cutting Thread sẽ không đối với Hi tạo thành hai lần tổn thương.

Raikage này quyền cũng không chậm, nhưng Tô Hiểu trực cảm năng lực cũng không phải bài trí.

Tô Hiểu đột nhiên cánh tay trái kéo một cái, bởi vì Realm-Cutting Thread nắm chặt, Hi kêu thảm một tiếng, hắn hiện tại tựa như một cái bị sợi dây nắm chặt lạp xưởng.

Realm-Cutting Thread ngăn tại Tô Hiểu đỉnh đầu, Raikage rơi xuống nắm đấm nhất đốn, nếu như này quyền nện xuống đến, không nói trước có thể hay không làm bị thương Tô Hiểu, Realm-Cutting Thread bị đại lực nện gõ, bị Realm-Cutting Thread ghìm chặt Hi nhất định sẽ chết.

"Rống!"

A Mỗ hai tay nộ trương, giẫm mạnh dưới chân mặt đất, một đạo băng sương mạch xung khuếch tán.

Kaka két...

A Mỗ chung quanh ba mươi mét bên trong xuất hiện đại phiến băng tinh, Raikage cùng Hi đều bị liên lụy, hai người bị thực hiện tầng ba băng sương hiệu quả, đây là A Mỗ năng lực Lẫm Đông chiến rống.

Nếu như dựa theo bình thường tư duy, A Mỗ hẳn là lập tức tới giúp Tô Hiểu, nhưng Bố Bố uông lại mệnh lệnh A Mỗ ngay lập tức đi một tầng thông hướng hai tầng lối vào, chặn đường khả năng chạy đến mặt khác ảnh.

Tô Hiểu cùng địch nhân cận chiến tình huống hạ, Bố Bố uông tuyệt sẽ không khống chế A Mỗ đến giúp đỡ, nhất là 1 vs 1 tình huống, Tô Hiểu đã thành thói quen một mình cận chiến, A Mỗ mạo muội gia nhập chỉ có thể giúp không được gì, hiện tại đi phong đường mới là lựa chọn chính xác nhất, A Mỗ định vị là khai chiến lúc khống chế địch nhân, Tô Hiểu thành công cùng địch nhân cận chiến về sau, A Mỗ liền có thể cùng Bố Bố uông cùng nhau đánh xì dầu

Bố Bố uông cùng Tô Hiểu cùng nhau chiến đấu quá lâu, như loại này chi tiết, căn bản không cần Tô Hiểu cố ý nhấc lên.

Hiện giờ tình huống là, tiêu hao đồng lực Sasuke chính nửa ngồi trên mặt đất miệng lớn thở dốc, Tô Hiểu tay bên trong dắt Realm-Cutting Thread, Raikage bảo trì huy quyền tư thế.

Phanh.

Khói trắng bốc lên, Hi hóa thành một khối nham thạch, đây là thế thân thuật.

"A."

Tô Hiểu nở nụ cười, hắn cùng Raikage cách nhau không quá nửa mét, Raikage nắm đấm rơi xuống, Tô Hiểu bên cạnh lại thân thể.

Một tiếng ầm vang, Raikage một quyền đập xuống đất, mảnh đá vẩy ra, Tô Hiểu đã nhảy lùi lại ra.

Bình ổn rơi xuống đất, Tô Hiểu nhấn chỗ cổ tay tuyến luân, Realm-Cutting Thread nhanh chóng thu hồi, mặt bên trên lây dính vết máu bị quăng hạ.

Tô Hiểu cùng Raikage đối mặt, Raikage cúi đầu nhìn về phía chính mình bụng dưới, nơi nào có một đạo không tính sâu vết đao, đây không phải bị Tô Hiểu trực tiếp trảm kích đến, chỉ là bị Tô Hiểu tay bên trong Trảm Long thiểm vẽ một chút mà thôi.

Raikage liếc nhìn Sasuke, mặc dù hắn địch nhân lần này đều là dùng đao, có thể giết tổn thương lực hoàn toàn không cùng đẳng cấp, Uchiha Sasuke cây đao kia coi như chém tới hắn, rất có thể không cách nào phá mở hắn phòng ngự, có thể uy hiếp được hắn chỉ có Amaterasu.

Về phần Tô Hiểu, đừng nói bị Tô Hiểu toàn lực chém trúng, coi như bị xoẹt một đao đều có thể phá vỡ hắn lôi thuẫn áo giáp, cùng với độ cứng có thể so với kim loại thân thể, nếu như bị Tô Hiểu toàn lực chém trúng, tuyệt không phải lưu lại một đạo vết thương đơn giản như vậy, xương cốt đều có thể bị chém đứt.

Hơn nữa Raikage phát hiện, địch nhân tay bên trong cây đao kia có 'Độc', kia là loại có thể phá hư chakra độc, hơn nữa sẽ tại hắn thân thể bên trong tạo thành tổn thương, từ đó sinh ra kịch liệt đau nhức.

"Akatsuki kẻ cắp."

Raikage thử khởi răng, thân thể hoạt hoá trình độ đạt tới tám mươi lăm phần trăm.

Tô Hiểu hất lên trường đao, lưỡi đao bên trên giọt máu bị hất bay, chiến đấu vừa mới bắt đầu mà thôi, lần này đối thủ chân chính là Raikage.

Oanh, oanh, oanh. Oanh...

Tiếng nổ truyền đến, cả tòa tháp cao cũng bắt đầu lay động, là Deidara bên kia động thủ, hắn nhiệm vụ chủ yếu là dẫn xuất Tsuchikage, không cần giết địch, dẫn ra là đủ.

Cơ hồ là cùng một thời gian, Tô Hiểu cùng Raikage biến mất tại chỗ, phương diện tốc độ Raikage so Tô Hiểu càng nhanh, nhưng Tô Hiểu có được trực cảm năng lực, hơn nữa công kích lực viễn siêu Raikage.

Hai thân ảnh tại chiến trường bên trong qua lại, màu lam nhạt đao mang tung hoành, đá vụn vẩy ra.

Đinh!

Tô Hiểu tay bên trong trường đao trảm tại Raikage cánh tay nơi thô to băng đeo tay bên trên, này đồ vật cơ hồ bao khỏa Raikage toàn bộ cánh tay, chính là dùng cho ứng phó tay bên trong cầm lợi khí địch nhân.

Raikage cánh tay bên trên màu vàng băng đeo tay là từ đặc thù kim loại chế tạo, lại kháng trụ Tô Hiểu trảm kích.

Tư ~

Hoả tinh vẩy ra, Tô Hiểu hai chân chuyển hướng, hai tay cầm đao, dùng sức hướng phía dưới chém, không siêu hai giây, Raikage băng đeo tay liền sẽ bị cắt ra, đến lúc đó đoạn chính là Raikage cánh tay.

Raikage là danh cận chiến cao thủ, phát hiện này loại tình huống, hắn lập tức khởi chân hướng Tô Hiểu đá nghiêng.

"Trầm nộ lôi phủ."

Raikage này một chân tuyệt đối không thể khinh thường, bị đá bên trong, coi như không chết cũng sẽ gãy mấy cây xương sườn. Hơn nữa này một chân thực sự quá nhanh, nhanh đến có chút vượt qua trực cảm phản ứng.

Tô Hiểu một cái chân cung khúc, đùi cạnh ngoài kề sát ngực, bắp chân đối diện xương đón lấy Raikage này một cái đá nghiêng, đồng thời bên cạnh lại thân thể, tay bên trong trường đao cũng bên cạnh đi qua.

Nếu như là người bình thường tư duy, tuyệt sẽ không tiếp tục đá ra một cước này, bởi vì Tô Hiểu tay bên trong trường đao đã bên cạnh lại, hơn nữa thân thể cũng bên cạnh lại, nếu như lúc này hắn thân thể mặt bên nhận ngoại lực công kích, Trảm Long thiểm liền có thể mượn nhờ Raikage lực lượng cắt, rất có thể sẽ chặt đứt Raikage cánh tay,

Nhưng mà, Raikage tựa hồ không thế nào bình thường.

"Lão tử thế nhưng là Raikage."

Raikage nổi giận gầm lên một tiếng, vẻ mặt so như lệ quỷ.

Oanh!

Raikage một chân đá vào Tô Hiểu cẳng chân bên trên, Tô Hiểu bắp chân cùng ngực nháy mắt bên trong chết lặng, nhưng hắn mượn nhờ cỗ này ngoại lai lực đạo, tay bên trong Trảm Long thiểm toàn lực hướng phía dưới cắt.

( bản chương xong )