Kiếm Tốt Quá Hà

Kiếm Tốt Quá Hà

Tác giả: Nọa Đọa


ghiền tiểu thuyết

 

Thời gian, tại trong yên lặng chầm chậm chảy qua.

Bởi vì hãm tại đối kiếm thuật đề cao bên trong, có chừng trăm cái đến từ bất đồng lục địa, bất đồng đạo thống tu sĩ làm bạn, tựu không thiếu đánh lộn đối tượng, đang đánh nhau bên trong quen thuộc, đang đánh nhau trung thành dài.

Mặc dù đem Dao Ảnh Kiếm cung làm gà bay chó chạy, nhưng nhượng người kinh ngạc chính là, mấy chục năm bên trong vậy mà cơ hồ không ai ly khai Dao Ảnh Tiểu Lục, đôi này những này tập quán lỗ mãng kiếm tu tới nói, quả thực liền là chuyện bất khả tư nghị.

Nhưng ba mươi năm sau, luôn có tự giác kiếm kỹ đại thành tu sĩ không thể nén khỏa kia táo động tâm, thế là, tốp năm tốp ba, lại bắt đầu bọn hắn lang thang giới vực thói quen.

Lâu Tiểu Ất cũng không ngăn trở, chính là quy định Dao Ảnh thấp nhất lưu thủ kiếm tu hạn cuối, đồng thời đối ngoại ra giả thiết thời gian nhất định hạn chế - mười năm! Tối thiểu nhất ngươi tới bên ngoài tiêu sái mười năm sau về được thế chỗ lưu tại trên lục địa các huynh đệ.

Cái này ba mươi năm bên trong, Lâu Tiểu Ất trải qua rất thanh nhàn, hắn tại Tiêu Dao Du bên trong thân phận đặc thù, là mặt nạ đứng đầu, lại tại Dao Ảnh đơn lĩnh một lục, cho nên nhiệm vụ phái không đến hắn nơi này, mà lại những năm này Chu Tiên thượng giới vẫn tính bình tĩnh, rất ít đại sự đoan.

Nhưng Lâu Tiểu Ất cũng không phải hoàn toàn chết buồn bực tại Dao Ảnh, hắn cách mỗi mười năm đều sẽ hồi một lần Tiêu Dao đại lục, tới Đại Tự Tại Điện lay một cái, tỏ một chút trung tâm, xoát một thoáng tồn tại cảm, thuận tiện lại phủi đi vài thứ trở về, chính là qua lại đều đi khe hở thông đạo, ít cùng người tiếp xúc, nhưng xưa nay không tới biển mây bên trong phóng túng tâm tình.

Hắn biết rõ, ba mươi năm khả năng đối một phàm nhân tới nói rất dài, nhưng đối tu sĩ tới nói tựu rất ngắn, đối một cái giống khổ ve tự dạng này thượng môn tới nói, kế hoạch thời gian đều tối thiểu nhất dùng trăm năm mà tính, những gì hắn làm dù là đến hiện tại cũng còn lâu mới được xưng là bị người quên, liền có thể lại lần nữa thu hoạch an toàn.

Sóng xong, liền muốn thu liễm một đoạn thời gian, đây mới là tu sĩ quân tử phòng thân chi đạo.

Lần này đi tới Tiêu Dao Du, cũng không phải hắn dự định mười năm chi kỳ, mà là Tiêu Dao có triệu, cụ thể bởi vì cái gì còn không biết, ba mươi năm triệu một lần, cũng không quá đáng, hắn không có lý do cự tuyệt.

Đem Dao Ảnh công việc hơi chút an bài bên dưới, cũng không có gì quá tốt lo lắng, tại năm trăm năm giảm xóc bên trong, Phật môn đưa tay không đến nơi này tới, bảy cái Đạo gia thượng môn đều giương mắt nhìn đây, cho tới một ít Kim Đan tầng thứ ngưu quỷ xà thần, vậy thì càng không cần lo lắng, mấy chục cái cường đại kiếm tu, ba mươi năm kỹ nghệ ma luyện, mặc dù cùng Lâu Tiểu Ất còn căn bản không so được, nhưng so với bọn hắn trước đó, từng cái thực lực đều chí ít đề cao mấy thành, có cái kia năng lực tiếp nhận mạnh, cơ sở hùng hậu, nói là thoát thai hoán cốt cũng không đủ.

Tình huống như vậy nếu như còn bị người xâm nhập tiến đến chiếm tiện nghi, vậy những người này không cần cũng được!

"Phật môn cùng Kiếm Mạch ân oán cũng không có kết thúc, khả năng mới là bắt đầu, các ngươi minh bạch?"

Xa Tiếp Phỉ Sa Nam Đương tòng quân chờ bảy, tám cái đều đều các gật đầu, mấy chục năm xuống tới, mấy người bọn hắn là Lâu Tiểu Ất rất tận tâm truyền thụ, bản thân tại thiên địa trong bàn cờ cũng là phát triển nhân vật, cho nên cũng là tiến bộ lớn nhất, bởi vì đàm sâu nhất, tựu càng minh bạch trên bả vai mình trọng trách, là ít có một bộ phận cũng không đi ra sóng gia hỏa, bọn hắn rất rõ ràng, quản lý một cái lục địa, kỳ thật cũng là tu sĩ toàn diện tu hành một bộ phận.

Sóng muốn sóng được bay lên, ngồi muốn ngồi ra bệnh trĩ, mới là chân tu đi.

"Tiêu Dao Du triệu ta, có lẽ rất nhanh liền sẽ trở về, có lẽ sẽ chậm trễ một đoạn thời gian, không ai nói rõ được, nhìn thần bí như vậy, ta phỏng đoán thời gian cũng không ngắn, Dao Ảnh tựu giao cho các ngươi, gặp chuyện nhiều cùng Mao chân nhân giao lưu. . ."

Xa Tiếp đại biểu đại gia hứa hẹn, "Yên tâm đi lão đại, Dao Ảnh không ra được sự tình, chúng ta những người này đều không phải loại lương thiện, biết nặng nhẹ! Ngược lại là lão đại ngươi, ra Dao Ảnh lục, nhưng liền không có cái gọi là giảm xóc kỳ, ngươi hướng Bồ Tát đưa kiếm khả năng còn không có vấn đề, cũng đừng đầu óc nóng lên hướng Phật Đà xuất kiếm, Dao Ảnh không có ngươi, đại gia giải tán kia là nhất định!"

"Tựu đặc nãi nãi không biết nói điểm dễ nghe. . ."

Lâu Tiểu Ất phất phất tay, "Đừng chỉ cố lấy luyện kiếm, cảnh giới không lên nổi cũng là vô dụng! Chúng ta tương lai cũng không tại cái này nho nhỏ Dao Ảnh trên lục địa!"

"Cẩn thận một chút Tiêu Dao Du những cái kia lão Âm bỉ! Đừng nhìn từng cái Tiêu Dao Vô Kỵ, nhưng trên thực tế cũng là tâm ngoan thủ lạt, đừng quá mức thuận theo, ăn thiệt thòi!"

Nói chuyện kêu Trâu phản, là cái sinh trưởng ở địa phương Tiêu Dao tu sĩ, cũng là trời sinh kiếm chủng, là lúc trước Lâu Tiểu Ất từ Tiêu Dao đại lục mang tới mười người một trong, Kết Đan mấy trăm năm, cũng có một nửa thời gian tại Tiêu Dao sơn diện bích hối lỗi, cực chán ghét thượng môn bộ kia mốc meo điệu bộ, dùng Gia Hoa mà nói tới nói, người này sớm muộn phải bị phế đi tu là, đừng khai trừ sơn, không có nghĩ rằng tới Dao Ảnh nhưng là như cá gặp nước!

Mấy chục năm ở chung, Lâu Tiểu Ất rất xem trọng cái này tràn ngập phản nghịch tinh thần gia hỏa, hắn nội tình tốt, cho nên tiến bộ cũng là tương đương nhanh, mấy chục năm xuống tới, cũng là số lượng không nhiều thân tín một trong, hạ thủ nhất là tàn nhẫn.

Những người này, là chân chính lý giải một tia Lâu Tiểu Ất tâm tư, bất quá theo bọn hắn nghĩ, khả năng lão đại mục tiêu liền là làm sao nhượng Kiếm Mạch tại Chu Tiên thượng giới lấy được cùng cửu đại thượng môn một dạng tu chân địa vị; đây là cái tràn ngập dã tâm quần thể, cũng là Lâu Tiểu Ất tận lực chế tạo.

"Ta như thế một người tốt, thiện chí giúp người, yêu quý sinh mệnh, hết lần này tới lần khác muốn cuốn vào Tu Chân giới bẩn thỉu bên trong, ai, khó a!"

Tại các huynh đệ khinh bỉ bên trong, Lâu Tiểu Ất rời Dao Ảnh lục, lần nữa bước lên trở về đường xá.

... . . .

Đại Tự Tại Điện, còn là Triệu chân nhân tiếp đãi hắn, chân nhân rất hài lòng, bởi vì gia hỏa này không có lề mà lề mề, từ nhật trình bên trên liền biết đây là tiếp đến tông môn tin tức tựu chạy tới, nói rõ một loại thái độ.

"Tìm ngươi tới, cũng không có thương lượng với ngươi, chậm trễ tu hành sao?"

Tối thiểu tại trên miệng, Tiêu Dao trưởng bối đều là tận lực cân nhắc mặt đệ tử cảm thụ, Lâu Tiểu Ất sớm đã thành thói quen bọn hắn loại này tác phong, cũng không thể quá quả thật,

"Chỗ nào không phải tu hành? Ba mươi năm không có làm nhiệm vụ, đệ tử cũng có chút lòng ngứa ngáy. . ."

Triệu chân nhân cười ha hả, "Ngươi kiếm tu cái này đạo thống a, không giết người tựu khó chịu!

Lần này triệu ngươi tới, kỳ thật cũng không tính là một kiện nhiệm vụ, liền là có một trận pháp hội, yêu cầu ngươi đi tham gia!"

Lâu Tiểu Ất tựu khổ mặt, "Sư thúc, ngươi muốn nói giao phó đệ tử đi giết người, không quản nhiều nguy hiểm, đệ tử đều không hai lời, nhưng ngươi muốn nói đi mở pháp hội, đệ tử có thể không chịu nổi cái kia hoàn cảnh, một đám người thả cái rây rắm, nhượng người buồn ngủ. . . Nếu không, đổi người a? Chúng ta Tiêu Dao nhiều như vậy Kim Đan, còn có mặt nạ mấy người, thực lực cảnh giới nói không chắc còn tại đệ tử phía trên. . ."

Triệu chân nhân cười lắc đầu, "Không thành không thành, nhân gia đây là điểm danh gọi ngươi tới! Chúng ta há có thể tự ý thay người?

Ta và ngươi nói, đây cũng không phải là phổ thông pháp hội, triệu khai điểm cũng không tại Chu Tiên thượng giới, mà là phụ cận mấy chục Phương Vũ trụ đại danh đỉnh đỉnh quá phác cảnh, mỗi qua ba trăm năm mới tổ chức một lần dìu dắt hậu bối muộn cảnh thịnh hội, cũng không riêng ta Chu Tiên một nhà, mà là mấy chục Phương Vũ trụ các đại tu chân thượng giới , người bình thường nào có tư cách này, toàn bộ Chu Tiên cũng liền điểm danh năm tên Kim Đan, trong đó tựu bao gồm ngươi! Ngươi nói, thế nào thay người đâu?"