Kiếm Tốt Quá Hà

Kiếm Tốt Quá Hà

Tác giả: Nọa Đọa


ghiền tiểu thuyết

 

Lâu Tiểu Ất an bài sở dĩ chậm chạp không xuống, thực sự là bởi vì lai lịch của hắn có chút đặc thù!

Vốn là, điểm này phá sự không có phiền toái như vậy, mấy cái Tiêu Dao Chân Quân hoàn toàn liền có thể làm chủ; hắn lại xuất sắc, cũng bất quá là cái vẻn vẹn Kim Đan mà thôi, có thể thành hay không anh còn tại hai chuyện, mấy ngàn Kim Đan thả ra một cái, còn có cái gì không bỏ được? Lại không phải khai trừ, danh sách còn tại Tiêu Dao Du nha. Bất quá chỉ là loại ngoại phóng, Tiêu Dao Du bên trong còn nhiều loại tình huống này, có ngoại phóng cái khác Tiểu Lục, thậm chí còn có ngoại phóng vũ trụ bên ngoài cái nào đó tinh vực nhỏ.

Khác biệt duy nhất là, quyền lực của hắn có chút đặc thù, mà lại thủ hạ còn có một món lớn tán khách kiếm tu!

Đối Tiêu Dao cao tầng tới nói, đây là cái không sai ảnh hưởng một phương Tiểu Lục cơ hội, bọn hắn không có gì không nguyện ý.

Vấn đề chính là tại, đề cử hắn tới, tại Tiêu Dao Du thượng môn bên trong địa vị rất đặc thù, là cái nói một không hai nhân vật, có liên quan vị này đại năng hết thảy, bọn hắn đều muốn cẩn thận từng li từng tí, bởi vì đại năng tính khí không tốt lắm.

Vị này đại năng hiện tại không ở Tiêu Dao Du bên trong, mà là chỗ thân vũ trụ, cũng may lần này đi không xa lắm, cho nên còn có thể viễn trình liên hệ, chỉ bất quá thời gian này liền có chút không xác định, đây chính là Lâu Tiểu Ất cho rằng điểm này phá sự sở dĩ chậm trễ thời gian dài như vậy nguyên nhân.

Dịch Lý Chân Quân đã ly khai, hắn tại trong vũ trụ còn có chuyện quan trọng, mà lại Dao Ảnh bên kia cũng cần dự làm an bài; một mực chờ tại Tiêu Dao không phải biện pháp, ngược lại sẽ lộ ra hắn quá mức bức thiết, đại tu làm việc phân tấc không phải như vậy.

Một ngày này, từ thiên ngoại truyền về một đạo hồng kiêu, mấy tên Đại Tự Tại Điện Chân Quân chân nhân thần thức bỗng thấu, phía trên viết rõ ràng: Có thể, giúp sức!

Mấy người trao đổi bên dưới ánh mắt, quả nhiên, cái này Đan Nhĩ cùng lão tổ quan hệ rất không bình thường a!

Bình thường mà nói, một cái có thể chữ là đủ cho thấy thái độ, tăng thêm giúp sức hai chữ, này liền lộ ra không tầm thường!

Là giúp sức, mà không phải trợ, tại tu chân giới ngôn ngữ thể hệ bên trong, đây chính là đại lực duy trì, hoàn toàn xem như Tiêu Dao Du đại sự của mình tới làm tiết tấu! Mặc dù còn không biết rõ vì cái gì, nhưng lão tổ nói như vậy, kia khẳng định có đạo lý của hắn, Dương thần Chân Quân thấy sự tình xa, cũng không phải bọn hắn những này đê vị Chân Quân có thể so sánh.

Một tên Chân Quân mở miệng, "Chiêu hắn đến a! Đã lão tổ có nói, chuyện này không thích hợp lề mề, bất quá chúng ta duy trì làm đến loại nào trình độ, chư vị còn muốn lấy trước cái chương trình mới tốt!"

. . . Lâu Tiểu Ất cuối cùng tiếp đến tin tức, lúc này đã qua ngày rằm, đi tới Đại Tự Tại Điện, vừa trượt chân nhân Chân Quân tựa như là tại khai đường sẽ, nhưng hắn sớm thành thói quen loại này cảnh tượng hoành tráng, trúc cơ lúc tựu không sợ hãi, Kim Đan lúc tựu dám ngay mặt buông thả kiếm, cũng liền không quan trọng.

Triệu chân nhân mở miệng, "Dịch Lý Chân Quân cùng chúng ta nói qua chuyện này, tông môn thái độ, đã cùng là Đạo gia nhất mạch, không phân xa gần, giúp bàn cờ lần thứ nhất, tự nhiên không thể bỏ dở nửa chừng; hiện tại Dao Ảnh tràn ngập nguy hiểm, phái ngươi tới chủ trì rất có tất yếu,

Chúng ta muốn biết chính là, thái độ của ngươi?"

Lâu Tiểu Ất kinh sợ, "Đệ tử nghe tông môn! Vì Đạo gia nhất mạch đoàn kết, vì Chu Tiên thượng giới hài hòa, vì vũ trụ Tu Chân giới phồn vinh, đệ tử cam làm gạch ngói, lót nền trải đường!"

Một tên Chân Quân tựu cười, "Tốt chí hướng! Vũ trụ tu chân phồn vinh? Ta cũng không dám nghĩ, ngươi ngược lại là trước Chân Quân chi sầu mà sầu, sau chân nhân vui mừng mà mừng. . . Thu hồi ngươi một bộ này quang minh chính đại, ta liền muốn biết, chính ngươi nghĩ không nghĩ đi? Vì sao muốn đi? Đối ngươi có chỗ tốt gì?"

Lâu Tiểu Ất cũng không thất lạc, vuốt mông ngựa nói suông nha, phách thuận tựu có chỗ tốt, phách không đúng cũng không có gì, đem phân lau đi chính là, sớm đã thành thói quen.

"Đệ tử muốn đi! Một là Dịch tiền bối nhờ vả, hắn tại Hồng Khâu cứu đệ tử một mạng; hai là đệ tử xuất thân Kiếm Mạch, đời này sợ là cũng khó sửa đổi qua, cho nên muốn vì Kiếm Mạch làm chút chuyện; ba là đệ tử hiếu sát, Kiếm Mạch tu hành, không hiểm không lập, nhưng là không nguyện ý tại Tiêu Dao sơn trúng gió bình sóng tĩnh; bốn là có thể tụ rít một chỗ, khoái ý ân cừu, đại cân phân kim. . ."

Chân Quân không nói thêm nữa, đây chính là cái phôi thô, cùng Tiêu Dao Du tôn chỉ là nửa điểm cũng không đáp, cũng không biết lão tổ đến cùng nhìn trúng hắn điểm nào nhất?

Triệu chân nhân vẻ mặt ôn hoà, "Tông môn đối Dịch Lý mời, đạt thành mấy điểm chung nhận thức, ta nói ngươi nghe, nếu có nghi vấn, đương đình đưa ra, chúng ta lại bàn?"

Lâu Tiểu Ất gật đầu, Tiêu Dao Du tựu điểm này tốt, tương đối tôn trọng tu sĩ cá thể tiếng hô, sẽ không cưỡng chế cứng phái, đây chính là hắn nhập môn những năm này, dù chưa triệt để dung nhập, nhưng cũng không xa cách, không có sản sinh cách đóng nguyên nhân.

Triệu chân nhân giơ lên một ngón tay, "Cái này đầu thứ nhất, ngươi thân là Tiêu Dao đệ tử, điểm này vĩnh viễn sẽ không biến, dù là ngươi tại Dao Ảnh có khác một thân phận! Xem như đối ngươi tại thi hành thiên địa bàn cờ nhiệm vụ ban thưởng, ngươi Tiêu Dao mặt nạ tư cách từ sau chuẩn bị chuyển thành chính thức, nắm giữ bất luận cái gì Tiêu Dao mặt nạ quyền lợi, xét thấy ngươi tại trên thực lực cùng tu sĩ khác chênh lệch, bảy tên mặt nạ dùng ngươi dẫn đầu, liền là ta Tiêu Dao mặt nạ đầu, ngươi cảm giác tông môn an bài như vậy còn công chính?"

Lâu Tiểu Ất xấu hổ, "Công chính! Đệ tử là môn phái làm việc, ở bên trong môn phái thu hoạch rất nhiều, nguyên không nên yêu cầu yêu cầu này cái kia, nhưng đệ tử còn là muốn nói, dẫn đầu coi như xong đi? Đệ tử tương lai có thể sẽ nhiều lần tại Tiêu Dao cùng Dao Ảnh tầm đó hai đầu chạy, dẫn đầu tựu không quá phù hợp? Mà lại danh tự này cũng cổ quái, trai lơ tựu trai lơ, ta là không quá quan tâm, nhưng mặt nạ đầu là có ý gì?"

Triệu chân nhân cười nói: "Danh tự có thể đổi nha! Bất quá vẫn là không muốn chối từ, bằng vào ta Tiêu Dao Du hành sự thành tựu, sự vụ ngày thường cũng không cần cái gì ngươi bận tâm, vô sự tắc phân, có chuyện lại tụ họp, nếu có mặt nạ hành động, cũng là cần cái trai lơ chưởng khống, ngươi trên chiến đấu có thiên phú, còn là muốn phát huy cái này đặc điểm!"

Lâu Tiểu Ất bất đắc dĩ tiếp nhận, hắn có trai lơ đặc điểm? Hắn làm sao không biết?

Triệu chân nhân dựng lên cái thứ hai đầu ngón tay, "Cái này đầu thứ hai nha, tông môn trên nguyên tắc đồng ý Dịch Lý Chân Quân thỉnh cầu, cho phép ngươi độc tích Dao Ảnh, tuyên dương Kiếm Mạch tinh thần, bởi vì có năm trăm năm chân không kỳ, đề phòng tại Phật môn nơi đó lưu lại giải thích, chúng ta cũng không muốn cầu ngươi mở rộng Tiêu Dao tôn chỉ.

Là bày ra duy trì, tông môn sẽ tại tài nguyên bên trên đối Dao Ảnh nghiêng nghiêng, cụ thể danh mục, sau đó đàm phán; tại nhân viên bên trên, chúng ta cũng không tiếc đầu nhập! Cân nhắc đến Dao Ảnh mới gặp kiếp nạn, nhân tài tàn lụi, tán khách kiếm tu chưa hẳn có thể, tông môn quyết định, liền tại Tiêu Dao sơn Kim Đan quần kiếm đạo bên trong, từ chính ngươi chọn lựa mười tên kiếm tu, mang theo tới Dao Ảnh, ngươi xem coi thế nào?"

Lâu Tiểu Ất cảm thấy tựu thở dài, đây là quang minh chính đại trộn hạt cát, quang minh chính đại, hết lần này tới lần khác hắn còn không thể cự tuyệt, nếu không những lão hồ ly này sẽ nghĩ như thế nào? Làm sao, đây là muốn làm vương quốc độc lập, phân gia khác qua?

Thế là cảm động đến rơi nước mắt, "Đa tạ tông môn duy trì! Nhân tài liền là Dao Ảnh tức thì khan hiếm nhất! Có tông môn hết sức ủng hộ, đệ tử nhất định đem Dao Ảnh quản lý thông thấu, để bọn hắn biết mảnh đất này không chỉ có là Đạo gia thổ địa, càng là Tiêu Dao ngoại lĩnh!"