Kiếm Tốt Quá Hà

Kiếm Tốt Quá Hà

Tác giả: Nọa Đọa


ghiền tiểu thuyết

 

Chúng kiếm tu còn đang chờ hắn, bọn hắn tựu rất kỳ quái, lão đại thực lực cường đại như vậy, phía trên lại còn có Chân Quân kiếm tu bao bọc?

Đây là bật hack nhân sinh a!

Thiên quan đám người qua tới cùng hắn tạm biệt, nhìn đã đầy đủ nhiều, bọn hắn cần sau khi trở về cùng tự mình tông môn báo cáo, bắt đầu coi trọng tu sĩ này, đều lần nữa đánh giá cùng hắn trong đó quan hệ.

Giới thủy giả Khuất Đột ý vị thâm trường nhìn hắn một cái, "Đan đạo hữu, hoan nghênh có thời gian tới Hoàng Đình làm khách!"

Lâu Tiểu Ất gượng cười, "Nhất định nhất định, tại Hoàng Đình, ta còn là có chút bằng hữu. . ."

Ngoại nhân đi, Hồng Thổ các thương nhân mai danh ẩn tích, không còn lớn nhất chỗ dựa, bọn hắn ở trên Hồng Khâu còn có rất nhiều phiền toái, tiếp tục tự lập Hồng Thổ thương hội, còn là bị mặt khác hai cái nhìn chằm chằm đồng hành nuốt lấy, đây mới là bọn hắn chân chính nên cân nhắc; xem náo nhiệt cũng chạy, ai biết những này sát tinh tiếp xuống sẽ đem mục tiêu nhắm ngay ai? Có thể hay không tại tiêu trừ phòng ngự sau liền bắt đầu cướp bóc?

Tựu chỉ còn lại khoảng bốn mươi tên kiếm tu, còn tại ba ba chờ lấy Lâu Tiểu Ất!

Ăn ngay nói thật, đều là Kim Đan cảnh giới, đều là tính tình cao ngạo, có tư tưởng của mình, dễ dàng là sẽ không phục người; trừ đi rất kiên định Xa Tiếp Phỉ Sa Nam Đương Tùng Nhung mười tới cái, mặt khác đại bộ phận tu sĩ cũng không phải đối Đan sư huynh thực lực có chỗ hoài nghi, mà là đối phải chăng về sau đi theo người này, từ chỗ của hắn học đến mới kiếm thuật truyền thừa ôm lấy nghi ngờ.

Nhưng từ lúc Lâu Tiểu Ất một kiếm chém giết Nguyên Anh chân nhân về sau, tất cả do dự đều tan thành mây khói, đối kiếm tu tới nói, còn có cái gì đồ vật có thể nhường bọn hắn như vậy si mê, bất chấp từ bỏ chính mình tự do tự tại tu hành sinh hoạt?

Chỉ có một kiếm phong tình! Làm một cái chân chính kiếm tu! Lại không đắp lên môn tu sĩ xem thường kiếm tu!

Lâu Tiểu Ất đi tới trong bọn hắn, gọn gàng dứt khoát,

"Cứu ta cũng không phải cái gì hậu đài! Mà là Dao Ảnh Kiếm cung dễ Chân Quân, bởi vì cảm niệm chúng ta là Dao Ảnh xuất lực, cho nên xuất thủ tương trợ!

Nơi này, có hai kiện sự tình nhất định phải nói rõ với các ngươi! Đầu tiên, ta là Tiêu Dao Du xuất thân, đương nhiên, trước đó từng là Thất Sắc theo hầu, nguyên nhân gì đại gia vô cùng rõ ràng!

Tiếp theo, nếu như các vị hữu ý cùng ta cộng đồng nghiên cứu thảo luận kiếm thuật hải dương, cũng không phải không thể, nhưng ta có điều kiện!"

Tùng Nhung tựu rất chần chờ, "Chẳng lẽ chúng ta đều phải gia nhập Tiêu Dao Du? Kiếm của sư huynh thuật truyền thừa đều đến từ Tiêu Dao? Không nhập môn tựu không được truyền? Có thể ta cũng cho tới bây giờ không nghe nói Tiêu Dao Du kiếm thuật truyền thừa có sắc bén như vậy a!"

Chẳng trách hắn có dạng này hoài nghi, đối tuyệt đại bộ phận tán tu, đặc biệt là những cái kia có khát vọng, có truy cầu tu sĩ tới nói, bọn hắn đối gia nhập cửu đại thượng môn là ôm lấy đối lập tâm lý, cái này bắt nguồn từ bọn hắn trưởng thành hoàn cảnh, tự nhiên là đối cái gọi là thượng môn có mang mơ hồ địch ý, trong này, đặc biệt là một chút truy cầu bản thân đạo thống, tỉ như kiếm tu.

Nếu quả như thật là như vậy điều kiện, trong bọn họ tựu rất có thể có đại bộ phận sẽ không theo tới Tiêu Dao Du, đây là thiên tính, tại tự do cùng mạnh lên tầm đó, cũng nên có cái lựa chọn.

Lâu Tiểu Ất lắc đầu, "Cũng không phải! Ta đã đáp ứng dễ Chân Quân, là trợ giúp Dao Ảnh Tu Chân giới tái tạo trật tự, cần đại lượng Kim Đan đầu nhập, dễ Chân Quân coi trọng các ngươi, ủy thác ta thay mặt uỷ trị!

Ta là không quản được các ngươi, chỉ có thể bằng học kiếm nóng gối hút nhau dẫn, ba tháng sau, ta sẽ tại Dao Ảnh Tiểu Lục tướng đợi, nếu như các ngươi tới, như vậy, chúng ta có thể sẽ có một cái lâu dài ở chung."

Điều kiện này, nhưng là so với trước Tiêu Dao Du có lực hấp dẫn nhiều! Tại giống Tiêu Dao Du dạng này thượng môn, bọn hắn những này khách bên ngoài chịu xa lánh tựu cơ hồ là tất nhiên, bọn hắn làm sao có thể nhẫn? Sở dĩ không gia nhập môn phái, liền là không nguyện ý bởi vì một ít tình cờ nguyên nhân bị hấp thu vào thượng môn, nhưng tới Dao Ảnh tựu hoàn toàn khác biệt!

Đầu tiên, Dao Ảnh là thuần túy Kiếm Mạch đạo thống, cái này cho bọn hắn không xung đột, bọn hắn có thể bốc lên nguy hiểm tính mạng đi tới thiên địa ván cờ tương trợ, liền là một loại nào đó tán đồng.

Tiếp theo, giống như chính mình có thể làm nhà làm chủ? Cái này cần lại xác nhận!

Sau cùng, ở chỗ này có thể học được Đan sư huynh kiếm thuật thể hệ!

Xa Tiếp cẩn thận từng li từng tí, "Lão đại, đi Dao Ảnh, chúng ta là ăn nhờ ở đậu? Còn là đương gia làm chủ? Chúng ta những người này nhưng là chỉ phục ngươi một cái, nếu như cùng Dao Ảnh gia hỏa vì vậy mà sản sinh tranh chấp, tựu mất đi trợ giúp Dao Ảnh ý nghĩa!"

Lâu Tiểu Ất xác định, "Ta làm chủ! Làm Dao Ảnh Kiếm cung cùng lục địa chủ! Các ngươi cũng không cần nghe lệnh của người khác! Dao Ảnh thượng tu sẽ chọn phai nhạt ra khỏi, Kim Đan sẽ gia nhập chúng ta!

Lão tử cả đời này tựu phiền nhất nghe người ta hò hét, cái này đã có Tiêu Dao Du một cái bà bà, chẳng lẽ lại tìm một cái?"

Nam Đương liền có chút tiểu hưng phấn, "Dao Ảnh đạo thống cũng sẽ đổi thành sư huynh sở học?"

Lâu Tiểu Ất gật gật đầu, "Hỗ trợ lẫn nhau a! Ta đồ vật, các ngươi chưa hẳn có thể rất nhanh vào tay, cho nên một cái thành thục môn phái kiếm đạo truyền thừa đối các ngươi có ích vô hại, ta cũng sẽ tận lực nhắc nhở các ngươi, cái nào có thể bỏ công sức, cái nào không cần tốn thời gian!

Nhưng đối ngoại, chúng ta còn là Dao Ảnh đạo thống, không dễ chịu tại kích thích Phật môn, tại các ngươi trưởng thành trước đó; điểm này, ta nhớ các ngươi tại thiên địa trên bàn cờ đã kiến thức rất rõ ràng!"

Tùng Nhung nóng lòng muốn thử, "Lão đại, ta tại ba ngàn bàng môn bên trong còn có chút kiếm tu bằng hữu, đều là cô hồn dã quỷ, bởi vì các loại nguyên nhân không ngày nữa địa ván cờ, chủ yếu là thời gian quá đuổi, rất nhiều đều chưa lấy được tin tức! Nhưng ta cam đoan bọn hắn hướng kiếm chi tâm một điểm không thể so ta tới yếu, tình huống như vậy ta nghĩ mọi người tại chỗ đều là như vậy, nếu như sư huynh cần, ta có thể lại kéo mấy cái bằng hữu tới, cam đoan từng cái trung can nghĩa đảm, thiết huyết kiếm tâm!"

Nhìn những người khác cũng nhao nhao gật đầu, Lâu Tiểu Ất trịnh trọng nói: "Ta không bài xích bất luận cái gì chân chính kiếm tu! Ta cũng tin tưởng các vị ở tại đây, chịu đem tính mệnh nhưng tại thiên địa ván cờ, tựu nhất định không có dị tâm.

Nhưng là, ngoại nhân tựu chưa hẳn! Ta cần nhân thủ, nhưng các ngươi nên thận trọng, không phải hiểu rõ bằng hữu bên ngoài, không muốn ham nhiều tham toàn!

Chúng ta đối thủ là ai? Trong lòng các ngươi rất rõ ràng! Kỳ thật không chỉ Phật môn, những cái kia Đạo gia chỉ sợ cũng có hướng Dao Ảnh trộn cát khả năng! Cho nên, quý tinh bất quý đa, nhanh chóng tìm người, không muốn kéo dài quá lâu, chờ thêm môn biết các ngươi tán khách muốn nhập trú Dao Ảnh về sau, tiểu động tác liền sẽ nhiều lên. . ."

Phỉ Sa đề nghị, "Sư huynh nói chính là, chúng ta cái này mười mấy cái là từ thiên địa trên bàn cờ đi xuống, đều tới thuần túy, ai nào biết hiện tại biến hóa? Nhưng tương lai liền không nói được, ta cho rằng, đại gia kéo người quy kéo người, còn là trước không nên đem nhập trú Dao Ảnh nói ra! Tựu dùng chuẩn bị chống lại Phật môn lần nữa xâm nhập làm lý do! Nhát gan tiếc thân, lòng dạ dị chí tất không chịu tới!"

Đại gia mài quyền sát chưởng! Chí khí rất đủ! Nếu quả như thật tại tương lai có thể thành lập một cái dùng Đan sư huynh kiếm thuật thể hệ làm tiêu chuẩn Kiếm Mạch thế lực, không nói có thể địch nổi cửu đại thượng môn, nhưng đối bất luận cái gì dám khi dễ thế lực của bọn hắn tới nói, Dao Ảnh liền sẽ là bọn hắn ác mộng!

Mà bọn hắn, liền có thể là khai sáng một cái lịch sử, một cái tiền lệ nhân vật!

Cái nào kiếm tu, ở trong lòng không có nhiệt huyết đâu?