Kiếm Tốt Quá Hà

Kiếm Tốt Quá Hà

Tác giả: Nọa Đọa


ghiền tiểu thuyết

 

Hồng Thổ bồn địa trên dưới, lặng ngắt như tờ!

Tựu liền cái kia sáu tên Đạo gia thượng môn thiên kiêu chi tử, cũng cúi xuống bọn hắn cao ngạo đầu! Một kiếm này đổi bọn hắn đi lên, chết càng giòn!

Bọn hắn đều là Chu Tiên thượng giới Kim Đan tầng thứ đứng đầu nhất một đám người, đối tự thân thực lực, các thượng môn thực lực, bàng môn thực lực đều có rõ ràng nhận thức; trong mắt bọn hắn, như loại này bàng môn trong nguyên anh cường thủ, bọn hắn là vô luận như thế nào cũng làm không được vượt cảnh chém giết, nhiều nhất khả năng có thể dựa vào tự thân càng hệ thống càng uyên bác hơn thủ đoạn chạy thoát, lại không nghĩ rằng dạng này nhân vật lại tại cái này Đan Nhĩ dưới kiếm không chịu nổi một kích!

Thiên quan tựu liếm liếm phát khô bờ môi, càng tự mạnh miệng, "Không biết, cái này Đan Nhĩ cùng ta Hoàn Chu tam kiệt so với, ai trên ai dưới?"

Hà Tích Đạo tựu thở dài, "Kiếm ra gương mặt!"

Hoàn Chu tam kiệt, chỉ là Chu Tiên thượng giới Kim Đan nhân vật bên trong ba cái quái thai, từng cái đều có vượt cảnh chém giết năng lực, thậm chí còn có vượt cảnh chém giết ghi chép! Trong đó một cái trảm còn là thượng môn Nguyên Anh, vô cùng khủng bố!

Trong đó, có Vạn Phật Triều Quang nhật nguyệt mắt, ngoại hiệu lớn nhỏ mắt; Thanh Vi tiên tông hừ hà mũi khí, ngoại hiệu con sên; Nguyên Thủy Động Chân chuyển lời môi, bởi vì niệm chú lúc miệng hình thanh kỳ, ngoại hiệu thỏ nứt môi. Hiện tại, lại thêm cái một cái tai?

Khuất Đột sớm đã không có tìm cái này Đan Nhĩ phiền toái tâm khí, bất quá ngoài miệng vẫn là rất có phê bình kín đáo,

"Thật tốt gương mặt, làm ra cái một cái tai, không ra thể thống gì, mất thể diện!"

Bọn hắn ở chỗ này đố kị không ngớt, phía dưới Hồng Thổ thương hội tu sĩ môn nhưng câm như Hàn Thiền, không biết nên làm sao ứng đối, Nguyên Anh chân nhân là bọn hắn Hồng Thổ thương hội đông chủ bằng hữu, thường tới định cư, cũng thuận tiện giải quyết chút phiền toái, nhưng ai ngờ một lần không có báo hiệu kiếm tu khiêu khích, lại đem đầu mạng già tang ở chỗ này, toàn thân bản sự không có xuất ra mấy phần, liền như thế không minh bạch mất mạng!

Cái này kiếm tu, quá không nói đạo lý! Là cái héo hạ miệng đồ chơi, hoàn toàn không hợp Chu Tiên thượng giới truyền thống nha!

Bọn hắn nghĩ kỳ thật cũng không tệ, nếu như không có bất cẩn như vậy, nếu như đem cái này kiếm tu cho rằng cùng cấp bậc đối thủ, nếu như không nghĩ kiếm về mặt mũi, quá nhiều nếu như. . . Mặc dù khả năng cũng không hẳn có thể bù đắp được ở cái này đáng sợ kiếm tu, nhưng có một cái thể diện kết quả, hoặc bại hoặc độn, vẫn là có thể làm đến!

Không có kinh lịch qua tu chân chiến tranh tu sĩ, vĩnh viễn cũng không hiểu trước ba rìu to bản tử ý nghĩa, tại vũ trụ trong chinh chiến, ngươi không toàn lực ứng phó trong chiến đấu nghiêng hắn có thể mà nói, một thân bản sự cũng chỉ có thể tới hướng âm phủ Địa Phủ thi triển khả năng quá lớn!

Chu Tiên người không biết, có thể Ngũ Hoàn người hiểu!

Lúng túng cũng không có kéo dài bao lâu, một cái mang theo kim loại leng keng âm thanh truyền khắp toàn bộ Hồng Thổ bồn địa,

"Đau mất ta hữu! Tiếc thay buồn thay! Là ta Hồng Thổ sự tình, tới ta ngàn năm hữu, ô hồ!

Ngươi đã có chém giết Nguyên Anh chi năng, ta liền đem ngươi cho rằng đại tu đối đãi, này không phải khi dễ ngươi đi?

Đoạn ta hậu đại, hủy ta cơ nghiệp, giết ta lương hữu, thù này hận này, này bởi vậy quả, nói không chừng, hôm nay liền muốn thu ngươi tới, tế điện những cái kia chết đuối lí oan hồn!"

Toàn bộ Hồng Thổ bồn địa tựa như là bị thi triển ma pháp, biến ngưng đọng, ngưng kết không chỉ là tầng mây không khí, đại tự nhiên sắc thái, cũng bao quát phạm vi bên trong là hết thảy sinh linh!

Mỗi cái tu sĩ đều phát hiện chính mình phảng phất mất đi đối tự thân khống chế, miệng không thể nói, thân không thể động, thuật không thể phát!

Là Chân Quân!

Thiên quan đám người chỉ có thể lẫn nhau dùng mắt tỏ ý, tại vượt hai cái cảnh giới áp chế xuống, cho dù là bọn hắn những này thiên chi kiêu tử, cũng hoàn toàn mất đi tả hữu năng lực của mình!

Chỉ có một tiếng kiếm minh, tiếp tục kiêu ngạo!

Lâu Tiểu Ất ngạo nghễ mà đứng, cái này Chân Quân áp chế như thế kinh khủng, nhưng lại ma diệt không được hắn trong lòng cỗ kia khí phách!

Trọng yếu nhất chính là, Tước cung bên trong chim lớn hai cánh giương ra, đối Chân Quân cấp bậc áp chế phảng phất không lọt vào mắt, nhượng hắn xuất kiếm tự do, thân hình tự do, mặc dù gian nan, nhưng lại không sợ hãi!

Đây chính là hắn kiên trì muốn đem kiếm linh bỏ vào Nê Hoàn ý thức hải nguyên nhân, một ngày nào đó, hắn nghĩ ra kiếm lúc, thần tiên cũng ngăn cản không được!

"Không sai! Thật sự không tệ! Dạng này nhân vật nếu như hủy tại thủ hạ của ta, Hồng Thổ thương hội cũng là không tồn tại a? Tiêu Dao Du sẽ không bỏ qua ta! Bởi vì ta đối hậu bối xuất thủ nha!

Nhưng ta thà rằng từ bỏ vài vạn năm thương hội, cũng muốn để ngươi mệnh quy Hoàng Tuyền, nếu không, sao tới làm người?"

Một bóng người từ từ hư không hiển hiện, một cái khô gầy lão giả xuất hiện ở trên bầu trời, sắc mặt trắng bệch, đầy mắt tử khí, chính là Hồng Thổ thương hội gần nhất mấy trăm năm người cầm lái, Hỗ Cửu Công!

Hắn thành quân không mấy năm, khả năng cũng là đoạn thời gian gần đây thương hội các loại không thuận, đau mất huyết mạch duy nhất, biển mây mất mặt xấu hổ, nhiều lần chịu Hồng Khâu cái khác hai nhà thương hội xa lánh, các loại hợp lực bên dưới, vô số thiên tài dị bảo đắp lên bên dưới, vậy mà nhượng hắn may mắn thành quân.

Cái này cũng là Hoàng Đình Đạo giáo hai đại kiều kiều nữ bị thiệt lớn sau khi trở về không có đến đây trả thù một nguyên nhân, cuối cùng có Chân Quân tọa trấn, các phương còn là muốn cho chút mặt mũi!

Hỗ Cửu Công kỳ thật sớm đã từ bỏ đối lúc trước biển mây huyết án trả thù, hắn biết rõ, ba người, liên quan hai cái thượng môn, hắn cái nào cũng không chọc nổi, nhân gia hiện tại không hợp nhau hắn, liền là đổi lấy hắn trầm mặc, hắn chỉ cần xuất thủ, tất nhiên chiêu tới tai hoạ ngập đầu, thượng môn bên trong Chân Quân vô số, cái nào là hắn cái này tân tấn người có thể đối phó?

Nhưng không nghĩ tới chính là, cái này Tiêu Dao Du dư nghiệt không biết chết, tự tin thực lực, lại còn muốn ngược lại tìm hắn để gây sự, còn giết chết bằng hữu tốt nhất của hắn, thù mới hận cũ bên dưới, liền rốt cuộc không có cái gọi là cố kỵ!

Hỗ gia vạn năm bán dạo, tài phú vô số, sớm đã không cần lại thu gom của cải đi xuống, sở dĩ một mực mở ra thương hội, bất quá là một loại kéo dài, đối tổ tiên hứa hẹn mà thôi.

Hắn hiện tại đã là cao quý Chân Quân, trốn vào vũ trụ, lại chỗ nào không thể đi được? Hôm nay tâm ý bất bình, mới là ảnh hưởng sau này tâm cảnh đại sự, cho nên đoạn hạ quyết tâm, muốn xong hết mọi chuyện!

"Ta biết ngươi muốn hỏi ta cái gì! Không sai, lúc đó người xác thực là ta tìm đến, thì thế nào? Ngươi cũng không có cơ hội nữa!"

Chỉ chỉ cùng Lâu Tiểu Ất đồng hành kiếm tu nhóm, "Ta cũng không bạc đãi ngươi, có nhiều như vậy hồ bằng cẩu hữu vì ngươi chôn cùng, ngươi đi xuống sau cũng sẽ không cô đơn! Ta có phải hay không rất thiện tâm?"

Lại chỉ chỉ thiên quan chờ sáu người, "Đã muốn làm, vậy liền không bằng làm tuyệt! Các ngươi những này cái gọi là thượng môn, chiếm tốt nhất đại lục, rất dồi dào linh cơ, phong phú nhất tài nguyên, cho tới bây giờ đều nhìn chúng ta những người này là thiên môn bàng môn, trong xương cốt xem thường, buôn bán đều quên không được lấy thế đè người, ta nhịn ngươi nhóm rất lâu, hôm nay, tựu làm cái sau cùng kết thúc!"

Vừa mới nói xong, trong thiên địa áp lực đại tăng, áp mỗi người phảng phất tựa như cõng một ngọn núi!

Lâu Tiểu Ất lại tại trên áp lực miễn cưỡng bay lên, hắn biết mình khả năng cũng chỉ có một kiếm cơ hội, biết mình kiếm khả năng cũng chỉ có thể làm đến bay ra mà thôi, vượt qua hai cái cảnh giới nói chém giết Chân Quân, kia là đối Tu Chân giới nhục nhã!

Nhưng dù cho dạng này, hắn cũng nhất định phải xuất kiếm, đó là một loại tinh thần bất khuất! Dù là giữa hai người cũng không có đúng sai có thể nói!

Kiếm ra, có chút cong vẹo, lại không giống đối mặt Nguyên Anh lúc như vậy khống chế tự nhiên!

Bay đến điểm cao nhất, lại chầm chậm rơi xuống, hắn thậm chí có thể nhìn đến Hỗ Cửu Công trong mắt xem thường!

Lại có cái gì? Chí ít, ta ra kiếm!

Đúng lúc này, trên bầu trời phảng phất nổ tung một đạo thiểm điện,

Không, đây không phải là thiểm điện, mà là kiếm quang, hoàng nhưng không thớt, tôi nhưng bổ xuống, cắm thẳng Hỗ Cửu Công đầu!

Hỗ Cửu Công hãy còn không ngã, chỉ vào tầng mây, muốn rách cả mí mắt, "Ngươi Kiếm Mạch, khi dễ người!"