Kiếm Tốt Quá Hà

Kiếm Tốt Quá Hà

Tác giả: Nọa Đọa


ghiền tiểu thuyết

 

Hai trận chiến đấu gần như đồng thời kết thúc!

Khổ Thiền tăng nhân vận khí không tốt cũng không xấu, Kinh Cức tăng Giác Viễn trông coi chỗ kia quân cờ không gian là La Hán thắng được, mà khoảng cách rất xa một chỗ khác thì là kiếm tu thắng được, còn có cơ hội!

Di động đi qua cần thời gian, sớm đã được đến chỉ lệnh một tên tăng nhân lập tức đối tên kia thắng được kiếm tu phát khởi khiêu chiến, mục đích đúng là không nhượng hắn quá nhiều quan sát cả tràng thế cục, vạn nhất lại cùng cái kia gánh cờ kiếm tu có câu thông, nhưng là phiền toái.

Nam Đương rất khốn hoặc, bởi vì chui ra quân cờ không gian trong nháy mắt, thế cuộc trước mắt cùng hắn tiến vào chiến đấu phía trước hoàn toàn không giống!

Chiến đấu phía trước, còn có thủ lĩnh Đan sư huynh gánh song cờ vênh váo tự đắc, còn có hơn hai trăm tên sư huynh đệ trên bàn cờ bố trí kiếm trận, này làm sao đánh cuộc chiến này, tựu toàn chạy không còn? Không thấy? Toàn bộ thiên địa bàn cờ chỉ còn lại hắn cùng Đan sư huynh, này không phải bình thường, phi thường không bình thường.

Khổng lồ như vậy biến hóa, toàn bộ Kiếm Mạch thắng bại tựu đè tại chính mình cùng Đan sư huynh trên thân, cái này khiến hắn rất lo lắng không yên, tựu ngay cả chiến đấu đều có chút tư tưởng không tập trung. . . Càng làm cho hắn kỳ quái là, dù cho như thế tư tưởng không tập trung lại còn không có thua? Đối phương so với hắn càng tư tưởng không tập trung!

Xem như Yêu Đao trong đội ngũ một viên, hắn đối lão Đại kính nể kia là không thể nghi ngờ, trách nhiệm như vậy từ lão Đại tới gánh liền là thiên kinh địa nghĩa, nhưng tăng thêm hắn, liền có chút quái dị!

Nam Đương tự giác thực lực không tầm thường, nhưng còn tại một cái bình thường tầng thứ bên trong, cùng mặt khác kiếm tu cũng không có khác biệt về bản chất, hắn làm không rõ ràng vì sao chiến cuộc phát triển đến hiện tại, hắn sẽ cùng Đan sư huynh đứng chung một chỗ? Đứng ở sau cùng?

Bọn hắn là không đồng dạng kiếm tu! Nếu như nói Đan sư huynh mới là kiếm tu lời, hắn khả năng liền làm kiếm tu tư cách đều không có, chênh lệch quá lớn, không cách nào đo đạc!

Sự tình ra có yêu, cần phán đoán, đây là hắn cảm giác đầu tiên!

Không phải hắn không nguyện ý làm kiếm mạch xuất lực, không nguyện ý xuất lực hắn liền sẽ không tới nơi này! Nhưng bây giờ loại tình huống này, hắn xuất lực phương hướng tựu khẳng định không phải là bởi vì thực lực của hắn, Đan sư huynh là, hắn khẳng định không phải!

Nhất định có độc thuộc về hắn xuất lực phương thức!

Tựu tính hắn thắng được trận này, kế tiếp còn có thể thắng mấy trận? Còn có mấy trăm hòa thượng, còn có Long Hổ La Hán, Kinh Cức tăng!

Dùng Đan sư huynh tại Yêu Đao kiếm trận lúc tính cách, hắn sẽ không tới cứu mình, mà chính mình càng không thực lực đi cứu Đan sư huynh, như vậy, hắn còn có thể làm cái gì?

Người, hắn giết không được; cờ, đều bị Đan sư huynh vác đi! Mà còn lại hơn hai trăm sư huynh đều đi. . .

Đây là kỳ lạ bên trong kỳ lạ, hơn hai trăm tên kiếm tu, liền xem như Khổ Thiền tăng nhân thực lực lại mạnh, cũng không có khả năng trong thời gian ngắn như vậy toàn bộ bị đánh ra ván cờ. . .

Trừ phi bọn hắn là chính mình đi!

Còn có cái này cổ cổ quái quái La Hán tăng! Hắn có thể rất rõ ràng cảm giác đến cái này tăng nhân không có chút nào chiến ý!

Nếu như đem tất cả những thứ này đều liên hệ với nhau, như vậy hắn nên làm cái gì cũng liền vô cùng sống động!

Nam Đương cười thầm trong lòng, lần này, cũng không thể đạp Đan sư huynh chân sau căn!

Trong lòng tính toán đã định, trong ý thức phát ra tin tức: Ta nhận thua!

Sau một khắc, tên kia La Hán tăng mộng đầu mộng não nhìn trước mắt mặt lộ ra khó chịu Giác Viễn, cùng với nơi xa Giác Chỉ cảm giác không phải,

"Không phải ta! Ta không có dùng lực! Là chính hắn lại đột nhiên nhận thua, đại khái, có lẽ là nhìn ra chút cái gì. . ."

. . . Lâu Tiểu Ất bắt đầu cùng các tăng nhân chơi cờ nhảy!

Hắn có thể nhảy mười ô vuông, Giác Viễn có thể nhảy chín ô vuông, một tên khác Kinh Cức tăng có thể nhảy sáu ô, phía sau còn có một món lớn có thể nhảy hai ba bốn ô vuông, nhảy thế nào mới có thể không bị bắt được, đây là cái cực kỳ phức tạp toán học vấn đề!

Chỗ tốt là, hiện tại bàn cờ không gian phi thường rộng lớn, gần vạn quân cờ ô vuông mấy, cũng chỉ có không đến năm trăm tên tăng nhân tại truy đuổi hắn, chỉ cần hắn tính toán tinh vi, liền có thể né tránh các tăng nhân tấn công!

Không phải trốn tránh chiến đấu, mà là hiện tại chiến đấu đã không có nhượng hắn cảm thấy hứng thú đối thủ, Kinh Cức tăng thực lực không tệ, nhưng muốn đối hắn cấu thành uy hiếp còn kém xa lắm! Hắn hiện tại hứng thú liền là đùa các hòa thượng chơi, nhìn một chút cuối cùng này cờ nhảy có thể chơi tới trình độ nào!

Lưu cho Khổ Thiền tăng nhân thời gian không nhiều lắm, đương hai mặt đại kỳ đều trong tay hắn lúc, biến hóa ngay tại tăng lên tiến hành.

Tăng nhân hoàng kỳ bị huyết sắc tốc độ cắn nuốt càng thêm nhanh chóng, hiện tại đã một nửa đều biến thành màu hồng; mà cái kia cán huyết sắc trên cờ lớn màu vàng tắc cũng tìm không được nữa bóng dáng!

"Ta nghe kiếm tu nghe chiến mà vui, nhưng không nghĩ nghe danh không bằng gặp mặt, nghe danh không bằng gặp mặt, đạo hữu cũng không dám dừng lại cùng ta phân cái cao thấp trên dưới sao? " Kinh Cức tăng Giác Viễn khiêu khích nói.

Lâu Tiểu Ất cười to, "Hòa thượng! Ngươi lấy ta làm ba tuổi tiểu hài tử đùa nghịch đâu? Các ngươi cái này hơn mấy trăm người ở phía sau đuổi theo, từng cái đều hận không thể ăn ta thịt uống ta huyết, hiện tại ngươi nói cho ta nhượng ta dừng lại cùng ngươi công bằng một trận chiến?

Đơn tràng phân thắng thua, đạo thệ ước thúc, trong các ngươi trong lúc có người dám ứng sao?

Ngã phật từ bi liền là như thế từ bi? Để người khác chịu chết, các ngươi mèo khóc chuột chết?"

Giác Viễn cắm đầu truy, nhưng là không chịu tiếp lời, hắn rất muốn ứng thanh là, nhưng hắn đảm đương không nổi trách nhiệm này! Trong lòng của hắn rất rõ ràng, cái này kiếm tu sự đáng sợ của thực lực, so trong tưởng tượng càng kỳ quái hơn; bọn hắn ba cái Kinh Cức tăng kỳ thật tại trên thực lực cũng không có phân chia cao thấp, duy nhất cùng cái này kiếm tu tiếp xúc cái kia giòn bại tại chỗ, hắn cũng cường không đến đi đâu! Cho nên, không thể ứng!

Cũng chỉ có thể chơi cờ nhảy, hi vọng tại nhảy nhảy nhót nhót bên trong đuổi theo hắn, chỉ cần mình có thể quấn lấy gia hỏa này, tại quân cờ chiến đấu không gian bên trong kéo một đoạn thời gian, mặt khác La Hán tăng liền có thể bao bọc vây quanh, đối bọn hắn tới nói, chỉ có cái này một cái biện pháp, đem cái cuối cùng kiếm tu thanh ra thiên địa bàn cờ, mới là có thể thủ thắng duy nhất phương thức.

Bọn hắn những này chạy nhanh tại bao vây chặn đánh, nhưng tuyệt đại bộ phận chỉ có thể chạy một hai ô vuông, lại tại Giác Chỉ cảm giác không phải dẫn dắt bên dưới tại trung tuyến vị trí xây lên một đạo nhân tường, dụng ý rất đơn giản, liền là dựng tường về sau bắt đầu đẩy ngang, lại hợp với có thể di động mấy ô vuông tăng nhân tại bức tường người phía trước, nhượng kiếm tu di động không thể xuyên qua!

Thiên địa bàn cờ là cái hình lục giác, hai bên tầm đó lớn nhất độ rộng là trăm hai mươi ô vuông, sáu vừa các là sáu mươi ô vuông; các tăng nhân bây giờ còn có gần năm trăm La Hán, ở giữa xếp thành bức tường người mà nói cũng có thể có bốn dãy dày, bọn hắn không cần dãy rất chặt chẽ, chỉ cần khác ngành một dãy, liền có thể khống chế tám ô vuông không gian, nếu như tại bức tường người phía trước bố trí lại chút di động nhanh chóng tăng nhân, cái này kiếm tu mười ô vuông chi năng là nhảy không đi qua!

Rất thông minh cách làm!

Theo bức tường người áp bách, Lâu Tiểu Ất cờ nhảy có chút chơi không đi xuống, trí tuệ của nhân loại vô cùng, chỉ dựa vào hắn những cái kia cái gọi là kiếp trước tri thức ở chỗ này cũng chơi không ra hoa tới, đừng nói chờ bức tường người hoàn toàn áp lên tới, liền chính vượt trên ba mươi ô vuông, hai bên bắt đầu kiềm chế lúc, hắn di động không gian tựu thật to thu nhỏ, có đến vài lần đều là hiểm lại càng hiểm tránh thoát Giác Viễn hòa thượng tấn công, bị bắt lấy được lại, chính là chuyện sớm hay muộn!

Cái này ngược lại là gợi lên hứng thú của hắn, các hòa thượng muốn khai chiến? Hắn tựu lệch không!

Giác Viễn một lần nữa tiếp cận Lâu Tiểu Ất, lần này hắn thành công đem gia hỏa này đặt ở điểm mấu chốt bên trên, cách hắn còn có sáu ô xa, nhưng bởi vì thân ở đường đáy, vô luận hướng phương hướng nào di động, đều sẽ bị Giác Viễn bắt được!

"Ngươi lại chạy a? Quần lót thua mất a? Lần này bắt không được ngươi, ta liền theo họ ngươi!"

Lâu Tiểu Ất cười to, "Cũng đừng, ta cũng không có tiền dư nuôi dưỡng như thế cái đại nhi tử! Muốn nhìn ta đi như thế nào? Mở to mắt nhìn tốt!"

Thanh kiếm mạch huyết kỳ hướng quân cờ không gian bên trong cắm xuống, từ bỏ!

Sau đó, thân hình bay ra hai mươi ô vuông bên ngoài!

"Cái này đại kỳ không nhỏ, cẩn thận cắt may, đủ ngươi Khổ Thiền mỗi người một đầu quần lót!"