Kiếm Tốt Quá Hà

Kiếm Tốt Quá Hà

Tác giả: Nọa Đọa


ghiền tiểu thuyết

 

Chính nhảy ra mười ô vuông!

Chỉ có thể có một nguyên nhân, bởi vì lại khiêng một mặt cờ, kết quả chính là lại bị hạn chế mười ô vuông di động năng lực!

Tiểu môtơ biến xe điện!

Còn tốt, so cái kia Kinh Cức tăng nhiều ra một ô, còn có thể chạy!

. . . Một trận chiến tranh, chưa từng có một người quyết định hết thảy! Tiểu nhân vật đồng dạng sẽ lấp lóe! Mỗi người đều không thể thiếu!

Nhìn hai cột cờ lớn gánh tại trên thân, ở phía xa cùng các tăng nhân chơi bịt mắt trốn tìm thủ lĩnh tránh vất vả! Tùng Nhung đi tới mấy vị Kiếm Mạch chủ trì trước người,

"Mấy vị sư huynh, tiểu đệ có một lời, không nhả ra không thoải mái!"

Cao Dương trả lời: "Giảng!"

Tùng Nhung vội vàng nói: "Hai điểm!

Một, Đan sư huynh Vô Ý hồi kiếm trận để chúng ta trợ giúp phòng ngự, nếu như hắn nghĩ trở về, đã sớm trở về, mà lại hiện tại đã có tăng nhân tại chúng ta kiếm trận phía trước bố phòng, hắn hiện tại đã không làm được! Trừ phi xông vào, nhưng chỉ cần một lần xông, tất nhiên liền là cái loạn cục!

Hai, Đan sư huynh di động, độc thân lúc là ba mươi ô vuông, gánh một mặt cờ cũng chỉ có hai mươi ô vuông, hiện tại hắn khiêng hai mặt, tựu bị hạn chế đến mười ô vuông! Cái này chỉ sợ sẽ là thiên địa bàn cờ quy tắc hạn chế, dù ai cũng không cách nào cải biến!"

Truyền Đấu nheo lại mắt, tên này tán khách kiếm tu quan sát rất nhạy bén, "Ngươi ý tứ?"

Tùng Nhung nói: "Đã có một tên Kinh Cức tăng có thể di động chín ô vuông, cũng chính là nói, hắn đã thắng liên tiếp mười bảy tràng! Hoặc là mười tám tràng! Nếu để cho hắn kịp phản ứng, lại thắng ta kiếm tu một, hai tràng, hắn liền cùng dạng nắm giữ bàn cờ ba mươi ô vuông di động năng lực! Thật đến lúc đó, Đan sư huynh chạy không được! Liền là trốn vào kiếm trận, cũng đồng dạng sẽ bị thấu điểm mà vào!

Cho nên ta đề nghị, chúng ta tất cả kiếm tu nhận thua rời trận, không cho Kinh Cức tăng cơ hội hạ thủ!

Quyết định phải nhanh, chờ con lừa trọc kịp phản ứng, hối hận thì đã muộn!"

Kim đan tu sĩ, liệu sự tình nhạy bén quyết đoán, sẽ không lằng nhà lằng nhằng, Cao Dương, Truyền Đấu, Mạc Vấn ba người nhìn chăm chú một chút, đều đều gật đầu, đây là cơ hội cuối cùng, cũng là hợp lý nhất phương thức, nếu như chính ngươi không làm được, vậy liền giao cho cường đại nhất người!

Trong kiếm trận, thê lương kiếm rít bắt đầu vang lên, kia là cao nhất cấp bậc toàn thể rút lui tín hiệu, lập tức, lập tức!

Mệnh lệnh rất đột nhiên, đầu óc đần có thể sẽ không vòng qua được cong, nhưng có thể kết thành Kim Đan, lại nơi nào có đầu óc đần?

Thiên địa trong bàn cờ xuất hiện một cái quái giống, thành quần kết đội kiếm tu vô thanh vô tức biến mất không thấy gì nữa! Không ai chần chờ, bởi vì bọn họ tồn tại tựu rất có thể cho Khổ Thiền Kinh Cức tăng cơ hội!

Nhưng còn có hai cái kiếm tu nghe không đến! Bởi vì bọn hắn ngay tại quân cờ không gian chiến đấu bên trong!

Cao Dương ba người là sau cùng ba cái, bọn hắn hi vọng có thể tại đồng bạn đi ra lúc có thể đem tin tức truyền đi! Đồng thời, bọn hắn chăm chú nhìn chằm chằm tên kia Kinh Cức tăng, chỉ cần hắn dám tiếp cận đến chín ô vuông bên trong, lập tức nhận thua rời trận!

"Bọn hắn cũng có thể trước phái người khác tới cuốn lấy chúng ta. . . " Mạc Vấn thở dài,

"Ai bị cuốn lấy ai tựu nhận thua! Mặt mũi này chúng ta ném lên! " Truyền Đấu chém đinh chặt sắt!

"Nếu như đi vào bọn hắn trước nhận thua đâu? " Cao Dương nghĩ rất đủ mặt.

"Chín ô vuông không an toàn! Đi a! Còn lại cũng chỉ có thể giao cho thiên ý!"

Ba người lại không do dự, biến mất rời trận, lúc này, các tăng nhân rốt cuộc hiểu rõ qua tới!

Giác Chỉ tựu hỏi cái kia Kinh Cức tăng, "Giác Viễn, ngươi thắng mấy trận?"

"Mười tám tràng! " Giác Viễn có chút không hiểu thấu.

Giác Chỉ trong lòng lơ lửng một tia hi vọng, "Tốt, ngươi bây giờ không muốn lại truy cái kia gánh cờ kiếm tu! Tới trông coi còn lại hai cái chiến đấu không gian, nếu như kiếm tu thắng, ngươi tựu xuất thủ, ta sẽ nói cho những người khác đừng xuất thủ!"

Khổ Thiền còn có cơ hội! Chỉ cần Giác Viễn có thể lại thắng một trận, được đến ba mươi ô vuông cực xa di động khoảng cách, tên kia gánh cờ kiếm tu tựu chắp cánh khó thoát! Chỉ cần Giác Viễn có thể vướng hắn một lần, dù là cuối cùng tiếp tục thua cũng không quan trọng, hiện tại thiên địa trong bàn cờ tựu còn lại Khổ Thiền tăng nhân, chỉ cần tại mười ô vuông bên trong bao bọc vây quanh hắn, cái này kiếm tu có thể chống đỡ mấy trận?

Mười tràng? Hai mươi tràng? Nơi này có mấy trăm La Hán tăng, liền mệt cũng muốn mệt chết hắn!

Hắn cho tới bây giờ cũng không có như thế hi vọng qua, hi vọng ngay tại chiến đấu bên trong hai cái không gian người thắng sau cùng là kiếm tu mà không phải mình người! Kiếm tu thực lực chỉnh thể bên trên không bằng bọn hắn, chỉ cần có một cái. . .

Giác Chỉ tâm nhấc lên, bên cạnh cảm giác không phải liền nói: "Sư huynh, còn có cái vấn đề, cái này hai chỗ chiến đấu quân cờ không gian cách nhau xa xôi, Giác Viễn cũng chỉ có thể thủ một cái. . ."

Giác Chỉ nghĩ nghĩ, "Phái người vây quanh một cái khác chiến đấu không gian, chỉ cần hắn đi ra, lập tức công kích, chỉ bất quá sau khi đi vào không muốn thắng, kéo xuống, kéo tới sau cùng lại nhận thua, cho Giác Viễn tranh thủ thời gian!"

Cảm giác không phải gật đầu, nói bổ sung: "Đối cái kia gánh cờ vây quét không thể ngừng, muốn bức hắn bốn phía du động, không có cơ hội phát ra tiếng, mặt khác chúng ta Phạn âm muốn vang lên, ngăn chặn hết thảy hình thức thần thức truyền bá!"

Các tăng nhân theo kế hoạch mà làm, Giác Viễn bảo vệ một cái ngay tại chiến đấu quân cờ không gian, mấy tên La Hán thủ một cái khác, còn lại tăng nhân như cũ truy đuổi gánh cờ kiếm tu, toàn bộ bàn cờ không gian lại vang lên Phạn âm phật xướng, tiếng động Vân Tiêu!

Lâu Tiểu Ất ở phía xa không nhanh không chậm tản bộ, không còn cái kia chín ô vuông Kinh Cức tăng truy đuổi, hắn tình trạng tựu rất nhẹ nhàng; đối kiếm tu nhóm làm ra hết thảy, hắn rất là thoả mãn!

Còn không ngốc, biết mình rút lui! Không chỉ có thể nhượng Kinh Cức tăng mất đi ba mươi ô vuông di động năng lực, còn có thể dọn ra càng nhiều quân cờ không gian, nhượng hắn nhún nhảy hoàn cảnh càng rộng rãi hơn!

Cho tới còn lại cái kia hai cái chiến đấu không gian, cũng chỉ có thể giao cho thiên ý; hắn không quá lo lắng, bởi vì kiếm tu nhóm trong chiến đấu chỉnh thể ở thế yếu đây là sự thực, không có đạo lý như thế đột ngột còn lại hai cái liền có thể chiến thắng thượng môn La Hán! Thật có thực lực cường đại như vậy, bọn hắn cũng không đến mức bị bức ép đến mức này!

Hai cái kiếm tu đều thua khả năng tại sáu thành, một thua một ở lúc ba thành, hai cái kiếm tu đều thắng khả năng chưa tới một thành; nếu quả như thật tựu phát sinh xấu nhất tình huống, vậy chỉ có thể chứng minh thiên ý không tại Kiếm Mạch bên này,

Còn muốn cân nhắc cái kia Kinh Cức tăng đến cùng là đã thắng liên tiếp mười bảy tràng, còn là mười tám tràng?

Không cần thiết chính mình dọa chính mình, xấu nhất tình huống liền là chiến đấu, còn có thể có cái gì?

Kinh Cức tăng bằng ba mươi ô vuông di động năng lực bắt đến chính mình, đây chính là quy tắc bên trong trận đầu, liền là đơn đấu, hắn không sợ!

Trận thứ hai sẽ tiến đến bao nhiêu người, còn phải xem chính mình cùng Kinh Cức tăng chiến đấu tiến trình, đánh nhanh mà nói, đều chưa hẳn có thể tại bên cạnh mình kiếm đủ sáu người!

Trận thứ ba mới có thể là bết bát nhất, bởi vì nhất định sẽ là sáu người vây định hắn, còn là còn lại tăng nhân bên trong người mạnh nhất, bất quá hắn không có gì phải sợ, tổng cộng ba cái Kinh Cức tăng, đã bị hắn làm đi một cái, trận đầu một cái, cũng chính là nói, sau cùng một trận đỉnh thiên liền là một tên Kinh Cức tăng mang năm tên mạnh nhất Long Hổ tăng vây đánh kết quả, còn có đánh đây!

Cho nên, bàng quan, ngược lại là muốn nhìn một chút lần này khí vận đến cùng đứng tại một bên nào?

Dùng sức lực một người lật bàn, hắn cũng nhanh làm đến, đáng tiếc, hiện trường không có người xem, chỉ có địch nhân!