Kiếm Tốt Quá Hà

Kiếm Tốt Quá Hà

Tác giả: Nọa Đọa


ghiền tiểu thuyết

 

Thất Sắc kiếm phái cho đến bây giờ, tiến đến tám mươi ba người, hiện tại tựu còn lại hai mươi sáu cái! Môn phái khác so Thất Sắc cũng cường có hạn, Tiểu Chung Sơn gần như toàn quân bị diệt, hiện tại kiếm tu số lượng còn có thể lưu tại trong bàn cờ, tính toán đâu ra đấy cũng mới vừa hai trăm xuất đầu!

Đương các tăng nhân dùng bọn hắn hạch tâm lực lượng cấu trúc phòng tuyến lúc, có Kinh Cức tăng cùng Long Hổ La Hán cường lực trấn thủ, nhượng kiếm tu nhóm biến nửa bước khó đi!

Cao Dương, Truyền Đấu, Mạc Vấn mấy cái người chủ trì trầm mặc vô ngữ, cái khác Kiếm Mạch người chủ sự sớm đã không tại, không phải bọn hắn ba cái thực lực mạnh hơn người khác, mà là bọn hắn vận khí tương đối tốt, không có đụng tới không cách nào rung chuyển cường đại tăng nhân mà thôi.

Đúng là hay không lại kiên trì đi xuống, bọn hắn đã không cách nào tỏ thái độ, bởi vì bọn họ tỏ thái độ đã mất đi ý nghĩa, căn bản không thể chi phối thế cục!

Chiến, không có hi vọng, đến không thành bất kỳ mục đích gì!

Lui, lần này mở ván cờ ý nghĩa ở đâu? Liền vì sau cùng đầu voi đuôi chuột sao?

Hiện tại mỗi cái kiếm tu, lý do chiến đấu của bọn họ chỉ có một cái, chính là vì an tâm, vì mình kiên trì, đã chiến đấu thời gian lâu như vậy, vô số đồng bạn ly khai bọn hắn, bọn hắn có thể làm, cũng chỉ có thể là cùng rời đi đồng bạn đồng dạng, tận tâm tận lực, duy chiến mà thôi!

Đương chiến đấu mất đi mục tiêu, biến chết lặng, cũng liền mất đi kích tình!

Truyền Đấu thở dài một tiếng, "Chúng ta, không giúp được hắn!"

Hai người khác vô ngữ, cũng không biết nên nói cái gì, đối kiếm tu tới nói, nếu như ngươi dù là đánh đổi mạng sống cũng không thể đánh bại địch nhân, đối trên tâm cảnh ảnh hưởng liền là trí mạng!

Liền tại ba người hơi có vẻ trong ánh mắt đờ đẫn, trên bàn cờ lại xuất hiện biến hóa mới, thiên địa rúng động, làm cho tất cả mọi người luống cuống, nhưng cảm giác chấn động trung tâm liền đang ngay tại Khổ Thiền quân kỳ vị trí địa!

Mặt kia vàng sáng đại kỳ bắt đầu đung đưa trái phải, phảng phất có người ở phía dưới lung lay, tựa như hài đồng đang lay động một khỏa kết đầy trái cây cây táo!

Sau một khắc, vàng sáng quân kỳ khẽ đảo, lại nghiêm lại, cao ngàn trượng mặt cờ đã bị người khiêng lên, lại xuống một khắc, liền người mang cờ, đã kinh hoảng ra hai mươi cực kỳ, triệt để thoát khỏi Phật môn La Hán trận phạm vi khống chế.

Còn có một thanh âm hung hăng cười, "Ta cưỡi ta tiểu môtơ, lại cũng không kẹt xe. . ."

"Ngăn lại hắn!"

"Cuốn lại, đừng để hắn chạy!"

Các tăng nhân âm thanh liên tục không ngừng, cánh trái chiến trường chính chiến đấu không bệnh mà vong, nếu như không có mặt này đại kỳ, Kiếm Mạch tiến công cũng liền mất đi mục tiêu, các tăng nhân tường sắt phòng ngự cũng liền mất đi ý nghĩa!

Tại chủ trì tăng nhân điều động bên dưới, La Hán nhóm chia mấy chi đội ngũ, hướng mình quân kỳ đuổi theo, loại tình huống này giống như trong lịch sử cũng chưa từng xảy ra, ứng đối như thế nào hoàn toàn liền là đầu óc mơ hồ, nhưng có một điểm bọn hắn rất rõ ràng, nếu như mặc cho cái này quân kỳ đầy bàn cờ lắc lư, cũng khó nói thật có thể để nó lắc xảy ra chuyện gì tới!

Cho nên, còn phải chắn! Nhưng là, chân ngắn còn ngăn không nổi! Đã có mấy chục cái tốc độ di chuyển nhanh tăng nhân bắt đầu đơn độc truy kích, trong đó nhanh nhất Kinh Cức tăng đã có thể dời một cái chín ô vuông, nhưng tốc độ như vậy cùng đại kỳ so với còn là thua chị kém em, hoàn toàn theo không kịp!

Mạc Vấn hô to, "Nhanh nhanh nhanh, chỉnh đốn đội ngũ, kết hình tròn phòng ngự trận, chờ chúng ta kết tốt trận, nói không chắc quân kỳ liền có thể chạy về tới, khi đó chúng ta liền có thể cùng quân kỳ ở cùng một chỗ!"

Cao Dương đồng dạng hô to, "Hướng biên giới dựa! Cung trận vững chắc nhất, có thể thiếu chịu một mặt công kích!"

Biến hóa bất ngờ xảy ra, bọn hắn phản ứng như thế căn cứ là, tự mình huyết kỳ đang bị tăng nhân đoạt đi về sau, đã từng có hai tên Tiểu Chung Sơn kiếm tu ý đồ đoạt lại, đương nhiên không có thành công, nhưng lại có thể tính làm một lần cướp cờ!

Mà Khổ Thiền hoàng kỳ đang bị đoạt về phía sau nhưng một mực không có tăng nhân tiến vào, nếu như có thể đem dạng này trạng thái duy trì, thiên địa bàn cờ tại cân nhắc thắng bại lúc, có thể hay không cân nhắc đến điểm này?

Đều lộn xộn, từ cái này đem Yêu Đao xuất hiện, từ cái kia Đan Nhĩ bắt đầu bộc lộ tài năng, hết thảy biến hóa tựu biến khó bề phân biệt, không đi đường thường, xuất hiện rất nhiều tình huống đều là quy tắc bên trong chưa từng chỉ rõ!

Dạng này cũng tốt, còn có cơ hội!

Bọn hắn hi vọng là, tìm cái cạnh góc dựa vào, sau đó tử thủ , chờ đợi cái kia cán hoàng kỳ tại vòng một vòng chính mình xông vào trận hình! Ý nghĩ này thành công khả năng rất cao, bởi vì quân kỳ là sẽ không chính mình chạy, mấu chốt là phía dưới mang cờ chạy người, là bọn hắn đồng bạn, là kiếm tu!

. . . Tiểu môtơ chạy nhanh chóng! Hai mươi ô vuông di động năng lực, là hiện trường tất cả tu sĩ đều không cách nào so!

Đúng vậy, vốn là ba mươi ô vuông di động năng lực, bởi vì mang theo cán quân cờ, tựu bị hạn chế mười ô vuông! Vốn là đại môtơ, hiện tại biến thành tiểu môtơ!

Bất quá cũng không quan hệ, tiểu môtơ cũng là môtơ, tăng nhân bên trong lợi hại nhất tên kia Kinh Cức tăng, cũng bất quá mới thắng lợi mười bảy tràng, mới có thể di động chín ô vuông, cùng tốc độ của hắn kém một nửa, chỉ có thể theo ở phía sau ăn rắm!

Một bên chạy, vừa quan sát toàn bộ bàn cờ chiến trường tình thế, các tăng nhân truy kích nằm trong dự liệu của hắn, kiếm tu nhóm ý đồ hắn cũng rõ ràng trong lòng! Gần hai trăm tên cùng một chỗ hô to, "Nơi này, nơi này!"

Hắn làm sao có thể không rõ bọn hắn ý tứ?

Nhưng hắn cũng không muốn đến đó! Sau đó tử thủ! Sau đó nhìn bên cạnh kiếm tu nhóm từng cái ngã xuống! Cuối cùng là thắng là phụ còn phải xem thiên địa bàn cờ phán quyết!

Hắn cảm thấy chuyện còn lại tự mình một người làm là được rồi, hắn có lẽ còn có mặt khác càng tốt hơn , càng thú vị biện pháp? Đều lúc này, dùng tính cách của hắn lại thế nào khả năng theo khuôn phép cũ? Đương nhiên là làm sao loạn làm sao tới, làm ẩu làm loạn, có thể kình tai họa!

Coi như là cái du hý a!

Trên bàn cờ lượn quanh cái vòng, nhìn điệu bộ này là nghĩ hất ra tăng nhân, chờ kiếm tu nhóm dựa cạnh góc mà đứng kiếm trận thành hình sau lại vòng trở về, cái này cũng là tại tràng tất cả mọi người cách nhìn!

Cho nên cho dù là Tiểu Chung Sơn mấy chục tên cường thủ cũng đuổi tới, hi vọng có thể đoạn đến hắn, chí ít, không thể để cho hắn chạy quá tùy tính!

Trong này, tựu bao quát tên thứ ba Kinh Cức tăng! Bất quá hắn di động khoảng cách chỉ có năm ô vuông, xem ra là không có kinh lịch quá nhiều chiến đấu, so Lâu Tiểu Ất phía sau cái kia có thể di động chín ô vuông Kinh Cức tăng kém không ít!

Cũng có người biết chuyện! Tên này có thể di động năm ô vuông Kinh Cức tăng vừa mới đuổi theo ra mười lăm ô vuông, chính La Hán đại trận chủ trì, cảm giác không phải đã đã tức đến nổ phổi!

"Đừng rời bỏ đại kỳ! Hắn cũng có thể là đoạt huyết kỳ!"

Muộn!

Kinh Cức tăng vừa mới bước ra một lần cuối cùng năm ô vuông, khoảng cách tiểu môtơ còn lại bốn ô vuông, Lâu Tiểu Ất cười xấu xa một tiếng, thân hình thoắt một cái, liền người mang hoàng kỳ, đã chính chính cắm ở mười chín cực kỳ huyết kỳ không gian bên trên!

Huyết kỳ trong không gian cũng là có một tên Long Hổ La Hán trấn thủ, bất quá dùng thực lực của hắn thì như thế nào chống đỡ được như lang như hổ Kiếm điên?

Thuần thục giải quyết cái này Long Hổ tăng, liền bắt đầu nhổ huyết kỳ! Hắn đã có qua một lần kinh nghiệm, mà lại huyết kỳ cùng hoàng kỳ cuối cùng bất đồng, là huyết sắc chiếm tuyệt đại bộ phận, là bản sắc cờ, nhổ chi dễ như trở bàn tay!

Trong thời gian này, lại có một tên La Hán tăng liều chết tiến đến ngăn trở, bởi vì khoảng cách chiến trường chính quá xa, biết chiến đấu tương lai thế nào cũng khuếch tán không đến nơi này, cho nên các tăng nhân đối huyết kỳ phòng ngự tựu lộ ra không đủ chặt chẽ!

Hiện tại, liền là bọn hắn bởi vì sơ sẩy tự nuốt ác quả thời điểm!

Đôi này Lâu Tiểu Ất tựu hoàn toàn không tạo thành uy hiếp! Khi hắn giải quyết tên này phổ thông La Hán tăng, ló đầu ra lúc đến, phát hiện nguyên bản Tiểu Chung Sơn cái kia tầm mười tên di động nhanh chóng tăng nhân chính quay người chạy về! Khoảng cách gần nhất tên kia Kinh Cức tăng cách hắn cũng chỉ có bốn ô vuông, chính là khoảng cách một bước!

Cười to lên!

"Ta cưỡi ta tiểu môtơ, sẽ không còn kẹt xe!"

Người đã tung bay ở mười ô vuông bên ngoài, hai vai gánh hai cột cờ lớn, bẩn bựa vô cùng!