Kiếm Tốt Quá Hà

Kiếm Tốt Quá Hà

Tác giả: Nọa Đọa


ghiền tiểu thuyết

 

Lâu Tiểu Ất vị trí tán khách kiếm tu đội ngũ hướng chính La Hán đại trận sượt qua, bởi vì là lần thứ nhất tiếp xúc, đề phòng đối thủ bàng quan, cho nên sát tựu sâu một chút, nhất định phải nhượng các hòa thượng cảm giác đến đau nhức!

Hắn xếp tại sau cùng thứ mười lăm dãy, cho nên trước mắt mặt bảy, tám dãy các đồng bạn đều rơi vào lúc chiến đấu, hắn còn có thời gian ở bên cạnh bàng quan.

La Hán nhóm dáng vẻ trang nghiêm, đối với mấy cái này tán khách công kích chẳng thèm ngó tới, đây là thế lực lớn nội tình, là lịch sử tích lũy xuống tự tin.

Chiến đấu lập tức bắt đầu, di chuyển về phía trước tiến trình im bặt mà dừng, chiến đấu rất kịch liệt, nhưng ở bên ngoài tu sĩ nhưng nhìn không đến, mặc dù kiếm tu nhóm rất muốn tốc chiến tốc thắng, nhưng cái này cần nhìn so sánh thực lực của hai bên, cũng không phải kiếm tu có thể hoàn toàn quyết định.

Nhưng La Hán đại trận nhưng không có ngừng lại, tiếp tục hướng bên trong chuyển lệch, đây là tất nhiên lựa chọn, bọn hắn không có khả năng hướng ra phía ngoài lệch, dạng này chỉ có thể cách một cái khác La Hán đại trận càng ngày càng xa, cho nên ba cái kiềm chế trong đội ngũ, tựu mấy tán đội khách ngũ tình cảnh kỳ thật an toàn nhất, cơ bản không cần lo lắng La Hán đại trận phản kích, vì vậy sát sâu nhất!

Ở giữa phong ngàn dặm phán đoán tình thế, đối diện Tiểu Chung Sơn cũng đã bắt đầu tiếp xúc, toàn bộ chính La Hán đại trận di động rõ ràng giảm tốc, mà đệ nhất đám chiến đấu còn không có phân ra kết quả!

Nhất định phải phát huy đầy đủ tử lực sử dụng!

Có kiếm rít tin tức truyền tới, Lâu Tiểu Ất biết, trừ đi đã rơi vào chiến đấu bên trong đồng bạn, còn lại kiếm tu nhóm lúc này muốn làm, liền là hậu đội đổi tiền đội, hạng chót đương đứng đầu, thuận hướng dán đi lên!

Cái này khiến một mực tại khát vọng chiến đấu kiếm tu nhóm rất hưng phấn, toàn bộ cạo sát, từ lúc mới bắt đầu đối hướng mà sát, biến thành hiện tại thuận sát!

Lâu Tiểu Ất xếp tại phía trước nhất, nhưng vẫn không thể tiến vào chiến đấu, bởi vì cùng ở tại mười lăm dãy trong ba người, chỗ khác tại ở chính giữa, chiến đấu sẽ trước từ tay phải cái kia kiếm tu bắt đầu, hắn cần phải làm là tùy thời chuẩn bị bổ vị!

Sự chú ý của hắn cũng không có đặt ở bên người quân cờ không gian chiến đấu bên trong, mà là một mực tại quan sát toàn bộ chiến trường, ý đồ phát hiện đối phương quân kỳ dấu vết, đáng tiếc, không hề phát hiện thứ gì!

Phản La Hán đại trận bên kia một chút kỳ lộ bên trên đã đánh ba, bốn tràng, nhưng tương đối toàn bộ La Hán đại trận tới nói, cái này cũng mới vẻn vẹn xâm nhập vỏ ngoài, xa xa chưa nói tới thâm nhập!

Hắn cần làm kiếm mạch làm chút gì!

Núp ở tán khách kiếm tu quần bên trong không phải hắn muốn trốn tránh, mà là hắn biết rõ phương thức của hắn sẽ không bị một môn phái thể hệ tiếp nhận, khuôn sáo quá nhiều, không có tự do phát huy không gian, cho nên hắn mới lựa chọn lưu tại tán đội khách ngũ bên trong tìm kiếm cơ hội.

Cơ hội ở đâu?

Một cái là, phát hiện đối phương quân kỳ vị trí sau đó cường đột tiến vào!

Một cái khác là tận lực giảm bớt bản phương kiếm tu tổn thất, làm kiếm mạch nhiều giữ lại chút hạt giống, muốn làm đến điểm này, liền cần có lựa chọn cường sát những cái kia cường đại Long Hổ La Hán, thậm chí bụi gai tăng, chỉ có bọn hắn mới là đối kiếm tu tạo thành lớn nhất thương tổn quân cờ!

Không quản muốn làm đến đâu một điểm, một cái cơ bản yêu cầu chính là, bản thân hắn nhất định phải có phi phàm di động năng lực, tựa như ở trên bầu trời túng kiếm đồng dạng, lên xuống vô tung, ngang dọc vô tích.

Cũng chính là nói, hắn trước hết giết tới đủ nhiều nhân số! Chiến đấu mới bắt đầu không lâu, hắn muốn bắt đầu chuẩn bị!

Đối Phật môn, hắn không có thành kiến, Mặc chân nhân cùng hắn nói những cái kia là không sai, nhưng Mặc chân nhân lại không nói đạo gia tại vũ trụ tu chân trong lịch sử chỗ đóng vai nhân vật kỳ thật cùng Phật môn cũng không có gì bản chất khác biệt, đại ca chớ nói Nhị ca!

Nhưng hắn đối đạo phật không có đặc biệt thích, nhưng đối nhà mình Kiếm Mạch có đặc biệt thích! Vô luận là phương nào vũ trụ cái nào Kiếm Mạch đạo thống, hắn đều có nghĩa vụ tại đủ khả năng dưới tình huống thi triển viện thủ, đây là nguyên tắc; đừng nói là Phật môn, đứng tại đối diện liền xem như Đạo gia thượng môn, hắn cũng không có không xuống tay được chướng ngại!

Đại đạo chi tranh, không có lề mề chậm chạp, giết là được rồi! Lại không nhiễm cái gì nhân quả!

. . . Thứ mười bốn dãy Tùng Nhung con mắt thật chặt nhìn chằm chằm phía trước, tại trước người hắn có hai cái quân cờ không gian ngay tại xảy ra chiến đấu, hắn cần lần lượt bổ sung mà tiến, không phải mình nguyên lai mười bốn bài ngoại dọc theo đồng bạn chiến đấu không gian, mà là thứ mười lăm dãy quân cờ chiến đấu không gian!

Đây là một cái xéo xuống lần lượt tiến lên chiến lược, làm như thế chỗ tốt chính là tại, một bên công kích địch nhân, một bên thuận thế di động đội hình!

Đương cả chi đội ngũ bình thường hướng về phía trước lúc, hắn cái này mười bốn dãy liền nên bổ hàng mười ba đồng bạn sau khi thất bại khả năng lưu lại quân cờ không gian, chính mình vị trí tắc từ mười lăm dãy kiếm tu lần lượt bổ sung, như vậy chỉnh thể hướng về phía trước; nhưng bây giờ bởi vì đại gia quay đầu sau này, đạo lý giống vậy, liền nên từ hắn bổ mười lăm dãy vị trí, mà chính mình vị trí từ phía sau thứ mười ba dãy tới bổ, thắng lợi không nói, nếu như thất bại, hắn nhất định phải đệ nhất thời gian giết tiến vào!

Cho nên hắn nhìn chằm chằm, kỳ thật liền là Lâu Tiểu Ất bên người cái kia đồng bạn ngay tại chiến đấu quân cờ không gian.

Hắn hi vọng chiến đấu có thể tiến hành nhanh một chút, không phải là vì chính mình có thể tham gia chiến đấu, mà là chỉ có càng nhanh chiến đấu, tiết tấu mới tại kiếm tu nắm chặt bên trong, càng chậm, càng nguy hiểm!

Hắn trông đợi thành thật, mười lăm dãy tên kia kiếm tu đồng bạn không gian bỗng nhiên khí tức chấn động, từ ảm đạm màu xám biến thành màu vàng óng!

Trong lòng bi phẫn, biết mình Kiếm Mạch đồng bạn gặp khó, nhưng bây giờ không phải hoài niệm nhớ lại thời điểm, hiện tại là trả thù dịp tốt!

Động tác của hắn rất nhanh, thân hình bắn lên đã hướng về cái kia quân cờ không gian, nhưng chính thấy trước mắt một thân ảnh nhanh hơn hắn, nhượng hắn không kịp phản ứng, đụng vào quân cờ không gian bên trên vừa hung ác bắn trở về!

"Đặc - nãi nãi! Ngươi đến cùng có hiểu quy củ hay không? Đâm nghiêng lần lượt bổ sung, vị trí kia là ta!"

Biết rõ đối phương không nghe thấy, Tùng Nhung hùng hùng hổ hổ bên trong, còn không phải không bổ tiến cháu trai kia vị trí cũ, hắn là cái thủ quy củ, nhất định phải hướng về phía trước, nếu không sẽ ảnh hưởng phía sau đồng bạn lần lượt tiến lên,

Hận nhất không tuân quy củ người! Mặc dù gia hỏa này cũng là báo thù sốt ruột!

Chân trước mới vừa đứng vững cái kia không tuân quy củ gia hỏa quân cờ không gian, lại thấy trước mắt cái kia chiến đấu quân cờ không gian khí tức lần nữa rối loạn, bất quá lần này nhưng là đỏ như máu nhạc dạo, mà không phải Phật môn màu vàng óng!

Báo thù thành công, một trận chiến này nhưng là cái kia không tuân quy củ gia hỏa thắng!

Khả năng trước đó cuộc chiến đấu kia chiến tử đồng bạn cho đối phương tạo thành thương tổn nghiêm trọng, cho nên trận này kết thúc nhanh như vậy, không quản là lấy cái tiện nghi, còn là tự thân có thực lực, thắng liền là thắng, bất quá đã đánh một trận , dựa theo quy củ,

"Hai ta đổi vị! Giờ đến phiên ta!"

Kiếm tu chiến trận là như vậy quy củ, đánh qua một trận, liền do sau lưng đồng bạn đan xen đổi vị, dạng này có thể tránh khỏi liên tục tác chiến, bị người sống mệt chết, tựa như trước đó cái kia La Hán, mới vừa giết một tên kiếm tu, chưa kịp đổi vị, tựu bị gia hỏa này cho lấy cái tiện nghi!

Nhưng nhượng Tùng Nhung phẫn nộ chính là, cái kia không hiểu quy củ gia hỏa nhưng là mắt điếc tai ngơ, không nhúc nhích tí nào, còn không có tha cho hắn lại nói cái gì, sớm có bên cạnh Khổ Thiền tăng nhân nhào vào cái không gian kia, kiếm tu sẽ đánh chó mù đường, bọn hắn cũng tương tự sẽ!