Kiếm Tốt Quá Hà

Kiếm Tốt Quá Hà

Tác giả: Nọa Đọa


ghiền tiểu thuyết

 

Gia Hoa hết thảy suy tính, lý trí, đều trong nháy mắt bay mà đi, nàng hiện tại duy nhất nghĩ, liền là làm sao thu thập gia hỏa này một trận!

Tiếp xuống, khẩn trương mà bận rộn, bởi vì ván cờ đánh cược thắng, Tiêu Dao Du lần nữa đoạt lại bọn hắn tại trăm năm trước mất đi bên trong Huyết Tông quản lý địa bàn, đây là một lần thắng lợi huy hoàng!

Nhưng phiền toái càng nhiều, bọn hắn có thể dùng vũ lực tới trị phục Vạn Phật hòa thượng, lại không thể đồng dạng dùng vũ lực tới cường ngạnh xoay chuyển phàm nhân tín ngưỡng, đây là một cái cần thời gian cùng kiên nhẫn, sách lược nhiệm vụ, kỳ thật cũng không rất thích hợp trong bọn họ phần lớn người, bọn hắn đều là Tiêu Dao Du phái tới đánh lộn, hiện tại giá đánh xong, hết thảy thuận lợi, đương nhiên liền muốn đổi một nhóm sẽ truyền đạo người tới.

Một tháng sau, lại một nhóm Tiêu Dao tu sĩ tới Sa Già, hết thảy sáu người, thay thế liền là Phạm Thống Tả Lập Gia Hoa một đám, mà cự tuyệt tham gia bàn cờ đánh cược Cổ Hoài bốn người, tắc bị cưỡng chế tiếp tục lưu lại Sa Già trợ giúp mới đoạt lại địa bàn truyền đạo công việc, ở bề ngoài đây là cần quen thuộc bản địa tình huống lão nhân hiệp trợ, trên thực tế liền là trừng phạt!

Cổ Hoài bốn người không lời nào để nói, mặc dù phán đoán của bọn hắn rất chuẩn xác, nhưng bọn hắn ánh mắt lại chỉ có thấy được bên ngoài, lại không nhìn đến chính mình nội bộ kỳ thật cũng là có biến thái.

Tại Sa Già Tiểu Lục dừng lại gần mười năm về sau, Lâu Tiểu Ất lại về tới Tiêu Dao sơn, hắn đem tại trong tu hành chờ đợi Gia Hoa hứa hẹn đối với hắn thực hiện, hắn thấy, phái cái có liên quan bảy sắc Tiểu Lục nhiệm vụ không khó lắm, nhưng Tiêu Dao mặt nạ liền có chút kéo, thân phận của hắn bây giờ địa vị còn không đạt tới tình trạng này, cái này cùng thuần túy thực lực không có quan hệ.

... Gia Hoa đám ba người tại đem Sa Già biến cố trước trước sau sau đều lên báo tông môn về sau, bắt đầu nàng một mình tìm kiếm chân tướng hành trình!

Mục đích tựu một cái, tìm ra một cái tai tiến vào Tiêu Dao Du người chủ sử sau màn!

Bình thường giống như vậy tìm kiếm cũng sẽ không có kết quả, bởi vì giữa các tu sĩ quan nhờ thường thường đều là chạm đến là thôi, chỉ tốt ở bề ngoài, sẽ không có người lưu lại chứng cớ xác thực, thậm chí cũng sẽ không có rõ ràng giải thích,

Có một loại giữa các tu sĩ giao lưu, kêu ngầm hiểu; còn có một loại thượng hạ cấp ở giữa câu thông, kêu nịnh nọt.

Kể từ đó, dấu vết đều không!

Nhưng đây là đối phổ thông tu sĩ mà nói, đối bên trong sơn môn gia tộc tu chân tới nói, khi bọn hắn tận sức tại thăm dò một kiện, cũng không tiếc trả giá đắt lúc, cũng không có gì là bọn hắn thăm dò không ra được.

Gia Hoa có cái tốt mẫu thân, thâm niên Nguyên Anh chân nhân, là Tiêu Dao Du bên trong số một đan đạo đại sư, dạng này sở trường tựu chú định nàng nhân tế rộng lớn, xuất môn ở bên ngoài, ai còn không có mấy cái đại dược bàng thân đâu?

Gia Hoa là nàng độc nữ, không nói ngoan ngoãn phục tùng, cũng là tha thiết ký thác; Gia Hoa từ nhỏ muốn mạnh lạnh nhạt, rất ít mở miệng cầu người, mặc dù là mẹ của mình, cho nên lần này mới mở miệng, cũng không phải cái gì quá làm khó sự tình, bất quá một cái mới phụ đệ tử lai lịch, cũng không có cự tuyệt.

Mấy ngày sau, Gia Hoa đi tới mẫu thân đan thất , chờ đợi sau cùng tin tức.

Mẫu thân nhưng không để ý tới nàng, tự lo bận rộn trong tay đại dược, hồi lâu mới nói:

"Hoa nhi, ngươi năm nay mấy tuổi?"

Gia Hoa không rõ ràng cho lắm, "Mẫu thân, hài nhi năm nay đã bốn trăm ngoài năm mươi tuổi, ngài làm sao đột nhiên nhớ tới hỏi cái này?"

Mẫu thân tựu thở dài, "Ta chính là tại ngươi cái tuổi này bên trên mới có ngươi! Đối với chúng ta tu sĩ tới nói, sao mà may mắn... Mặc dù tu sĩ không nên dùng gia đình là niệm, nhưng dù sao cũng là nữ nhân, có một số việc cũng sẽ không thể ngoại lệ... Trên con đường tu hành, hai người giúp đỡ, dù sao cũng so một người muốn tốt đi được nhiều, ngươi những năm qua này, cũng không có nhìn thuận mắt, có rất nhiều có tiềm lực tu sĩ đều bạch bạch bỏ qua, lại trễ, càng lên cao có thể lựa chọn chỗ trống càng ít a!"

Gia Hoa cuối cùng là minh bạch mẫu thân dụng ý, vội vàng giải thích, "Không phải như vậy! Người này thô tục vô lễ, miệng thối tâm đen, khẩu phật tâm xà... Hài nhi cũng không phải coi trọng hắn! Mà là chuyện liên quan đến sơn môn an nguy, trong lòng bất an, cho nên nhờ cậy mẫu thân thăm dò, hết thảy là công, tuyệt không tư tình!"

Mẫu thân nhưng là người từng trải, cũng không vì nàng giải thích mê hoặc, quá nhiều kinh lịch nhượng nàng duyệt tận Hồng Trần, có bao nhiêu oan gia liền là đánh lấy thắt lại quả tựu đánh tới trên giường tới? Bao quát chính nàng ở bên trong!

Nhưng cũng chính là bởi vì gặp quá nhiều, cho nên nàng cũng sẽ không ngôn ngữ tướng thúc, cũng nên một cách tự nhiên mới tốt, thế là trở về chính đề,

"Ngươi nói cái kia Đan Nhĩ, thế nhưng là phí đi ta lão Đại ân tình! Không nghĩ tới một cái nho nhỏ Kim Đan nhưng dây dưa cái này rất nhiều cao nhân ở bên trong!"

Gia Hoa tựu trợn to mắt, "Rất phức tạp? Đại âm mưu?"

Mẫu thân yêu thương gõ gõ đầu của nàng, "Tuổi còn nhỏ, nghĩ còn rất nhiều, hắn một cái nho nhỏ Kim Đan, có thể có cái gì đại âm mưu? Không có chính mình hù dọa chính mình!

Ý của ta là, lai lịch của hắn khả năng rất cao!

Ta cầu đến phân công quản lý bên ngoài phụ đệ tử Mặc chân nhân, hắn là hoàn toàn không rõ ràng, đem ta lại đẩy tới khổ chân nhân nơi đó... Khổ chân nhân cũng không hiểu, nhượng ta đi tìm quy ẩn Điền chân nhân... Điền chân nhân ngược lại là dứt khoát, trực tiếp đem trách nhiệm vung đi sư phụ hắn sông lớn Chân Quân nơi đó... Ta là kiên trì bái kiến sông lớn Chân Quân, kết quả lại bị đuổi đến chớ có hỏi Chân Quân chỗ... Sau cùng chớ có hỏi Chân Quân liền hướng bên trên chỉ chỉ, tựu đem ta đuổi ra, nói ta lo chuyện bao đồng!

Nha đầu, ta mấy năm nay tích lũy xuống ân tình, liền như thế một vòng, đều bị dùng bảy tám phần!

Nếu như không phải cân nhắc đến khả năng chuyện liên quan đến chuyện riêng của ngươi, ta cũng nghĩ lộng cái rành mạch, rõ ràng, ta mới không uổng lớn như vậy khí lực đây!"

Gia Hoa tựu rất kinh ngạc, sông lớn Chân Quân là Âm thần Chân Quân, chớ có hỏi Chân Quân thì là Nguyên Thần Chân Quân, chớ có hỏi đều muốn hướng lên chỉ, cái kia không cần phải nói, tựu nhất định là Tiêu Dao sơn trong môn thần long không thấy đầu vĩ Dương thần Chân Quân! Đây đã là Chu Tiên thượng giới đỉnh tiêm tầng thứ, lại không cái khác khả năng, chính là mạnh như Tiêu Dao Du dạng này tới cửa, tựu nàng biết, giống như Dương thần Chân Quân cũng mới không vượt quá năm ngón tay chi số?

"Mẫu thân, như vậy đến cùng là vị nào lão tổ tông đâu?"

Mẫu thân tựu cười khổ, "Ngươi hỏi ta, ta đi hỏi ai đây? Ta cái này tu hành gần ngàn năm đều một cái lão tổ chưa thấy qua, môn đều sờ không tới, là muốn gặp là có thể gặp sao?"

Gia Hoa tựu cười, nàng đây là quá làm khó mẫu thân, "Năm tên lão tổ, là cái nào đâu? Hành tung không rõ, liền ai tại ai không tại đều không rõ ràng! Được rồi, mẫu thân kia ý tứ, cái này một cái tai đại khái là không có vấn đề?"

Mẫu thân tựu điểm một cái nàng, "Nói chuyện cẩn thận! Cái gì một cái tai, thực tế là quá khó nghe!

Dương thần lão tổ năng lực không phải chúng ta có thể phỏng đoán, thiên địa chi lớn, nho nhỏ Kim Đan có thể có cái gì là có thể giấu diếm được bọn hắn? Nếu là lão tổ đề cử, không quản là hữu ý còn là Vô Tâm, vậy bản chất bên trên là sẽ không sai, các ngươi tại Sa Già biến cố ta cũng biết, có thể giết Long Hổ lui giảng kinh người, cũng chỉ có nắm giữ năng lực như vậy sợ tài năng xem ở lão tổ trong mắt a?

Cho nên, đừng có lại nghĩ đông nghĩ tây, ngày nào ngươi không ngại đem hắn mang đến, mẫu thân ta thay ngươi đem giữ cửa ải, nhìn một chút người này có âm mưu quỷ kế gì? Có phải hay không nghĩ đến đem ta nữ nhi ngoan cho lừa gạt đi?"