Kiếm Tốt Quá Hà

Kiếm Tốt Quá Hà

Tác giả: Nọa Đọa


ghiền tiểu thuyết

 

Hạ Băng Cơ cẩn thận nói: "Nhưng Đồng Quang nói tới, Hồng Thổ thương hội phát hiện chân tướng biện pháp nhưng là rất có độ có thể tin, lúc đó tại tràng, trừ chúng ta ba cái, không có người sống!

Cái kia Xích Kim đại điêu rất giảo hoạt, là sợ người loại trả thù, khẳng định sẽ mang theo tộc nhân của nó cách xa Hồng Khâu bên ngoài biển mây, linh cầm đều sẽ đi, nhưng những cái kia phàm cầm có thể chưa hẳn, bọn hắn không có khoảng cách dài di chuyển năng lực, cho nên ngẫu nhiên bị bắt được một cái hai cái vẫn rất có khả năng. . ."

Doãn Nhã cầm thái độ hoài nghi, "Tại phàm cầm trong mắt ngươi ta, sẽ là một loại gì bộ dáng? Có thể phân biệt sao? Khí tức, linh cơ, ta không cho rằng bọn hắn có năng lực như vậy!"

Hạ Băng Cơ tựu thở dài, "Bọn hắn không cần biện người, bọn hắn cũng làm không được! Nhưng ngươi cái kia xuyên vân gánh thực tế là quá không giống bình thường, chỉ cần phàm cầm trong mắt có kia cái gì Bát Giới chọn con dâu bộ dạng, ngươi ta liền chạy không rơi hiềm nghi!"

Doãn Nhã bừng tỉnh đại ngộ, bọn hắn ba cái một người chọn hai người ngồi bộ dáng, tại khoảng cách Hồng Khâu hơi gần biển mây bên trong cũng không có thiếu bị người nhìn thấy qua, xác thực là một cái to lớn lỗ thủng!

Liền hỏi: "Băng tỷ có ý tứ là, đấu giá hội sau ly khai?"

Hạ Băng Cơ tựu gật gật đầu, "Chu Tiên thượng giới tự có quy độ, từ ý nghĩa này đi lên nói, chúng ta giết cái kia Sơ Thăng cũng không có vấn đề gì! Nhưng tương tự là quy độ, Hồng Thổ thương hội tìm chúng ta phiền toái cũng không có vấn đề gì, chỉ cần bọn hắn Nguyên Anh lão tổ không ra!

Chúng ta có hai con đường, một là lưu tại Hồng Khâu, cùng nơi này các đại thượng môn liên thành nhất khí, thương hội tự nhiên không dám động thủ.

Mặt khác một đầu chính là, nhanh chóng ly khai!

Ngươi làm sao tuyển?"

Doãn Nhã rất là dứt khoát, "Nên làm đã làm, chỉ cần tại đấu giá hội kết thúc sau làm rõ ràng những cái kia trúc cơ nữ tu đến cùng là bị bán cho ai, chúng ta liền xem như hoàn thành nhiệm vụ, có thể lập tức đi ngay!"

Hạ Băng Cơ gật đầu, các nàng đều là người thông minh, cùng tới Hồng Khâu cửu đại thượng môn môn đồ đồng khí liên chi, chuyện này không có khả năng lắm, đừng nói quan hệ giữa bọn họ rắc rối phức tạp, liền chính hai người bọn họ hiện tại làm ra sự tình, kỳ thật sao lại không phải tại nhằm vào hết thảy thượng môn? Hoặc là nói là những cái kia cùng Hồng Thổ thương hội có câu liên thượng môn đệ tử?

Đấu giá hội bên trên có bao nhiêu thượng môn đệ tử? Bọn hắn tới nơi này là làm cái gì? Có mấy cái là vì chân chính Linh thú? Có bao nhiêu tại nhân khẩu buôn bán bên trong mở giá cả? Cũng bao quát cái kia Đồng Quang!

Đã muốn làm thành chuyện này, tựu không nên tại trong quá trình dựa vào bọn hắn, nếu không người khác giúp ngươi, ngươi nhưng trở tay đem người của đối phương khẩu buôn bán giao dịch bộc lộ ra tới,

Đây coi là chuyện gì xảy ra?

Hai người cũng không phải trong tưởng tượng như vậy trẻ trung, có thể tại Hoàng Đình Tiểu Tiền Đình bên trong pha trộn lâu như vậy, kinh nghiệm phong phú, đối với sinh tử nguy hiểm khứu giác rất nhạy bén, kỳ thật nếu vì an toàn, các nàng liền nên tại Đồng Quang nhắc nhở sau nhanh chóng ly khai mới là thượng sách, nhưng còn có một tia may mắn.

Muốn tra ra nhân khẩu buôn bán thay thế, cũng chỉ có thể tại đấu giá hội kết thúc một khắc này, tu sĩ riêng phần mình lĩnh đi bọn hắn vật đấu giá lúc, bỏ qua thời gian này, biển người mênh mông, chỗ nào tìm đi?

Các nàng kế hoạch này tựu thuần túy là cá nhân ý chí hành động, cho nên vừa vặn mượn Quảng Thành Cung thất bại cơ hội thoát ly Tiểu Tiền Đình, chính là vì cho chính mình làm việc dọn ra thời gian, đây là hai người bọn họ bí mật, đương nhiên, còn có chút cùng chung chí hướng người, tại Hoàng Đình Sơn, cũng tại cái khác thượng môn, điểm giống nhau tựu một cái, đều là đối khôn tu tại Chu Tiên thượng giới địa vị phi thường bất mãn khôn tu.

Hai người bọn họ là xướng nghị người, cần làm ra gương mẫu tác dụng. Một chút nguy hiểm, phải nhịn nhịn. Cũng chỉ có đến lúc này, hai người bọn họ mới bắt đầu có chút hối hận lúc đó tại biển mây xen vào việc của người khác đùa giỡn, chỉ như vậy một cái ngẫu nhiên, người sau khi chết trả lại cho các nàng mang đến nhiều như vậy phiền toái.

Chỉ mong cái kia Đồng Quang chỉ là vì chính mình mục đích mà hù dọa các nàng!

Doãn Nhã đột nhiên ý thức được một vấn đề, "Băng tỷ! Nếu như Hồng Thổ thương hội có chỗ tra, cũng nhất định chạy không được một cái tai, hắn ở bên ngoài không có nhiều như vậy các nơi khách tới làm yểm hộ, có thể bị nguy hiểm hay không?"

Hạ Băng Cơ cười khổ, "Hắn một cái đạo tặc, kẻ tái phạm, dính lên lông so hầu đều tinh, phát ra kiếm so Nguyên Anh đều nguy hiểm, có thể xảy ra chuyện gì?

Có chúng ta tại hắn mới có nguy hiểm, không có chúng ta, Hồng Khâu là khốn không được hắn!

Ta có dự cảm, nếu như lần này thật xảy ra chuyện gì, chúng ta cùng hắn có thể sẽ mất đi tiếp tục du lịch duyên phận, chí ít, tạm thời sẽ mất đi!"

Doãn Nhã bĩu môi, "Chúng ta là không nói lời nói thật, hắn không phải cũng giống vậy? Cũng chưa nói tới ai gạt ai a!

Ừm, đi ra sau tốt nhất có thể đụng lên hắn, người này mặc dù bí mật rất nhiều, nhưng khi cái tay chân còn là rất xứng chức."

Hạ Băng Cơ tựu nhìn xem nàng, cười nói: "A Nhã, ngươi dạng này treo hắn, lại không cho hắn một điểm thực tế chỗ tốt, có thể hay không thoát câu a?"

Doãn Nhã tựu nghiêng qua nàng một chút, "Cho hắn chỗ tốt, hắn tựu không động lực! Về điểm này, Băng tỷ ngươi khả năng không có kinh nghiệm đây.

Nếu không, dứt khoát Băng tỷ cho hắn điểm chỗ tốt, cái này cũng ở chung một đoạn thời gian, ta nhìn Băng tỷ đối với hắn, cũng không giống như đối người khác như vậy lạnh như băng."

Tại hai người chọc cười bên trong, đấu giá hội đi tới hồi cuối, nhượng các tân khách có chút ngoài ý muốn chính là, đã bị đấu giá qua ba nhóm ba mươi tên trúc cơ nữ tu bị lần nữa an bài tại trước sân khấu, người chủ trì cũng thay đổi trước đó nhẹ nhõm hài hước, mà là thần sắc nghiêm túc!

"Các vị quý khách! Khả năng các vị đối lần nữa xuất hiện nhóm này trúc cơ khôn tu có mang lo nghĩ, vì sao đã đấu giá qua một lần, bây giờ lại lại muốn lần nữa tới qua?

Ta không thể không nói, phát sinh một chút sự tình! Làm trái thương hội quy củ, vì nơi này khách nhân an toàn, chúng ta nhất định phải đem một chút chuyện không tốt đem ra công khai!"

Hạ Băng Cơ, Doãn Nhã nhìn chăm chú một chút, đều từ đối phương trong mắt nhìn thấy một tia bất an, hai người đồng thời lặng lẽ chuẩn bị, chuẩn bị xông ra ngoài!

Người chủ trì cười lạnh một tiếng, "Tại những này trúc cơ khôn tu trên thân thể, chúng ta phát hiện một loại nào đó dấu vết! Thủ đoạn rất tuyệt diệu, nhưng là, chạy không thoát Hồng Khâu người con mắt!

Như vậy, là ai tại đấu giá trong quá trình ra tay, là chính mình đứng ra đâu? Còn là ta tới điểm danh?"

Hạ Băng Cơ thở dài, lôi kéo Doãn Nhã tay, song song bay ra, nàng chợt gần đột biến, tấc lòng không loạn, biết một cái ứng đối không tốt, liền là hợp nhau tấn công cục, đây là đối quy tắc chà đạp, là phi thường phạm huý hành vi,

Kéo ra khăn che mặt, Hạ Băng Cơ trấn định tự nhiên,

"Là chúng ta làm! Chỉ vì làm rõ ràng Chu Tiên thượng giới vài vạn năm xuống tới chưa hề đoạn tuyệt nhân khẩu buôn bán thói quen! Làm rõ ràng về sau, chúng ta sẽ còn tại Chu Tiên thượng giới công nhiên bày tỏ, truyền bá, nhượng dư luận lực lượng tới ngăn trở tất cả những thứ này!

Trợ giúp chúng ta thực thi giương tất cả những thứ này, khả năng liền tại các ngươi các vị bên người, đạo lữ của các ngươi, sư tỷ muội, nữ tính thân nhân!

Chu Tiên thượng giới tự xưng là vũ trụ đệ nhất giới, nhưng một mực tồn tại dạng này tập tục xấu, đệ nhất giới? Hữu danh vô thực!

Cơ hội kiếm tiền có rất nhiều, làm ăn không có cách mấy, hết lần này tới lần khác muốn lựa chọn phương thức như vậy tới thỏa mãn mình biến thái yêu thích, ta xem thường các ngươi!

Lần này bại lộ, là chúng ta tài nghệ không bằng người! Đương lại không tiếp tục! Nhưng này không phải đại biểu chúng ta sẽ đình chỉ dạng này vạch trần!

Trừ phi nhân khẩu buôn bán đình chỉ, chúng ta sẽ không bao giờ đình chỉ cố gắng của mình! Dù là nỗ lực sinh mệnh của mình!

Sau cùng nói một câu, đây là chúng ta cá nhân lựa chọn, cùng Hoàng Đình Đạo giáo vô can!"