Kiếm Tốt Quá Hà

Kiếm Tốt Quá Hà

Tác giả: Nọa Đọa


ghiền tiểu thuyết

 

Hạ Băng Cơ tựu giải thích, "Chúng ta muốn đi Hồng Thổ bồn địa tuyển mấy đầu linh cầm, tại Hoàng Đình Sơn, môn phái Linh Thú Viên rất đơn nhất, cứ như vậy không nhiều mấy loại Linh thú, ngươi biết, Hoàng Đình Đạo giáo ở phương diện này tương đối bảo thủ. . ."

Lâu Tiểu Ất tỏ ra là đã hiểu, Chu Tiên thượng giới Linh thú vô số, trên cơ bản riêng phần mình châu lục đều có chính mình tương đối đặc biệt Linh thú, lại thêm biển mây bên trong thiên hình vạn trạng phi cầm, nếu muốn tìm đến vừa ý Linh thú, giống Hồng Khâu chỗ như vậy liền là lựa chọn tốt nhất, hội tụ đến từ lớn nhỏ châu lục Linh thú, mặc dù giá cả bên trên muốn quý chút, nhưng dù sao cũng so tu sĩ từng cái lục địa lục soát qua tới cường.

Doãn Nhã liền tại một bên xúi giục, "Một cái tai! Kỳ thật các ngươi kiếm tu cũng là có thể dùng linh cầm! Ta liền gặp qua có kiếm tu cưỡi một đầu đại mòng, lui tới chạy băng băng, đại mòng còn có ngắn cách thuấn di năng lực, là chân chính tới vô ảnh đi vô tung. . ."

Lâu Tiểu Ất tựu xem thường, "Người kia đâu?"

Doãn Nhã tựu trống trống miệng, "Về sau cũng không biết, ta cùng hắn cũng không quen. . ."

Lâu Tiểu Ất mỉm cười nói: "Ngươi nhìn, một cái chơi kiếm, chơi đến sau cùng nhưng chỉ nhượng người nhớ kỹ chim của hắn? Cái này cần có nhiều thất bại mới sẽ cho người loại này ấn tượng? Ta nếu là cũng cưỡi một đầu mòng, ngươi bây giờ liền có thể bồi chim chơi!"

Ngày thứ hai, ba người khởi hành đi tới Hồng Thổ bồn địa, cũng không có trả phòng, bởi vì Bôn Mã Bình Nguyên cùng Hồng Thổ bồn địa tầm đó không đủ ngàn dặm lộ trình cũng thực tế là không cần thiết lại đổi cái trụ sở, đơn giản liền là nhiều bay một hồi sự tình, Hồng Khâu trên không khắp nơi đều là tu sĩ qua lại phi hành dấu vết, lộn xộn, cơ bản đều là loại tình huống này, hai, ba ngàn dặm Tiểu Lục, dù cho đối Kim Đan tới nói cũng thực tế là nhỏ chút.

Bôn Mã Bình Nguyên bên trong nhiều nhất liền là trang viên, mà tại Hồng Thổ bồn địa, nơi này phường tiệm càng giống là từng cái nông trường! Cũng chỉ có nông trường dạng này rộng lớn địa phương mới có thể chứa đến bên dưới vô số cổ quái kỳ lạ Linh thú!

Mới vừa tiếp cận bồn địa, đã có vô số thú rống cầm minh xa xa truyền tới, không dứt bên tai, không một khắc yên tĩnh, cũng không trách được không ai sẽ ở chỗ này, tựu toàn bộ một cái to lớn vườn bách thú!

Linh thú, tại tu chân ngoại vật chủng loại bên trong là cái phi thường trọng yếu, phi thường khổng lồ thay đổi nhỏ chi nhánh! Không một chút nào thua ở tu chân loại lớn đan dược và chế khí. Bởi vì Linh thú có một cái cái khác chủng loại đều không có đặc điểm - bọn hắn có linh trí! Là sinh vật có trí khôn.

Lâu Tiểu Ất tại Ngũ Hoàn cùng Thanh Không đều rất ít tiếp xúc loại vật này, là bởi vì kiếm tu truyền thống chưa từng cổ vũ kiếm tu nắm giữ Linh thú trợ cấp, lúc chiến đấu không đề xướng, phi hành bên trên không tôn sùng, tới thoát hai cái này chủ yếu phương diện, cái khác cũng liền không dư thừa cái gì, tối đa có người dưỡng cái tương tự sủng vật loại đồ vật tại trong sinh hoạt sử dụng, tỉ như, sạch sẽ, tìm linh, giải trí giải sầu. . .

Nhưng trên thực tế tại trong Tu Chân giới, còn nhiều dùng Linh thú làm gốc môn phái, tựu liền chính thống nhất Đạo gia chính tông, cũng cơ hồ nhân thủ một cái phi hành linh cầm, càng có rất nhiều người nắm giữ cường đại chiến đấu thú, Pháp Mạch chiến đấu đặc điểm liền quyết định bọn hắn ở phương diện này nhu cầu, có cái Linh thú ở một bên hỗ trợ, tổng có thể chịu một phần một bộ phận áp lực,

Thấy thế nào Linh thú? Cùng đi dạo cửa hàng đan dược tử, đồ vật cửa hàng cũng không quá một dạng; nhìn Linh thú là cần bay lên nhìn, bởi vì sinh vật có trí khôn là cần nhất định hoạt động không gian, đã muốn thỏa mãn thiên tính của bọn nó, cũng muốn chiếu cố những khách nhân quan sát thân thể của bọn hắn tình huống, phải chăng có tổn thương, phải chăng uể oải suy sụp, tốt phẩm tướng mới có tốt giá cả.

Nông trường đều có cấm bay pháp trận, không phải nhằm vào nhân loại khách nhân, mà là nhằm vào các loại Linh thú, ôn nhu, táo bạo, an tĩnh, hung ác. . . Chỉnh thể tới nói, táo bạo hung ác chiếm đa số, đây là mất đi tự do tự nhiên biểu hiện, đổi thành nhân loại vòng ở bên trong cũng sẽ là một dạng.

Hạ Băng Cơ cùng Doãn Nhã chủ yếu lựa chọn phương hướng là linh thú phi hành, khả năng cũng bao quát các loại bắt trợ tác dụng sủng thú, đối với các nàng mà nói, chiến đấu loại Linh thú không tại cân nhắc phạm vi bên trong, cái kia cần tương đối đặc biệt ngự thú chi pháp, nếu không chiến đấu bên trong Linh thú sẽ tại bản năng điều khiển phát sinh mất khống chế hiện tượng.

Linh thú phi hành bên trong, hạc, diên, vân nhạn chờ tướng mạo đoan chính, tính tình ôn hòa, có tiên khí Linh thú tương đối chịu khôn tu hoan nghênh, nhưng những này đại chúng hoá thụy cầm cũng cơ bản đều tại Hoàng Đình Sơn Linh Thú Viên bên trong, các nàng tới nơi này, là vì tìm kiếm càng đặc biệt, tựa như nữ hài tử mặc quần áo đồng dạng, bết bát nhất tình huống không phải có đẹp hay không, mà là thử áo!

Kỵ thú cũng giống vậy, sợ chính là đụng thú!

Từng cái nông trường nhìn xuống, Doãn Nhã cũng nhìn có chút choáng đầu, hiếm thấy tựu lựa chọn vấn đề hướng bên cạnh Lâu Tiểu Ất trưng cầu ý kiến,

"Một cái tai! Ngươi không muốn ở bên cạnh giả chết người! Ngươi cũng nói một chút, loại nào phi cầm tương đối tốt? Ta kỵ đi ra càng có thể. . ."

Lâu Tiểu Ất thức thời phụ họa, "Càng có thể khoe khoang, đột xuất chính mình?"

Doãn Nhã một điểm không cảm thấy lúng túng, vốn chính là dạng này, lại không riêng nàng một cái, có cái gì không có ý tứ nói?

"Đúng vậy a, nhưng ngươi nói như vậy tựu không quá phù hợp, muốn đổi cái thuyết pháp, kia gọi tương xứng!"

Lâu Tiểu Ất gật đầu, "Ừm ừm, là tương xứng! Hồng hoa cần lá xanh, Lam Thiên làm nổi bật Bạch Vân! Còn muốn không giống bình thường, còn không thể đụng thú, muốn một chút liền có thể cho người một cái ấn tượng khắc sâu, khó khăn như vậy tựu không nhỏ,

Nếu không Nhất Áp ngươi tựu tuyển cái kia Lục Dực bọ hung? Lấy một đóa hoa nhài cắm bãi cứt trâu chi ý!

Hạ mỹ nhân tựu tuyển cái kia đáy vực Viêm Ma? Chính hợp mỹ nữ cùng dã thú chi dụ?

Các ngươi hai cái nếu là nghe ta, cam đoan nhất phi đi ra quay đầu suất mười phần mười. . ."

Chọn lựa linh thú phi hành liền tại Lâu Tiểu Ất không đứng đắn đề nghị bên trong tiến hành, lần này, Hạ Băng Cơ nhổ thứ nhất, một cái ngắn tai tay áo heo biến thành của hắn sủng vật, Lâu Tiểu Ất tựu nhìn xem đầu này bất quá lớn chừng bàn tay bé heo, hoài nghi nói:

"Ngươi xác định con lợn này không hội trưởng đến mấy trăm hơn ngàn cân? Đương nhiên ngươi khẳng định cũng có thể ôm động. . . Đến lúc đó không thích mà nói có thể cho ta biết, chúng ta có thể đem nó hầm cách thủy. . ."

Tay áo heo hiển nhiên nghe hiểu hắn trêu chọc, phát ra cùng hình thể hoàn toàn không đáp phối to lớn tiếng hừ, Hạ Băng Cơ tựu trừng mắt liếc hắn một cái,

"Không biết cũng đừng nói lung tung, ngươi cho rằng đây là phàm thế tiểu thương gạt người trò xiếc đâu? Cái này một cái đã thành niên, tương lai cũng liền lớn như vậy. . ."

Hạ Băng Cơ ưa thích nhỏ, Doãn Nhã nhưng là yêu quý lớn, nàng sau đó mua một đầu lông nhung tượng, thân dài mấy trượng, cao gần một trượng, riêng là sắc bén ngà voi lân cận hơn một trượng, dẫn tới Lâu Tiểu Ất cảm thán,

"Cái này có thể đánh bao nhiêu ngà voi hoa văn trang sức a! Nhất Áp, còn phải phối cái lớn một chút rắm vòng, bằng không đi đâu kéo chỗ nào, không vệ sinh!"

Mấy ngày kế tiếp, Hồng Thổ bồn địa nông trường đã chuyển bảy tám phần, nhưng vẫn không có gặp được trong hai người ý phi hành kỵ thú, theo Lâu Tiểu Ất nhìn tới, có thể lựa chọn chủng loại thực tế là quá nhiều, hơn ngàn chủng loại, trong đó rất nhiều đều là trân quý cực phẩm, đã đẹp mắt lại thực dụng, nhưng hết lần này tới lần khác hai nữ nhân đều chướng mắt, không phải ngại cái này lông dài không tốt quản lý, liền là quái cái kia có mùi lạ không thể chịu đựng được. . .

Nữ nhân chọn đồ vật, góc độ rất xảo trá!