Kiếm Tốt Quá Hà

Kiếm Tốt Quá Hà

Tác giả: Nọa Đọa


ghiền tiểu thuyết

 

Đương Lâu Tiểu Ất xuất hiện tại Thái Huyền Trung Hoàng đại lục khe hở lối ra lúc, đều không người đến phản ứng hắn, cái này kỳ thật mới là một cái đại lục, một cái thượng môn nên có khí độ.

Nho nhỏ Kim Đan, ngươi liền tới một vạn cái, có thể ảnh hưởng cái gì? Đây là thượng môn nên có tự tin!

Tại trong cái khe, hắn phi hành gần nguyệt, thời gian đã coi như là rất đoản, nếu như trực tiếp vượt qua biển mây, không thua kém một năm, này còn là thuận lợi!

Thái Huyền Trung Hoàng cho hắn đầu một cái cảm giác liền là thực vật nhiều, phồn thịnh vô biên, cả cái đại lục đều tràn đầy một cỗ nồng nứt tới cực điểm Mộc thuộc tính linh cơ. Vô luận tại Tiêu Dao đại lục còn là tại Hoàng Đình đại lục, khí cơ đều là trung hoà, nhưng không có mãnh liệt như vậy Ngũ Hành tính khuynh hướng.

Ở chỗ này, hắn liền là cái thuần túy người xa lạ, lữ khách, có thể hay không gặp được Thanh Huyền tên kia, cái này thuần túy muốn dựa vào vận khí, hắn sẽ không đi chủ động tiếp xúc Thái Huyền Trung Hoàng tu sĩ, càng sẽ không tới mạo muội nghe ngóng, gặp được là vận, bỏ qua là mệnh.

Hắn tới nơi này, trọng yếu nhất chính là muốn tìm cái địa phương đem cái kia bốn cái Linh khí cho luyện hóa! Lại tan vào phi kiếm của mình bên trong, hoàn thành đối Ngũ Hành phi kiếm lần thứ nhất định hình.

Xét thấy nơi này nồng đậm Mộc thuộc tính bên trong bao hàm sinh mệnh khí tức, hắn tính toán dứt khoát liền ở ngay đây đem còn lại hai viên phi kiếm cũng bàn xong, một cái trảm vận, một cái Bắc Đẩu, là lúc này rồi!

Cũng chỉ có đến giờ khắc này, tâm tình hoàn toàn buông lỏng, suy nghĩ cực kỳ hoạt động mạnh, hắn mới đột nhiên ý thức đến vì sao Dư Hộc không nguyện ý cùng hắn tới nguyên nhân thực sự, Dư Hộc cái cuối cùng chủ nhân, đối với nó sinh ra cực trọng yếu ảnh hưởng cái kia đại tu, cũng tại Thái Huyền Trung Hoàng!

Có chút chủ quan a!

Lâu Tiểu Ất biến mất tại mênh mông xanh um tươi tốt bên trong...

... ... ...

Một trận truy kích chiến tại Hoàng Đình bên ngoài biển mây bên trong triển khai!

Có thể theo kịp Hoàng Đình tu sĩ không nhiều, trên cơ bản đều là Tiểu Tiền Đình tu sĩ, bởi vì bọn họ thực lực tương đối mà nói càng cao chút, bởi vì sỉ nhục cần cọ rửa!

Lúc đó từ Quảng Thành Cung bên trong tứ tán truy kích, có thể truy đối phương hướng không nhiều! Cho đến có người phát hiện trộm đoàn bóng dáng, còn có thể làm đến theo kịp, tựu đều là Tiểu Tiền Đình bên trong chấp pháp tu sĩ, cùng với mấy cái ném đi bảo bối bày ra bảo người!

Tình huống lúc đó, Hạ Băng Cơ cùng Doãn Nhã mấy cái Tiểu Tiền Đình nhân vật trọng yếu đều không có dễ dàng lựa chọn truy kích phương hướng, bởi vì các nàng rất rõ ràng truy sai có thể muốn xa xa lớn hơn truy đúng, cho nên chính là thăng trên bầu trời Quảng Thành Cung, lặng chờ hồi âm, chờ tin tức một truyền tới, lập tức toàn lực phi hành!

Lúc này khảo nghiệm tựu không chỉ là tu sĩ thực lực vấn đề, mà là một loạt tổng hợp nhân tố, tại khoảng cách dài thời gian dài truy địch bên trong, tốc độ bay, tu vi, phi hành khí vật , vân vân, đều rất trọng yếu.

Trộm đoàn tại cự ly ngắn truyền tống về sau, lập tức lấy ra dự chôn phi thuyền bắt đầu lưu vong chạy trốn, đây là bọn hắn sở trường, một cái không có chạy trốn tu sĩ tựu không phải cái hảo cường trộm, ở phương diện này bọn hắn kinh nghiệm phi thường phong phú!

Trộm đoàn chạy trốn rất giảng cứu, vài vạn năm hình thành xuống tới quang vinh truyền thống để bọn hắn tại chạy trốn bên trong rất chú trọng chi tiết, xét thấy phân tán mà chạy rất dễ dàng bị người tiêu diệt từng bộ phận, nhân số là bọn hắn một đại thế yếu, cho nên kết đội mà đi liền là lựa chọn tốt nhất.

Hơn mười đầu phi thuyền chứa ngậm mà tiến, đầu đuôi tương liên, giống như một đầu ở trên bầu trời giương nanh múa vuốt con rết lớn! Làm như vậy chỗ tốt ở chỗ, không chỉ có thể dựa vào chỉnh thể lực lượng đến đề cao tốc độ, mà lại sau cùng mấy người còn có thể rảnh tay đối truy kích địch nhân tiến hành đánh trả!

Một bộ phận người trống lực phi hành, một bộ phận người thi thuật trì trệ, phân công minh xác, hợp tác hợp lực, trong lúc nhất thời tựu nhượng Hoàng Đình các tu sĩ có chút chó cắn gai nhím, không chỗ hạ miệng!

Phương hướng cũng vô cùng minh xác, liền là muốn mau sớm đâm vào đại lục chung quanh biển mây bên trong, chỉ cần tiến vào biển mây, bằng biển mây dày nặng mênh mang, vô bờ vô bến, đối thần thức trên phạm vi lớn ngăn cách, tựu trên cơ bản xem như chạy thoát!

Tranh đoạt chạy trốn con đường liền tại cuối cùng này vạn vài dặm bên trong triển khai!

Doãn tướng công phát huy ra hắn Hoàng Đình Đại sư huynh cấp bậc thực lực, hắn đầu cánh toa là một cái duy nhất có thể đang truy kích bên trong siêu nhảy trộm đoàn phi hành con rết trận phi hành Linh khí, từ hắn chủ đạo, không ngừng đả kích con rết trận, từng cái cắn xuống một tên sau cùng băng cướp, sau đó bị sau đó chạy đến Tiểu Tiền Đình các tu sĩ phân mà ăn chi!

Vạn vài dặm, mười hai tên băng cướp, có bảy tên bị ngăn lại! Còn lại năm tên tắc đâm đầu thẳng vào vô biên biển mây bên trong, lần này, tựu liền Doãn tướng công đều đối với cái này bất lực!

Ngựa chiến trộm đoàn là kẻ thất bại, bởi vì bọn hắn chẳng những không có đạt tới mục đích, còn tổn thất tám người! Tại Quảng Thành Cung bên trong một cái bị thương, tại lầu một chỗ khắp nơi tìm túi da rắn không có kết quả thủ lĩnh cướp biển quả quyết bên dưới tử thủ, không thể ném đi tang vật, còn lưu lại cái người sống, đây là cổ lão trộm đoàn quy củ!

Cái này ngậm bồ hòn cũng chỉ có thể ăn xuống, còn phải chống đỡ! Nếu không người khác sẽ nói ngựa chiến trộm đoàn không có thực lực, chết nhiều người như vậy đều không thể đạt tới mục đích! Chỉ có chờ về sau từ từ điều tra, sau đó tìm ra là ai làm động tác, lại trả thù lại!

Đối bọn hắn tới nói, nếu như là Hoàng Đình Đạo giáo cờ cao một nước, vậy cũng chỉ có thể nhẫn, không thể trả thù! Nếu như là mặt khác giám bảo người động tay chân, vậy thì nhất định phải đem tràng này bù thêm trở về! Cái này cũng là trộm đoàn cổ lão quy củ!

Hoàng Đình Đạo giáo cũng là kẻ thất bại! Bọn hắn ném đi năm kiện Kim Đan cấp bậc Linh khí bảo vật, mặc dù đuổi chém bảy cái băng cướp, lại không lưu lại một cái người sống, đây chính là to lớn thất bại!

Trộm đoàn theo cổ lão thệ ước mà thành, một mặt là bởi vì hung ngoan mất linh, một phương diện thì là có khế ước ràng buộc, nếu như lưu lại cái người sống tại, cả cái trộm đoàn đều sẽ lọt vào hủy diệt tính đả kích, cho nên, không phải Hoàng Đình tu sĩ không muốn cầm người sống, mà là bọn hắn cầm không được!

"Băng tỷ, chúng ta mấy người một đội tiến vào biển mây, dùng xa ngút ngàn dặm tin tương liên, ta cũng không tin đuổi không kịp nhóm này cường đạo!"

Doãn Nhã còn không chịu từ bỏ ý đồ, cái này kỳ thật cũng là đại bộ phận Tiểu Tiền Đình tu sĩ ý nghĩ!

Hạ Băng Cơ từ chối rất kiên định, "Không được! Chúng ta những người này, trong cuộc đời có bao nhiêu thời gian tại biển mây bên trong xuyên hành? Mười năm? Mấy chục năm? A Nhã ngươi càng là chỉ có mấy lần ngẫu nhiên du ngoạn! Bọn hắn tại biển mây bên trong sinh tồn bao nhiêu năm?

Đối trộm đoàn những người này tới nói, bọn hắn nửa đời đều ở nơi này du lịch, nơi này chính là bọn hắn sân nhà,

chúng ta làm sao so?

Thất bại liền là thất bại! Không có gì không tốt thừa nhận! Nhưng cái này vẫn chưa xong, chúng ta tổng có thể tìm tới bọn hắn dấu vết!"

Doãn Nhã lại đem hi vọng ánh mắt nhìn về phía tộc huynh, lần này hành động bên trong, hai cái người chủ sự, nếu như a huynh duy trì bọn hắn...

Doãn Đại sư huynh lắc đầu, "Thu đội! Đường về! Băng muội nói đúng, chúng ta cần thừa nhận thất bại!

Hết thảy băng cướp thi thể, bọn hắn di lưu chi vật, đều muốn triệt để kiểm tra, không thể bỏ qua một tia điểm đáng ngờ! Mặt khác, đem cả cái quá trình đều muốn hồi tưởng một lượt, mỗi một chi tiết nhỏ đều muốn lần nữa thôi diễn!

Ta hoài nghi bọn hắn nên còn có lọt lưới đồng bạn, liền tại lúc trước đám người xem náo nhiệt bên trong, đáng tiếc, chúng ta không có cách nào từng cái tập trung..."

Hạ Băng Cơ trầm tĩnh như nước, "Không sao, đều có danh tiếng, chạy không được! Tận cùng Chu Tiên thượng giới, ta cũng nhất định sẽ bắt hắn lại!"