Kiếm Tốt Quá Hà

Kiếm Tốt Quá Hà

Tác giả: Nọa Đọa


ghiền tiểu thuyết

 

"Đáng tiếc, rất dài thời gian không có gặp được dạng này thú vị, dạng này người kỳ quái!"

Doãn Nhã thật đáng tiếc!

Hạ Băng Cơ nhắc nhở nàng, "A Nhã, khi ngươi đối một người cảm thấy thú vị, cảm thấy kỳ quái, cũng không ngừng suy nghĩ giải khai bí mật này lúc, cái này thường thường liền là nguy hiểm bước thứ nhất! Tin tưởng ta! Không nên tùy tiện tới khiêu chiến chính mình cái gọi là đạo tâm! Tại tu chân giới, là tình thương mà khổ người chỗ nào cũng có, ngươi cho rằng bọn hắn đều là người tùy tiện sao? Có một loại đồ vật, kêu cảm tình, tựu liền đạo tâm đều không thể che giấu!"

. . . Lâu Tiểu Ất thản nhiên trong đám người đi dạo, hắn đến thu tay lại, cái trò chơi này chơi tiếp tục, đối với người nào đều không có chỗ tốt!

Đây cũng không phải là lạt mềm buộc chặt!

Đầu tiên, tại tu chân giới, không có ngốc trắng ngọt! Nếu có, vậy liền nhất định là nàng tại dùng loại này biểu tượng tới che dấu một ít chân chính đồ vật! Trúc cơ tu sĩ đều như vậy, huống chi Kim Đan ư?

Gia tộc xuất thân tiểu công chúa liền là nuông chiều từ bé, uống mật ngọt lớn lên, không thông sự vụ, không biết nhân tâm hiểm ác? Cái nhìn này quá mức phán đoán!

Tu Chân giới không đường bằng phẳng, ai cũng cùng dạng, Thiên Vương lão tử khuê nữ cũng không có ngoài ý muốn!

Hắn một mực tựu không có đem cái này ngạo kiều tiểu công chúa cho rằng chính mình đồ ăn, quá phiền toái, không dứt phiền toái! Tắt đèn đều như thế, tội gì?

Chính là nghĩ tại tiếp xúc bên trong trước tiên giải Hoàng Đình Đạo giáo cái này thần bí bộ ngành là thế nào vận hành, đối với mình trộm lấy Ngũ Hành tài liệu uy hiếp vị trí? Chỉ cần tiếp xúc, tựu nhất định sẽ có nhiều bao nhiêu thiếu tiết lộ. . .

Nhưng khi Doãn tướng công đột nhiên sau khi xuất hiện, hắn đột nhiên ý thức được một vấn đề!

Dạng này trí lực du hý hắn bởi vì chính mình đặc biệt yêu thích có thể sẽ dễ như trở bàn tay đem chính mình rút ra, nhưng cái này Doãn Nhã có thể sao? Mặc dù nàng một mực tại diễn kịch, nhưng hắn có thể rõ ràng cảm giác đến, Doãn Nhã diễn kịch bên trong chân thực thành phần đang chậm rãi biến nhiều, đây là một cái nguy hiểm tín hiệu!

Hắn không cho rằng nữ nhân này liền là tà ác, chơi vui, thú vị, có chút khôn vặt. . . Lại mang đến không đồng dạng kết quả,

Cho nên dứt khoát giả sợ rút lui, nhưng lại không biết còn đến hay không được đến?

Dạng này rút lui phương thức có chút cứng nhắc, rất không hợp tình lý, nhưng hắn thực tế là tìm không thấy mặt khác càng tốt phương thức!

Chơi thì chơi, chính sự quy chính sự.

Tại một đám thảo luận trận bàn bầy tu sĩ bên trong đứng vững, thuận tiện cởi xuống cái thế giới này tu sĩ giao đấu đạo lý giải nền tảng, đây là hắn duy nhất hơi chút cảm thấy điểm hứng thú, nhượng hắn không ngờ tới là, tối nay nhất định là cái thu hoạch thời gian!

Một người tu sĩ đi tới cách hắn không xa một cái khác vòng tròn, thần thức nhưng trực tiếp chỉ hướng hắn,

"Yên đạo hữu, từ khi chia tay đến giờ không có vấn đề gì chứ ư?"

Lâu Tiểu Ất không nhúc nhích tí nào, trong miệng cùng người khác đang thảo luận trận đạo, thần thức nhưng lặng yên trả lời,

"Mới phát hiện ngươi! Người nơi này thực tế là quá nhiều! Làm sao, ngươi cũng đối nơi này bảo bối cảm thấy hứng thú?"

Cái thanh âm kia tựu cười, "Ta không hứng thú, có thể ta hiện nay cỗ thân thể này nhưng có hứng thú! Thanh Huyền đạo hữu vẫn khỏe chứ? Thực lực của ta thấp kém, không có tư cách tham gia thiên địa ván cờ, lại bị biếm hướng chỗ khác, bỏ mình hồn dời, từ đây một đường du đãng, tới nơi này cũng có chút thân bất do kỷ, đều là các bằng hữu của hắn thúc!"

Lâu Tiểu Ất rất rõ ràng Dư Hộc ý tứ, đây là bởi vì nó cướp lấy cỗ thân thể này ban đầu bằng hữu, mời nó tham gia lần này giám bảo đại hội! Nó cũng xác thực không tiện cự tuyệt, bởi vì không hợp với lẽ thường!

Dư Hộc đoạt hồn, đối bị đoạt người tới nói trên thực tế là một kiện rất tàn nhẫn sự tình! Liền xem như nó tìm tới càng tốt thân thể ly khai, cũng sẽ đối bị đoạt người sản sinh sâu xa ảnh hưởng, kẻ nhẹ mất trí nhớ, nặng thì rối loạn; cũng không phải Dư Hộc cố tình làm, mà là đoạt hồn bản thân đối nguyên thân linh hồn không thể nghịch chuyển thương tổn, từ ý nghĩa này đi lên nói, nói Dư Hộc là tà mị, một chút cũng không có oan uổng nó!

Cũng may hắn chỉ có thể cướp lấy những cái kia thần hồn không mạnh, ý chí không cứng tu sĩ thân thể, giống như vậy tu sĩ, tại cửu đại thượng môn bên trong rất khó tìm đến, cho nên cũng chỉ có thể từ ba ngàn bàng môn bên trong tìm, cũng rất không dễ dàng.

"Thanh Huyền cũng không tệ lắm, đi Thái Huyền Trung Hoàng, ngươi có thời gian có thể đi Thái Huyền chuyển chuyển, không chừng cũng có thể gặp gỡ hắn!"

Dư Hộc tựu cười, "Ta liền biết, các ngươi hai cái là nhất định có thể lưu đến sau cùng! Thái Huyền ta tạm thời sẽ không tới, đại môn phái địa phương ta còn là phải cẩn thận một chút, đại lục quá lớn, chỉ có thể ngẫu nhiên gặp, không tốt tận lực, nên gặp mặt lúc kiểu gì cũng sẽ gặp mặt, không tốt cưỡng cầu!"

Lâu Tiểu Ất gật đầu, "Ngươi cái này thái độ tựu rất thích hợp, ta tại Tiêu Dao Du, trước mắt còn tại Tiêu Dao sơn, không hề đơn độc thả ra, liên hệ sao, ngươi tại Tiêu Dao đại lục nhưng có cái gì quen thuộc địa phương?"

Dư Hộc rất vui mừng, bởi vì cái này Thanh Không người không có tận lực xa lánh nó, nó rất rõ ràng tình trạng của mình, nói thật, cô hồn dã quỷ đồng dạng, rất khó giúp đỡ được gì, bình thường nội ứng người cân nhắc, cũng sẽ không tại trước mặt nó tiết lộ gốc rễ, nhưng cái này kiếm tu rất không đồng dạng, đối một cái tà mị có thể làm đến trình độ nhất định tín nhiệm, cái này rất không dễ dàng, là thật lấy nó làm người nhìn.

"Tiêu Dao đại lục ta trước đó chưa từng đi, mà lại đại lục quá lớn, ta cảm thấy tại cửu đại thượng môn vị trí địa liên hệ cũng không quá an toàn, đây là ta cá nhân ý kiến!"

Lâu Tiểu Ất cũng không kiên trì, hắn cuối cùng tới Chu Tiên thượng giới thời gian quá ngắn, đối với nơi này lý giải xa xa không sánh bằng thổ dân, cho nên biết nghe lời phải,

"Ngươi có gì tốt ý kiến?"

Dư Hộc sớm có suy tính, hắn rất cao hứng chính mình một phen tâm tư không có uổng phí, Chu Tiên thượng giới tu sĩ ngàn ngàn vạn vạn, nhưng có thể đem nó một cái tà mị coi như bằng hữu cũng chỉ có hai cái, nó không muốn mất đi bọn hắn, cho nên cân nhắc rất ổn thỏa,

"Tiểu Lục! An toàn nhất kỳ thật tại những cái kia Tiểu Lục! Bởi vì thực lực nguyên nhân, bọn hắn đối Tiểu Lục khống chế xa không có đại lục như thế nghiêm! Chính là liên hệ nơi tốt!

Hồng đồi lục, tài nguyên cằn cỗi, chính vì vậy, thương nghiệp trái lại dị thường phát triển! Trên lục địa môn phái tu chân khống chế bất lực, thương hội hệ thống ẩn ẩn lớn mạnh! Thương nhân sao, vì linh thạch tài nguyên đó là cái gì cũng dám làm!

Hồng đồi từ khe hở truyền tống vị trí đến xem, khoảng cách Tiêu Dao đại lục cũng gần vô cùng, qua lại mười phần thuận tiện, chúng ta có thể thông qua hồng đồi thương hội tới truyền đến tin tức, bảo mật tính cực mạnh, đều là nặc danh lưu vết; không quản là ngươi, còn là ta, có nhu cầu mà nói đều có thể ở nơi đó lưu lại tin tức, ngươi thấy thế nào?"

Lâu Tiểu Ất vui vẻ đồng ý, đây là cái biện pháp tốt, cửu đại thượng môn đại lục thực tế là quá lớn, liên hệ tới xác thực không tiện.

"Tốt, liền là như vậy! Bất quá tin tức không thể minh lưu, chúng ta muốn thêm một tầng mật mã. . . Như vậy như vậy, như vậy như vậy, ngươi có thể hiểu?"

Dư Hộc thán phục, "Dạng này mật ngữ người khác làm sao có thể giải, liền là khắc vào trước mặt mọi người, người khác cũng là nhìn không thấu! Dạng này tốt nhất!"

Lâu Tiểu Ất mã hóa cũng không có gì mới mẻ, giống như hắn kiếp trước chiến tranh tình báo phiến dạng kia, bất quá là tìm một quyển sách, tỉ như Đạo gia phổ cập nhất đạo kinh các loại, sau đó dùng con số để thay thế văn tự, tu chân đạo điển vô số, người không biết chuyện chỗ nào biết trong đó chân ý?

"Hôm nay đã đụng tới, ngươi nhưng có cái gì nhu cầu muốn ta trợ giúp?"

Lâu Tiểu Ất còn là rất quan tâm cái này tà mị, mặc dù thực lực không cao, trên chiến đấu không dùng đến, nhưng nó năng lực đặc biệt nhưng có thể tại phương diện khác giúp chính mình, tại Chu Tiên thượng giới hắn không có giúp đỡ, rất là cần một cái có thể hoàn toàn tín nhiệm chân chạy!