Kiếm Tốt Quá Hà

Kiếm Tốt Quá Hà

Tác giả: Nọa Đọa


ghiền tiểu thuyết

 

Doãn Nhã có cái thú vị bạn chơi, ở chỗ người nào đó đối người khác đỉnh cấp bảo bối không có tận cùng bôi đen, xem thường, trêu chọc, hãm hại,

"Ngươi chính là ăn không được nho liền nói nho chua! Trong miệng vô sỉ chèn ép, kỳ thật tựu hận không thể mò lên một kiện liền chạy! " Doãn Nhã vô tình đâm thủng hắn tâm tư.

Lâu Tiểu Ất nhưng là không quan trọng, "Ăn không được nho nó đương nhiên là chua! Không lấy được nữ nhân nàng nhất định là xấu! Cái này có vấn đề gì sao? Một vịt, ngươi nhìn người kia Thủy thuộc tính Linh khí, tài liệu cùng ngươi so với, cái nào tốt?"

Doãn Nhã tựu xem thường, "Vậy tính cái gì? Thiên Nhất trọng thủy nào có mênh mang nước trân quý? Mặc dù cùng là nhất phẩm đỉnh cấp tài liệu, có thể cái này cũng là có khác biệt! Trọng thủy chi trọng, nào có mênh mang nước phiêu miểu càng tiếp cận nước bản chất? Nước là tới tương đối trọng lượng sao? Tại sao không đi cùng tảng đá so? Một cái tai, ngươi cái này ánh mắt thực tế không được, đạo lý đơn giản như vậy cũng đều không hiểu!"

Lâu Tiểu Ất mỉm cười một cái, "Ngươi nhìn, cái gì trọng cái gì phiêu miểu ta cũng không biết, ta chỉ biết là có người liền là cho là mình tốt, người khác đều không tốt! Cái này cùng nho chua không chua nhưng thật ra là một cái đạo lý!"

Bảy ngày vừa qua, lầu ba bảo bối tự nhiên là đổi một lượt, lần này là chân chính năm kiện Ngũ Hành đỉnh cấp tài liệu luyện chế Linh khí bày ra, Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ, một chuyến một cái!

Hoàng Đình Đạo giáo an bài có thể nói là tương đương thân thiết, vì kích thích đạo tặc xuất thủ, cố ý một chuyến một cái, liền là dẫn dụ người tới một lần ăn no!

Mấy ngày này bên trong, Doãn Nhã cơ hồ mỗi ngày đều sẽ rút ra cá biệt canh giờ đến bồi Lâu Tiểu Ất, trong lòng của nàng, đây chính là trọng điểm quan tâm cái nào đó đặc biệt hoài nghi đối tượng, thật tình không biết nàng cái gọi là giám thị đã sớm thay đổi mùi vị, nhưng là lừa mình dối người, tự cho là đúng.

"Không cùng ngươi tranh cãi, chờ đến ta ra sân lúc, ngươi liền biết ta Hồ Điệp Lam có cỡ nào được hoan nghênh! Quảng Thành Cung bên trong vô số người biết chuyện, ai giống như ngươi... Ta nhìn ngươi không chỉ có là một cái tai, còn là một con mắt! Toàn thân cao thấp đều là nửa cái..."

Lâu Tiểu Ất tựu cười, "Ngươi thật là nữ bên trong Gia Cát, ta còn là độc đầu tỏi, làm sao ngươi biết?"

Doãn Nhã không biết rõ, cái này từ địa phương không tại Hoàng Đình đại lục ngôn ngữ thể hệ bên trong, "Cái gì là độc đầu tỏi?"

Lâu Tiểu Ất nhưng không tốt nói tỉ mỉ, không thể làm hư tiểu hài tử, "Không có gì, liền là lỗ mũi... Một vịt, ngươi chừng nào thì ra sân? Là muốn áp trục sao?"

Doãn Nhã hừ một tiếng, "Bằng ta Hồ Điệp Lam, này không phải đúng không?"

Lâu Tiểu Ất tựu vuốt mông ngựa, "Đương nhiên, một vịt đi lên mà nói, khẳng định là vây xem nhiều nhất! Nhưng ta cảm thấy bọn hắn không quá là sẽ nhìn Linh khí, càng có thể có thể là nhìn người!"

Doãn Nhã khó được không có phản bác, một cái tai mà nói quá độc, mặc dù hạ thấp Hồ Điệp Lam, nhưng là nâng lên nàng người này, ừm, nói đến vẫn còn có chút đạo lý.

"Nhưng ta liền chịu không được nhiều như vậy không có hảo ý ánh mắt, ngồi ở chỗ đó, bị người xoi mói bình phẩm, kẹp theo vài câu lời nói thô tục, ngươi còn phải nghe lấy! " Lâu Tiểu Ất liền bắt đầu lừa dối.

Doãn Nhã lại nghe được rất nghiêm túc, "Lời nói thô tục? Một cái tai ngươi cũng không cảm thấy ngại nói! Quảng Thành Cung hơn nghìn người, trừ ngươi bên ngoài, ta tựu lại không nghe người ta nói qua lời nói thô tục!

Bất quá ngươi nói cũng có chút đạo lý, ta là không thật giống bọn hắn dạng kia ngồi ở chỗ đó mặc người xoi mói bình phẩm, nếu không, ta mang lên tuyệt linh khăn đội đầu?"

Lâu Tiểu Ất cười xấu xa, "Ngươi không biết, nam nhân đánh giá nữ nhân, kỳ thật tướng mạo chỉ là phụ, càng bao quát ba vòng..."

Doãn Nhã tựu rất cảnh giác, "Cái gì là ba vòng?"

Lâu Tiểu Ất giải thích, "Ừm, liền là ngực, vòng eo, vòng mông..."

Doãn Nhã giận đến muốn xuất thủ đánh người, nhưng không phòng gia hỏa này đã sớm nhảy ra, còn không nhận sai, "Là ngươi bức ta nói! Không thể trách ta!"

Nghĩ nghĩ, Doãn Nhã có chủ ý, "Một cái tai, chúng ta có phải hay không bằng hữu?"

Lâu Tiểu Ất tựu rất kiên quyết, "Vay tiền lúc tựu không phải, không vay tiền còn có thể cân nhắc!"

Doãn Nhã cười tủm tỉm nói: "Dạng này, nếu không, ta đem Hồ Điệp Lam cho ngươi, ngươi đi lên thay ta ngồi - đài?"

Lâu Tiểu Ất kiên quyết cự tuyệt, "Không ngồi - đài! Kiên quyết không ngồi - đài! Lại vị nào lão gia nhìn kỹ, chẳng lẽ còn muốn ta ra - đài?

Một vịt! Không phải ta không giúp ngươi, ngươi cái này Hồ Điệp Lam ta hoàn toàn tựu không biết làm sao thao túng! Mà lại ta là kiếm tu,

Chơi không đến các ngươi pháp tu ăn cơm gia hỏa, đừng có lại cho ngươi mất mặt xấu hổ!"

Hai người cười cười nói nói, lại là vui vẻ một ngày, chỉ bất quá một cái là hoàn toàn thả ra tâm tình, một cái khác nhưng là tâm giấu lòng dạ.

Chạng vạng tối, Quảng Thành Cung theo lệ quan bế, đại gia rút lui ngoài cung, tại ngoài cung trên quảng trường tiêu hóa một ngày thu hoạch; đối tu sĩ tới nói, dạng này nghỉ ngơi không phải tất yếu, nhưng vì biểu đạt đối bày ra bảo người tôn trọng, còn là muốn cho người xử lý việc riêng tư của cá nhân thời gian, cũng không thể một mực nhượng người tọa thai bên trên bảy ngày?

Cái này cũng là đại gia ngồi cùng một chỗ, lẫn nhau nghiên cứu thảo luận thời gian, Hoàng Đình tu sĩ, ngoại lục tu sĩ, theo giám bảo đại hội tiến hành biến dung hiệp, bởi vì có cộng đồng chủ đề, cộng đồng hướng tới.

Khoảng thời gian này, cũng là Tiểu Tiền Đình tu sĩ triệt để dung nhập cơ hội, mặc dù lưu tại Quảng Thành Cung bên trong không nhiều, cũng có mười mấy tên, bọn hắn đồng dạng đều sẽ trà trộn vào ngoại lục tu sĩ vòng tròn,

vừa cùng người trò chuyện, một bên trong bóng tối chú ý mỗi người chi tiết.

Đây là giám bảo đại hội bắt đầu mười ngày nay, mỗi ngày Tiểu Tiền Đình tu sĩ đều sẽ làm công khóa, theo lẫn nhau lý giải càng lúc càng thâm nhập, dù là đại bộ phận giao lưu đều là liên quan tới trận bàn phù lục đan dược Linh khí, nhưng trong đó biểu lộ ra một vài thứ cũng có thể nhượng người làm ra cơ bản phán đoán.

Tại Hạ Băng Cơ sổ đen bên trên nhân vật bị càng hoa càng nhiều, hiện tại cũng liền còn lại mười mấy cái còn tại trọng điểm quan sát bên trong, nhưng đặc biệt rõ ràng mục tiêu nhưng một cái không có!

Cũng không đúng, tại Hạ Ngữ Băng danh sách bên trong, có một người càng ngày càng chiếm cứ rõ rệt vị trí, đây là một cái đạo tặc, chỉ bất quá hắn trộm không phải vật, mà là nhân tâm! Cái này khiến nàng cơ hồ nghĩ không ra nên như thế nào biện pháp giải quyết, theo lý thuyết Doãn Nhã cũng không phải hài tử, hơn mấy trăm tuổi, thông minh tuyệt đỉnh, cũng đã sớm tới nên thối lại đạo lữ thời điểm, nhưng nàng liền là bất an!

Bởi vì tràng cảnh không đúng! Đổi tại Hoàng Đình Sơn, có Doãn thị gia tộc ở phía sau chèo chống, nàng mới sẽ không vì cái này tiểu công chúa lo lắng đây, nhưng bây giờ đã người là nàng mang ra, lại cùng nàng tình như tỷ muội, tựu luôn có chút không hiểu thấu lo lắng!

Lại là một cái tràn đầy học thuật bầu không khí ban đêm, đồng dạng là, vô số cái nghiên cứu thảo luận vòng nhỏ bên trong, lớn nhất một cái tựu nhất định là xoay quanh Hoàng Đình nữ thần một cái kia!

Dê xồm chỗ nào cũng không thiếu, cũng không riêng Lâu Tiểu Ất một cái, chỉ bất quá ẩn tàng sâu có nông có mà thôi, mỗi người đều tại tận lực biểu hiện mình không giống bình thường, nhưng hoàn toàn không biết nữ thần trong lòng đối với cái này bất đắc dĩ!

Hạ Băng Cơ biết, tên đạo tặc kia tựu nhất định không tại xoay quanh nàng vòng tròn bên trong, còn không phải muốn nhiều xa trốn bao xa?

Bản ý của nàng là thông qua chính mình được trời ưu ái điều kiện tới tiếp xúc nhiều hơn ngoại lục tu sĩ, lại không nghĩ rằng thật tới về sau, tiếp xúc ai vẫn không khỏi nàng định đoạt, mà là từ dê xồm nhóm định đoạt!

Để cho người ta buồn bực!