Kiếm Tốt Quá Hà

Kiếm Tốt Quá Hà

Tác giả: Nọa Đọa


ghiền tiểu thuyết

 

Lâu Tiểu Ất quyết định tham gia lần này giám bảo đại hội, cũng không hoàn toàn là đấu khí! Hắn hiện tại tâm tính, đã sớm qua đấu khí niên kỷ!

Hoàng Đình Đạo giáo bày ra loại này chiến trận tới, rõ ràng liền là không thể xác định đến cùng ai là đoạt trộm người! Hắn này tới Hoàng Đình đại lục, có thể nói là khắp nơi cẩn thận, chưa từng chủ quan, tựu liền chân diện mục đều không có lộ ra, phi kiếm không có từng ra, pháp lực ba động cũng là biến ảo chập chờn, chỉ có tại cùng Hoàng Đình tu sĩ kết giao bên trong sử dụng tên thật thật họ, đây là tất yếu, bởi vì ra vào vết nứt không gian thông đạo, biến hóa của hắn chạy không thoát Nguyên Anh chân nhân cảm giác!

Mà lại, hắn ở chỗ này du lịch, cũng nhất định phải có một cái chân thật đáng tin thân phận!

Đã thân phận chân thật của hắn không có bại lộ, sao lại muốn sợ hãi đi tham gia giám bảo đại hội? Không xuất thủ chính là, mở mắt một chút cũng là tốt!

Đúng vậy, hắn đang quyết định tham gia giám bảo đại hội đồng thời, cũng quyết định chính mình ở trên hội tuyệt không xuất thủ, liền là vô số đối bảo bối chạy theo như vịt tu sĩ một trong! Ai có thể hoài nghi hắn? Một cái đồng dạng đến từ cửu đại thượng môn Tiêu Dao Du đồng đạo?

Hắn vừa vặn mượn cơ hội này nhận ra những bảo bối này chủ nhân, cất giấu vật gì, về sau lại hạ thủ liền sẽ thuận tiện hơn nhiều, sẽ không lại không dứt hướng thương hội mua tin tức!

Thương nhân lợi lớn, hắn bây giờ còn chưa có tạo thành tử vong, cho nên các thương nhân vẫn còn tin được, một khi hắn chọc ra đại lâu tử, thương hội tựu nhất định là đầu một cái bán hắn tin tức, đối với cái này, hắn rõ ràng trong lòng.

Hắn lần này tới, một là nghiệm nhìn bảo bối, hai là âm thầm quan sát những cái kia cho hắn cài bẫy người!

Tại Hoàng Đình đại lục, hắn nhất định sẽ lại hạ thủ một lần! Đánh đánh những này thổ dân mặt! Hắn nhìn rất rõ ràng, thời cơ tốt nhất liền là giám bảo đại hội sau?

Những này thiết kế người hãm hại hắn còn có thể bảo hộ những này cầm bảo tu sĩ một đời? Ghê gớm hắn đi trước đại lục khác vòng một vòng, mấy chục năm sau lại trở về, ngược lại muốn xem xem những người này phải chăng còn đối với hắn nhớ mãi không quên!

Đây là an toàn nhất, hoàn mỹ nhất trả lời! Như vậy hiện tại, liền nên là hắn thật tốt hưởng thụ, qua xem qua nghiện thời điểm.

Tính toán nhất định, tâm tình nhẹ nhõm, hắn chợt phát hiện cái này làm lớn trộm cảm giác cùng thuần túy đi làm quần chúng cảm giác hoàn toàn không giống, đây là từ trong ra ngoài buông lỏng!

Ta còn không phải cái chân chính cường đạo! Lúc nào làm lớn trộm ngược lại so làm quần chúng càng chuyện đương nhiên, đây mới thực sự là Ngũ Hoàn tu sĩ cảnh giới a!

. . . Kinh mấy đạo, là một mảnh phồn hoa vị trí, nhưng khoảng cách Hoàng Đình Sơn nhưng là xa xôi, lựa chọn như vậy tổ chức địa, xem ở không rõ chân tướng mắt người bên trong liền có chút không hiểu thấu, nhưng Lâu Tiểu Ất lại biết, đây bất quá là buông lỏng hắn đề phòng một loại phương thức mà thôi.

Một đường hướng đông, xuyên đạo qua châu, không đến một tháng, người đã tới kinh mấy đạo; nơi này là Hoàng Đình đại lục phồn hoa nhất đạo châu, hắn cũng thật là lần đầu đến đây, tâm tình buông lỏng, làm việc tựu rất tiêu sái, nên ăn một chút, nên vui đùa một chút, thoải mái hướng người nghe ngóng giám bảo đại hội cụ thể chỗ đi, biểu hiện tựu cùng một cái chân chính du lịch ngoại lục tu sĩ một dạng!

Kỳ thật cũng không cần hỏi nhiều, đến kinh mấy đạo, đại bộ phận tu sĩ tại không trung phi hành dấu vết đều chỉ hướng một cái địa phương, nơi đó cũng tất nhiên là giám bảo đại hội tổ chức địa!

. . . Quảng Thành Cung, là Hoàng Đình Đạo giáo tại kinh mấy đạo một chỗ cung khác, không phải người tu hành nơi chốn, tựu thuần túy là Hoàng Đình Đạo giáo đối mặt phàm nhân đạo chúng Bố Thiện chi địa, dạng này cung điện cơ hồ khắp cả cái đại lục, đều có lớn nhỏ, nhưng tôn chỉ là giống nhau.

Quảng Thành Cung đạo nhân nhóm sớm tại giám bảo đại hội nửa tháng trước tựu bị chuyển dời đi mặt khác Đạo cung, bị triệt để đằng không Đạo cung hoàn toàn bị Hoàng Đình giáo tu sĩ chiếm cứ, một phần là xác thực không biết chuyện làm trợ thủ trúc cơ tu sĩ, còn từng cái bộ phận liền là đến từ Hoàng Đình Sơn Tiểu Tiền Đình chấp pháp tu sĩ, từ bọn hắn phụ trách cả cái Quảng Thành Cung bảo an vấn đề!

Đồng cảnh giới hạ, một tu chạy trốn, mười tu khó truy, chính là bởi vì biết cái này đạo tặc độn pháp cao minh, cho nên Tiểu Tiền Đình chấp pháp các tu sĩ một chút cũng không có chủ quan, càng không sĩ diện, Nguyên Anh chân nhân xác thực không có tới, nhưng Tiểu Tiền Đình kim đan tu sĩ thế nhưng là tới một món lớn, lại thêm hiến bảo các vị Hoàng Đình Kim Đan, cộng lại đã vượt qua hai trăm, là một cỗ nhượng người sợ hãi lực lượng!

Hạ Băng Cơ đứng tại Quảng Thành Cung trên đỉnh cung, hướng xuống nhìn xuống, không ngừng có tu sĩ ra ra vào vào,

Đang bố trí chút gì; nàng là chủ trì lần này giám bảo đại hội người chủ sự một trong, còn có một vị, liền là cùng hắn đứng sóng vai, tiêu sái anh tuấn, ngọc thụ lâm phong, phong thần như ngọc nam tu, so với nàng còn sớm tiến vào Tiểu Tiền Đình Hoàng Đình kiêu tử - doãn tướng công, cũng là Doãn Nhã đồng tộc bá huynh, một đời tuổi trẻ bên trong sức chiến đấu cấp độ cao nhất, cũng có hi vọng nhất trùng kích Nguyên Anh nhân vật một trong!

Còn có mấy vị tu sĩ đứng tại sau lưng bọn hắn, tựu bao quát bố trí cả cái hội trường hoa cỏ, màu khoác, gia câu , vân vân không đáng kể đồ vật, nhưng cùng toàn bộ hội trường hạch tâm nhất bảo an hoàn toàn không liên quan Doãn Nhã.

Nàng tựu rất không cao hứng, bởi vì nàng có rất nhiều ý kiến hay đều không được đến quán triệt chấp hành, kỳ thật dưới cái nhìn của nàng, bắt một cái vẻn vẹn Ngũ Hành đạo tặc bất quá là chuyện nhỏ, theo đạo mà làm sự tình, nhiều như vậy Hoàng Đình Kim Đan ở chỗ này, lại cần gì bố trí? Liền là dùng người mấy áp cũng có thể đè chết hắn!

Mấu chốt là giám bảo đại hội! Hoàng Đình đại lục đã có hơn mấy trăm năm không có dạng này thịnh hội! Dưới cái nhìn của nàng, nếu như bắt lấy thành công, đại hội thất bại, liền là càng lớn thất bại! Nếu như bắt lấy thất bại, đại hội thành công, cũng vẫn có thể xem là một lần hoàn mỹ thành công!

Thịt nát trong nồi, danh tiếng thối ở trong nhà, một cái vẻn vẹn Tổ Trùng tổn thất, sao có thể triệt tiêu cả cái đại lục, bao quát vô số từ bên ngoài đến tu sĩ đối Hoàng Đình cách nhìn? Nhưng mình các đồng bạn lại không phải dạng này cách nhìn, bọn hắn tựu càng coi trọng bắt đến Ngũ Hành đạo tặc, cũng vì thế bác bỏ nàng rất nhiều khai sáng tính kỳ tư diệu tưởng, cái này khiến nàng rất là khó chịu.

Nhưng không có cách, cái gọi là thấp cổ bé họng, địa vị của nàng hồ nháo có thể, nũng nịu có thể, nhưng chân chính quyết định đại sự không thể!

Hiện tại vấn đề là, dẫn đầu hai người ngay tại là bố trí chiến thuật tranh chấp, bên nào cũng cho là mình phải, không ai nhường ai!

Hạ Băng Cơ xem thường lời nói nhỏ nhẹ, nhưng ngữ khí nhưng là mười phần kiên quyết, "Trọng binh Quảng Thành Cung, tranh thủ một lưới mà cầm! Khẳng định sẽ dẫn tới rối loạn, nhưng nếu như giải thích được đương, ngược lại sẽ đề thăng ta Hoàng Đình Đạo giáo tại đại lục nói một không hai uy thế!

Người này Ngũ Hành độn pháp quỷ dị tinh thâm, mặc dù trong chúng ta cũng có mấy cái Ngũ Hành độn hảo thủ, nhưng chân chính đến thấy rõ ràng lúc lại thế nào, ai cũng khó mà nói!

Ngoại vi bố trí chút ít người là được! Địa thế mở rộng chỗ, độn pháp tinh thâm tu sĩ muốn chạy, ngươi hai, ba người bao vây cùng mười mấy cái người bao vây kỳ thật cũng không có khác biệt lớn!

Cho nên ý kiến của ta, liền tại Quảng Thành Cung trung lập uy! Không sợ hỗn loạn! Liền muốn chính là Lôi Đình thành cầm, không cho hắn độn hướng ngoài cung cơ hội!"

Hạ Băng Cơ kỳ thật cũng rất bất đắc dĩ, chủ ý của nàng đúng vậy tốt, không có nghĩ rằng tại thực thi lúc nhưng thay đổi vị, từ một cái phạm vi nhỏ, tiểu phẩm loại giám bảo đại hội, biến thành một cái đại lục phạm vi thịnh hội!

Doãn thị đây đối với cực phẩm huynh muội, trăm sông đổ về một biển, tạo ra được một mảnh lớn thanh thế, kỳ thật cũng có Hoàng Đình Đạo giáo nội bộ giữa gia tộc lẫn nhau đấu đá, liên minh, ganh đua so sánh, tạo thế các loại nguyên nhân.

Nhưng nàng vẫn gửi hi vọng ở lần này giám bảo đại hội, bởi vì cái này đạo tặc không có đả thương người!

Không có đả thương người, tựu có giới hạn, tựu có kiêu ngạo, dù là biết rõ đây là cái cạm bẫy, cũng nhất định sẽ tới nhìn một chút!

Mặc dù hắn rất có thể ôm lấy không xuất thủ tâm tư, nhưng nàng tin tưởng mình trực giác! Chỉ cần người này xuất hiện, nàng tựu nhất định có thể đem hắn bắt tới!