Kiếm Tốt Quá Hà

Kiếm Tốt Quá Hà

Tác giả: Nọa Đọa


ghiền tiểu thuyết

 

Đây không phải hắn tới Hoàng Đình đại lục cái thứ nhất hạ thủ đối tượng!

Trên thực tế, Tổ Trùng là hắn tìm tới cái thứ ba thân mang nhất phẩm Ngũ Hành tài liệu Hoàng Đình tu sĩ!

Cái thứ nhất, Lâu Tiểu Ất thuận lợi tìm đến bản nhân, kết quả một phen chiến đấu, tên kia liền là không chịu ra hắn bản mệnh Linh khí, dù là tử vong sắp đến, cũng thà chết chứ không chịu khuất phục! Làm Lâu Tiểu Ất cũng rất phiền muộn, hắn cũng không biết gia hỏa này là đem Ngũ Hành tài liệu chuyển tặng người khác? Còn là luyện khí luyện hỏng? Không mang ở trên người? Hoặc là phát giác ý đồ của hắn?

Loại sự tình này hắn là không có biện pháp dùng cường, bởi vì hắn không thể quá sớm bại lộ mình ý đồ, chọc cho đại lục ở bên trên hết thảy nắm giữ loại này bảo vật tu sĩ người người cảm thấy bất an, thậm chí rước lấy càng cao hơn một cấp tu sĩ can thiệp.

Cái thứ hai, hắn tìm thời cơ không đúng, nhân gia trong động phủ đang có một bọn bằng hữu làm khách, cái này bên ngoài khẽ động vào tay, một đống Kim Đan tựu xông tới, nếu không phải hắn chạy nhanh, thật đúng là rất khó nói phía sau sẽ phát sinh cái gì; hắn là tới làm cường đạo, không phải tới làm sát thủ, thuộc về chơi phiếu tính chất, vừa nhìn việc lớn không tốt, lập tức lòng bàn chân bôi dầu.

Cũng chính là tại Hoàng Đình đại lục đợi lâu, lúc này mới ngẫu nhiên từ thương hội trong hệ thống biết được Lương Bắc Đạo một chút tin tức ngầm, cũng mới sẽ có lần này kinh lịch, tương đối có nắm chắc hai lần đều thất bại, cái này xếp tại sau cùng ngược lại là thành công, thế sự khó liệu, có thể thấy được chút ít.

Tại trong cái khe là không thể nào tiến hành dung luyện, hoàn cảnh nơi này không đúng, mà lại luôn có tu sĩ quá khứ, hắn hiện tại phát triển tiến vào khe hở không gian, thuộc về Chu Tiên thượng giới đại tu nhân tạo khe hở không gian, tương đối mà nói liền muốn ổn định hơn nhiều, cũng có chỉ dẫn, có thể đi vào, tựu nhất định ra tới, nếu như là cái đại tự nhiên hình thành khe hở không gian, hắn cũng không có lá gan sử dụng loại biện pháp này, dễ dàng tiến đến, có lẽ nửa đời sau liền phải lãng phí ở làm sao đi ra vấn đề bên trên.

Hắn cũng không muốn khác đổi đại lục, Hoàng Đình đại lục có thể tra gần trăm năm nay giao dịch qua Ngũ Hành đỉnh cấp tài liệu tu sĩ có tới mấy chục cái, hắn hiện tại thật không dễ dàng đối nơi này có chỗ quen thuộc, cùng thương hội bên trong một ít người thành lập liên hệ, cũng không muốn liền như thế dễ dàng buông tha.

Hắn thấy, chính mình ba lần xuất thủ đều rất có tiết chế, không có thương tổn đến nhân mạng, là không thể nào dẫn tới toàn bộ đại lục lục soát, đã dạng này, tại sao phải đi đâu?

Đem tương tự ngọc kéo vàng dạng này Linh khí đặt ở đẳng cấp cao trong nạp giới, trên cơ bản liền có thể ngăn cách đồng cảnh giới tu sĩ tìm tòi, dù là Tổ Trùng ở trước mặt, cũng không thể xuyên qua không gian tới dòm ngó trong nhẫn chi vật; nhưng nơi này có cái cần đề phòng vấn đề, tại khe hở cửa ra vào canh gác bình thường đều là Nguyên Anh chân nhân, nếu như cái này Nguyên Anh chân nhân tinh thông không gian năng lực, như vậy hắn liền có thể cảm giác tu sĩ trong nạp giới cơ bản tin tức, giống tử cực kim dạng này cực phẩm, tại dạng này Nguyên Anh cảm giác bên trong, giống như bầu trời đêm chi huỳnh, mười phần bắt mắt.

Hắn còn có càng ổn thỏa biện pháp!

Sử dụng phi kiếm đem ngọc kéo vàng quấn lấy, mang linh phi kiếm tại Ngũ Hành Đạo cảnh bên trên lực lượng cường đại là có thể đem tử cực kim khí tức hoàn mỹ chuyển đổi thành Ngũ Hành hình thái, tự nhiên cũng liền có thể giấu diếm được Nguyên Anh chân nhân cảm giác.

Lâu Tiểu Ất tài cao gan lớn, hắn tính toán chẳng qua thời gian, liền xem như Tổ Trùng tên kia một đường không ngừng hướng khe hở lối ra bay, cũng tuyệt không nhanh bằng hắn thông qua khe hở thông đạo tốc độ, cuối cùng, khe hở thông đạo mục đích thành lập chính là vì rút ngắn hành trình; dù là hắn tại thu lấy ngọc kéo vàng lúc lãng phí chút thời gian.

Thương nghị đã định, lần theo chỉ thị rất nhanh lại đi tới Hoàng Đình đại lục khe hở lối ra, bước ra khe hở, trấn thủ còn là cái kia hai tên Nguyên Anh.

Lần này, hắn báo lên chính mình chân thực tính danh - Đan Nhĩ, chân thực xuất thân - Tiêu Dao Du, mục đích thật sự - du lịch bên trong tìm kiếm cơ duyên.

Hắn là cái cẩn thận, lần thứ nhất tiến đến sử dụng chính là thân phận giả, lần thứ hai lại dùng thân phận giả sẽ rất khó giấu diếm được người hữu tâm chú ý, vĩnh viễn không nên xem thường thượng cảnh tu sĩ, đây là hắn làm việc nguyên tắc.

Không có gì tốt hoài nghi, giống hắn dạng này tu sĩ tại khe hở lối ra nhiều vô số kể, những cái kia đến từ cái khác Thần Sơn, đến từ ba ngàn bàng môn, lại thêm bên trên chính Hoàng Đình tu sĩ, khiến trong này trở thành cả cái đại lục bận rộn nhất bến cảng.

Hết thảy đều có kế hoạch, tại một chỗ cũng không hẻo lánh danh sơn bên trong, sớm có chính Lâu Tiểu Ất mở ra một tòa động phủ, thoải mái đang đứng đơn giản pháp trận,

Biểu lộ chủ nhân thân phận; tại Chu Tiên thượng giới, lẫn nhau ở giữa định cư rất phổ biến, chỉ cần ngươi không tại trên địa bàn của người ta mở rộng ngươi đạo thống, đặc biệt là cửu đại thượng môn tầm đó,

Hoàng Đình đại lục gần mười vạn dặm, không ai có thể làm đến tra rõ đại lục ở bên trên mỗi một cái động phủ, mỗi một cái tu sĩ đều đang làm cái gì, thần tiên cũng không thể!

Ở chỗ này, hắn sẽ lấy pháp lực từ từ luyện hóa ngọc kéo vàng, tại Quyết Thành kiếm linh trợ giúp bên dưới tinh luyện ra tử cực kim, lại đem tử cực tài chính tiến vào Quyết Thành trong phi kiếm, như vậy về sau, một viên đỉnh cấp kim hệ phi kiếm mới có thể hoàn thành, không chỉ sắc bén vô song, mà lại trong đó kim hệ lực lượng thuần túy, dạng này một viên phi kiếm, đầy đủ hắn dùng rất dài thời gian, dù là đến Nguyên Anh cũng sẽ không tụt hậu, tại dài dằng dặc con đường tu chân bên trên, cũng lại không cần là tương tự tài liệu phương diện phiền toái hao phí tâm thần!

Quá trình này, hắn dùng một năm!

Trong một năm, ở chung quanh nhân loại trong thành thị cũng thường có lưu luyến, cùng trấn thủ khu vực này Hoàng Đình tu sĩ cũng có một chút đầu chi giao, hết thảy đều biểu hiện cùng bình thường du lịch tu sĩ giống như đúc.

Một ngày này,

phi kiếm dung luyện tử cực Kim Đại Thành, trong lòng hơi động, Quyết Thành từ sọ đỉnh phù diêu mà ra, tới sắc nhọn chi chất, nhưng trái lại không có kiếm rít, xuyên sơn kích thạch, càng như giấy rách...

Giờ khắc này, Lâu Tiểu Ất mới xem như minh bạch kim hệ phi kiếm sắc nhọn, đến cùng là sắc nhọn tới nơi nào!

Ở chỗ mũi kiếm lớn nhỏ!

Phàm trần bảo kiếm, kiếm liền là kiếm, mũi kiếm mài lại lợi, cẩn thận đo đạc, phóng đại bội suất, vẫn là có thể tính ra một con số giá trị tới.

Tu chân phi kiếm, đã thoát khỏi kiếm làm một cái chỉnh thể đo đạc, mũi kiếm của nó, dùng hậu thế vật lý bên trên lý giải, đã đạt đến phần tử cấp bậc, cũng chính là nói, chướng ngại vật chỉ cần có lớn hơn phần tử cấp bậc khe hở, phi kiếm liền có thể xuyên vào!

Nhưng phần tử cũng là phân lớn nhỏ! Bất đồng vật chất tài liệu, hắn tạo thành phần tử kết cấu cũng đều không cùng, đối Ngũ Hành kim hệ tài liệu tới nói, tử cực kim phần tử kết cấu nhỏ nhất, cho nên tại trước mặt nó, cơ hồ bất luận cái gì đồ vật đều là thủng trăm ngàn lỗ lỗ thủng, chỉ cần trên mũi kiếm phần tử có thể khế nhập vào tới, dựa vào cường đại pháp lực chống đỡ dưới lực cắt, cùng với tử cực kim phần tử vượt mức bình thường độ cứng, phá phòng ngự cũng chính là thuận lý thành chương sự tình.

Đây là hắn Ngũ Hành phi kiếm cái thứ nhất, đáng giá kỷ niệm!

Hơn ba trăm năm tu kiếm, tại trên kiếm đạo hắn đã từng bước tạo thành chính mình nhận thức thể hệ!

Hắn thấy, Đạo cảnh phân hư thực, khả năng tại Tiên Thiên đại đạo bên trên, hư còn muốn so thật nhiều hơn một chút, xa không nói, liền nói hắn Ngũ Hành cùng tinh thần thể hệ, một cái là thực, một cái là hư!

Thật, đương nhiên liền muốn tại tài liệu bỏ công sức, tỉ như hắn hiện tại đối Ngũ Hành tài liệu truy cầu.

Hư, tựu hoàn toàn không cần thiết! Tinh thần thể hệ trọng yếu là tu sĩ đối tinh thần lực lượng trích dẫn, mà không phải phi kiếm tựu nhất định phải là ngôi sao gì kim, quá Dương Thạch, sao băng các loại,

Cho nên, cho dù là Ngũ Hành phi kiếm, thi triển Tinh Thần kiếm trận cũng không nên có cái gì chướng ngại, trọng yếu là người!