Kiếm Tốt Quá Hà

Kiếm Tốt Quá Hà

Tác giả: Nọa Đọa


ghiền tiểu thuyết

 

Lâu Tiểu Ất chạy nhanh chóng! Tốc độ của hắn vốn là ở trên Tổ Xung Chi, lại có thổ độn chi công, mấy cái chuyển hướng tựu đem người này để tại phía sau!

Lần nữa gia tốc, hành trình sớm đã định tốt, điểm dừng chân cũng rất rõ ràng!

Tổ Trùng truy kích phương hướng là lạnh bắc chi nam, bởi vì cái này phương hướng có ly khai Hoàng Đình đại lục nhanh nhất đường tắt - nhân tạo vết nứt không gian thông đạo. Nếu như cái này lừa đảo lựa chọn chính mình bay ra đại lục, nói thật, đừng nói là hắn, liền là chân nhân Chân Quân cũng ngăn không được, Hoàng Đình giới quá lớn, gần mười vạn dặm địa vực, ra ra vào vào tu sĩ vô số, không có cách nào cản, cũng không có khả năng làm ra lớn như vậy pháp trận phòng ngự.

Cho nên hắn cũng chỉ có thể đánh cược người này đi vết nứt không gian, hắn có thể đi Hoàng Đình Sơn vết nứt không gian cửa ra vào chỗ, khẳng định cản không đến, nhưng lại có thể hướng trị thủ tu sĩ dò hỏi gần nhất ra vào Hoàng Đình tu sĩ danh sách; chính Hoàng Đình tu sĩ hắn cũng không có tư cách dò xét người khác hành tung, nhưng đi lừa gạt người khẳng định không phải xuất từ Hoàng Đình, hắn chỉ cần biết gần nhất một trong thời gian ngắn, đặc biệt là đang làm lừa gạt sau khoảng thời gian này đều có ai thông qua khe hở ly khai đại lục, liền sẽ có một cái cơ bản hoài nghi đối tượng quần thể.

Nhưng Lâu Tiểu Ất nhưng là tại hướng bắc bay! Cái phương hướng này không có không gian khe hở cửa ra vào, hắn cũng sẽ không ngốc đến hoa mấy tháng thời gian tới biển mây xuyên hành, sở dĩ hướng nơi này bay, là bởi vì nơi này có một đoạn khe hở khúc trương!

Khe hở khúc trương, tương đối đơn giản hình tượng lý giải liền có chút giống nhân loại nổ gân chân, bởi vì các loại nguyên nhân tạo thành mạch máu đột xuất làn da mặt ngoài hiện tượng; Chu Tiên thượng giới lịch sử lâu đời, tại vết nứt không gian một đạo bên trên chìm đắm đã lâu, thành lập vết nứt không gian thông đạo thường thường lại bởi vì thời gian quá mức xa xưa, khe hở bên trong bộ năng lượng cân bằng bởi vì cùng đại tự nhiên khe hở đụng vào nhau mà hình thành cường độ thấp biến dị.

Loại tình huống này không ảnh hưởng tu sĩ ở trong đó thông qua, nhưng lại sẽ xuất hiện vết nứt không gian không tiếp tục ẩn giấu lần hai Nguyên Không trong lúc, mà là bộ phận lõa - lộ đến chủ thế giới bên trong! Loại tình huống này cũng không hiếm thấy, trải rộng Chu Tiên thượng giới khe hở thông đạo hệ thống tại từng cái đại lục tựu luôn có ngẫu nhiên lộ ra một đoạn ngắn tình huống, nhưng lộ ra ngoài vết nứt không gian tu sĩ là không vào được, cũng không thể từ nơi này đi ra, bởi vì nó ý nghĩa thực tế bên trên còn là ở vào một loại phong bế trạng thái.

Như là Lương Bắc Đạo hướng bắc không gian bên trong một đoạn này lõa - lộ ra ngoài khe hở khúc trương, liền là như vậy tình huống, ước chừng có mấy chục dặm trường, lúc ẩn lúc hiện tựa như đùi người bên trên trống ra một đoạn mạch máu, chưa từng chỗ lên, lại đến không chỗ không, cũng không ảnh hưởng không gian vận hành bình thường.

Đây chính là Lâu Tiểu Ất trượng chi hoành hành Chu Tiên thượng giới làm cường đạo át chủ bài!

Hắn tại lưu vong địa vết nứt không gian hỗn loạn bên trong, đã từng nhặt được qua một cái hắc thiết bàn, liền là lưu vong địa những người nhập cư trái phép dùng nó để chế tạo vết nứt không gian kéo dài, sau cùng đem hắn kéo vào khe hở hành trình sự vật.

Vật này, tại hắn một mình tại trong cái khe xuyên hành trong một năm đã từng cẩn thận nghiên cứu qua, lúc đó sở dĩ cảm thấy hứng thú, là bởi vì hắn nghĩ tại trừ khí vận chỉ dẫn bên ngoài, lại thu được một cái có thể ra vào khe hở thủ đoạn. Bản thân hắn đối không gian khe hở không biết gì cả, cũng chỉ có thể đem hi vọng xây dựng ở cái này nhặt được ngoại vật bên trên, cũng là không có cách nào.

Nghiên cứu tới nghiên cứu đi, kết quả lại phát hiện thứ này liền là cái tại khe hở bên ngoài đem chính mình kéo vào trong cái khe công năng, tựa như những người nhập cư trái phép làm dạng kia; nhưng ở trong cái khe nhưng không làm được đem chính mình kéo dài ra tới, là cái đơn hướng không thể nghịch quá trình.

Cái này khiến hắn rất thất vọng, từ từ cũng liền mất đi hứng thú, thẳng đến tới Chu Tiên thượng giới về sau, muốn cướp kiếp nơi này đỉnh cấp Ngũ Hành tài liệu, lúc này mới nhớ tới cái này sự vật!

Vật này, đang trộm độ khách nhóm sử dụng một lần sau đã uy lực lớn không bằng trước, hẳn là một cái công năng dần dần suy giảm nửa một lần ** vật, công hiệu rất đặc biệt, đáng tiếc không thể lâu dài sử dụng. Hắn cũng không biết mình rốt cuộc có thể dùng mấy lần, ôm lấy dùng một lần là một lần ý nghĩ, lúc nào xong đời là cái kia thời điểm tính.

Ngọc kéo vàng cái kia một thoáng, liền là vật này phát triển công năng, gặp có ngoại lực, nó cũng không cùng hắn vật so sắc bén, liền trực tiếp đưa vào nó dị độ không gian, thẳng đến năng lượng hao hết tính!

Thời gian này không hội trưởng, cho nên Lâu Tiểu Ất nhất định phải nhanh ly khai, nếu không không gian khống chế không nổi bảo bối này, chỉ cần quay về chủ thế giới thiên địa, Tổ Trùng ngay lập tức sẽ có phản ứng.

Cho nên, là quay đầu liền chạy,

Hất ra khổ chủ về sau, thẳng đến đoạn này khe hở không gian khúc trương, chính là vì an toàn đem bảo bối thả ra, triệt để dung luyện rồi nói sau.

Kề sát vết nứt không gian khúc trương, lần nữa lấy ra hắc thiết bàn, pháp lực khuấy động chỗ, hắc thiết bàn xuyên vào vết nứt không gian nhị thứ nguyên bên trong, theo sát lấy liền là khe hở bành trướng, đem Lâu Tiểu Ất cũng bọc vào, sau đó, bành trướng nhanh chóng biến mất, nhưng bị quấn tiến vào người cũng lại chưa xuất hiện.

Hắc thiết bàn năng lực, tại lưu vong địa vết nứt không gian lúc thế nhưng là có thể đem khe hở không gian phát triển ra ngoài trăm dặm, nhưng bây giờ nhưng chỉ có thể khuếch trương ra không đủ trăm trượng, bất quá cũng không quan trọng, đối hận không thể ôm dán tại khe hở khúc trương bên trên Lâu Tiểu Ất tới nói, nó liền xem như chỉ khuếch trương một trượng, có thể đem hắn bao trùm tựu tốt!

Trong vết nứt không gian,

Lâu Tiểu Ất lại tìm đến loại kia cảm giác quen thuộc, nhưng bây giờ cũng không phải hắn nhẹ nhõm thời điểm, tại bên cạnh hắn, còn có một thanh ngọc kéo vàng ở nơi đó mạnh mẽ đâm tới, nhưng dù là nó sắc bén vô song, có thể cắt hết thảy hiện vật, nhưng đối cái này hư vô mờ mịt hai lần Nguyên Không tường ngăn chướng tới nói, nhưng là không thể nào dùng sức.

Ngọc kéo vàng cùng chủ nhân liên hệ đã đứt, hiện tại nó chính như một cái ê a học nói hài tử, tìm không thấy dựa vào đối tượng.

Mỗi loại đồ vật, tại hắn thành linh trong quá trình đều có một cái giai đoạn, bao quát kiếm khí ở bên trong; ôn dưỡng kỳ, quen thuộc kỳ, bản năng kỳ, linh trí kỳ; phi kiếm linh trí kỳ liền là kiếm linh, pháp Bảo khí vật linh trí kỳ liền là khí linh, ngọc kéo vàng tài liệu rất cao cấp, nhược điểm ở chỗ luyện thành thời gian quá ngắn, hiện tại còn thuộc về quen thuộc kỳ, chủ nhân có thể thả ra đối địch, cũng có thể thu phát tự nhiên, nhưng lại còn không có sản sinh tự thân ý thức.

Nó hiện tại đụng chạm đơn thuần bản năng, dựa vào là chủ nhân tại cắt bên trên tàn lưu ý thức, chỉ cần nhất định thời gian bên trong liền sẽ tự nhiên tiêu tán, trở thành tử vật, thời gian dài ngắn từ chủ nhân lực lượng tinh thần mạnh yếu mà định ra.

Cho nên đối phó nó phương pháp tốt nhất chính là, không ngừng khiêu khích nó, để nó tự động phát động công kích, gia tốc tiêu hao cắt bên trên tàn lưu lực lượng tinh thần; Lâu Tiểu Ất cũng không cần lo lắng thứ này sẽ đối với mình tạo thành thương tổn, không có tu sĩ pháp lực duy trì, thứ này công kích chậm như ốc sên!

Tại hắn kích thích bên dưới, ngọc kéo vàng phí công đi tới đi lui đang truy kích địch nhân trên đường, tàn lưu lực lượng tinh thần kịch liệt hạ thấp, cuối cùng, bị Lâu Tiểu Ất một thanh bắt, thành triệt triệt để để tử vật.

Tử vật tốt a, liền thiếu đi luyện hóa bên trong vô cùng vô tận phiền toái, cũng sẽ không để hắn sản sinh giết chết sinh mệnh tội ác cảm giác,

Sinh linh, đặc biệt là đối loại này sản sinh linh trí đồ vật, là phi thường chật vật một kiện, cần trân quý; may mắn Tổ Trùng vào tay thời gian tương đối ngắn, là cường đạo miễn đi rất lo xa lý chướng ngại.

Cũng là số trời!